Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Clash of Clans là trò chơi vui và sôi nổi cho phép người chơi xây làng mạc và tấn công làng mạc của người chơi khác. Bạn cũng có thể lập bang hội cùng nhiều người chơi khác, giúp cho trò chơi có sự phối hợp và thú vị hơn. Ngoài ra, bạn còn được phép tặng quân lính cho bang hội của các thành viên khác, nhận quân lính để hỗ trợ tấn công hoặc phòng thủ, và xây dựng đế chế thống trị. Để có bang hội tốt, bạn nên cân nhắc việc tự dẫn dắt băng hội. Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa?

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Lập bang hội

 1. 1
  Dành một ít thời gian trải nghiệm trò chơi trước khi lập bang hội. Bạn không nên lập bang hội mới trừ khi đã có cấp độ khá cao, chẳng hạn như cấp kinh nghiệm 40 và cấp Town Hall (Nhà chính) từ 9 trở lên. Nếu bạn chưa đạt được cấp độ này, chắc hẳn không ai muốn tham gia bang hội của bạn, và bạn sẽ gặp rắc rối và bị trêu chọc. Đây là mặt tiêu cực của cộng đồng này, nhưng bạn có thể tránh tình trạng bắt nạt trên mạng bằng cách tham gia bang hội khác để bắt đầu xây dựng chỗ đứng của mình. Khi bạn đã quen với trò chơi, có nền tảng tương đối và chơi khá cừ, hãy lập bang hội của riêng mình, giữ vai trò lãnh đạo và điều hành.
  • Nguyên tắc chung mà bạn cần nhớ là bang hội nên được thành lập khi nhà chính đạt cấp 9 trở lên. Nguyên nhân là vì nếu bạn dẫn đầu bang hội, bạn phải có năng lực phòng thủ và tấn công mạnh mẽ, với các pháo đài kiên cố đã được nâng cấp và lượng lực quân đội tinh nhuệ như Electro-Dragon.
  • Nhà chính từ 8 trở xuống được xem như là còn “non” trong Clash of Clans, và từ cấp 9 thì những yếu tố như Archer Queen quyền lực sẽ được mở khóa, giúp bạn trở thành người thủ lĩnh đáng ngưỡng mộ. Khi nhà chính đạt cấp 12, bạn có thể xây Siege Machines để trở thành thủ lĩnh “đáng gờm” hơn.
  • Thử tham gia bang hội khác trước. Việc dẫn dắt bang hội không hề đơn giản và có thể bạn vẫn chưa đủ kinh nghiệm; vì vậy, tham gia bang hội khác là cách giúp bạn học hỏi.
 2. 2
  Chọn loại bang hội mà bạn muốn thành lập. Có ba loại bang hội cơ bản là Hardcore (Hiếu chiến), Farming (Trồng trọt) và Casual (Thông thường). Việc lên kế hoạch và thu hút thành viên cho bang hội mới sẽ dễ dàng hơn khi bạn có kế hoạch vận hành và chiến lược chung.
  • Bang hội Hardcore hay còn được biết đến với tên Trophy Pushing chủ yếu đề cao việc liên tục chiến đấu. Gần như họ luôn có những cuộc chiến nối tiếp nhau, và thường không dừng lại, nên bạn cần sẵn lòng đầu tư thời gian quý báu.
  • Bang hội Farming có chủ trương đối nghịch với Hardcore. Đây là bang hội hiếm khi gây chiến và thường chỉ trồng trọt đúng như tên gọi của họ. Ưu điểm duy nhất của việc tham gia bang hội này là có quân lính cấp cao thực hiện việc trồng trọt.
  • Bang hội Casual hay Hybrid là sự kết hợp giữa hai loại trên, tức là vẫn có chiến tranh nhưng không quá thường xuyên và dùng phần lớn thời gian rảnh rỗi để trồng trọt.
 3. 3
  Đặt tên ấn tượng cho bang hội. Để bang hội có thêm thành viên mới, bạn cần đặt tên sao cho thu hút được nhiều người và khiến họ chọn tham gia bang hội của bạn giữa vô vàn các tên khác. Tên bang hội độc đáo sẽ là tên duy nhất hiển thị khi người chơi tìm kiếm bằng từ khóa nào đó, nên bạn cần tránh đặt tên sáo rỗng hoặc quá đỗi bình thường.
  • Cố gắng nghĩ ra tên độc lạ, và tránh sử dụng tên bang hội như "The Clash Clan" (bạn không thể nghĩ được tên nào khác ngoài tên trò chơi sao?) hoặc "The Great Clan" (Bang hội tuyệt vời) hay "We Do War" (Chúng tôi quyết chiến). Hãy thử nghĩ xem còn có tên nào khác hay hơn nữa không?
  • Tham khảo các tên phổ biến nhất và nghĩ ra một cái tên hoàn toàn khác, chẳng hạn như tên gợi nhớ bang hội từ thời Viking. Hãy chọn tên ấn tượng và cụ thể, chẳng hạn như "Witchsmoke" (Khói phù thủy) hoặc "Dragon Eye" (Mắt rồng). Còn "Green Valkyrie" (Valkyrie xanh lá) thì sao? Vậy là bạn đã có tên bang hội “chất lừ” rồi đấy.
 4. 4
  Tạo biểu tượng đặc biệt cho bang hội. Tốt nhất bạn nên chọn biểu tượng gợi nhớ tên bang hội. Ví dụ, nếu tên bang hội của bạn là Fireworks Ahead (Pháo hoa ở phía trước), hãy tạo biểu tượng có nền đỏ và những đường màu cam. Đảm bảo đó là biểu tượng dễ nhớ và nổi bật khiến người khác nhận ra ngay lập tức. Biểu tượng ấn tượng cũng giúp bạn thu hút thêm thành viên mới và khiến đối thủ lo sợ.
 5. 5
  Thêm phần mô tả thú vị cho bang hội. Bạn nên dành một ít thời gian viết phần giới thiệu bang hội một cách gần gũi để cung cấp thông tin cơ bản cho những người chơi khác. Ví dụ, nếu bạn muốn dẫn dắt bang hội hiếu chiến, hãy đề cập điều đó trong phần giới thiệu. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể đề cập mục tiêu lập bang hội thân thiện hoặc trồng trọt khi viết phần giới thiệu. Cố gắng liệt kê đầy đủ thông tin trong phần mô tả để những thành viên tương lai biết thêm về bang hội, nhưng đừng viết quá dài và phức tạp khiến những thành viên bình thường nản lòng.
  • Một số người chơi đề cập quy định của bang hội trong phần mô tả, còn số khác chọn phổ biến thông tin đó cho từng thành viên sau khi họ gia nhập. Bạn có toàn quyền quyết định nên làm như thế nào, vì bạn là người đứng đầu bang hội mà!
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Chiêu mộ thành viên

 1. 1
  Thiết lập chế độ cho phép mọi người tham gia. Ban đầu, việc tìm đủ thành viên xứng đáng với nỗ lực của bạn có vẻ khó, nhưng việc chờ đợi và kiên trì sẽ giúp bạn có được kết quả tốt đẹp lâu dài. Cách tốt nhất giúp bạn tăng số lượng thành viên của bang hội là đặt chế độ “Anyone Can Join” (Ai cũng có thể tham gia) để cho phép người chơi tham gia mà không cần chờ bạn xem xét trước. Có lẽ một số người không phù hợp sẽ tham gia bang hội của bạn, nhưng bạn luôn có thể “đá” họ ra ngay sau đó.
  • Có thể bang hội của bạn chỉ có khoảng 5 hoặc 10 thành viên trong suốt một khoảng thời gian, tùy thuộc vào thứ hạng của bạn. Thứ hạng của bạn càng cao thì bạn sẽ càng dễ dàng thu hút được nhiều người tham gia. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tuyển thành viên, hãy kiên nhẫn và chiêu mộ dần dần bằng cách nỗ lực tăng lên cấp 20 - thường thì đây là mốc đột phá. Nhiều người sẽ tham gia vào bang hội của bạn và số lượng sẽ nhanh chóng tăng lên 50 hoặc nhiều hơn.
 2. 2
  Hoạt động tích cực để bạn có thể tương tác với những thành viên đầu tiên. Nếu không ai tương tác với thành viên mới tham gia bang hội của bạn, họ sẽ nhanh chóng rời khỏi. Việc này có thể để lại “vết nhơ” vì có nhiều thông báo “đã tham gia và đã rời khỏi” xuất hiện.
 3. 3
  Chào đón các thành viên mạnh. Khi có nền tảng tốt, bạn có thể thay đổi thiết lập và bắt đầu chọn những người chơi mạnh giúp cải thiện bang hội. Hãy đảm bảo họ có nền tảng tương đối mạnh và đủ số điểm cần thiết. Nếu bạn cho phép mọi người tham gia, bang hội của bạn sẽ nhanh chóng có đủ số thành viên nhưng lại không có thứ hạng tốt. Vì vậy, bạn nên bắt đầu xây dựng nền tảng tốt với nhóm nhỏ những người chơi giỏi, thay vì nhóm lớn có nhiều thành viên mới chỉ đang tìm kiếm bang hội nào đó để tham gia.
  • Một số người chơi thích tặng danh hiệu lão làng cho vài thành viên đầu tiên, còn số khác cho rằng đây là một cách không hiệu quả. Việc này thường chỉ thu hút những “kẻ cơ hội” hoặc người chơi muốn tham gia bang hội trong thời gian ngắn và lặn mất tăm. Tốt hơn hết bạn nên chào đón và thăng cấp cho những người chơi mạnh có khả năng giúp bang hội ngày càng lớn mạnh thay vì bỏ rơi.
 4. 4
  Mời những người chơi trong giải đấu để giúp bạn mở rộng bang hội và có khởi đầu tốt đẹp nhất có thể. Bạn cũng có thể mời những người bạn ngoài đời tham gia bang hội của bạn trước khi họ có hướng đi riêng (nếu cần). Việc đối đầu với những người bạn thân trong trò chơi chắc hẳn sẽ rất vui. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng trò chuyện toàn cầu để giới thiệu bang hội hiếu chiến của mình, nhưng bạn cần thận trọng vì nhiều người có thể nói dối hoặc thậm chí tìm cách phá bang hội.
  • Cố gắng không chiêu mộ những “kẻ cơ hội” hoặc người có thể tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến bang hội của bạn, trừ khi bạn thực sự cần thành viên. Nhiều người trong phần trò chuyện toàn cầu sẽ muốn danh hiệu lão làng hoặc đồng thủ lĩnh trong bang hội, và việc này có thể khiến trò chơi mất vui khi họ bắt đầu lạm dụng quyền lực. Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc thăng cấp cho thành viên.
 5. 5
  Quảng cáo. Một cách quảng cáo phổ biến là giới thiệu bang hội trên diễn đàn Clash of Clans Recruit Reddit, bảng tin và các hình thức trò chuyện khác để thu hút sự chú ý và chiêu mộ thành viên mới cho bang hội. Thậm chí bạn có thể quy định mỗi thành viên mới phải giới thiệu bang hội ở những nơi khác để có thêm nhiều người biết đến và thường xuyên có thành viên mới gia nhập.
 6. 6
  Ngăn chặn những “kẻ phá hoại” vào bang hội. Bạn nên cảm thấy vui vẻ mỗi khi chơi Clash of Clans. Nếu bạn thường gặp rắc rối khi lập bang hội, hãy chú trọng việc tuyển chọn thành viên tài năng và có thái độ tích cực, thay vì những “kẻ phá hoại” khiến những thành viên khác cảm thấy tồi tệ. Nếu thành viên nào gây rối với đồng đội, không hoạt động tích cực hoặc vi phạm nguyên tắc chung, bạn cứ mạnh dạn đuổi họ ra khỏi bang hội.
 7. 7
  Nhờ bạn bè tốt và quyền lực giúp bạn xây dựng bang hội. Không cần biết người bạn đó là TH4 hay TH3, ưu tiên hàng đầu của bạn là tìm người đồng đội trung thành.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Xây dựng bang hội hùng mạnh

 1. 1
  Đưa ra nội quy nghiêm ngặt nhưng tích cực cho bang hội. Nội quy là một phần quan trọng của bang hội giúp mọi thành viên hướng đến mục tiêu chung và cho bạn lý do cụ thể để “đá” những người không phù hợp ra khỏi bang hội. Hãy đưa ra cảnh báo rằng bất kỳ ai vi phạm nội quy đều không được phép ở lại bang hội, và áp dụng hình phạt đúng lúc. Việc bỏ qua lỗi lầm sẽ khiến điều đó xảy ra một lần nữa trong tương lai. Bạn cần cứng rắn trong việc dẫn dắt bang hội.
  • Đảm bảo quy định của bạn dễ hiểu và dễ áp dụng. Việc nói bạn sẽ “đá” những người “lười biếng” nghe rất khó hiểu, và có thể khiến vị thế của bạn bị suy yếu nếu các thành viên có cách định nghĩa khác nhau về sự lười biếng. Hãy cụ thể hóa các quy định và cảnh báo của bạn.
  • Một số nội quy phổ biến gồm có không văng tục chửi thề, mọi người cần sử dụng cả hai kiểu tấn công, và mọi thành viên nên dành một khoảng thời gian nhất định giúp bang hội đạt được thành công khi tham chiến.
 2. 2
  Lập kế hoạch phòng thủ mạnh mẽ. Những bang hội tốt đều có điểm giống nhau là có hệ thống phòng thủ hùng mạnh. Hãy lên kế hoạch phòng thủ trước, và đảm bảo bạn luôn có sẵn những thứ cần cho việc đó. Súng cối phải luôn ở gần nhà chính và đại bác được bố trí ở vòng ngoài. Chỉ tấn công những người yếu hơn bạn. Số tiền mà bạn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ một người chơi không đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.
  • Đặt vũ khí và dựng tường rào quanh những tài sản có giá trị nhất. Bạn cũng có thể dựng tường rào quanh căn cứ để phòng trường hợp bị người khác tấn công. Bên cạnh đó, đừng quên đặt trại lính, doanh trại và lều dành cho thợ xây quanh căn cứ phòng thủ, và tiến hành nâng cấp liên tục.
 3. 3
  Thăng cấp cho thành viên một cách sáng suốt. Thỉnh thoảng thăng cấp cho thành viên là việc quan trọng; nếu không, người chơi sẽ cảm thấy chán khi tham gia bang hội của bạn và muốn tham gia vào nhóm có nhiều trách nhiệm hơn. Tặng danh hiệu lão làng cho những thành viên thật thà và hoạt động năng nổ trong ít nhất một tháng. Bạn cũng có thể cho họ danh hiệu đồng thủ lĩnh nếu họ đáng tin cậy, hoặc nếu bạn quen biết với họ ở ngoài đời. Việc tiếp theo là phân công nhiệm vụ cho những thành viên được thăng cấp.
  • Đừng thăng cấp cho thành viên một cách vô tội vạ, trừ khi bạn đang “khát” thành viên mới. Nguyên nhân là vì một vài kẻ ranh mãnh sẽ tham gia bang hội, trở thành đồng thủ lĩnh và đuổi mọi người khỏi bang hội. Không ai muốn chuyện này xảy ra cả. Do đó, bạn chỉ nên dành chức vụ đồng thủ lĩnh cho những người mà bạn quen biết ngoài đời để giảm rủi ro gặp phải tình huống xấu.
  • Mời những thành viên thụ động ra khỏi bang hội. Hãy “đá” những người ít hoạt động, không tham gia ít nhất 2 hoặc 3 cuộc chiến liên tục, và không có đóng góp cho bang hội.
 4. 4
  Thành lập hệ thống đóng góp quân lính tốt. Yêu cầu thành viên đóng góp số lượng quân lính tối thiểu mỗi tuần và đóng góp số lượng tương đương cho mục đích phát triển bang hội.
 5. 5
  Tham gia những cuộc chiến mà bang hội của bạn có thể thắng. Điều quan trọng nhất khi làm thủ lĩnh bang hội là biết lượng sức mình. Việc bang hội bị thua trận thảm hại có thể khiến thành viên quyết định ra đi để tìm bang hội khác. Còn gì tuyệt vời hơn việc thắng áp đảo bang hội khác để giành được phần thưởng, và tặng cho mỗi thành viên phần thưởng lên đến 600,000.
  • Cùng các thành viên bàn bạc kế hoạch trước khi ra trận, yêu cầu thành viên sử dụng hai kiểu tấn công, và thảo luận các chiến lược cụ thể khác.
 6. 6
  Bang hội hiếu chiến nên tham gia vào Clan War Leagues (Giải đấu dành cho bang hội) mỗi tháng. Đây là cách giúp cho thành viên đạt được League Medals (Huy chương thi đấu) - giải thưởng chỉ đạt được khi tham gia bang hội.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Trở thành thủ lĩnh giỏi

 1. 1
  Tích cực hoạt động và hỗ trợ. Để duy trì bang hội, bạn phải hoạt động tích cực. Cố gắng tham gia trò chơi mỗi ngày và quản lý bang hội sao cho hợp lý.
  • Khi bang hội của bạn tham chiến, bạn nên nhớ sử dụng toàn bộ các kiểu tấn công.
  • Đảm bảo bạn có điểm tối đa mà một cá nhân có thể đạt được trong Clan Games (Giải đấu dành cho bang hội) để mọi người đều nhận được lợi ích.
 2. 2
  Tích cực tham gia phần trò chuyện. Luôn thân thiện và trao đổi với thành viên về quy định của bang hội cùng những chủ đề khác, chẳng hạn như thể thao. Yêu cầu thành viên cài đặt ứng dụng trò chuyện, như Discord, để mọi người có thể trò chuyện về những cuộc chiến của bang hội mà không cần mở phần trò chuyện trong trò chơi. Đây cũng là công cụ lãnh đạo hiệu quả.
  • Lắng nghe ý kiến của thành viên, đặc biệt là những thành viên lão làng. Nhất trí với các thành viên khi có thể, nhưng đừng quên việc của bạn là đưa ra quyết định cuối cùng (khi cần).
 3. 3
  Làm gương cho thành viên. Bang hội của bạn sẽ nhanh chóng mất đi nhiều thành viên nếu bạn không thực hiện những gì đã đề ra. Nếu bạn đặt ra quy định không văng tục chửi thề nhưng chính bạn lại làm việc đó, thì chẳng khác nào bạn đang tự hạ thấp danh dự của mình. Hãy có mặt đúng lúc, thực hiện những việc mà bạn đã hứa, và tuân thủ quy định do bạn đặt ra để trở thành người lãnh đạo tốt.
 4. 4
  Cân nhắc việc bổ nhiệm đồng thủ lĩnh. Một số người chơi không thích bổ nhiệm đồng thủ lĩnh, và quyết định nắm toàn quyền quản lý bang hội. Việc này giúp họ tránh bị lật đổ, do người đồng thủ lĩnh giành quyền quản lý bang hội và đuổi tất cả mọi người để bắt đầu lại. Mặc dù vậy, nhiều người chơi khác nghĩ rằng việc bổ nhiệm 3-4 đồng thủ lĩnh đáng tin cậy với cấp bật không chênh lệch quá 10 cấp so với bạn là chiến lược điều hành hiệu quả.
  • Nếu bạn chọn bổ nhiệm đồng thủ lĩnh, hãy đảm bảo họ đã đồng hành cùng bạn trong thời gian dài và đóng góp lượng quân lính nhất định cho bang hội. Hãy đề cập điều này trong phần nội quy để thành viên hiểu rõ quy trình thăng cấp.
  • Đưa ra nhận xét mang tính xây dựng. Sau khi đưa ra lời cảnh báo, bạn nên cùng các thành viên xem lại những trận chiến chưa thành công và đưa ra giải pháp giúp họ cải thiện tình hình. Ví dụ, nếu ai đó sử dụng toàn bộ quân đội P.E.K.K.A., bạn có thể khuyên họ thử tất cả quân đội rồng trong trận chiến tiếp theo để có hiệu quả cao hơn.
 5. 5
  Kiên nhẫn. Bang hội của bạn sẽ không chiến đấu với bang hội khác ngay lập tức, và tăng khả năng thống trị sau 15 phút đầu tiên hoạt động. Bạn cần chuẩn bị kế hoạch dài hạn và chờ đợi trong khi chiêu mộ thành viên. Hãy để bang hội mới của bạn có thời gian tập trung vào việc thiết lập hệ thống phòng thủ vững chắc và tuyển thành viên mới trước khi tham chiến. Chắc hẳn bạn rất háo hức với việc được ra trận, nhưng bạn cần chờ đến khi xây xong căn cứ kiên cố, và có đủ thành viên.
  • Đừng vội nâng cấp nhà chính. Người chơi mới thường vội vàng nâng cấp nhà chính, và việc này có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Thay vào đó, bạn nên trang bị những thứ cần thiết, và sau đó nâng cấp nhà chính.
 6. 6
  Trang bị tối đa những thứ mà bạn có thể đóng góp. Đảm bảo bạn nâng cấp ít nhất một trong các Barrack và Dark Barrack đến mức tối đa dành cho cấp nhà chính của bạn, và thực hiện thao tác tương tự cho Spell Factory, Dark Spell Factory và Siege Machine. Đây là cách làm tăng số lượng các loại quân lính, ma pháp, và Siege Machine mà bạn có thể đóng góp cho người dùng khác.
 7. 7
  Cuối dùng, xây dựng lực lượng nòng cốt. Khi bang hội của bạn đã có số lượng thành viên đáng kể, hãy bổ nhiệm vài người tham mưu đáng tin cậy để đảm bảo họ không rời bang hội. Cho họ tham chiến, đóng góp lẫn yêu cầu, và tiếp tục thêm người vào nhóm nòng cốt này. Khi nhóm nòng cốt có khoảng 15 thành viên, bạn đã thành công trong việc thành lập bang hội.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Tốt hơn hết bạn không nên lập bang hội khi chưa đạt đến TH9, vì bạn cần sức mạnh để thu hút thành viên giỏi.
 • Tặng danh hiệu lão làng cho thành viên khi họ có nhiều đóng góp và hoạt động tích cực.
 • Khi bổ nhiệm đồng thủ lĩnh, bạn chỉ cần đảm bảo họ là người có nhân cách tốt, thay vì chỉ tập trung vào sức mạnh.
 • Việc chiến thắng những trận chiến dành cho bang hội có thể giúp bạn đạt được một số lợi ích và thăng cấp cho bang hội.
 • Hoạt động tích cực và luôn chiêu mộ thành viên. Việc này giúp cho bang hội của bạn phát triển nhanh chóng.
 • Cho thành viên lời khuyên về việc nâng cấp và chiến lược căn bản, nhưng đảm bảo bạn biết mình đang làm gì!
 • Mời bạn bè tham gia bang hội là cách mở rộng hiệu quả nhất.
 • Trước khi bạn nhận thành viên vào bang hội, hãy luôn xem hồ sơ cá nhân của họ để biết các đóng góp, cấp độ và những thông tin quan trọng khác.
 • Cố gắng trở nên thú vị và thường xuyên đem niềm vui đến cho các thành viên. Biểu tượng cảm xúc luôn có hiệu quả cải thiện tâm trạng!
 • Tìm kiếm những người chơi cấp cao. Có thể họ sẽ sẵn sàng cộng tác giúp bạn xây dựng bang hội, nhưng đừng quá lệ thuộc để tránh trường hợp họ lạm dụng sự ưu ái của bạn.
 • Chọn tên độc đáo cho bang hội để thu hút thành viên mới.
 • Viết điều tốt đẹp trong phần mô tả bang hội để thu hút thêm nhiều người. Ngữ pháp và dấu câu là yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp cho bang hội của bạn!

Cảnh báo

 • Không thăng cấp cho những thành viên không đáng tin cậy hoặc ít hoạt động.
 • Đảm bảo đồng thủ lĩnh không thăng cấp trái quy định.
 • Không bổ nhiệm mọi người làm đồng thủ lĩnh hoặc lão làng, kẻo bang hội của bạn sẽ mất trật tự và thiếu chuyên nghiệp.
 • Không đuổi những thành viên quan trọng, đáng tin cậy hoặc hoạt động tích cực.
 • Không thăng cấp cho bất kỳ ai đến khi họ tham gia bang hội ít nhất một tuần; như vậy, bạn sẽ biết họ là người thế nào.

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 58 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 33.534 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 33.534 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo