Cách để Tự động tải lại trang trên Chrome

Có nhiều tình huống mà việc tải lại trang thường xuyên là một lợi thế, chẳng hạn như phiên đấu giá trên eBay. Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng để Chrome tự động tải lại trang.

Các bước

 1. 1
  Tìm từ khóa "auto refresh chrome" trên Google. Bạn hãy nhấp vào một tiện ích mở rộng được liệt kê tại đây, chẳng hạn như "Easy Auto Refresh."
 2. 2
  Nhấp vào "Add to Chrome" (Thêm vào Chrome) ở góc trên bên phải khung tiện ích mở rộng Auto Refresh.
 3. 3
  Nhấp vào nút "Add" (Thêm) để bắt đầu quá trình cài đặt tiện ích mở rộng tải lại trang.
 4. 4
  Nhấp vào biểu tượng hai mũi tên hình tròn cạnh thanh địa chỉ web trên Chrome.
 5. 5
  Nhấp vào nút "Start" khi bạn muốn tính năng tải lại trang bắt đầu. Thời gian giữa những lần tải lại sẽ hiện ra bên trái. Sau đó, biểu tượng với mũi tên hình tròn sẽ chuyển sang màu xanh lá và bắt đầu tải lại trang được chọn liên tục cho đến khi bạn dừng lại. Để dừng quá trình, bạn nhấp vào biểu tượng tiện ích lần nữa rồi chọn "Stop".

Lời khuyên

 • Hãy chắc chắn rằng bạn dừng vòng lặp tải lại ngay khi tìm được kết quả mình cần, chẳng hạn như trang Ebay mà bạn muốn đấu giá. Nếu không thì những trang đó có thể bị mất.

Cảnh báo

 • Bạn nên thận trọng với trang web mà bạn tải lại liên tục, một số website có thể cảnh báo những hoạt động này vì làm tiêu tốn băng thông của họ.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Auto Refresh in Chrome, Español: actualizar automáticamente en Chrome, Italiano: Aggiornare Automaticamente la Visualizzazione della Pagina in Chrome, Русский: автоматически обновлять страницы в Chrome, Português: Atualizar as Páginas do Chrome Automaticamente, Deutsch: In Chrome automatisch aktualisieren, Bahasa Indonesia: Memuat Ulang Halaman Secara Otomatis pada Chrome, Nederlands: Chrome automatisch laten verversen, العربية: التحديث التلقائي في جوجل كروم, Français: actualiser automatiquement les pages web sur Chrome, 中文: 自动刷新Chrome, ไทย: รีเฟรช Chrome อัตโนมัติ

Trang này đã được đọc 75 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?