Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Tỏ vẻ không dễ dãi là biện pháp tuyệt vời để thu hút sự chú ý của một chàng trai và khiến anh ấy thấy rằng bạn xứng đáng để theo đuổi. Nhưng đây là sự cân bằng tinh tế. Bạn cần phải trông bí ẩn và không thường xuyên có mặt, nhưng không quá mức đến nỗi anh ấy nghĩ rằng hẹn hò với bạn là điều gần như không tưởng. Vì vậy, làm cách nào để tỏ vẻ không dẽ dài với một chàng trai trong khi vẫn khuyến khích anh ấy muốn bạn? Hãy tiếp tục tham khảo bài viết để tìm hiểu.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Khiến anh ấy ham muốn bạn

 1. 1
  Cho anh ấy thấy rằng bạn tận hưởng sự độc thân của mình. Đúng vậy. Bạn phải chấp nhận bản thân là cô gái độc thân trong khi cho anh ấy thấy khi bạn thực hiện điều này. Trở nên độc thân rất vui: bạn có thể gặp gỡ nhiều người mới, vui vẻ cùng bạn gái, và đi chơi mà không cần biết điều gì đang chờ đợi bạn. Hãy cho anh ấy thấy bạn cười vang, khiêu vũ, và yêu cuộc sống độc thân của mình thay vì nhìn quanh một cách tuyệt vọng, hoặc buồn bã vì không có người đặc biệt.
  • Nếu anh ấy nhận thấy bạn đang vui sống cuộc sống độc thân, anh ấy sẽ muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn nhiều hơn.
  • Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian độc thân của mình. Bạn sẽ không sở hữu nó mãi mãi.
 2. 2
  Tán tỉnh với anh ấy (đôi chút). Nếu bạn muốn anh ấy muốn bạn, bạn cần phải tán tỉnh với anh ấy đôi chút. Nếu nghĩ rằng bạn là nữ hoàng băng giá, người không cần anh ấy ở bên cạnh, anh ấy sẽ sớm mất hứng thú. Vì vậy, bạn nên tán tỉnh đôi chút khi bạn gặp anh ấy, nhưng đừng kéo dài quá lâu. Chỉ cần giao tiếp bằng mắt, mỉm cười và trao đổi một vài lời nói đùa trước khi cáo từ. Đừng trở nên thô lỗ; nhưng cũng không nên quá phấn khích.
  • Nghịch tóc khi trò chuyện với anh ấy.
  • Cười vang và nhìn xuống chân; hãy cho anh ấy thấy bạn đỏ mặt đôi chút.
  • Nếu cả hai biết nhau khá rõ, bạn có thể đẩy hoặc vỗ vào cánh tay anh ấy một cách tinh nghịch, nó sẽ giúp bạn tỏ vẻ không dễ dãi.
 3. 3
  Tán tỉnh với người khác. Nếu bạn muốn tỏ vẻ không dễ dãi, anh ấy không được nghĩ rằng anh ấy là người duy nhất nằm trong tầm ngắm của bạn. Bạn nên tán tỉnh với một vài người mà không lợi dụng họ hoặc quá lộ liễu; hãy cho anh ấy biết rằng bạn là người đáng khao khát và những chàng trai khác cũng ham muốn bạn. Điều này không có nghĩa là bạn nên có những hành động khiếm nhã hoặc làm những điều khiến bạn có vẻ tùy tiện; chỉ cần cho anh ấy thấy bạn cũng cảm thấy vui khi được trò chuyện với những chàng trai khác.
  • Suy nghĩ về việc tán tỉnh với chàng trai khác như là cách để duy trì các lựa chọn của mình ở trạng thái mở.
 4. 4
  Khiến anh ấy ngạc nhiên bằng sự tự tin của bạn. Nam giới thường thích người con gái can đảm với sự tự tin lành mạnh. Không người đàn ông nào muốn hẹn hò với cô gái trông có vẻ như đang gặp vấn đề về sự tự tin để có thể giúp cô ấy vượt qua sự bất an của mình. Không sao cả: bất kỳ người nào cũng đều có cảm giác bất an. Nhưng bạn càng cố gắng yêu bản thân, vẻ ngoài của bạn và điều bạn làm bao nhiêu, bạn sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy bấy nhiêu.
  • Bạn cần anh ấy nghĩ rằng bạn đã sẵn tuyệt vời, và anh ấy chỉ là người bổ sung cho sự tuyệt vời ấy; không phải là bạn phải có anh ấy mới trở nên toàn vẹn.
  • Nếu muốn cảm thấy tự tin, bạn cần phải trông tự tin. Bước đi với tư thế ngẩng cao đầu, nhìn thẳng phía trước thay vì nhìn xuống sàn nhà, và mỉm cười mỗi khi có thể.
 5. 5
  Trở thành trung tâm của buổi tiệc. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải nhảy nhót trên bàn hoặc cười quá to chỉ để thu hút sự chú ý của nam giới. Nó có nghĩa là bạn cần phải vui vẻ ở mọi nơi bạn đến, nổi loạn đôi chút, và chỉ cần tận hưởng khoảng thời gian của cuộc đời mình bất kể bạn đang làm gì. Đàn ông thường bị cuốn hút bởi phụ nữ vui tính, và nếu bạn trở thành trung tâm của buổi tiệc, anh ấy thậm chí sẽ muốn ở bên bạn nhiều hơn.
  • Và nếu bạn đang có tâm trạng không vui hoặc chỉ đơn giản là không cảm thấy ổn, hãy về nhà. Rời khỏi nơi đó nếu bạn cảm thấy không vui sẽ tốt hơn là ép buộc bản thân mình tận hưởng khoảng thời gian này.
 6. 6
  Đừng cho anh ấy số điện thoại của bạn trong lần đầu tiên. Nếu anh ấy hỏi xin, bạn nên “làm giá” vào lúc đầu. Không nên sẵn lòng cung cấp số điện thoại của bạn theo như yêu cầu; hãy khiến anh ấy phải nỗ lực để có được nó. Tránh trở nên thô lỗ, nhưng cũng đừng hành động như thể bạn sẵn sàng xây dựng một cuộc sống mới với anh ấy.
 7. 7
  Không nên đồng ý khi anh ấy mời bạn hẹn hò lần đầu. Nếu anh ấy hỏi rằng liệu anh ấy có thể đưa bạn đi chơi vào thứ bảy hay không, hãy trả lời là bạn bận. Cho anh ấy có cơ hội khác để mời bạn đi chơi.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Duy trì sự bí ẩn

 1. 1
  Đừng quá đeo bám. Sự thật rõ ràng là bạn nên tránh đeo bám bằng mọi giá nếu bạn đang cố gắng tỏ vẻ không dễ dãi. Tất nhiên, cuộc hẹn hò lần thứ ba của bạn có thể diễn ra vô cùng suôn sẻ, nhưng nó không có nghĩa là bạn nên gọi điện hoặc nhắn tin cho chàng trai ấy mỗi vài giờ để tìm hiểu xem anh ấy đang ở đâu và khi nào anh ấy có thể gặp gỡ bạn lần nữa. Ngay cả khi bạn biết rằng anh ấy để ý đến mình, bạn vẫn nên giữ khoảng cách, giảm thiểu sử dụng thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân, và cho anh ấy biết bạn là người có sở thích và lịch làm việc riêng.
  • Giây phút bạn muốn ở bên anh ấy 24/7 là giây phút anh ấy sẽ bắt đầu suy nghĩ lại về sự kết nối ban đầu với bạn.
  • Khi bạn gọi điện cho anh ấy, đừng chỉ gọi để kiểm tra xem anh ấy đang làm gì hoặc mọi chuyện như thế nào. Hãy gọi để thiết lập kế hoạch hoặc trò chuyện về chủ đề cụ thể nào đó, để bạn không trông có vẻ quá khao khát.
  • Nhớ cho anh ấy có được một vài thứ mà anh ấy muốn. Nếu anh ấy muốn gặp bạn 24/7, bạn nên gặp anh ấy ít nhất là một hoặc hai lần mỗi tuần. Đừng sợ mình có vẻ đeo bám đến nỗi không bao giờ có mặt.
 2. 2
  Tránh có mặt mọi lúc mọi nơi. Nếu muốn duy trì sự bí ẩn, bạn không nên đồng ý gặp gỡ mỗi khi anh ấy muốn. Nếu anh ấy hỏi thăm xem liệu bạn có kế hoạch gì cho ngày thứ ba hoặc thứ tư trong tuần hay không, hãy nói rằng bạn bận nhưng sẽ có một đêm rảnh rỗi trong tuần sau. Nếu anh ấy nhắn tin và muốn gặp gỡ bạn trong một vài giờ sau, bạn nên cho anh ấy biết là bạn đã có kế hoạch khác; anh ấy không được nghĩ rằng bạn sẽ luôn sẵn sàng phục tùng anh ấy.
  • Nhớ tìm kiếm sự cân bằng. Đừng giả vờ trở nên quá bận rộn đến nỗi không bao giờ đi chơi với anh ấy. Chỉ cần bạn đừng để mình có vẻ như luôn rảnh rỗi.
 3. 3
  Khiến anh ấy ham muốn nhiều hơn. Nếu thật sự muốn tỏ ra không dễ dãi, bạn không nên tiết lộ mọi thứ. Bạn nên đi chơi với anh ấy, gặp gỡ hoặc thực hiện điều bạn muốn, và cáo từ khi bạn vẫn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời và tận hưởng sự bầu bạn của nhau. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải viện cớ rút lui trong lúc âu yếm, mà là bạn nên rời đi khi cả hai đang hòa mình vào cảm xúc của nhau, thay vì nấn ná quá lâu cho đến khi hai bạn bắt đầu thấy chán.
  • Nếu có ngủ lại qua đêm, bạn nên ra về sau vài cử chỉ âu yếm hoặc sau khi dùng bữa sáng; đừng ở lại với dáng vẻ lôi thôi cho đến tận trưa.
  • Sự thật hiển nhiên: không nên ngủ với anh ấy ngay lập tức. Nếu vừa mới bắt đầu hẹn hò, bạn sẽ không muốn anh ấy nghĩ rằng bạn luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.
 4. 4
  Hãy từ tốn. Tránh vội vàng bước vào mối quan hệ nếu bạn muốn nó kéo dài. Nếu bạn bắt đầu nói rằng bạn muốn có bao nhiêu con hoặc thúc giục anh ấy đến gặp cha mẹ bạn và 50 người bạn thân nhất của bạn sau buổi hẹn hò thứ ba, anh ấy sẽ bỏ chạy. Thay vào đó, bạn nên bắt đầu bằng cách chỉ gặp gỡ anh ấy một lần mỗi tuần hoặc tương tự, và đừng vội vàng nhắn tin hoặc gọi điện trừ khi bạn cần phải thảo luận về vấn đề nào đó. Và tất nhiên, bạn nên hạn chế khen ngợi hoặc thể hiện tình cảm cho đến khi cả hai biết rõ nhau hơn.
  • Sẽ rất dễ để bạn vội vàng bước vào mối quan hệ đem lại cảm giác tốt đẹp cho bạn. Nhưng nếu muốn duy trì sự hào hứng của anh ấy, bạn cần phải giữ khoảng cách – đến một mức độ nào đó.
 5. 5
  Theo đuổi sở thích riêng của bản thân. Nếu muốn duy trì vẻ bí ẩn, bạn cần phải tiếp tục làm những gì khiến bạn vui vẻ mà không liên quan đến người ấy. Điều này sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn là người tự lập, tự tin, và bạn biết rõ thứ bạn thích và không ngần ngại theo đuổi nó. Đừng bỏ lớp yoga hoặc lớp vẽ tranh mỗi tuần chỉ vì nó không phù hợp với lịch làm việc của anh ấy; hãy cho anh ấy biết mỗi khi bạn bận rộn thực hiện công việc riêng của mình, và nó sẽ khiến anh ấy thích bạn nhiều hơn.
  • Lịch làm việc của bạn cần phải đủ bận rộn để bạn có thời gian được làm điều bạn yêu thích, nhưng không quá kín đến nỗi bạn chỉ có thời gian hẹn hò sau mỗi ba tuần.
  • Không nên ngần ngại khi phải trò chuyện về thứ bạn yêu thích với anh ấy, cho dù nó có lạc đề như thế nào. Nó sẽ chỉ khiến anh ấy quan tâm đến bạn nhiều hơn.
 6. 6
  Vui vẻ với những cô bạn gái khác. Bạn nên duy trì thái độ không dễ dãi bằng cách tiếp tục tận hưởng một đêm đi chơi với bạn bè nữ của mình. Không nên bắt đầu dành toàn bộ thời gian cho người ấy và bỏ bê những người bạn độc thân khác; hãy tiếp tục khiêu vũ, đi ăn, hoặc làm bất kỳ điều gì mà bạn thích làm với những cô bạn của bạn. Và khi bạn đi chơi với họ, bạn nên cho anh ấy biết. Có thể anh ấy sẽ ghen tị đôi chút khi suy nghĩ về những việc mà bạn cùng bạn bè sẽ cùng làm khi không có anh ấy.
  • Ngay cả khi bạn chỉ tận hưởng niềm vui vô hại, việc bạn khiến anh ấy ghen tị đôi chút sẽ giúp anh ấy nhận ra rằng anh ấy thích bạn nhiều hơn.
  • Giữ liên lạc với bạn gái cũng sẽ giúp bạn giữ cân bằng và ngăn bạn bước vào mối quan hệ ám ảnh.
 7. 7
  Duy trì sự bí ẩn cho lịch làm việc của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải nói dối hoặc giữ kín về dự định của bạn vào ngày cuối tuần. Nhưng nếu thứ bảy tuần sau bạn phải đến dự tiệc sinh nhật 80 tuổi của bà ngoại bạn, bạn chỉ cần nói cho anh ấy biết bạn đã có kế hoạch và khiến anh ấy tự hỏi bạn sẽ làm gì; bạn đâu có nói dối, đúng không? Nếu bạn cởi mở quá mức và anh ấy biết rõ hoạt động bạn dự định thực hiện mỗi ngày trong tuần, anh ấy sẽ nghĩ là anh ấy nắm rõ bạn trong lòng bàn tay.
  • Nếu bạn có một tuần bận rộn, đừng cung cấp cho anh ấy danh sách mọi thứ bạn sẽ làm. Chỉ cần cho anh ấy biết bạn bận.
 8. 8
  Thể hiện sự quan tâm của bạn mà không khiến anh ấy cảm thấy nặng nề. Ngay cả khi đang cố gắng duy trì sự bí ẩn, bạn nên nhớ bảo đảm rằng anh ấy biết bạn để ý đến anh ấy. Khen ngợi anh ấy, hỏi thăm anh ấy, và thể hiện sự quan tâm của bạn một cách tổng thể. Nếu muốn giữ chân anh ấy, bạn cần phải nỗ lực đôi chút.
  • Một lời khen ngợi đơn giản sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn nên cố gắng dành cho anh ấy ít nhất là một lời khen ngợi mỗi khi cả hai gặp gỡ nhau.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Để mọi chuyện có thể kéo dài

 1. 1
  Đừng quên cho anh ấy biết cảm giác của bạn. Điều này có thể khá khó khăn, nhưng một khi bạn đã biết cách thực hiện, nó sẽ trở nên dễ dàng. Mặc dù bạn có thể quyết tâm tỏ vẻ không dễ dãi và muốn duy trì sự bí ẩn cho mọi chuyện, bạn cần phải nói cho người ấy biết cảm giác của bạn nếu muốn giữ chân anh ấy. Bạn không cần phải tuyên bố tình yêu của mình dành cho anh ấy ngay lập tức hoặc trình bày về 50 phẩm chất mà bạn yêu thích nhất ở anh ấy, nhưng nếu bạn thật sự thích người này, thành thật với anh ấy sẽ không gây hại gì cho bạn. Hãy cho anh ấy biết bạn đã rất vui trong ngày hẹn hò, rằng bạn thích đi chơi cùng anh ấy, rằng bạn yêu khiếu hài hước kỳ lạ của anh ấy, v.v. Nếu bạn không cung cấp cho anh ấy yếu tố nào để có thể nỗ lực, anh ấy sẽ sớm mất hứng.
  • Và bạn cũng không nên gửi đi tín hiệu gây nhầm lẫn. Nếu hôm nay bạn khen ngợi rầng anh ấy thật hấp dẫn và hôm sau lại trở nên xa cách, bạn sẽ chỉ khiến anh ấy bối rối chứ không phấn khích.
 2. 2
  Cần biết cuộc theo đuổi sẽ không bao giờ chấm dứt. Ngay cả khi bạn nói "Em yêu anh" và sẵn sàng nói "Em đồng ý", bạn luôn có thể tỏ vẻ không dễ dãi đến một mức độ nào đó. Điều này có nghĩa là trong bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài nào, sự tán tỉnh sẽ không bao giờ thật sự chấm dứt. Hai bạn cần phải tiếp tục đem lại hạnh phúc cho nhau và duy trì sự hào hứng, thú vị và linh hoạt. Đừng nên ngừng tán tỉnh, làm giá, hoặc khiến người ấy phải tiếp tục cố gắng “cưa đổ” bạn, miễn là anh ấy cũng thực hiện điều tương tự.
  • Mặc dù cuộc theo đuổi sẽ không bao giờ chấm dứt, bạn không cần phải tỏ vẻ không dễ dãi trong mọi thời điểm khi bạn đã bước vào mối quan hệ gắn bó. Cố gắng giảm thiểu tối đa trò chơi đánh đố trong khi vẫn duy trì sự hứng thú cho người ấy.
 3. 3
  Duy trì sự độc lập của bạn. Nếu bạn giành được sự chú ý của người ấy bằng cách tỏ vẻ không dễ dãi vào lúc đầu, bạn không thể ngừng lại và khiến anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ từ bỏ mọi thứ quan trọng chỉ để được ở bên anh ấy. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải điều chỉnh lịch làm việc của mình để dành thời gian cho mối quan hệ nghiêm túc, nhưng bạn cần phải tiếp tục theo đuổi sở thích, đi chơi với bạn bè nữ, tập thể thao, hoặc làm bất kỳ điều gì mà bạn yêu thích trước khi gặp người ấy.
  • Nếu cả hai tiếp tục dành thời gian để thực hiện công việc riêng của mình, cả hai bạn sẽ duy trì sự hứng thú dành cho nhau. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi được gặp nhau sau một khoảng thời gian xa cách.
 4. 4
  Tìm kiếm sự cân bằng giữa trở nên không dễ dãi và cởi mở với tình yêu. Nếu bạn thật sự muốn tiến bước trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần phải ngừng trở nên quá bí ẩn và cho phép tình yêu kiểm soát bạn. Bạn vẫn cần cho anh ấy thấy còn rất nhiều chàng trai khác khao khát bạn và rằng bạn là người thú vị với lịch làm việc bận rộn, nhưng bạn không nên khiến anh ấy tiếp tục có cảm giác như thể bạn tơ tưởng đến một người khác, hoặc bạn không đặt trái tim mình vào mối quan hệ.
  • Cuối cùng, bạn cần phải mở lòng và ở bênh cạnh anh ấy nhiều hơn nếu bạn đã sẵn sàng cho tình yêu lâu dài. Nhưng nếu bạn không sẵn sàng và vẫn muốn vui vẻ, hãy tiếp tục.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Tại trường học, đừng tránh mặt anh ấy nhưng đồng thời cũng đừng bám theo anh ấy. Chỉ cần làm những việc bình thường của bạn.
 • Tình cờ nghịch tóc, nhìn vào khoảng không, hoặc lắng nghe giáo viên trong lớp như thể anh ấy không hiện diện ở đó.
 • Trong buổi tiệc, hãy dành phần lớn thời gian cho bạn bè, và chờ anh ấy tiếp cận bạn, hoặc nếu bạn đi ngang qua anh ấy, hãy mỉm cười một cách chậm rãi, quyến rũ, và sau đó bước đi. Nếu anh ấy tiếp cận bạn, chỉ cần nói chuyện với anh ấy và xem cuộc trò chuyện sẽ đi đến đâu. Hãy nói theo kiểu "Em đi gặp vài người bạn đây. Anh có thể đi cùng em nếu muốn".
 • Trong buổi hẹn hò, bạn nên duy trì sự bình thường cho mọi việc, nhưng vẫn cho anh ấy biết rằng bạn muốn đưa mối quan hệ của cả hai lên mức độ cao hơn. Tán tỉnh với anh ấy, nhưng nói về chủ đề thông thường như trường học và bạn bè. Nếu bạn cảm thấy thời điểm đã đến, hãy bắt đầu mối quan hệ với anh ấy.

Cảnh báo

 • Không nên hành động theo kiểu dễ dãi hoặc tuyệt vọng; nó sẽ là điểm trừ trong mắt anh ấy.
 • Tránh đồng ý với mọi điều anh ấy nói: bạn cũng nên sở hữu ý kiến riêng! Đàn ông thường không thích những cô gái trông như một cỗ máy!
 • Không nên khiến anh ấy ghen bằng cách gặp gỡ nhiều chàng trai khác; anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không còn hứng thú với anh ấy.
 • Thực hiện những điều mà bạn cảm thấy chúng khá tự nhiên. Nếu bạn muốn trò chuyện hoặc tán tỉnh với anh ấy, đừng ngần ngại. Nếu bạn cảm thấy rằng mọi chuyện đang trở nên quá mức, hãy ngừng lại và khiến anh ấy phải chờ đợi để anh ấy có thể theo đuổi bạn. Không có một công thức cụ thể nào, bạn chỉ cần sử dụng đầu óc và trái tim để thực hiện điều mà bạn thấy phù hợp trong thời điểm.
 • Đừng hành động một cách ngốc nghếch trước mặt anh ấy! Bạn có thể vui vẻ, nhưng đàn ông thường thích phụ nữ chín chắn, vì vậy, bạn nên tránh trở nên ngớ ngẩn hoặc cố tình ngốc nghếch một cách công khai.
 • Không nên cho bạn bè biết về anh ấy trừ khi họ là người đáng tin. Hoặc bạn có thể chia sẻ với một hoặc hai người bạn thân của bạn. Nếu nhiều người biết là bạn phải lòng anh ấy, anh ấy sẽ biết tin và có thể sẽ mất hứng.
 • Cẩn thận vì không phải chàng trai nào cũng thích những cô gái tỏ vẻ không dễ dãi. Nếu anh ấy mất đi hứng thú, đừng chỉ giả định rằng anh ấy lười biếng và không thích nỗ lực, có lẽ anh ấy nằm trong tầm ngắm của trò chơi đánh đố mà bạn thực hiện và có cảm giác rằng sự đùa cợt của bạn chỉ để làm anh ấy bị tổn thương. Trong trường hợp này, bạn nên hành động và cho anh ấy điều anh ấy muốn nếu anh ấy đã hưởng ứng trò chơi của bạn trong một khoảng thời gian.
 • Không bao giờ được bước đến và nói với anh ấy rằng bạn thích anh ấy. Anh ấy sẽ mất hứng. Tuy nhiên, nếu anh ấy nêu câu hỏi, bạn có thể nói "Vâng", nhìn vào mắt anh ấy, mỉm cười bằng mắt, cắn môi, nghiêng đầu về một bên và nói cho anh ấy biết sự thật.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Khẩu dâmKhẩu dâm
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn traiNghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn trai
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Alysha Jeney, MA, LMFT
Cùng viết bởi:
Chuyên gia mối quan hệ trị liệu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Alysha Jeney, MA, LMFT. Alysha Jeney là chuyên gia về mối quan hệ trị liệu, chủ sở hữu của Modern Love Counseling và người đồng sáng lập của Modern Love Box. Cô chuyên về mối quan hệ trị liệu, xây dựng sự thân mật và khám phá hiện sinh. Alysha có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Metropolitan - Denver và bằng thạc sĩ về liệu pháp hôn nhân và gia đình/tư vấn tâm lý của Đại học Regis. Cô đã được giới thiệu trên các tạp chí như Washington Post và Huffington Post. Bài viết này đã được xem 21.864 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 21.864 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo