Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Google Chrome là một trình duyệt web nhỏ gọn và miễn phí, thích hợp với Windows, Mac OS X, Linux, Android và iOS. Hãy làm theo các bước dưới đây để tải về và cài đặt trình duyệt này vào hệ điều hành của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn đang ở Trung Quốc thì phải dùng VPN để tải trình duyệt này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Tải Chrome về đối với PC/Mac/Linux

 1. 1
  Đi tới trang web của Google Chrome[1] . Bạn có thể sử dụng bất kì trình duyệt nào để tải Google Chrome về. Nếu vẫn chưa có trình duyệt nào được cài đặt, bạn có thể dùng trình duyệt có sẵn của hệ điều hành (Internet Explorer đối với Windows, và Safari đối với Mac OS X).
 2. 2
  Nhấn vào “Download Chrome” (tải Chrome về). Cửa sổ Terms of Service (điều khoản dịch vụ) sẽ được mở ra.
 3. 3
  Quyết định xem bạn có muốn dùng Chrome làm trình duyệt mặc định không. Nếu bạn cho phép nó làm trình duyệt mặc định, nó sẽ luôn mở ra mỗi khi bạn nhấn vào đường dẫn tới các trang web trong những chương trình khác, ví dụ như email.
  • Bạn có thể gửi dữ liệu sử dụng tới Google bằng cách tích vào ô “Help make Google Chrome better...” (giúp Google Chrome trở nên tốt hơn…). Thao tác này sẽ gửi đi báo cáo sự cố, tuỳ chọn và các nút được nhấn. Thông tin cá nhân hoặc các trang web mà bạn truy cập sẽ không được gửi đi.
 4. 4
  Nhấn “Accept and Install” (Chấp nhận và Cài đặt) sau khi đã đọc xong Điều khoản dịch vụ. Bộ cài đặt sẽ khởi động và Google Chrome sẽ được cài đặt sau khi quá trình này hoàn tất. Tuỳ thuộc vào cài đặt của trình duyệt trên máy, bạn có thể phải cho phép thì chương trình mới bắt đầu chạy được.
 5. 5
  Đăng nhập vào Chrome. Sau khi đã cài đặt xong, một cửa sổ Chrome sẽ mở ra, hiện thị thông tin về lần đầu sử dụng. Bạn có thể đăng nhập với tài khoản Google để đồng hộ hoá các dấu trang, tuỳ chỉnh và lịch sử duyệt web với bất kì trình duyệt Chrome nào. Tìm hiểu thêm cách sử dụng Google Chrome để biết một số mẹo sử dụng trình duyệt mới.
 6. 6
  Tải bộ cài đặt ngoại tuyến (tuỳ chọn). Những bước này dành cho việc cài đặt Chrome trên máy tính đang có kết nối mạng. Nếu bạn muốn tải về một bộ cài đặt ngoại tuyến dành cho máy tính không kết nối mạng, hãy tìm cụm từ “chrome offline installer” (bộ cài đặt Chrome ngoại tuyến) với công cụ tìm kiếm mà bạn thích, đi theo đường dẫn đầu tiên để tới trang hỗ trợ của Chrome.
  • Có một bộ cài đặt dành cho người dùng đơn lẻ và một bộ cài đặt dành cho mọi người dùng trên máy tính. Đảm bảo rằng bạn sẽ tải xuống đúng bộ cài cần dùng.
  • Khi bộ cài đặt đã được tải xuống, hãy chuyển nó tới máy tính cần dùng và làm các thao tác cài đặt như đối với mọi chương trình khác.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Tải Chrome xuống thiết bị di động

 1. 1
  Mở kho ứng dụng của thiết bị. Trên Android là Play Store, và trên iOS là App Store. Chrome có sẵn phiên bản dành cho Android 4.0 trở lên và iOS 5.0 trở lên.
 2. 2
  Tìm kiếm Chrome. Nó phải được sản xuất bởi Google, Inc.
 3. 3
  Cài đặt Chrome. Nhấn vào nút Install (Cài đặt) để bắt đầu tải về và cài đặt ứng dụng. Bạn có thể phải chấp nhận cấp phép trước khi cài đặt.
 4. 4
  Mở ứng dụng. Khi mở Chrome lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi nếu muốn đăng nhập bằng tài khoản Goole của bạn. Thao tác này sẽ đồng bộ hoá những tuỳ chọn, dấu trang và lịch sử duyệt web của bạn với bất kì phiên bản nào của Chrome.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Google Chrome có rất nhiều tính nắng mà bạn có thể tìm hiểu ở đây.
 • Google Chrome cần 350 MB dung lượng trống trên ổ đĩa và 512 MB RAM để hoạt động tối ưu. Đảm bảo rằng máy tính của bạn đã đạt yêu cầu cấu hình trên trước khi cài đặt Chrome.[2]

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 16.309 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 16.309 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo