Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải wesite về máy tính để bạn có thể sử dụng khi ngoại tuyến. Do bị hạn chế mà một số trang web không cho phép người dùng tải về .

Các bước

 1. 1
  Tìm chương trình tải website. Có rất nhiều chương trình miễn phí có sẵn sẽ giúp bạn sao chép và tải dữ liệu của trang web. Một vài lựa chọn phổ biến bao gồm:[1]
  • HTTrack - Windows/Linux. HTTrack cho phép bạn chọn lọc những nội dung cần tải.
  • WebRipper - chỉ dành cho Windows. Ứng dụng này cho phép bạn trích xuất mọi thứ từ hình ảnh và liên kết đến HTML và mã định dạng trang từ website được chọn.
  • DeepVacuum - Dành riêng cho Mac OS X. Tương tự như HTTrack dành cho PC, DeepVacuum cho phép bạn lọc ra những loại tập tin nhất định (chẳng hạn như hình ảnh hoặc liên kết) trước khi tải về.
  • SiteSucker - dành riêng cho Mac OS El Capitan và Sierra, tuy nhiên trên trang chính thức của ứng dụng vẫn có các phiên bản dành cho iOS và những hệ điều hành Mac OS X trước đó. SiteSucker hoạt động tương tự như Deep Vacuum, nhưng bạn có thể thiết lập các trang web ngoại tuyến tự động cập nhật mỗi khi bạn kết nối Internet. Ngoài ra, ứng dụng có phiên bản dành cho iOS.
 2. 2
  Tìm hiểu về chương trình tải website mà bạn chọn. Để có cái nhìn rõ ràng về chương trình tải trang web mà bạn muốn sử dụng, hãy tham khảo xem mọi người bình luận thế nào. Nếu chương trình được phần lớn người dùng khuyến nghị và bạn cảm thấy thoải mái với giao diện sử dụng thì đó là lựa chọn phù hợp.
  • Tránh xa phần mềm có đánh giá tiêu cực.
  • Nếu tìm được video thử nghiệm của phần mềm, bạn nên xem qua để cảm nhận xem mình có phù hợp với chương trình tải website này hay không.
 3. 3
  Tải ứng dụng. Hầu hết các chương trình tải website được lưu trữ trên những trang web tải tập tin không được bảo mật bằng mã hóa HTTPS, vì thế khi tải chương trình, bạn cần chắc chắn rằng mạng mà mình sử dụng là an toàn (ví dụ: mạng gia đình chứ không phải nơi công cộng).
  • Nếu có thể, bạn nên thử tìm chương chương trình tải website được cung cấp trên trang của nhà phát triển.
  • Có thể bạn cần chọn nơi lưu trên máy tính trước khi tập tin bắt đầu tải.
 4. 4
  Nhấp đúp vào tập tin cài đặt nằm tại vị trí lưu của máy tính. Chương trình cài đặt sẽ khởi chạy và bắt đầu cài đặt phần mềm tải website trên máy tính.
 5. 5
  Tiến hành theo hướng dẫn thiết lập trên màn hình. Quá trình này sẽ tùy thuộc vào chương trình mà bạn chọn, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn để ý đến các chi tiết cụ thể được liệt kê trong quá trình thiết lập khi cài đặt phần mềm tải website.
 6. 6
  Chờ chương trình cài đặt xong. Sau khi chương trình cài đặt xong, bạn có thể tải website đầu tiên về.
 7. 7
  Sao chép URL trang mà bạn muốn tải. Để tiến hành, hãy mở trang web bằng trình duyệt mà bạn chọn, sau đó chọn địa chỉ website ở đầu cửa sổ trình duyệt, nhấp phải (hoặc nhấn xuống bằng hai ngón tay) vào vùng chọn rồi chọn "Copy" (Sao chép).
  • Bạn cũng có thể nhấn Ctrl (hoặc Command trên Mac) cùng với C để sao chép văn bản.
 8. 8
  Dán địa chỉ trang vào thanh "URL" của chương trình tải website. Tên và vị trí của thanh này trên mỗi chương trình mỗi khác, nhưng nhìn chung đều là trường văn bản ở đầu cửa sổ chương trình.
  • Tại đây, bạn cũng có thể chọn tiêu chí tải xuống, chẳng hạn như loại tập tin mà bạn không muốn bao gồm hay vị trí lưu website tải về trên máy tính.
 9. 9
  Nhấp vào nút "Download" của ứng dụng. Xin nhắc lại, tên và vị trí của nút này sẽ khác nhau tùy chương trình, nhưng nhìn chung đều nằm cuối cửa sổ. Website sẽ bắt đầu tải về máy tính.
 10. 10
  Chờ website tải về. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập trang web đã tải khi ngoại tuyến.
  • Những khía cạnh động hoặc đa phương tiện của website tải về sẽ không còn vì đây là những phương diện dựa vào tính năng trực tuyến.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Chương trình tải trang web cũng có thể được sử dụng để tạo nên các bản sao lưu website của riêng bạn.

Cảnh báo

 • Việc tải website với nhiều trang được liên kết và đa phương tiện, chẳng hạn như các trang mạng xã hội, có thể chiếm dung lượng khá lớn trên máy tính.
 • Bạn cần chắc rằng việc tải website này là hợp pháp trước khi tiến hành.
 • Một số website chặn chương trình tải trang web nhằm chống sao chép. Trong trường hợp này, bạn cần lưu từng trang web về máy.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Hủy tư cách thành viên Amazon PrimeHủy tư cách thành viên Amazon Prime
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynhTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.126 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 4.126 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo