Cách để Tải video từ Youtube trên trình duyệt Chrome

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Cài đặt tiện ích mở rộng YouTube Video DownloaderSử dụng trang YouDownloaderSử dụng trang Convert2MP3

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tải video YouTube về máy tính từ trình duyệt web Google Chrome. Cách tốt nhất để tải video chất lượng HD không có quảng cáo hoặc các hạn chế là sử dụng 4K Video Downloader trên máy tính, nhưng bạn vẫn có thể dùng nhiều website tiện lợi để tải video trên Google Chrome. Lưu ý rằng hầu hết các trang tải YouTube đều có quảng cáo và không thể tải các video được bảo vệ bản quyền; ngoài ra, các trang tải video YouTube cũng không thể tải video với chất lượng 1080p. Vì việc tải video YouTube vi phạm điều kiện và điều khoản của Google nên các tiện ích mở rộng của Chrome với mục đích tải video cũng sẽ không hiệu quả.

1
Cài đặt tiện ích mở rộng YouTube Video Downloader

 1. 1
  Mở Google Chrome bằng cách nhấp chuột trái hoặc nhấp đúp vào ứng dụng Chrome với biểu tượng hình cầu màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương.
 2. 2
  Mở trang tiện ích mở rộng YouTube Video Downloader. Truy cập http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên Google Chrome để thực hiện việc này.
 3. 3
  Nhấp vào Download for Chrome (Tải về cho Chrome) ở bên phải trang. Như vậy, thư mục ZIP của YouTube Video Downloader sẽ được tải về máy tính.
  • Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn phải chọn nơi lưu trước khi tải thư mục.
 4. 4
  Giải nén thư mục vừa tải về theo cách sau, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn:
  • Windows — Nhấp đúp để mở thư mục ZIP, nhấp vào Extract (Giải nén) ở phía trên cửa sổ, nhấp vào Extract all (Giải nén tất cả) trên thanh công cụ đang hiển thị và nhấp vào Extract khi được hỏi.
  • Mac — Nhấp đúp vào thư mục ZIP để bắt đầu việc giải nén.
 5. 5
  Nhấp vào ở phía trên góc phải cửa sổ Chrome để mở danh sách lựa chọn.
 6. 6
  Chọn More tools (Công cụ khác) trong danh sách lựa chọn để mở thêm một danh sách khác.
 7. 7
  Nhấp vào Extensions (Tiện ích mở rộng) trong danh sách đang hiển thị để mở trang này.
 8. 8
  Nhấp vào thanh trượt "Developer mode" (Chế độ dành cho Nhà phát triển) ở phía trên góc phải trang Extensions. Thao tác này sẽ chuyển thanh trượt sang màu xanh dương ; như vậy, bây giờ bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ các thư mục.
 9. 9
  Nhấp vào Load unpacked (Tải tiện ích đã giải nén) phía trên góc trái cửa sổ để mở cửa sổ lựa chọn tập tin.
 10. 10
  Mở rộng thư mục YouTube Downloader đã giải nén. Nếu thư mục chưa mở, bạn nhấp đúp vào thư mục cùng tên với thư mục ZIP mà bạn đã tải về.
 11. 11
  Nhấp chuột trái để chọn thư mục "YouTube Video Downloader - 15.0.6" bên trong thư mục đã giải nén.
 12. 12
  Nhấp OK để tải thư mục đó lên Google Chrome và bắt đầu cài đặt tiện tích mở rộng.
 13. 13
  Mở YouTube. Truy cập https://www.youtube.com/ trên Google Chrome để mở trang chủ YouTube.
 14. 14
  Chọn video để tải. Tìm video bằng cách nhập tên vào thanh tìm kiếm và ấn Enter, sau đó nhấp để mở video mà bạn muốn tải về.
 15. 15
  Tải video đã chọn bằng cách nhấp vào mũi tên hướng xuống ở bên dưới video. Thao tác này sẽ bắt đầu tải chất lượng cao nhất của video (ngoại trừ 1080p) về máy tính của bạn.
  • Bạn cũng có thể nhấp bên phải video và chọn một chất lượng khác. Đây là thao tác giúp video được mở trên trang chuyển đổi của bên thứ ba trước khi tải về, nên bạn cần chịu trách nhiệm với việc làm của mình.
  • Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn có thể phải chọn nơi lưu hoặc xác nhận việc tải về trước khi quá trình tải video diễn ra.

2
Sử dụng trang YouDownloader

 1. 1
  Mở Google Chrome bằng cách nhấp chuột trái hoặc nhấp đúp vào ứng dụng Chrome với biểu tượng hình cầu màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương.
 2. 2
  Mở YouTube. Truy cập https://www.youtube.com/ bằng Google Chrome để mở trang chủ YouTube.
 3. 3
  Chọn video để tải. Tìm video bằng cách nhập tên vào thanh tìm kiếm và ấn Enter, sau đó nhấp để mở video mà bạn muốn tải về.
 4. 4
  Sao chép địa chỉ video. Nhấp vào địa chỉ video trong thanh địa chỉ ở phía trên cửa sổ Chrome, sau đó ấn Ctrl+C (Windows) hoặc Command+C (Mac) để sao chép.
 5. 5
  Mở YouDownloader bằng cách truy cập https://youdownloader.net/ từ thanh địa chỉ của Google Chrome.
 6. 6
  Nhấp vào khung "Search or paste link here..." (Tìm kiếm hoặc dán đường dẫn tại đây…) ở gần phía đầu trang.
 7. 7
  Dán đường dẫn vừa sao chép bằng cách ấn Ctrl+V (Windows) hoặc Command+V (Mac). Bạn sẽ thấy địa chỉ video đã sao chép hiển thị trong khung.
 8. 8
  Nhấp vào nút Download (Tải về) màu hồng ở bên phải đường dẫn vừa dán.
  • Bỏ qua bước này nếu lựa chọn tải về của video tự động hiển thị bên dưới khung.
 9. 9
  Tìm chất lượng video mà bạn muốn sử dụng. Trong danh sách lựa chọn chất lượng video, bạn tìm chất lượng cao nhất (chẳng hạn như 720p) mà mình muốn tải về.
  • Nếu thấy đường dẫn audio tại đây, trước tiên bạn nhấp vào thẻ mp4 phía trên tiêu đề "File type" (Loại tập tin).
 10. 10
  Nhấp vào Download (Tải về) bên phải chất lượng video mà bạn đã chọn. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình tải video về máy tính của bạn.
  • Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn có thể phải chọn nơi lưu hoặc xác nhận việc tải về trước khi quá trình tải video diễn ra.

3
Sử dụng trang Convert2MP3

 1. 1
  Mở Google Chrome bằng cách nhấp chuột trái hoặc nhấp đúp vào ứng dụng Chrome với biểu tượng hình cầu màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương.
 2. 2
  Mở YouTube. Truy cập https://www.youtube.com/ từ Google Chrome để mở trang chủ YouTube.
 3. 3
  Chọn video để tải về. Tìm kiếm video bằng cách nhập tên vào thanh tìm kiếm và ấn Enter, sau đó nhấp để mở video mà bạn muốn tải về.
 4. 4
  Sao chép địa chỉ video. Nhấp vào địa chỉ video trên thanh địa chỉ ở phía trên cửa sổ Chrome, sau đó ấn Ctrl+C (Windows) hoặc Command+C (Mac) để sao chép.
 5. 5
  Mở trang Convert2MP3 bằng cách truy cập http://convert2mp3.net/en/index.php từ Google Chrome. Mặc dù tên của trang web là “chuyển đổi sang MP3”, nhưng Convert2MP3 vẫn có thể tải video YouTube không có bản quyền về máy tính.
  • Convert2MP3 có thể tải một số video với chất lượng 1080p, nhưng chỉ khi video có độ phân giải 1080p.
 6. 6
  Nhấp vào khung "Insert video link" (Chèn đường dẫn video) ở gần phía đầu trang Convert2MP3.
 7. 7
  Dán đường dẫn video đã sao chép bằng cách ấn Ctrl+V (Windows) hoặc Command+V (Mac). Bạn sẽ thấy đường dẫn của video đã sao chép hiển thị tại khung đó.
 8. 8
  Nhấp vào ô mp3 bên phải địa chỉ video để mở danh sách lựa chọn.
 9. 9
  Nhấp vào mp4 trong danh sách lựa chọn.
 10. 10
  Chọn chất lượng, nếu cần. Nếu muốn tăng chất lượng của video, bạn nhấp vào khung lựa chọn "MP4 quality" (Chất lượng MP4), sau đó nhấp vào chất lượng cao hơn (chẳng hạn như 1080p) trong danh sách đó.
  • Nếu video của bạn có chất lượng tối đa là 720p, bạn không thể chọn chất lượng cao hơn.
 11. 11
  Nhấp vào nút convert (Chuyển đổi) màu cam ở bên phải khung "Insert video link" (Chèn đường dẫn video). Thao tác này cho phép Convert2MP3 bắt đầu tìm video của bạn.
  • Nếu bạn thấy thông báo lỗi "We are sorry. Converting music videos from YouTube is not possible in your territory / region" (Chúng tôi xin lỗi. Việc chuyển đổi video nhạc từ YouTube không thể thực hiện được tại quốc gia/vùng lãnh thổ của bạn), thì nghĩa là video đã chọn của bạn có phần âm thanh được bảo vệ bản quyền (không nhất thiết phải là nhạc) khiến bạn không thể tải về thông qua Convert2MP3.
 12. 12
  Nhấp vào nút Download (Tải về) màu xanh lá ở giữa trang để bắt đầu tải video về máy tính.
  • Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn có thể phải chọn nơi lưu hoặc xác nhận việc tải về trước khi tải video.

Lời khuyên

 • Vì hầu hết các trang tải video YouTube đều có quảng cáo, bạn nên cân nhắc việc cài đặt tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trên Chrome trước khi truy cập.

Cảnh báo

 • Việc tải video YouTube vi phạm điều khoản sử dụng của Google và việc phát tán nội dung không thuộc sở hữu của bạn là vi phạm luật bản quyền. Vì vậy, bạn cần chịu trách nhiệm cho việc làm của mình.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Download YouTube Videos in Chrome, Español: descargar videos de YouTube en Google Chrome, Italiano: Scaricare i Video di YouTube in Chrome, Português: Baixar Vídeos do Youtube no Chrome, Русский: скачивать ролики с YouTube при помощи Chrome, Deutsch: YouTube Videos in Chrome herunterladen, Français: télécharger des vidéos YouTube avec Google Chrome, Bahasa Indonesia: Mengunduh Video YouTube di Chrome, Nederlands: YouTube video's downloaden in Chrome, 中文: 在Chrome浏览器中下载YouTube视频, Čeština: Jak stahovat YouTube videa na prohlížeči Chrome, ไทย: ดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube ด้วย Chrome, 한국어: 크롬에서 유투브 동영상 다운로드하는 방법, العربية: تنزيل مقاطع فيديو يوتيوب في متصفح كروم, 日本語: ChromeでYouTubeの動画をダウンロードする, हिन्दी: क्रोम (Chrome) पर यूट्यूब वीडियो डाउनलोड करें (Download YouTube Videos in Chrome), Türkçe: YouTube Videoları Chrome'da Nasıl İndirilir

Trang này đã được đọc 7.107 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?