Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trên Pinterest, bạn có thể bắt gặp vô vàn ý tưởng sáng tạo! Nền tảng chia sẻ hình ảnh này khiến việc lưu trữ và sắp xếp những hình ảnh và video mà bạn yêu thích trở nên vô cùng dễ dàng. Nếu bạn muốn truy cập những nội dung đó ngoài Pinterest thì sao? Bạn có thể dễ dàng tải hình ảnh từ Pinterest, tuy nhiên nền tảng này không tích hợp chức năng tải xuống video. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải những video mình yêu thích từ Pinterest. Có rất nhiều trang thứ ba cho phép bạn tải video từ nền tảng này. Khi sử dụng trang web thứ ba, bạn cần luôn cẩn trọng vì không phải trang nào cũng an toàn. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài để tải xuống video mà bạn yêu thích trên Pinterest nhé!

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Tải video trên Pinterest bằng thiết bị di động

 1. 1
  Chọn một video trên Pinterest. Các bài đăng trên Pinterest có thể gồm một hình ảnh, hình ảnh động GIF hoặc video. Hãy tìm một video mà bạn yêu thích và chạm vào để mở. Nhớ là bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Pinterest trước.
 2. 2
  Chạm vào dấu ba chấm ở góc dưới bên phải màn hình. Pinterest cho phép bạn chia sẻ, lưu hoặc phát lại video, tuy nhiên dấu ba chấm này sẽ mở ra thêm một số tùy chọn khác, bao gồm gửi video, báo cáo video cho Pinterest hoặc sao chép liên kết của video.
 3. 3
  Chạm vào "Copy Link" (Sao chép liên kết). Bạn sẽ cần liên kết này để tải video xuống, vậy nên hãy chọn "Copy Link" để sao chép liên kết vào khay nhớ tạm.
  • Bạn chỉ tải được một ideo một lần, vậy nên đừng sao chép nhiều liên kết.
 4. 4
  Mở một trang web chuyển đổi video trên trình duyệt của điện thoại. Những người dùng Pinterest đề xuất bạn nên dùng một số trang uy tín như https://www.expertsphp.com/pinterest-video-downloader.html hoặc https://pinterestvideodownloader.com/ [1]
  • Những trang này không được Pinterest kiểm duyệt nên bạn cần cẩn trọng khi sử dụng!
  • Bạn có thể sử dụng các trang web này bằng cả điện thoại Apple và Android.
 5. 5
  Sao chép liên kết từ Pinterest vào hộp tìm kiếm của trang web. Hầu hết các trang web chuyển đổi đều có giao diện tương tự nhau với một hộp tìm kiếm hiển thị ở giữa trang. Bạn sẽ dán liên kết từ Pinterest vào hộp tìm kiếm và nhấn "Download" (Tải xuống).
 6. 6
  Tải xuống video. Khi bạn nhấn "Download", trang web sẽ chuyển đổi liên kết của video thành một tập tin có thể tải xuống được, thường ở định dạng .mp4. Hãy nhấn vào video hoặc tên tập tin để tải video xuống và lưu ở vị trí bạn mong muốn.
  • Quá trình tải xuống video từ Pinterest cũng giống như tải xuống video từ Youtube. Tuy nhiên, bạn không thể dùng trang chuyển đổi video Youtube để tải video từ Pinterest và ngược lại.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Tải video từ Pinterest bằng máy tính

 1. 1
  Chọn một video trên Pinterest. Các bài đăng trên Pinterest có thể gồm một hình ảnh, hình ảnh động GIF hoặc video. Hãy tìm một video mà bạn yêu thích và nhấp vào để mở.
 2. 2
  Sao chép liên kết URL từ thanh công cụ. Trang Pinterest không có chức năng sao chép liên kết, tuy nhiên bạn có thể sao chép liên kết từ thanh công cụ để chuẩn bị tải video xuống.
  • Bạn chỉ tải được một ideo một lần, vậy nên đừng sao chép nhiều liên kết.
 3. 3
  Mở một trang web chuyển đổi video trên trình duyệt máy tính. Những người dùng Pinterest đề xuất bạn nên dùng một số trang uy tín như https://www.expertsphp.com/pinterest-video-downloader.html hoặc https://pinterestvideodownloader.com/ [2]
  • Những trang này không được Pinterest kiểm duyệt nên bạn cần cẩn trọng khi sử dụng!
 4. 4
  Sao chép liên kết từ Pinterest vào hộp tìm kiếm của trang web. Hầu hết các trang web chuyển đổi đều có giao diện tương tự nhau với một hộp tìm kiếm hiển thị ở giữa trang. Bạn sẽ dán liên kết từ Pinterest vào hộp tìm kiếm và nhấn "Download" (Tải xuống)
 5. 5
  Tải xuống video. Khi bạn nhấn "Download", trang web sẽ chuyển đổi liên kết của video thành một tập tin có thể tải xuống được, thường ở định dạng .mp4. Hãy nhấn chuột phải để tải video xuống và lưu ở vị trí bạn mong muốn
  • Quá trình tải xuống video từ Pinterest cũng giống như tải xuống video từ Youtube. Tuy nhiên, bạn không thể dùng trang chuyển đổi video Youtube để tải video từ Pinterest và ngược lại.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chơi MinesweeperChơi Minesweeper
Quảng cáo

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo