Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Đây là bài viết hướng dẫn cách tải video YouTube về điện thoại iPhone hoặc Android. Bạn có thể dùng ứng dụng liên kết với trang "VidPaw" để thực hiện việc này trên iPhone và Android, hoặc đăng ký dịch vụ YouTube Red có trả phí để tải video trực tiếp từ YouTube. Tuy nhiên, bạn không thể tải một số video, chẳng hạn như video nhạc.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Trên iPhone

 1. 1
  Tải về ứng dụng Documents 6. Ứng dụng Documents có tên hiển thị trên App Store là Documents 6 và do công ty Readdle phát hành, được dùng để quản lý tập tin trên iPhone. Thao tác tải về như sau:
 2. 2
  Sao chép đường dẫn vào video YouTube mà bạn muốn tải về. Mặc dù bạn không thể tải video nhạc và phim thuộc YouTube Red, nhưng bạn có thể tải video khác từ YouTube thông qua ứng dụng Documents. Trước tiên, bạn cần lấy địa chỉ của video YouTube bằng cách sau:
  • Mở YouTube
  • Truy cập video mà bạn muốn tải về
  • Chạm vào Share (Chia sẻ) bên dưới video
  • Chạm vào Copy link (Sao chép đường dẫn)
 3. 3
  Mở Documents 6. Ấn nút Home của iPhone để thu nhỏ ứng dụng YouTube, rồi chạm vào ứng dụng Documents 6 có biểu tượng chữ "D" màu đen, xanh lá và vàng trên nền trắng.
 4. 4
  Mở trình duyệt Documents 6. Chạm vào biểu tượng la bàn ở bên dưới góc phải màn hình để thực hiện việc này.
  • Nếu trình duyệt không hiển thị, bạn có thể vuốt biểu tượng la bàn sang phải.
 5. 5
  Truy cập https://www.vidpaw.com. Chạm vào thanh địa chỉ ở phía trên màn hình, rồi nhập vidpaw.com và chạm vào nút Go màu xanh dương trên bàn phím iPhone.
 6. 6
  Dán địa chỉ của video YouTube. Chạm vào trường nhập dữ liệu ở giữa trang, chạm vào đó một lần nữa khi bàn phím iPhone hiển thị, và chạm vào Paste trong trình đơn đang hiển thị.
 7. 7
  Chạm vào Start (Bắt đầu). Đó là nút màu xanh dương bên dưới trường nhập dữ liệu.
 8. 8
  Chạm vào Download (Tải về). Đó là nút bên phải chất lượng cao nhất và hiển thị ở đầu trang.
 9. 9
  Chạm vào Done (Hoàn tất) khi được hỏi. Lựa chọn này ở phía trên góc phải màn hình. Quá trình tải video YouTube về iPhone liền bắt đầu ngay.
 10. 10
  Mở giao diện Documents. Chạm vào biểu tượng thư mục ở bên dưới góc trái màn hình. Bạn sẽ thấy danh sách thư mục hiển thị.
 11. 11
  Chạm vào Downloads (Tải về). Đây là thư mục ở giữa trang Documents. Danh sách tập tin đã tải về liền hiển thị sau khi bạn chạm vào nút này.
 12. 12
  Phát video. Tìm tiêu đề và ảnh thu nhỏ của video, rồi chạm vào đó để xem trong ứng dụng Documents. Video sẽ phát trong Documents.
 13. 13
  Di chuyển video đến Camera Roll (Cuộn camera) của iPhone. Mặc dù bạn có thể phát video trong ứng dụng Documents mỗi khi muốn xem, nhưng bạn cũng có thể di chuyển video vào ứng dụng Photos (Ảnh) của iPhone nếu sử dụng iOS 11:
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Trên Android

 1. 1
  Tải ES File Explorer. Đây là ứng dụng cho phép bạn xem tập tin đã tải về và di chuyển chúng trên Android - một việc hữu ích nếu sau này bạn muốn di chuyển video đã tải về vào ứng dụng Photos của Android. Thao tác thực hiện như sau:
 2. 2
  Sao chép đường dẫn đến video YouTube mà bạn muốn tải về. Mặc dù bạn không thể tải về video nhạc và phim thuộc YouTube Red, nhưng bạn có thể tải các video khác từ YouTube thông qua ứng dụng Documents. Trước tiên, bạn cần lấy địa chỉ của video YouTube bằng cách sau:
  • Mở YouTube
  • Truy cập video mà bạn muốn tải về
  • Chạm vào Share (Chia sẻ) bên dưới video
  • Chạm vào Copy link (Sao chép đường dẫn)
 3. 3
 4. 4
  Chạm vào thanh tìm kiếm. Lựa chọn này ở phía trên màn hình.
 5. 5
  Truy cập trang VidPaw. Chạm vào thanh địa chỉ ở phía trên màn hình, rồi nhập vidpaw.com và chạm vào Enter hoặc Go trên bàn phím của Android.
 6. 6
  Dán địa chỉ của video vào YouTube. Chạm vào trường nhập dữ liệu ở giữa trang, chạm vào đó một lần nữa khi bàn phím Android hiển thị, và chạm vào Paste (Dán) trong trình đơn đang hiển thị.
 7. 7
  Chạm vào Start (Bắt đầu). Đó là nút màu xanh dương bên cạnh trường nhập dữ liệu.
 8. 8
  Chạm vào Download (Tải về). Đó là lựa chọn bên phải chất lượng cao nhất và hiển thị ở đầu trang.
 9. 9
  Chạm vào Done (Hoàn tất) khi được hỏi. Lựa chọn này ở phía trên góc phải màn hình. Quá trình tải video YouTube về Android liền bắt đầu ngay.
 10. 10
  Mở ES File Explorer. Đóng Google Chrome, rồi chạm vào ứng dụng ES File Explorer. Đây là thao tác mở ứng dụng ES File Explorer.
  • Trong lần đầu tiên sử dụng ES File Explorer, bạn phải vuốt hoặc chạm vào vài trang thông tin trước khi thấy trang chủ.
 11. 11
  Chọn thư mục lưu. Chạm vào SD Card (Thẻ nhớ SD) hoặc Internal (Bộ nhớ trong), tùy thuộc vào thư mục lưu mặc định của Android.
 12. 12
  Chạm vào Download (Tải về). Đây là thư mục ở giữa trang, nhưng có lẽ bạn cần vuốt xuống bên dưới để tìm thấy nó.
 13. 13
  Xem video. Tìm tên và ảnh thu nhỏ của video, rồi chạm để mở trong ứng dụng video của Android.
 14. 14
  Di chuyển video vào ứng dụng Photos (Ảnh) của Android. Nếu bạn muốn xem video đã tải về trong ứng dụng Photos của Android thay vì sử dụng ES File Explorer, hãy thực hiện như sau:
  • Chạm và giữ ảnh thu nhỏ của video
  • Chạm vào tại một góc của màn hình
  • Chạm vào Move to (Di chuyển đến)
  • Chạm vào thư mục Pictures (Ảnh)
  • Chạm vào OK
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sử dụng YouTube Red

 1. 1
  Mở YouTube. Chạm vào ứng dụng YouTube với biểu tượng hình tam giác màu trắng trên nền đỏ. Trang chủ YouTube liền hiển thị nếu bạn đã đăng nhập.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy chọn hồ sơ của bạn hoặc chạm vào SIGN IN (Đăng nhập), rồi nhập địa chỉ email và/hoặc mật khẩu.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng hồ sơ. Đây là lựa chọn ở phía trên góc phải màn hình. Trình đơn tài khoản liền hiển thị trên màn hình.
 3. 3
  Chạm vào Get YouTube Red (Đăng ký YouTube Red). Bạn sẽ thấy lựa chọn này ở gần giữa trình đơn.
 4. 4
  Chạm vào TRY IT FREE (Dùng thử miễn phí). Đó là nút màu xanh dương ở phía trên góc phải màn hình.
  • Trên iPhone, chạm vào GET YOUTUBE RED (Đăng ký YouTube Red), rồi nhập Apple ID hoặc Touch ID khi được hỏi. Tiếp theo, bạn có thể chuyển sang bước "Chọn video".
 5. 5
  Nhập thông tin thanh toán. Khi được yêu cầu, bạn sẽ chọn phương thức thanh toán hiện có, hoặc chạm vào Add a [method] (Thêm [phương thức]), chẳng hạn như Add a card (Thêm thẻ), và nhập thông tin chi tiết.
 6. 6
  Nhập mật khẩu của YouTube. Chạm vào trường "Verify your password" (Xác minh mật khẩu), rồi nhập mật khẩu của tài khoản Google.
 7. 7
  Chạm vào BUY (Mua). Lựa chọn này ở bên dưới màn hình. Sau khi nhập mật khẩu và chọn thanh toán bằng thông tin đã nhập, bạn sẽ nhận được một tháng sử dụng YouTube Red miễn phí.
  • Dịch vụ YouTube Red thường thu phí hàng tháng trên Android là 9,99 đô la Mỹ (khoảng 230.000 đồng) và trên iPhone là 12,99 đô la Mỹ (khoảng 295.000 đồng).
 8. 8
  Chọn video. Tìm video mà bạn muốn tải về, rồi chạm vào video đó. Video sẽ tự phát ngay khi bạn chạm vào.
 9. 9
  Chạm vào Download (Tải về). Lựa chọn này ở bên dưới video. Trên một số phiên bản của ứng dụng YouTube, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên hướng xuống. Màn hình liền xuất hiện một trình đơn sau thao tác của bạn.
 10. 10
  Chọn chất lượng. Chạm vào chất lượng (chẳng hạn như 720p) cho video mà bạn muốn tải về.
 11. 11
  Chạm vào DOWNLOAD (Tải về). Lựa chọn này ở bên dưới trình đơn. Đây là thao tác tải video YouTube về điện thoại thông minh.
 12. 12
  Xem video mà không cần kết nối mạng. YouTube Red cho phép bạn xem video đã tải về khi không có mạng. Để thực hiện việc này, bạn sẽ chạm vào Library (Thư viện), tìm video bên dưới phần "Available Offline" (Xem ngoại tuyến), và chạm vào video để xem.

Lời khuyên

 • Nếu không thể tải về video YouTube trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn luôn có thể tải video trên máy tính.

Cảnh báo

 • YouTube ban hành quy định nghiêm ngặt đối với việc tải video từ nền tảng của họ, nên mọi dịch vụ được sử dụng để tải video tại thời điểm này đều có thể bị cấm bất kỳ lúc nào.
 • Việc tải video YouTube, kể cả khi sử dụng cho mục đích cá nhân, cũng vi phạm điều khoản sử dụng của YouTube.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tìm bình luận của bạn bè trên FacebookTìm bình luận của bạn bè trên Facebook
Xem lượt nghe trên SpotifyXem lượt nghe trên Spotify
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Hủy dùng thử miễn phí Amazon PrimeHủy dùng thử miễn phí Amazon Prime
Tắt McAfeeTắt McAfee
Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềmChuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm
Dùng Máy tính không cần chuộtDùng Máy tính không cần chuột
Tạo một file ZIPTạo một file ZIP
Thay đổi hình nền GoogleThay đổi hình nền Google
Thiết lập màu nền trong HTMLThiết lập màu nền trong HTML
Nhận biết AirPods Pro đang sạcNhận biết AirPods Pro đang sạc
Xem người theo dõi mới của bạn bè trên InstagramXem người theo dõi mới của bạn bè trên Instagram
Viết email cho giảng viênViết email cho giảng viên
Tạo Người Sắt trong MinecraftTạo Người Sắt trong Minecraft

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.012 lần.
Trang này đã được đọc 5.012 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?