Cách để Tải video YouTube về điện thoại

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

YouTube trên thiết bị di động giúp bạn xem video mọi lúc mọi nơi. Thật không may, YouTube phụ thuộc vào kết nối mạng để xem video trên thiết bị của bạn, và đôi khi bạn không thể kết nối Wi-Fi hay dữ liệu di động. Nếu phòng xa, bạn có thể tải video YouTube về thiết bị khi có kết nối mạng và xem ngoại tuyến khi không vào được mạng.

Phương pháp 1 của 3:
Tải Video trên iPhone hoặc iPad

 1. 1
  Khởi động App Store. Vì không có cách nào tải video từ trình duyệt Safari hoặc ứng dụng YouTube, bạn cần tải ứng dụng trung gian từ Store để tải video về thiết bị iOS.[1]
 2. 2
  Tải ứng dụng tải video. Trong trường tìm kiếm, nhập từ khóa Video Downloader và kiểm tra kết quả. Có nhiều ứng dụng tên giống nhau nhưng chưa chắc đã cung cấp các chức năng giống nhau. Ứng dụng mà chúng tôi sử dụng trong bài hướng dẫn này là Video Downloader Lite Super – Vdownload bởi George Young. Tải và cài đặt ứng dụng bạn tìm được.
  • Có nhiều ứng dụng tải video khả dụng trên App Store, cứ chọn cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Ứng dụng tả video không được hỗ trợ bởi YouTube vì vậy đôi khi chúng bị xóa khỏi App Store. Trong trường hợp đó, bạn phải tải ứng dụng khác để thay thế.
 3. 3
  Khởi động ứng dụng tải video. Xác định vị trí ứng dụng và mở ứng dụng.
 4. 4
  Truy cập YouTube. Tìm Browser trong ứng dụng tải video, sau đó nhập youtube.com vào thanh địa chỉ để truy cập YouTube.
 5. 5
  Tìm kiếm video. Tìm video muốn tải trên YouTube và bật video. Nếu thấy xuất hiện trình đơn Download (Tải về), chọn Download, đặt tên tập tin và chọn Save (Lưu). Bạn có thể mở trình đơn này bằng cách nhấn và giữ chính giữa thanh điều khiển video.
 6. 6
  Xem video đã tải về. Bạn có thể tìm video vừa tải về trong phần Files (Tập tin).

Phương pháp 2 của 3:
Tải Video trên Android

 1. 1
  Khởi động trình duyệt web Android. Truy cập trang https://youtube.com.[2]
 2. 2
  Vào video bạn muốn tải về. Tìm video muốn tải trên YouTube và truy cập vào trang đó.
 3. 3
  Sao chép địa chỉ web của video đó. Nhấn và giữ địa chỉ web trên thanh địa chỉ của trình duyệt và chọn Copy (Sao chép) để sao chép địa chỉ web của video đó.
 4. 4
  Mở tab mới trên trình duyệt. Tìm từ khóa Video Download để tìm website giúp bạn tải video trực tuyến từ nguồn YouTube. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng trang ssyoutube.com. Truy cập http://ssyoutube.com. Nhấn và giữ hộp thoại văn bản bên cạnh nút Download và chọn Paste (Dán) để dán địa chỉ web YouTube vừa sao chép vào.
 5. 5
  Nhấn Download (Tải về). Sau khi kiểm tra, trang web sẽ hiển thị thông tin video và đường dẫn tải về theo nhiều độ phân giải và định dạng video.
  • Chọn định dạng MP4 để tương thích với hầu hết các phần mềm xem video.
 6. 6
  Nhấn vào độ phân giải mong muốn để tải video. Bạn có thể theo dõi tiến độ tải trên thanh thông báo của thiết bị. Đợi video tải máy trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
 7. 7
  Mở thanh thông báo và nhấn vào tập tin đã tải về. Sau khi tải, kéo thanh thông báo và chạm vào tập tin để mở video.
  • Nếu bạn không tìm được video hay đã xóa thông báo, mở phần quản lý tập tin trên thiết bị (một số thiết bị gọi là "My Files" trong Apps), vào thư mục Download trong bộ nhớ thiết bị. Video của bạn sẽ nằm trong thư mục Download.

Phương pháp 3 của 3:
Tải Videos trên Windows Phone

 1. 1
  Khởi động Internet Explorer trên Windows Phone. Truy cập https://youtube.com.[2]
 2. 2
 3. 3
  Mở tab mới trên trình duyệt. Tìm từ khóa Video Download để tìm trang web hỗ trợ tải video từ YouTube. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng trang ssyoutube.com. Truy cập http://ssyoutube.com. Nhấn và giữ hộp thoại văn bản bên cạnh nút Download và chọn Paste để dán địa chỉ web YouTube vừa sao chép ở bước trước.
 4. 4
  Nhấn nút Download. Sau khi kiểm tra, trang web sẽ hiển thị thông tin video và đường dẫn tải về tương ứng với nhiều độ phân giải và định dạng khác nhau.
  • Chọn định dạng video MP4 để tương thích với nhiều phần mềm xem video.
 5. 5
  Nhấn vào độ phân giải mong muốn để bắt đầu tải video.
 6. 6
  Chọn Save. Khi Internet Explorer hỏi bạn muốn Open (Mở) hay Save (Lưu), hãy chọn lưu.
 7. 7
  Tìm video. Sau khi tải, tìm video trong thư mục Videos trên thẻ nhớ hoặc bộ nhớ của điện thoại. Nhấn vào tập tin để mở video trên phần mềm ưa thích.

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Trang này đã được đọc 2.615 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?