Cách để Tải video Instagram về Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Bằng Video DownloaderBằng SaveFromWeb

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Instagram về thiết bị Android. Bạn có thể dùng ứng dụng miễn phí trên Google Play Store để tải video từ tài khoản công khai; tuy nhiên, không có cách nào để tải video thuộc tài khoản Instagram riêng tư, cho dù bạn và họ theo dõi lẫn nhau.

1
Bằng Video Downloader

 1. 1
  Cài đặt ứng dụng Video Downloader for Instagram. Ứng dụng này cho phép bạn tải video Instagram không được bảo vệ từ những bài đăng (post). Để cài đặt, bạn hãy:
  • Mở ứng dụng Play Store.
  • Nhấn vào thanh tìm kiếm.
  • Nhập video downloader for instagram.
  • Nhấn vào Video Downloader - for Instagram Repost App từ trong trình đơn kết quả thả xuống.
  • Nhấn vào INSTALL (Cài đặt), sau đó nhấn ACCEPT (Chấp nhận) khi được nhắc.
 2. 2
  Mở Instagram. Nhấn vào ứng dụng Instagram với biểu tượng máy ảnh nhiều màu. Bảng tin Instagram sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email (hoặc tên người dùng/số điện thoại) và mật khẩu vào khi được nhắc.
 3. 3
  Đi đến video mà bạn muốn tải. Cuộn xuống đến (hoặc tìm kiếm) video mà bạn muốn tải về Android.
  • Video phải được đăng ở chế độ công khai (chẳng hạn như không phải từ tài khoản riêng tư) và phải là một post, không phải tin (story).
 4. 4
  Nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải bài đăng của video. Một trình đơn sẽ thả xuống.
 5. 5
  Nhấn vào Copy Link (Sao chép liên kết). Tùy chọn này nằm trong trình đơn thả xuống. Liên kết sẽ được sao chép vào bộ nhớ đệm của Android.
  • Nếu trình đơn thả xuống không có tùy chọn "Copy Link", bạn có thể chọn Share Link (Chia sẻ liên kết) và nhấn vào Copy to Clipboard (Sao chép vào bộ nhớ đệm). Nếu trình đơn không có tùy chọn nào trong số trên nghĩa là bạn không thể tải video.
 6. 6
  Mở Video Downloader for Instagram. Nhấn vào ứng dụng Video Downloader for Instagram với biểu tượng mũi tên hướng xuống màu trắng trên nền nhiều màu.
 7. 7
  Nhấn vào ALLOW (Cho phép) khi được hỏi. Video Downloader sẽ được phép lưu video về thiết bị Android.
 8. 8
  Dán liên kết nếu cần thiết. Trong hầu hết trường hợp, ứng dụng Video Downloader for Instagram sẽ phát hiện liên kết được sao chép và hiển thị ngay bản xem trước của video ở đầu màn hình; nếu không, hãy nhấn vào tùy chọn PASTE (Dán) ở gần đầu màn hình.
 9. 9
  Nhấn vào biểu tượng "Share" (Chia sẻ). Đây là biểu tượng ba dấu chấm hình tam giác màu hồng và trắng nằm bên phải màn hình.
 10. 10
  Nhấn vào tùy chọn Download Image (Tải ảnh) nằm trong trình đơn "Share". Video sẽ bắt đầu tải về Android.
  • Lúc này có thể quảng cáo sẽ hiện ra. Khi đó, hãy nhấn vào dấu X ở một trong các góc trên màn hình trước khi tiếp tục.
 11. 11
  Tìm video trên Android. Sau khi tải video về Android, bạn có thể tìm theo một trong những cách sau:
  • Ứng dụng Photos (Hình ảnh) — Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Photos, nhấn vào thẻ Albums và chọn album Downloads (Tải xuống). Video vừa tải sẽ nằm ở đây. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Photos riêng khác (ví dụ: ứng dụng Samsung Gallery), video có thể nằm trong ứng dụng Videos.
  • Trình quản lý tập tin — Mở trình quản lý tập tin thường dùng (ví dụ: ES File Explorer), chọn bộ nhớ mặc định của Android (chẳng hạn như SD card - thẻ nhớ SD), nhấn vào thư mục Download và tìm biểu tượng video mà bạn vừa tải.

2
Bằng SaveFromWeb

 1. 1
  Mở Instagram. Nhấn vào ứng dụng Instagram với biểu tượng máy ảnh nhiều màu. Bảng tin Instagram sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email (hoặc tên người dùng/số điện thoại) và mật khẩu vào khi được nhắc.
 2. 2
  Đi đến video mà bạn muốn tải. Cuộn xuống đến (hoặc tìm kiếm) video mà bạn muốn tải về Android.
  • Video phải được đăng ở chế độ công khai (chẳng hạn như không phải từ tài khoản riêng tư) và phải là một post, không phải story.
 3. 3
  Nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải bài đăng của video. Một trình đơn sẽ thả xuống.
 4. 4
  Nhấn vào Copy Link. Tùy chọn này nằm trong trình đơn thả xuống. Liên kết sẽ được sao chép vào bộ nhớ đệm của Android.
  • Nếu trình đơn thả xuống không có mục Copy Link thì bạn không thể tải video.
 5. 5
  Mở Google Chrome. Nhấn nút Home của Android để thu nhỏ Instagram, sau đó nhấn vào ứng dụng Chrome với biểu tượng quả cầu màu đỏ, vàng, xanh dương và xanh lá.
 6. 6
  Nhấn vào thanh địa chỉ ở đầu trang Chrome. Văn bản tại đây sẽ được chọn.
 7. 7
  Truy cập trang SaveFromWeb. Nhập savefromweb.com và nhấn vào nút "Enter" hoặc "Search" (Tìm kiếm).
 8. 8
  Nhấn vào khung văn bản "Paste Instagram Video" (Dán video Instagram). Khung này nằm giữa trang. Bàn phím của Android sẽ bật lên.
 9. 9
  Nhấn giữ trên khung văn bản. Thanh trình đơn sẽ bật lên ngay sau đó.
 10. 10
  Nhấn vào tùy chọn PASTE nằm trong thanh trình đơn. Liên kết Instagram đã sao chép sẽ hiện ra trong khung văn bản.
 11. 11
  Nhấn vào tùy chọn Download (Tải xuống) nằm bên phải khung văn bản. Video sẽ mở ra trong cửa sổ xem trước.
 12. 12
  Tải video. Nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải bản xem trước video mà SaveFromWeb hiển thị, sau đó chọn Download từ trong trình đơn thả xuống hiện ra. Trình duyệt Chrome của Android sẽ tải bản sao của video về thư mục "Download" trên thiết bị.
 13. 13
  Tìm video trên thiết bị Android. Sau khi tải video về Android, bạn có thể tìm theo nhiều cách như sau:
  • Ứng dụng Photos — Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Photos, nhấn vào thẻ Albums và chọn album Downloads. Video vừa tải sẽ nằm ở đây. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Photos riêng khác (ví dụ: ứng dụng Samsung Gallery), video có thể nằm trong ứng dụng Videos.
  • Trình quản lý tập tin — Mở trình quản lý tập tin thường dùng (ví dụ: ES File Explorer), chọn bộ nhớ mặc định của Android (chẳng hạn như SD card), nhấn vào thư mục Download và tìm biểu tượng video mà bạn vừa tải.
  • Thông báo — Vuốt xuống từ đầu màn hình rồi nhấn vào thông báo "Download complete" (Tải xuống hoàn tất).

Lời khuyên

 • Thông thường, chúng ta không thể tải quảng cáo Instagram dưới dạng video.

Cảnh báo

 • Hành vi tải video Instagram có thể vi phạm điều khoản sử dụng Instagram, bên cạnh đó việc phân phối video của người khác dưới tên của bạn là vi phạm luật bản quyền.
 • Bạn không thể tải video Instagram riêng tư.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

English: Download Videos on Instagram on Android, Bahasa Indonesia: Mengunduh Video Instagram di Android, العربية: تنزيل مقاطع فيديو إنستاجرام على نظام أندرويد, ไทย: ดาวน์โหลดวิดีโอ Instagram ใน Android, Français: télécharger des vidéos Instagram sur Android, Português: Baixar Vídeos do Instagram no Android, Türkçe: Android'de Instagram'daki Videolar Nasıl İndirilir, Nederlands: Op Android video's downloaden op Instagram, Deutsch: Videos auf Instagram auf Android herunterladen, Italiano: Scaricare i Video di Instagram su un Dispositivo Android, Русский: скачать видео Instagram на Android, Español: descargar videos de Instagram en Android, 中文: 在安卓设备下载Instagram上的视频, 日本語: Instagramの動画をAndroidにダウンロードする, 한국어: 안드로이드에 인스타그램 동영상 다운로드하는 방법, हिन्दी: एंडरोइड पर, Instagram में, विडियो डाउनलोड करें

Trang này đã được đọc 142 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?