Tải về bản PDF Tải về bản PDF

YouTube là site áp đảo về nội dung video trên trực tuyến. Vài video có phụ đề như một phần của bản thân video đó, trong khi các video khác đã có chủ ý tạo ra các phụ đề/thuyết minh có sẵn. Thậm chí không có chúng, YouTube tự động tạo ra các phụ đề/thuyết minh cho nhiều video để nhận biết được bài nói. Phương pháp để tải về các phụ đề đó phụ thuộc vào nguồn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Tải về video YouTube với phụ đề

 1. 1
  Hãy sao chép URL của video đó.
 2. 2
  Hãy tìm kiếm ứng dụng phù hợp dựa vào web. Các site phổ biến gồm KeepVid và ClopConverter. Website bạn muốn làm điều này là một site tải video trên YouTube về.[1]
  • Các site đó cũng thường cho phép các bản tải về từ các site chia sẻ video phổ biến khác, như Vimeo.
  • Trước khi chọn một phương pháp tải về, hãy nhấn vào ô trắng có nhãn “CC” gần góc dưới bên tay phải của video mà bạn muốn tải về. Nếu văn bản bạn muốn lúc ẩn lúc hiện, thì đó chính là văn bản được thêm vào hoặc được sinh ra. Nếu văn bản đó có ở đó bất kể dù có hay không núm đó, thì nó là một phần của bản thân bức tranh của video đó, và không thể tải về tách rời được. Trong trường hợp này, hãy đi theo Phương pháp 1.
 3. 3
  Hãy dán URL của video đó vào trường thích hợp. Đây tự động là một trường văn bản mở nằm bên cạnh núm đó. Trên KeepVid, đây là một trường trắng với văn bản bắt đầu bằng, “enter the link” (hãy đưa vào đường liên kết), bên cạnh núm màu xám “Download” (Tải về). Trên ClipConverter, trường đó là màu xám và đen mà không có văn bản, nằm bên cạnh núm màu đen “Continue” (Tiếp tục).
 4. 4
  Hãy chọn định dạng video của bạn. Các trình tải về video hiện đại thường cho phép bạn chọn từ một loạt các định dạng và chất lượng video. Các định dạng thường thấy là MP4, AVI, và FLV.
  • Trên ClipConverter, chúng xuất hiện trực tiếp cạnh trường URL, bên dưới tiêu đề “Conversion Format:” (Định dạng Chuyển đổi:). Một khi bạn nhấn tiếp tục, bạn sẽ có sự lựa chọn để chọn chất lượng video, rồi nhấn “Start” (Bắt đầu) sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi và chuyển sang màn hình tải về.
  • Trên KeepVid, các lựa chọn đó xuất hiện sau khi bạn vào đường liên kết của bạn và nhấn “Download” (Tải về). Các lựa chọn khác nhau về chất lượng và định dạng xuất hiện như một danh sách các đường liên kết riêng rẽ.
 5. 5
  Hãy tải về video của bạn. Mặc định, video đó sẽ được lưu giữ trong thư mục các bản tải về của bạn, nhưng nếu bạn nhấn chuột phải vào đường liên kết đó, rồi nhấn “Save As” (Lưu như), thì bạn có thể tải về video đó vào bất kỳ chỗ nào bạn thích, cũng như đổi tên nó nếu bạn muốn. Vì phụ đề là một phần của video đó, chúng sẽ xuất hiện bất kể với định dạng hay chất lượng nào.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Sao chép phụ đề được sinh ra hoặc được gõ vào YouTube

 1. 1
  Hãy sao chép URL của video đó.
 2. 2
  Hãy tìm ứng dụng web thích hợp. Hãy lưu ý rằng có rất ít ứng dụng để tải về phụ đề so với các ứng dụng để tải về các video cơ bản. DownSub là một ví dụ về site chuyên dụng, nhưng KeepVid cũng chào chức năng này. [2]
  • Trước khi chọn phương pháp tải về, hãy nhấn ô trắng có nhãn “CC” gần góc phải dưới đáy của video bạn muốn tải về. Nếu văn bản bạn muốn lúc ẩn lúc hiện, thì đó chính là văn bản hoặc được thêm vào hoặc được sinh ra. Nó có thể được tải về một các tách biệt với âm thanh và hình ảnh của video đó. Hãy sử dụng Phương pháp 2 để làm thế.
 3. 3
  Hãy dán URL của video đó vào trường thích hợp. Trên DownSub, đây là trường trằng có cụm từ bắt đầu bằng, “Enter the link” (Hãy đưa vào đường liên kết), nằm bên cạnh núm màu xanh da trời “Download” (Tải về).
 4. 4
  Hãy tải về phụ đề trích xuất được. Các tệp mà điều này sinh ra sẽ là các tệp SRT. Các tệp đó là các tệp văn bản với các chữ ký thời gian được mã hóa, nói cho các video những gì phải hiển thị và khi nào phải hiển thị chúng. Bạn sẽ cần một trình chơi video có hỗ trợ SRT để xem các phụ đề.
  • Trong DownSub, sau khi bạn vào URL và nhấn “submit” (gửi đi), bạn sẽ được trao một loạt các đường liên kết “Download” (Tải về), mỗi đường liên kết bên cạnh một nhãn ngôn ngữ, hoặc ngôn ngữ gốc hoặc bản dịch.
  • Để tải về các tệp SRT từ KeepVid, hãy lướt qua tới tới tận đáy danh sách các lựa chọn định dạng tệp nó trao cho bạn sau khi bạn gửi đi URL đó. Bạn sẽ có khả năng chọn được phụ đề từ ngôn ngữ gốc hoặc từ vài ngôn ngữ phụ đề được dịch sẵn.
  • Hãy lưu ý tính không chính xác đáng kể là thường xuyên trong các tiêu đề được tự động sinh ra trên YouTube. Nếu bạn có vấn đề trong việc hiểu những gì ai đó đang nói theo ngôn ngữ của bạn, thì các phụ đề tự động sinh ra có lẽ không giúp được nhiều. Chúng có thể vẫn hữu dụng cho những người khiếm thính, hoặc các ngôn ngữ nước ngoài.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 407 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo