Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trong bài viết này, wikiHow sẽ hướng dẫn bạn tải hết tập tin trong Google Drive về máy PC và máy Mac. Bạn có thể tải trực tiếp từ website của Google Drive, đồng bộ Google Drive với máy tính bằng chương trình Backup and Sync (Sao lưu và Đồng bộ) từ Google hoặc tải hết dữ liệu trong Google Drive xuống dưới dạng tệp lưu trữ của Google. Nếu có nhiều hơn 5GB dữ liệu trong Google Drive, bạn nên đồng bộ tài khoản này với máy tính bằng cách sử dụng chương trình Backup and Sync miễn phí của Google.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Sử dụng Google Drive

 1. 1
  Mở Google Drive. Vào https://drive.google.com/ bằng trình duyệt trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang đăng nhập sẵn vào tài khoản Google, trang Google Drive của bạn sẽ được hiển thị.
  • Nếu vẫn chưa đăng nhập: nhấp vào Go to Google Drive (Truy cập Google Drive) khi được yêu cầu. Tiếp đó, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.
 2. 2
  Nhấp vào tập tin hay thư mục trong cửa sổ Drive của bạn để chọn nó.
 3. 3
  Chọn mọi thứ trong Google Drive bằng tổ hợp phím Ctrl+A (Windows) hoặc Command+A (Mac). Mọi mục có trong trang Drive chính sẽ chuyển sang màu xanh.
 4. 4
  Nhấp vào nút . Nút này nằm ở góc trên bên phải của trang. Một trình đơn sẽ được thả xuống.
 5. 5
  Nhấn Download (Tải xuống). Tùy chọn này nằm trong trình đơn vừa được thả xuống. Các tập tin của Google Drive sẽ bắt đầu được tải xuống máy tính.
  • Google Drive sẽ nén các tập tin thành thư mục ZIP.
 6. 6
  Chờ nội dung của Google Drive được tải xuống xong. Lúc này, bạn có thể giải nén để đọc chúng.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Sử dụng chương trình Backup and Sync

 1. 1
  Vào trang Backup and Sync https://www.google.com/drive/download/ bằng trình duyệt trên máy tính của bạn. Chương trình này cho phép đồng bộ các tập tin giữa máy tính và tài khoản Google Drive của bạn. Từ đó, bạn có thể tải toàn bộ nội dung trong Google Drive về máy tính.
  • Lợi ích chính của phương pháp này là mọi thay đổi được thực hiện trong Google Drive sẽ tự động được cập nhật trong chương trình Backup and Sync trên máy tính.
 2. 2
  Nhấp vào nút Download. Đó là nút màu xanh nằm dưới đề mục "Personal" (Cá nhân) ở bên trái của trang.
 3. 3
  Nhấn Agree and download (Đồng ý và tải xuống) khi được yêu cầu. Tập tin cài đặt của Backup and Sync sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn.
 4. 4
  Cài đặt Backup and Sync. Khi tải xong tập tin cài đặt, tùy vào hệ điều hành, bạn sẽ thực hiện tiếp một trong hai quy trình dưới đây:
  • Cài đặt trên Windows – Nhấp đôi vào tập tin cài đặt, chọn Yes (Đồng ý) khi được yêu cầu và nhấn Close (Đóng) khi cài đặt xong.
  • Cài đặt trên máy Mac – Nhấp đôi vào tập tin cài đặt, xác nhận cài đặt khi được yêu cầu, nhấn giữ và kéo biểu tượng Backup and Sync vào lối tắt của thư mục "Applications" (Ứng dụng) rồi chờ tập tin tải xong.
 5. 5
  Chờ trang đăng nhập của Backup and Sync được hiển thị. Sau khi tự cài đặt xong, Backup and Sync sẽ tự động mở trang để bạn đăng nhập vào tài khoản Google.
  • Có thể bạn sẽ phải nhấp vào GET STARTED (Bắt đầu) trước khi tiếp tục.
 6. 6
  Đăng nhập vào Google Account của bạn. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Google liên kết với nội dung Google Drive mà bạn muốn tải về.
 7. 7
  Chọn thư mục trên máy tính mà bạn muốn đồng bộ, nếu cần. Chọn hộp nằm kế bên bất kỳ thư mục nào mà bạn muốn tải lên Google Drive.
  • Nếu không muốn tải lên, bỏ chọn mọi hộp trong trang này.
 8. 8
  Nhấn NEXT (Tiếp theo). Nút này nằm ở góc phải bên dưới của cửa sổ.
 9. 9
  Nhấn GOT IT (Đã hiểu) khi được yêu cầu. Trang Download, nơi bạn có thể chọn tập tin Google Drive để tải về máy tính, sẽ được mở.
 10. 10
  Chọn "Sync everything in My Drive" (Đồng bộ mọi thứ trong Drive của tôi). Hộp này nằm ở đầu cửa sổ. Lúc này, mọi thứ trong Google Drive sẽ được tải về máy tính của bạn.
 11. 11
  Nhấn START (Bắt đầu). Nút màu xanh này nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ. Nội dung trong Google Drive sẽ bắt đầu được tải về máy.
  • Hãy kiên nhẫn: tùy vào kích thước các tập tin Google Drive của bạn, có thể sẽ mất một lúc để đồng bộ xong.
  • Khi đã tải xong, bạn có thể xem tập tin trong thư mục "Google Drive" trên máy tính bằng cách nhấp vào biểu tượng Backup and Sync rồi đến biểu tượng thư mục ở phía trên bên phải của trình đơn này.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Tải tệp lưu trữ từ Google

 1. 1
  Mở trang Google Account của bạn. Hãy vào https://myaccount.google.com/ bằng trình duyệt web. Nếu đang đăng nhập, trang Account Settings (Thiết lập tài khoản) dành cho Tài khoản Google của bạn sẽ được mở.
  • Nếu chưa đăng nhập vào tài khoản Google, hãy nhấp vào nút Sign in (Đăng nhập) màu xanh nằm ở phía trên bên phải của trang rồi nhập địa chỉ email và mật khẩu trước khi tiếp tục.
 2. 2
  Nhấp chuột vào Control your content (Kiểm soát nội dung của bạn). Tùy chọn này nằm dưới đề mục "Personal info and privacy" (Thông tin cá nhân và bảo mật).
  • Có thể bạn sẽ phải cuộn xuống đôi chút để tìm được tùy chọn này.
 3. 3
  Nhấn vào CREATE ARCHIVE (Tạo tệp lưu trữ). Tùy chọn này nằm ở phía bên phải của trang, ngay dưới đề mục "Download your data" (Tải dữ liệu của bạn xuống).
 4. 4
  Nhấp vào SELECT NONE (Bỏ chọn tất cả). Đây là nút màu xám nằm ở phía bên phải của trang.
 5. 5
  Cuộn xuống và nhấp vào thanh trượt "Drive" màu xám . Thanh trượt ngang với tiêu đề "Drive" nằm ở khoảng 1/3 độ dài của trang kể từ trên xuống này sẽ chuyển sang màu xanh, cho biết tập tin Google Drive của bạn sẽ được tải xuống.
  • Bạn cũng có thể nhấp vào các thanh trượt màu xám nằm kế bên bất kỳ sản phẩm Google nào mà bạn muốn thêm vào tệp lưu trữ.
 6. 6
  Cuộn xuống và nhấn NEXT (Tiếp theo). Đây là nút màu xanh nằm ở cuối trang.
 7. 7
  Chọn kích thước tệp lưu trữ. Nhấp vào hộp "Archive Size" (Kích thước tệp lưu trữ) được thả xuống và chọn kích thước bằng (hoặc lớn hơn) kích thước Google Drive được tải về của bạn.
  • Nếu Google Drive có kích thước lớn hơn kích thước tệp lưu trữ được chọn, những nội dung này sẽ được tải thành nhiều tệp zip.
 8. 8
  Nhấn CREATE ARCHIVE. Nút này nằm ở cuối trang. Google Drive sẽ bắt đầu tập hợp thư mục ZIP chứa toàn bộ nội dung Drive của bạn.
 9. 9
  Chờ cho đến khi tệp lưu trữ được soạn xong. Thường thì sẽ mất vài phút để tệp lưu trữ Google Drive tập hợp xong. Do vậy, đừng đóng trang cho đến khi nút DOWNLOAD xuất hiện.
  • Google cũng sẽ gửi liên kết tải xuống đến địa chỉ email của bạn. Nhờ đó, dù có đóng trang thì bạn vẫn có thể mở email từ Google và nhấp vào liên kết Download archive (Tải tệp lưu trữ xuống) để tải về.
 10. 10
  Nhấn DOWNLOAD. Nút xanh này nằm bên phải tên tệp lưu trữ của bạn, ngay ở giữa trang.
 11. 11
  Nhập mật khẩu Google của bạn. Khi được yêu cầu, hãy gõ mật khẩu mà bạn vẫn dùng để đăng nhập vào tài khoản Google, cho phép tệp lưu trữ được tải về máy tính.
 12. 12
  Chờ nội dung Google Drive được tải xong. Khi đó, bạn có thể giải nén để xem chúng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn có thể cân nhắc kết nối trực tiếp máy tính với bộ định tuyến bằng cáp Ethernet trong lúc tải nội dung trên Google Drive để làm tăng tốc quá trình này.

Cảnh báo

 • Tài khoản Google Drive miễn phí có thể chứa đến 15GB dữ liệu, do đó, có thể bạn sẽ mất hàng giờ để có thể tải xong.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 65.814 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 65.814 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo