Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn thích xem phim nhưng lại không đủ tiền để mua đĩa gốc? Nếu vậy thì may mắn vẫn mỉm cười với bạn vì bạn có thể tải phim miễn phí. Sau đây là các bước thực hiện.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Tìm Phim Miễn phí

 1. 1
  Sử dụng công cụ tìm kiếm torrent. Công cụ tìm kiếm torrent sẽ tìm theo từ khóa mà người dùng nhập vào và hiển thị các tập tin torrent trùng khớp hoặc liên quan tới từ khóa đó.
  • Nhập tên phim bạn muốn tìm vào công cụ tìm kiếm. Nếu không biết tên chính xác, bạn có thể gõ từ khóa. Nhấn nút “Search” (Tìm kiếm) và kéo xuống dưới để xem kết quả giống như các công cụ tìm kiếm tiêu chuẩn khác.
  • Sau khi tìm được kết quả tiềm năng, nhấp chuột vào đường dẫn để truy cập tập tin.
 2. 2
  Kiểm tra một số bộ sưu tập phim hợp pháp miễn phí. Để tiếp cận an toàn hơn với kho phim miễn phí, hãy thử truy cập những cơ sở dữ liệu có danh tiếng. Bên cạnh tính an toàn và hợp pháp, cơ sở dữ liệu miễn phí còn cung cấp nhiều tùy chọn xem và tải về, bạn có thể tải phim hay mà không cần dùng torrent.
  • Với nhiều bộ sưu tập, bạn sẽ thấy tùy chọn tải phim dưới định dạng torrent hoặc kiểu khác. Ví dụ, bạn có thể tải phim định dạng Flash Video hoặc Ogg Video.
  • Lưu ý rằng toàn bộ phim đều có "giấy phép Sáng tạo Công cộng", tức là chúng thuộc về tên miền công cộng, bất kỳ ai cũng có thể xem hoặc tải về một cách hợp pháp.
  • Sau đây là một số cơ sở dữ liệu trực tuyến đáng để truy cập:[1]
   • The Internet Archive; nhiều phim cũ, phim nước ngoài, phim tài liệu. Địa chỉ: http://archive.org/index.php
   • Emol; nhiều phim hài và hoạt hình.
   • PublicDomainTorrents; chủ yếu là phim hạng B, nhưng bạn có thể tìm được một số phim kinh điển cổ điển ở trang này. Địa chỉ: http://www.publicdomaintorrents.info/
   • AtomFilms; cơ sở dữ liệu của những bộ phim người dùng tự tạo. Địa chỉ: http://www.comedycentral.com/cc-studios
   • Once a Week Online Film Festival; liên hoan phim trực tuyến với những bộ phim mới hàng tuần.
   • Culture Unplugged Studios; nhiều phim tài liệu với bản đầy đủ. Địa chỉ: http://www.cultureunplugged.com/
 3. 3
  Cân nhắc xem trực tuyến thay vì tải về. Mặc dù không giống như tải phim miễn phí, một số trang web cho phép bạn xem trực tuyến nếu có kết nối mạng. Hơn nữa, việc tải phim mất rất nhiều thời gian nên cách này có thể nhanh hơn.
  • Bạn chỉ cần kết nối với đường truyền mạng tốt khi xem phim trực tuyến. Nếu đường truyền chậm hoặc hay rớt mạng, bạn không thể xem trọn vẹn bộ phim mà không phải tải lại trang hay đợi phim chạy.
  • Sau đây là một số trang web xem phim trực tuyến phổ biến và uy tín:[2]
   • Hulu Movies; nhiều phim chỉ xem được nếu bạn đăng ký tài khoản trả phí Hulu plus, tuy nhiên có rất nhiều phim miễn phí, và bạn có thể dùng thử Hulu plus. Truy cập tại địa chỉ: http://www.hulu.com/movies
   • YouTube Movies; một số phim phải trả tiền mới được xem, nhưng có rất nhiều kênh miễn phí. Truy cập địa chỉ: http://www.youtube.com/user/movies
   • Crackle; toàn bộ phim đều "miễn phí và không cắt", thể loại phong phú. Bạn không thể tìm phim mới phát hành trên trang này nhưng sẽ thấy những phim nổi tiếng một vài năm trước. Truy cập địa chỉ: http://www.crackle.com/
   • Snag Films; lựa chọn miễn phí, thể loại đa dạng từ phim tài liệu tới phim điện ảnh, rồi liên hoan phim Sundance. Truy cập địa chỉ: http://www.snagfilms.com/
   • Popcorn Flix; có nhiều phim miễn phí trên trang web này, phần lớn phim đều là định dạng có thể xem được trên thiết bị di động. Truy cập địa chỉ: http://popcornflix.com
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Làm việc với Torrents

 1. 1
  Hiểu cách vận hành của torrent. Giao thức torrent cho phép người dùng chia sẻ tập tin lớn với người khác bằng cách chia nhỏ tập tin thành nhiều phần. Những phần này được ráp lại bởi một chương trình torrent đặc biệt khi tải xong.
  • Một lợi thế khi sử dụng torrent là nếu đường truyền bị gián đoạn, bạn không phải tải lại từ đầu mà được tải tiếp.
  • Các máy chủ tracking torrent giám sát xem bạn có chia sẻ tập tin hay chỉ "leech" (tải về) từ người dùng khác. Càng chia sẻ nhiều thì băng thông càng nhiều, và ngược lại.
 2. 2
  Tải chương trình torrent. Bạn cần tải chương trình torrent để tải từng phần nhỏ và ráp thành tập tin phim lớn.
 3. 3
  Lưu tập tin torrent về máy. Sau khi tìm được tập tin torrent theo bước “Tìm Phim Miễn phí”, nhấp chuột vào “lưu” hoặc “tải về” để lưu tập tin torrent ban đầu về máy. Tải tập tin này rất nhanh nhưng đây không phải là phim hoàn chỉnh.
  • Nếu bạn dùng cộng đồng tìm kiếm torrent như isoHunt, hãy kiểm tra đánh giá và bình luận trước khi tải tập tin. Làm vậy để đảm bảo rằng tập tin tải về không bị lỗi.
  • Bạn có thể kiểm tra số lượt tải về để biết tập tin đó có tốt hay không. Số lượt tải về càng cao thì nhiều khả năng kết quả sẽ tốt.
  • Khi lưu tập tin torrent từ web, bạn sẽ lưu tập văn bản. Tập tin sẽ dẫn tới phim bạn muốn tải, và chỉ phần mềm torrent mới đọc được tập tin này và tải phim tương ứng.
 4. 4
  Mở tập tin torrent trong chương trình torrent. Khi khởi động chương trình, bạn hãy truy cập tập tin torrent và mở ra. Chương trình sẽ bắt đầu tải phim.
  • Khi mở tập tin torrent, chương trình sẽ đọc chỉ dẫn trong tập tin và định vị tập tin cần tải.
  • Mỗi chương trình có cách mở tập tin khác nhau, nhưng thường thì bạn nhấp vào "Open" (Mở) trong trình đơn "File" (Tập tin) và truy cập vào tập tin vừa lưu.
  • Lưu ý rằng bạn có thể chọn vị trí tải phim về máy tính. Nếu không, phim sẽ được lưu vào thư mục tải về mặc định.
 5. 5
  Đợi phim được tải về máy. Tốc độ chính xác phụ thuộc vào độ lớn của tập tin và đường truyền mạng. Bạn cần tải hoàn chỉnh tập tin torrent mới xem được phim trên máy tính.
  • Dù đường truyền nhanh và băng thông rộng, quá trình tải cũng lên tới vài giờ. Nếu bạn không đáp ứng được những điều kiện trên thì việc tải một bộ phim dài có thể mất vài ngày.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Xem Phim vừa Tải

 1. 1
  Xem phim trên máy tính. Đây là tùy chọn đơn giản nhất. Xem phim trên máy tính thì bạn chỉ cần phần mềm có thể mở video.
  • Chuyển đổi định dạng nếu cần. Nếu chương trình trên máy có thể mở và xem tập tin ban đầu thì bạn không cần đổi định dạng. Nếu không, bạn cần đổi sang định dạng khác để chương trình nhận dạng được.
  • Để đổi định dạng video, bạn cần tải chương trình chuyển đổi video riêng biệt. Có nhiều phần mềm miễn phí hoặc phiên bản dùng thử, hãy tham khảo trên mạng và chọn phần mềm có nhiều phản hồi tốt. Xem phản hồi từ các web trung gian đáng tin cậy.
  • Đảm bảo rằng bạn có thể dùng phần mềm đó để chuyển đổi video sang định dạng có thể xem được trên máy tính.
 2. 2
  Kết nối máy tính với TV. Nếu muốn xem phim trên TV, bạn có thể mua cáp kết nối máy tính với TV. Vậy là bạn có thể bật phim trên máy tính và xem trên màn TV.
  • Thông thường, bạn cần mua cáp S. Xác minh xem TV và máy tính có cổng tương thích với cáp S hay không.
 3. 3
  Xem phim trên thiết bị khác. Nếu không xem phim trên máy tính, bạn có thể phải đổi tập tin sang định dạng khác bằng máy tính hoặc phần mềm chuyển đổi. Sau đó, bạn sao chép tập tin sang thiết bị hoặc công cụ dùng để xem.
  • Xem phim trên thiết bị di động. Miễn là bạn cài đặt phần mềm thích hợp và đổi tập tin sang định dạng tương thích với phần mềm đó là bạn có thể mang bộ sưu tập phim ảnh đi khắp mọi nơi với điện thoại thông minh, iPod, hoặc PSP.
  • Ghi phim ra DVD. Nếu có máy ghi đĩa DVD hoặc phần mềm ghi đĩa DVD, bạn có thể ghi bản sao của bộ phim vào đĩa DVD để xem trên TV.
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Khi tải torrent từ nguồn trung gian không đáng tin, hãy kiểm tra phản hồi. Nếu không có bình luận hoặc toàn bình luận tiêu cực, tập tin torrent có thể chứa virút hoặc phần mềm độc hại.
 • Tải phim được cấp phép một cách bất hợp pháp khi chưa được sự cho phép có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như phạt tiền và ngồi tù. Bạn được khuyến cáo chỉ nên tải phim hợp pháp.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Hủy tư cách thành viên Amazon PrimeHủy tư cách thành viên Amazon Prime
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynhTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 42 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 5.035 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 5.035 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo