Cách để Tải phông chữ trên Dafont

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải phông chữ trên http://www.dafont.com cho máy tính Windows và Mac.

Các bước

 1. 1
  Truy cập http://www.dafont.com trên trình duyệt Web của máy tính.
 2. 2
  Nhấp vào kiểu phông chữ. Các hạng mục được liệt kê trong hình chữ nhật màu đỏ gần đầu cửa sổ.
 3. 3
  Cuộn xuống để xem qua các phông chữ trong hạng mục.
 4. 4
  Nhấp vào Download (Tải xuống) khi bạn tìm được phông chữ mong muốn. Nút Download nằm bên phải phông chữ mà bạn muốn cài đặt. Nếu bạn được nhắc lưu tập tin, hãy chọn vị trí trên máy tính rồi nhấp Save (Lưu).
  • Bên cạnh đó còn có nút Donate to author (Đóng góp cho tác giả), khi nhấp vào đây, bạn sẽ có thể bày tỏ lời cảm ơn bằng tiền dành cho người tạo ra phông chữ mà bạn đang tải.
 5. 5
  Xác định vị trí tập tin phông chữ và giải nén. Tập tin thường sẽ nằm trong thư mục Downloads, trừ khi bạn chọn lưu ở nơi khác.
  • Trên Windows, nhấp đúp vào tập tin rồi kích tiếp vào Extract All Files (Trích xuất tất cả tập tin).
  • Trên Mac, nhấp đúp vào tập tin.
 6. 6
  Nhấp đúp vào thư mục được trích xuất để mở phông chữ.
 7. 7
  Cài đặt phông chữ.
  • Trên Windows, nhấp phải vào những tập tin có đuôi .otf, .ttf hay .fon và chọn Install....
  • Trên Mac, nhấp đúp vào những tập tin có đuôi .otf, .ttf hay .fon rồi nhấp tiếp vào nút Install Font ở góc dưới, bên phải hộp thoại.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Máy tính và Điện tử

Ngôn ngữ khác:

English: Download Fonts from Dafont, Español: descargar fuentes desde Dafont, Português: Baixar Fontes do Dafont, Français: télécharger des polices sur Dafont, Deutsch: Fonts von Dafont herunterladen, Italiano: Scaricare Font da Dafont, Bahasa Indonesia: Mengunduh Jenis Huruf dari Dafont, ไทย: ดาวน์โหลดฟอนต์จากเว็บ Dafont, 中文: 从Dafont上下载字体, Nederlands: Lettertypes downloaden van Dafont, العربية: تحميل الخطوط من موقع Dafont, 日本語: dafont.comからフォントをダウンロードする, हिन्दी: डाफॉन्ट (Dafont) वेबसाइट से फॉन्ट (Font) डाउनलोड करें, 한국어: 다폰트에서 폰트 다운받는 방법, Türkçe: Dafont'tan Yazı Tipi Nasıl İndirilir

Trang này đã được đọc 2.457 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?