Tải về bản PDF Tải về bản PDF

SoundCloud là một nền tảng mạng xã hội mà tại đó, người dùng có thể thu âm, tải lên, tải xuống và chia sẻ những bài hát với người dùng khác. Nhiều bài hát trên SoundCloud cho phép tải trực tiếp từ trang web, nhưng trong một số trường hợp, người dùng phải sử dụng những phương pháp khác để có được bài hát mà họ muốn. Bạn có thể sử dụng công cụ tích hợp trong Chrome, Firefox, Safari hay dùng tiện ích mở rộng dành cho Firefox. Bạn cũng có thể chọn một trong nhiều trang web trung gian để tải bài hát về.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Sử dụng Chrome, Firefox hay Safari

 1. 1
  Mở trang bài hát mà bạn muốn tải trên Chrome, Firefox hay Safari. Những trình duyệt này cho phép bạn truy cập vào công cụ dành cho nhà phát triển và bạn có thể tìm thấy tập tin muốn tải trên trang SoundCloud. Phương pháp này sẽ cho ra một tệp có chất lượng 128 kbps, thấp hơn so với bản gốc.[1]
  • Nếu có thể, hãy sử dụng cách tải được cung cấp chính thức bởi nghệ sỹ. Nếu người nghệ sỹ đã tạo bản tải về có sẵn và số lượt tải vẫn chưa đạt đến giới hạn, bạn sẽ nhìn thấy nút "⇩ Download" (Tải xuống) nằm bên dưới bài hát. Khi tải theo cách này, bạn sẽ góp phần quảng cáo cho nghệ sỹ ấy, đồng thời có được tập tin với chất lượng cao hơn. Chỉ nên áp dụng những phương pháp tiếp theo nếu như không còn lượt tải miễn phí nào và bạn cũng không thể tậu đươc được bài hát cho riêng mình.
 2. 2
  Mở công cụ dành cho nhà phát triển (Developer tools). Nhấn F12 (đối với Windows) hay Cmd+ Opt+I (đối với Mac). Thao tác này sẽ mở ra một thanh bên hoặc cửa sổ nằm ngang bên dưới màn hình đối với bất kỳ trình duyệt nào trong ba trình duyệt trên.[2]
 3. 3
  Nhấp vào tab Network (Mạng) nằm đầu màn hình Developer tools.
 4. 4
  Tải lại trang có bài hát mà bạn cần. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy tab Network được thiết lập lại và các mục bắt đầu xuất hiện, theo sau là các thanh hoặc thời gian của từng mục, nằm trong cột "Timeline" (Dòng thời gian).
  • Chắc rằng bài hát đang được phát.
 5. 5
  Sắp xếp lại tab Network bằng cột "Size" (Kích cỡ). Nhấp vào cột "Size" để đề mục lớn nhất được xếp ở trên cùng. Dải âm thanh của SoundCloud hầu như sẽ luôn hiển thị ở dòng đầu vì đây là tệp có dung lượng lớn nhất trong trang.
  • Cột "Type" (Loại) sẽ hiển thị là "audio/mpeg" hoặc "mpeg".
 6. 6
  Nhấp chuột phải vào mục và chọn "Open in a new tab" (Mở trong tab mới). Nếu bạn chọn đúng mục thì tab mới sẽ hiển thị nút phát phương tiện giải trí và bài hát sẽ bắt đầu được chơi ngay.
  • Nếu bài hát không mở ra trong tab mới, có thể bạn đã chọn sai mục trong tab Network. Tải lại trang và tìm kiếm một lần nữa.
 7. 7
  Lưu trang. Sau khi đã tải được tệp âm thanh trong một tab riêng biệt, bạn có thể lưu bài hát trực tiếp vào máy tính. Bạn cần đặt cho bài hát một cái tên để nhận dạng và chọn vị trí để tải tệp về.
  • Trên Chrome – Nhấp vào nút bảng chọn Chrome (☰) và chọn "Save page as" (Lưu trang dưới dạng).
  • Trên Firefox - Nhấp vào nút bảng chọn Firefox (☰) và chọn "Save Page" (Lưu Trang).
  • Trên Safari - Nhấp vào bảng chọn "Safari" và chọn "Save page as".
  • Bạn cũng có thể nhấn Ctrl+S (đối với Windows) hay Cmd+S (đối với Mac) trên bất kỳ trình duyệt nào.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Sử dụng DownloadHelper dành cho Firefox

 1. 1
  Nhấp vào nút bảng chọn Firefox và chọn "Add-ons" (Tiện ích mở rộng). Bạn có thể cài đặt một tiện ích mở rộng tên là "DownloadHelper", tiện ích này giúp bạn dễ dàng tải những tệp âm thanh trên SoundCloud xuống. Tương tự như những tùy chọn khác trong bài viết thì tệp tải về sẽ có chất lượng 128 kbps.
 2. 2
  Nhấp vào "Get Add-ons" (Tải Tiện ích) nằm ở bảng chọn bên trái và tìm từ khóa "DownloadHelper".
 3. 3
  Nhấp vào nút .Install (Cài đặt) nằm bên cạnh tùy chọn "Video DownloadHelper". Mặc dù mang tên là "Video" nhưng tiện ích vẫn hoạt động với các tệp âm thanh trên SoundCloud.
 4. 4
  Truy cập trang SoundCloud của bài hát mà bạn muốn tải.
 5. 5
  Phát bài hát. Bạn sẽ thấy nút DownloadHelper bắt đầu sống động trên thanh công cụ Firefox.
 6. 6
  Nhấp vào nút DownloadHelper rồi nhấp tiếp vào bài hát. Bạn sẽ được yêu cầu chọn vị trí để tải bài hát về.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sử dụng dịch vụ trung gian

 1. 1
  Truy cập trang SoundCloud của bài hát mà bạn muốn tải. Nếu bạn không thể truy cập vào trình duyệt theo những cách trên hay không muốn phải nghiền ngẫm bộ công cụ dành cho nhà phát triển, bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ tải nhạc trực tuyến sẵn có khác. Cách này sẽ cho ra tập tin với chất lượng thấp hơn, vì bài hát sẽ được mã hóa lại trước khi bạn tải về.
 2. 2
  Sao chép URL của trang bài hát. Sao chép toàn bộ địa chỉ từ thanh địa chỉ vào bộ nhớ tạm thời của máy tính. Chọn toàn bộ đường dẫn và nhấn Ctrl+C / Cmd+C hay nhấp chuột phải vào đoạn văn bản được chọn rồi nhấp "Copy" (Sao chép).
 3. 3
  Truy cập trang dịch vụ hỗ trợ tải. Có một số lựa chọn mà những người tải nhạc SoundCloud thường dùng, và hầu hết các trang đều có cách sắp xếp tương tự nhau.
 4. 4
  Dán URL vào vùng dữ liệu để tải trang. Sẽ có một ô trống nằm giữa màn hình cho phép bạn nhập URL.
 5. 5
  Nhấp vào nút "Download" hay "Convert" (Chuyển đổi). Trên StreamPocket, tác vụ này trông giống như nút áo sơ mi. Quá trình chuyển đổi sẽ được bắt đầu và bạn phải chờ một chút.
  • Lưu ý rằng có rất nhiều trang với vô vàn quảng cáo và họ có thể cố gắng lừa bạn nhấp vào một nút Download giả. Sử dụng một trình chặn quảng cáo nếu như bạn gặp khó khăn trong việc nhấp đúng nút tải về.
 6. 6
  Nhấp chuột phải vào đường dẫn được cung cấp và chọn "Save link as" (Lưu đường dẫn dưới dạng). Một cửa sổ sẽ mở ra cho phép bạn lưu tệp MP3 mới vào máy tính.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.498 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 3.498 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo