Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Quá trình tải xuống toàn bộ trò chơi điện tử (game) nào đó từ Internet mất nhiều thời gian hơn so với việc tải một bài viết wikiHow. Do vậy, máy Xbox cần thời gian để tải game và điều này có thể làm chậm kết nối (chẳng hạn như vào lúc trò chơi Call of Duty đang gay cấn). Để hạn chế vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập để Xbox tự tải game sau khi tắt máy.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Xbox One

 1. 1
  Đi đến màn hình trang chủ. Đây là trình đơn chính của X-box và là màn hình hiển thị lúc đầu khi máy được bật. Để mở trang này, hãy nhấn vào nút X ở giữa tay cầm điều khiển và chọn "Go Home".
 2. 2
  Nhấn vào nút Menu trên tay cầm. Đây là nút nhỏ nằm chính giữa bên phải.
 3. 3
  Tìm mục "Power & Startup" trong trình đơn Settings (Cài đặt). Nhấp vào "Settings" → "Power and Startup" (Nguồn và khởi động). Đây là nơi bạn có thể thiết lập để Xbox truy cập chế độ chờ khi bạn tắt máy. Thiết bị sẽ tự động tìm và hoàn tất quá trình tải xuống/cập nhật.
 4. 4
  Chọn "Instant-On Power Mode." Chế độ này sẽ giữ cho Xbox One ở trạng thái chờ và hoàn tất những tiến trình tải xuống sau khi bạn tắt máy.[1]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Xbox 360

 1. 1
  Hoàn tất những quá trình tải xuống mà bạn đã bắt đầu trước khi tắt máy với chế độ "Low-Power" (Công suất thấp). Xbox 360 chỉ có thể hoàn tất quá trình tải xuống mà bạn đã bắt đầu khi hệ thống còn mở. Tính năng này được bật tự động, vì thế nếu bạn bắt đầu tải rồi tắt Xbox, trò chơi vẫn sẽ tiếp tục tải về sau đó.
  • Những bước tiếp theo mô tả chi tiết cách bật chế độ công suất thấp nếu bạn cho rằng tính năng này đã bị tắt.
 2. 2
  Nhấn vào nút X ở giữa và chọn "Settings." Bạn có thể thực hiện trên bất kỳ màn hình nào.
 3. 3
  Chọn "Systems Settings" (Cài đặt hệ thống) sau đó chọn "Console Settings" (Cài đặt máy chơi game). Từ đây, bạn có thể tiến hành hay đổi cài đặt công suất.
 4. 4
  Đi đến "Background Downloads" (Tải xuống dưới nền) và kiểm tra để chắc chắn rằng những tiến trình này được bật. Bạn có thể tìm thấy trong phần "Startup and Shutdown" (Khởi động và tắt máy) của cài đặt. Vậy là các tiến trình tải xuống sẽ được duy trì.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Xbox

 1. 1
  Đi đến Xbox Dashboard (Bảng điều khiển Xbox) bằng cách chọn "Home" (Trang chủ) từ góc trên bên phải.
 2. 2
  Chọn Console Settings từ trong trình đơn thả xuống.
 3. 3
  Đi đến mục Startup and Shutdown. Các tùy chọn khi tắt Xbox và cho phép bạn duy trì tiến trình tải xuống sẽ hiện ra.
 4. 4
  Chọn tải xuống khi tắt máy.
 5. 5
  Tắt Xbox sau khi bạn chơi xong.
  • Xbox không tắt hoàn toàn, lúc này nút nguồn sẽ nhấp nháy.
  • Trò chơi sẽ được tải với tốc độ chỉ bằng 1/4 so với khi Xbox được bật.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 12 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 1.654 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 1.654 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo