Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn rất thích một tựa game Flash (trò chơi định dạng Flash) nhưng không muốn phải kết nối Internet mỗi khi chơi? Bài viết này sẽ giúp bạn – bạn có thể tải hầu như mọi game về máy tính PC hoặc Mac để chơi ngoại tuyến. Tất cả những gì bạn cần là trình duyệt web, trò chơi yêu thích và một chút thời gian.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Dùng File2HD từ trình duyệt bất kỳ

 1. 1
  Mở trang web điều hướng đến game Flash mà bạn thích. Trên trình duyệt web, truy cập trang chứa liên kết đến trò chơi mà bạn muốn tải. Tuy nhiên, đừng bắt đầu trò chơi.
 2. 2
  Sao chép URL trang. Sao chép URL từ thanh địa chỉ của trình duyệt web.
 3. 3
  Điều hướng trình duyệt đến File2HD.com. File2HD sẽ trả về danh sách tất cả đường dẫn đến các tập tin được liên kết trên mọi trang web. Bạn không cần phải tải hay cài đặt gì.
 4. 4
  Dán URL sao chép lúc nãy vào File2HD. Dán URL của trang điều hướng đến trò chơi vào khung và nhấp “Get Files” (Nhận tập tin).
 5. 5
  Tìm tập tin trò chơi có đuôi.swf. Game Flash thường là tập tin có phần mở rộng “.swf” và có thể mở được trên mọi trình duyệt hỗ trợ Flash. [1] Sau khi cửa sổ trình duyệt hiện ra danh sách URL do File2HD phản hồi, nhấn Ctrl+F để mở thanh tìm kiếm (hoặc Cmd+F trên máy tính Mac). Gõ .swf vào khung tìm kiếm rồi nhấn Enter.
 6. 6
  Lưu liên kết đến trò chơi. Thao tác tìm kiếm sẽ trả về một hoặc hai tập tin có chứa tên của game Flash. Hãy nhấp chuột phải vào một trong các liên kết (hoặc nhấn Control+nhấp chuột đối với máy tính Mac) rồi chọn "Save link as" (Lưu liên kết thành). Ghi nhớ vị trí lưu tập tin.
 7. 7
  Mở game Flash lên. Điều hướng đến tệp tin .swf mà bạn đã lưu và nhấp đúp để mở. Trò chơi sẽ chạy trên trình duyệt web, nhưng thật ra bạn đang mở trực tiếp trên máy tính và không cần phải kết nối mạng.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Tải từ mã nguồn

 1. 1
  Truy cập game Flash cần tải. Đi đến trang chủ và xác định vị trí trang web của trò chơi. Nhấp vào game mà bạn thích và đợi trò chơi tải xong.[2]
 2. 2
  Xem nguồn trang (Page Info/Thông tin trang trên Firefox). Thao tác sẽ khác nhau tùy vào trình duyệt.
  • Xem các thành tố trên Chrome: Nhấn giữ Ctrl+ Shift+C.[3] Nếu bạn dùng máy tính Mac, sử dụng tổ hợp phím Cmd+ Shift+C.
  • Xem nguồn trên Internet Explorer hoặc Safari: Nhấp chuột phải (hoặc nhấn Control+nhấp chuột đối với Mac) vào bất cứ đâu trên cửa sổ trình duyệt (trừ game Flash) rồi chọn "View Source" (Xem nguồn) từ trong danh sách thả xuống.
  • Xem thông tin trang trên Firefox. Nhấp chuột phải (hoặc nhấn Control+nhấp chuột đối với Mac) vào bất cứ đâu trên cửa sổ trình duyệt (trừ game Flash) rồi chọn "View Page Info" từ trong danh sách thả xuống.[4] Nhấp vào thẻ “Media” (Đa phương tiện) để hiển thị URL liên quan trên trang. Nếu bạn muốn sắp xếp danh sách này theo loại tập tin, nhấp vào từ “Type” (Loại) ở đầu danh sách.
 3. 3
  Tìm mã nguồn của tập tin .swf. Nhấp vào cửa sổ vừa xuất hiện và nhấn Ctrl+F để tìm kiếm (hoặc Cmd+F đối với Mac), sau đó gõ .swf. Tùy vào trang chủ mà trò chơi của bạn sẽ là tập tin đầu tiên hoặc thứ hai hiện ra trong kết quả tìm kiếm.
  • Trên Firefox, bạn cần cuộn xuống trên danh sách và tìm tệp tin .swf có tên của trò chơi.
 4. 4
  Sao chép toàn bộ URL của tập tin .swf. Nhấp đúp vào URL tập tin .swf rồi sao chép bằng cách nhấp phải (hoặc nhấn Control+nhấp chuột đối với Mac) và chọn “Copy” (Sao chép) từ trong trình đơn. Nếu sử dụng Firefox, bạn chỉ cần nhấp vào tập tin và chọn “Save As” (Lưu dưới dạng).
  • Nếu tập tin .swf không có tên miền ở phía trước mà chỉ có tên thư mục chứa trò chơi (ví dụ “/strategygames/crimson-room.swf” thay vì www.addictinggames.com/strategygames/crimson-room.swf), hãy nhập tên miền vào đường dẫn (trước .swf. file), sau đó sao chép URL.
 5. 5
  Lưu game Flash về máy tính. Nhấn Ctrl+S (hoặc Cmd+S đối với Mac) rồi chọn nơi lưu tập tin dễ nhớ.
 6. 6
  Mở game Flash lên. Điều hướng đến tệp tin .swf mà bạn đã lưu và nhấp đúp để mở. Trò chơi sẽ chạy trên trình duyệt web, nhưng thật ra bạn đang mở trực tiếp trên máy tính và không cần phải kết nối mạng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn cần chắc rằng phần mềm diệt vi-rút đã được cập nhật trước khi tải bất kỳ dữ liệu nào từ Internet.
 • Nhiều game Flash thú vị cũng có sẵn trên ứng dụng di động. Hãy tìm kiếm những trò chơi mà bạn yêu thích trên kho ứng dụng di dộng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 9.170 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 9.170 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo