Nhạc không mất tiền bản quyền - Royalty Free Music, là những gì bạn có thể có với MUSOPEN[1]. Bạn/người thân trong gia đình bạn đang học trong trường nhạc hoặc nhạc viện? đang học nhạc cổ điển với piano, violin, thổi flute hay chơi guitar cổ điển? Bạn/người thân trong gia đình bạn đang là thủ thư trong trường nhạc hoặc nhạc viện? Bạn/người thân trong gia đình bạn không biết tìm đâu ra các bản nhạc với các nốt nhạc được in đẹp đẽ trên các trang giấy, chứ không phải được chép bằng tay, của các nhà soạn nhạc trứ danh mọi thời đại như Ludwig van Beethoven, Johann Sebastian Bach, Wolfgang Amadeus Mozart, Frédéric Chopin và vô số các nhà soạn nhạc vĩ đại và đáng kính khác? Nếu đúng là như vậy, thì bài viết này là dành cho bạn/người thân trong gia đình bạn!

Phương pháp 1 của 2:
Đi tới trang bản nhạc bạn muốn chọn

 1. 1
  Đi tới trang có bản nhạc bạn muốn tải về. Giả sử, bạn muốn tải về bản nhạc Für Elise của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức Ludwig van Beethoven trên MUSOPEN, tạm thời bỏ qua việc giới thiệu về MUSOPEN hay đăng ký tài khoản trên MUSOPEN, hãy nhanh chóng tìm đến trang của bản nhạc này.
 2. 2
  Cách làm thứ nhất.
 3. 3
  Cách làm thứ 2.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Làm việc với trang bản nhạc được chọn

 1. 1
  Cả 2 cách nêu trên đều đã đưa bạn tới được trang bản nhạc bạn muốn chọn. Thật là tuyệt vời! Bạn có thể tải về bản nhạc ở định dạng tệp PDF, với các nốt nhạc có thể in ra được, bằng việc nhấn vào đường liên kết Download Sheet Music (Tải về bản nhạc) để mở ra trang, nơi bạn có thể tải về bản nhạc với các nốt nhạc mà bạn mong đợi.
 2. 2
  Tải về bản nhạc với các nguyên văn bản nhạc khác nhau. Trên trang này, bạn sẽ có khả năng để tải về bản nhạc, thậm chí với các phiên bản khác nhau, nhưng chúng đều ở định dạng PDF. Với bản nhạc này, bạn có thể tải về 6 phiên bản khác nhau. Vì thế, với bản Für Elise, bạn có thể chọn nhiều nhất là 6 lần, tương ứng với 6 phiên bản khác nhau của cùng bản nhạc này, được liệt kê trong bảng với tiêu đề: This sheet contains the following parts: - Bản nhạc này có các phần sau:. Hãy lần lượt nhấn vào các nút trong cột View score - Nguyên văn bản nhạc, và bạn sẽ thấy những phiên bản khác nhau đó ở phần có các nốt nhạc ở trên. Cụ thể:
 3. 3
  Thật tuyệt vời!. Bây giờ bạn đã có thể in ra bản nhạc tuyệt vời như hình ở trên!
  Quảng cáo

Lời khuyên

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Tìm nguyên tác âm nhạc/âm thanh trên SoundCloud

Cách để

Tìm video được cấp phép mở trên YouTube bằng công cụ của Creative Commons

Cách để

Chọn giấy phép Creative Commons

Cách để

Đổi giấy phép tiêu chuẩn của YouTube sang giấy phép CC BY cho video trên YouTube

Cách để

Tìm sách giáo khoa được cấp phép mở tiếng Việt của Nhóm Cánh Buồm

Cách để

Tìm video được cấp phép mở trên Vimeo

Cách để

Tìm tài nguyên giáo dục được cấp phép mở trên VOER

Cách để

Tìm hình ảnh được cấp phép mở bằng công cụ của Google Images

Cách để

Tìm sách giáo khoa được cấp phép mở trên OpenStax

Cách để

Cấp phép mở cho tài nguyên giáo dục bằng công cụ trợ giúp của Creative Commons

Cách để

Tìm hình ảnh biểu tượng được cấp phép mở bằng công cụ tìm kiếm của Noun Project

Cách để

Tìm bài hát và nhạc được cấp phép mở trên Jamendo

Cách để

Tìm sách giáo khoa mở ở thư viện Đại học Minnesota

Cách để

Nhận biết điều khoản và điều kiện sử dụng video được cấp phép mở Creative Commons trên Vimeo
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.539 lần.
Trang này đã được đọc 3.539 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo