Cách để Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Trong bài viết này:Chụp màn hình và lưu video được bảo vệ nội dungSử dụng trang web tải phim đối với video không được bảo vệ nội dungSử dụng tiện ích mở rộngSử dụng VLC

Bạn có mong muốn rằng bạn có thể lưu đoạn phim bạn yêu thích từ YouTube hoặc Hulu để xem khi không có kết nối mạng hay không? Có khá nhiều cách giúp bạn tải hoặc lưu video từ internet. Phương pháp bạn sử dụng sẽ tùy thuộc vào trang web nguồn của video và liệu nội dung của nó có được bảo vệ hay không. Những trang web có đăng video miễn phí từ nhiều nguồn (ví dụ như YouTube và Vimeo) có xu hướng không được bảo vệ và đơn giản hơn đôi chút. Trang web có nội dung phim từ nguồn nổi tiếng (như Netflix, Hulu, hoặc trang web của đài TV khác) sẽ khá khó để tải nội dung và do đó, đòi hỏi bạn phải có giải pháp sáng tạo hơn.

1
Chụp màn hình và lưu video được bảo vệ nội dung

 1. 1
  Xác định xem liệu video đó có được bảo vệ hay không. Đây là phương pháp khó khăn và gián tiếp được sử dụng (chủ yếu) cho các trang web phải đăng ký (như Netflix, Hulu, HBOgo, v.v) có chứa video được bảo vệ ngăn chặn tải về. Nếu bạn không chắc chắn, trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thử qua biện pháp thay thế (đơn giản hơn) để kiểm tra.
  • Phương pháp này sẽ yêu cầu bạn phải ghi lại video màn hình và âm thanh máy tính bằng phần mềm thu video miễn phí, và sẽ đòi hỏi bạn phải chạy toàn bộ bộ phim với tốc độ thông thường để có thể ghi lại nó một cách đầy đủ.
  • Ghi chú: Bạn vẫn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ mà bạn đang muốn ghi lại video để có thể truy cập nội dung của nó.
 2. 2
  Tải Open Broadcaster Software (OBS) (Phần mềm ghi lại màn hình máy tính). Đây là chương trình thu phát từ màn hình máy tính miễn phí. Nó được thiết kế để phát video đến người khác, nhưng bạn có thể sử dụng nó để quay phim màn hình và âm thanh của máy tính. Bạn có thể tải OBS cho Windows, Mac, và Linux tại đây.
 3. 3
  Chạy chương trình cài đặt để cài OBS. Chạy chương trình cài đặt sau khi tải phần mềm về máy. Quá trình cài đặt rất đơn giản, và bạn không cần phải thay đổi bất kỳ một thiết lập cài đặt nào.
 4. 4
  Chạy OBS sau khi cài đặt. Giao diện chính của OBS sẽ được hiển thị. Bạn sẽ trông thấy một khung hình to màu đen ở giữa, và nhiều tùy chọn khác dọc theo bên dưới cửa sổ.
 5. 5
  Bấm vào nút "Settings" (Thiết lập Cài đặt). Bạn cần phải tiến hành một vài điều chỉnh trước khi bắt đầu ghi lại video với OBS. Bạn chỉ cần thực hiện điều này trong lần sử dụng đầu tiên.
 6. 6
  Chọn thẻ "Output" (Đầu ra). Bạn sẽ có thể tùy chỉnh cài đặt quay phim tại đây.
 7. 7
  Thiết lập đường dẫn cho đoạn phim được quay. Theo mặc định, OBS sẽ lưu video của bạn vào thư mục Video. Bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ thư mục nào khác mà bạn thích bằng cách bấm vào nút "Browse" (Duyệt).
 8. 8
  Chọn "mp4" từ trình đơn "Recording Format" (Định dạng Quay phim). Phương pháp này sẽ tạo nên tập tin MP4 tương thích với hầu hết mọi thiết bị.
 9. 9
  Bấm vào thẻ "Video". Bạn sẽ có thể điều chỉnh thiết lập độ phân giải.
 10. 10
  Thiết lập "Output (Scaled) Resolution" (Kích thước Độ phân giải Mong muốn cho Đoạn phim). Lựa chọn sao cho tương tự với "Base (Canvas) Resolution" (Mặc định Kích thước Độ phân giải Màn hình). Biện pháp này sẽ bảo đảm rằng đoạn phim HD của bạn sẽ duy trì độ phân giải cao nhất có thể.
 11. 11
  Nhấp vào thẻ "Hotkeys" (Phím nóng). Bạn có thể lựa chọn thiết lập một phím dành cho việc nhanh chóng bắt đầu và ngừng quay phim để không phải chuyển đổi giữa cửa sổ của OBS và của video.
 12. 12
  Bấm vào trường "Start Recording" (Bắt đầu Quay phim) và tạo phím tắt cho phím nóng. Bạn có thể nhấn bất kỳ một tổ hợp phím nào. Bạn nên nhớ lựa chọn tổ hợp phím không thường được sử dụng, như Ctrl+F12.
 13. 13
  Thiết lập tổ hợp phím nóng tương tự cho "Stop Recording." (Ngừng Quay phim). Bạn sẽ có thể bắt đầu và ngừng quay phim bằng cách bấm cùng một tổ hợp phím nóng.
 14. 14
  Nhấn "OK" để lưu thay đổi. Cửa sổ Settings (Thiết lập Cài đặt) sẽ đóng lại.
 15. 15
  Mở sẵn đoạn video của bạn trên trình duyệt. Sử dụng trình duyệt web để đăng nhập vào dịch vụ video và tìm video bạn muốn ghi hình lại.
 16. 16
  Bấm nút "+" bên dưới danh sách "Sources" (Nguồn) trống trong OBS. Danh sách nguồn mà bạn có thể quay phim sẽ được hiển thị.
 17. 17
  Chọn "Display Capture" (Quay phim từ Màn hình) trong danh sách và nhấn "OK." OBS sẽ ghi lại mọi thứ trên màn hình khi bạn ấn phím nóng để quay phim. Bạn sẽ trông thấy bản xem trước của bản quay, nó cũng giống như bản thu nhỏ của màn hình hiện tại.
 18. 18
  Bỏ dấu tích trong phần "Capture Cursor" (Ghi hình Trỏ chuột) và bấm "OK." Tùy chọn này sẽ ngăn OBS ghi hình trỏ chuột trên màn hình, đây là tùy chọn tuyệt vời khi quay lại nội dung video.
 19. 19
  Trở về với đoạn phim và chọn hiển thị toàn bộ màn hình. Bấm nút Full Screen (Toàn màn hình), thường nằm ở góc dưới bên phải bộ điều khiển phát lại.
 20. 20
  Chạy đoạn phim và sau đó bấm phím nóng để quay phim. Bạn sẽ không nhận được thông báo rằng quá trình quay phim đã bắt đầu.
 21. 21
  Bấm phím nóng một lần nữa khi bạn muốn ngừng quay. Vì bạn đang trực tiếp quay phim màn hình, bạn cần phải chờ cho đến khi đoạn phim mà bạn muốn ghi lại đã chạy xong. Và sẽ không có bất kỳ thông báo nào cho bạn biết rằng quá trình quay phim đã chấm dứt.
 22. 22
  Tìm đoạn phim bạn đã ghi. Nó sẽ nằm trong thư mục mà bạn đã chỉ định trong trình đơn Settings (Thiết lập Cài đặt). Theo mặc định, tên tập tin sẽ là ngày tháng mà video được quay.

2
Sử dụng trang web tải phim đối với video không được bảo vệ nội dung

 1. 1
  Chọn trang web tải phim. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tải video từ trang web nổi tiếng và miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng trang web tải phim đối với đoạn phim không được bảo vệ/không mã hóa nội dung trên trang web như YouTube, Vimeo, Soundcloud, Vine, v.v. Chúng sẽ không hoạt động với các trang đòi hỏi bạn phải đăng ký như Netflix hoặc Hulu vì đã được bảo vệ. Một số trang web hỗ trợ tải video nổi tiếng bao gồm Keepvid, Clipconverter, Videograbby, và Savido.
  • Cân nhắc cài đặt tiện ích chặn quảng cáo. Nhiều trang web dạng này có chứa rất nhiều quảng cáo có thể chỉ dẫn sai cho bạn hoặc thậm chí là khiến máy tính của bạn bị lây nhiễm phần mềm độc hại. Bạn có thể tham khảo bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu về hướng dẫn tìm kiếm và cài đặt phần mềm chặn quảng cáo cho trình duyệt.
  • Microsoft Edge không hỗ trợ tiện ích chặn quảng cáo. Bạn nên cân nhắc sử dụng trình duyệt khác để tải video, hoặc chỉ cần cẩn thận khi sử dụng trang web hỗ trợ tải video.
 2. 2
  Mở trang web có chứa video lên. Chuyển sang trang web phát phim và mở đoạn phim mà bạn muốn tải lên để nó bắt đầu chạy.
 3. 3
  Tô đậm dòng URL (địa chỉ). Chọn toàn bộ URL trong thanh địa chỉ của trình duyệt. Bảo đảm rằng bạn tô đậm mọi thứ. Bạn có thể nhấn Ctrl/ Cmd+A để chọn toàn bộ đoạn chữ.
 4. 4
  Chép URL vào bộ nhớ tạm (clipboard). Bạn có thể nhấp chuột phải vào dòng URL đã được tô đậm và chọn "Copy", (Sao chép) hoặc bấm Ctrl/ Cmd+C.
 5. 5
  Dán URL vào trang web tải video. Mở trang web tải video mà bạn muốn sử dụng lên và dán URL của video vào trường văn bản phù hợp. Dán dòng URL bằng cách nhấp chuột phải vào trường này và chọn "Paste" (Dán), hoặc bằng cách nhấn vào trường và sau đó bấm Ctrl/ Cmd+V.
 6. 6
  Nhấp vào nút "Download" (Tải) để xem tùy chọn định dạng và chất lượng. Khi bạn bấm "Download" (Tải), một trang web mới sẽ xuất hiện kèm theo danh sách định dạng và độ phân giải có sẵn.
  • Lưu ý: nếu bạn sử dụng Videograbby, thay vì xuất hiện tùy chọn, tập tin của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu tải về với định dạng MP4 chất lượng cao nhất.
  • Cẩn thận khi không sử dụng tiện ích chặn quảng cáo, vì một vài quảng cáo sẽ cố gắng đánh lừa bạn với nút "Download" (Tải về) ảo.
 7. 7
  Xem qua danh sách định dạng và độ phân giải có sẵn. Thường sẽ có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn, với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau.
  • Định dạng MP4 là tùy chọn phổ biến nhất và có thể chạy trên hầu hết mọi thiết bị cần đến sự chuyển đổi định dạng.
  • Chất lượng video cao nhất thường là 720p (1280x720). Tùy chọn 1080p thường sẽ tách rời âm thanh và hình ảnh, sau đó, đòi hỏi bạn phải ráp chúng lại với nhau.
  • Chọn tùy chọn chất lượng cao nhất cho máy vi tính hoặc cho hầu hết thiết bị cầm tay hiện đại.
 8. 8
  Bấm đường dẫn để bắt đầu tải video. Video sẽ được tải về máy tính của bạn ngay lập tức.
  • Nếu video bắt đầu chạy trên trình duyệt thay vì tải về máy, bạn nên quay về danh sách tải, nhấp chuột phải vào đường dẫn, và chọn "Save link as" (Lưu đường dẫn dưới dạng).
 9. 9
  Tìm và mở video đã được tải. Nó thường nằm trong thư mục tải mặc định của bạn, trừ khi bạn được thông báo lựa chọn thư mục khác để lưu.
  • Một vài thiết bị sẽ thay đổi tên của video thành "videoplayback" thay vì tên gọi chính thức của đoạn phim.
  • Nếu bạn không thể mở tập tin, có thể là do vấn đề với định dạng, vì một vài chương trình chiếu phim không chấp nhận một số định dạng tập tin cụ thể. Bạn có thể thử qua ứng dụng nghe nhìn đa phương tiện mở như VLC hoặc MPC-HC – chúng chấp nhận khá nhiều định dạng tập tin và bạn sẽ có thể mở video của bạn nếu quá trình tải về đã hoàn tất một cách chính xác.

3
Sử dụng tiện ích mở rộng

 1. 1
  Tìm tiện ích mở rộng giúp tải phim. Tiện ích Hỗ trợ Tải phim (Video Download helper) là tiện ích mở rộng có mặt trong trình duyệt Chrome và Firefox (còn được gọi là "add on"), một khi đã được cài đặt, nó sẽ giúp bạn tải video từ hầu hết các trang web miễn phí, bao gồm YouTube, Vimeo, v.v.
  • Bấm vào nút Trình đơn của Firefox (☰) và chọn "Add-ons" (Tiện ích Mở rộng). Trang web "Get Add-ons" (Tải về Tiện ích Mở rộng) sẽ xuất hiện.
  • Chrome sở hữu trang web tiện ích mở rộng tương tự mà bạn có thể truy cập thông qua nút trình đơn của nó (☰).
  • Bạn cũng có thể tìm tiện ích mở rộng trên Google hoặc công cụ tìm kiếm khác.
 2. 2
  Tìm kiếm với dòng chữ "video downloadhelper" (tiện ích hỗ trợ tải video). Bạn sẽ thấy tiện ích "Video DownloadHelper" nằm trên cùng danh sách kết quả tìm kiếm.
 3. 3
  Bấm chọn "Install" (Cài đặt) kế bên Video DownloadHelper. Tiện ích mở rộng sẽ được cài đặt ngay lập tức, và chỉ phải tốn một vài giây. Bạn sẽ trông thấy nút của Video DownloadHelper xuất hiện trong thanh công cụ của Firefox/Chrome.
 4. 4
  Vào trang web có chứa video mà bạn muốn tải. Vào trang web video và mở đoạn phim mà bạn muốn tải để nó bắt đầu chạy. Nút Video DownloadHelper sẽ bắt đầu nhấp nháy trong thanh công cụ của trình duyệt.
 5. 5
  Bấm vào nút Video DownloadHelper. Danh sách định dạng và tùy chọn chất lượng có sẵn sẽ xuất hiện trong trình đơn mới.
 6. 6
  Chọn định dạng và chất lượng mà bạn muốn. Lựa chọn của bạn sẽ tác động rất nhiều đến chất lượng và khả năng phát của hình ảnh.
  • Nếu bạn đang dự định xem video trên máy vi tính hoặc thiết bị di động hiện đại, bạn nên chọn tùy chọn MP4 "1280x720", nó sẽ chạy trên hầu hết mọi thiết bị và máy tính hiện đại. Đây thường là tùy chọn đầu tiên trong danh sách.
 7. 7
  Chọn thư mục để lưu video và đặt tên cho tập tin. Sau khi lựa chọn định dạng, cửa sổ Save As (Lưu dưới dạng) sẽ xuất hiện. Bạn nên chọn thư mục mà bạn muốn lưu tập tin, và sau đó đặt tên cho nó.
 8. 8
  Chờ cho video tải xong. Bạn có thể theo dõi quá trình này trong phần Download Manager (Quản lý Tải về) của trình duyệt.
 9. 9
  Tìm và mở video. Khi tải xong, bạn có thể tìm đoạn phim trong thư mục mà bạn đã chọn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mở tập tin, bạn có thể thử dùng VLC Player hoặc MPC-HC. Cả hai ứng dụng nghe nhìn đa phương tiện này đều là nguồn mở, miễn phí và chấp nhận rất nhiều định dạng tập tin video.

4
Sử dụng VLC

 1. 1
  Tải và cài đặt VLC Player. VLC Player có thể truy cập trực tiếp tập tin video và tải nó về máy vi tính. Bạn có thể tìm kiếm và tải VLC miễn phí. Làm theo hướng dẫn trong chương trình cài đặt để cài đặt nó. VLC sẽ không cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm quảng cáo nào.
  • VLC Player có sẵn cho Windows, Mac, và Linux.
  • Phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả đối với trang web video miễn phí như YouTube và Vimeo. Nó không hoạt động cho trang web đòi hỏi bạn phải đăng ký như Netflix hoặc Hulu.
 2. 2
  Chép địa chỉ của video bạn muốn tải. Bạn cần URL của video mà bạn muốn tải từ trang web. Mở video trong trình duyệt web của bạn để nó bắt đầu chạy, sau đó, sao chép địa chỉ từ thanh địa chỉ.
 3. 3
  Nhấp vào trình đơn "Media" trong VLC và chọn "Open Network Stream" (Mở Mạng lưới Truyền Nội dung). Bạn cũng có thể bấm Ctrl\ Cmd+N.
 4. 4
  Dán địa chỉ của video vào hộp. Nhấp chuột phải vào hộp địa chỉ và chọn "Paste" (Dán) để dán địa chỉ đã được sao chép.
 5. 5
  Bấm "Play." Video sẽ bắt đầu chạy với VLC Player.
 6. 6
  Nhấn vào trình đơn "Tools" (Công cụ) và chọn "Codec Information" (Thông tin Bộ mã hóa). Bạn cũng có thể bấm Ctrl\ Cmd+J.
 7. 7
  Nhấp chuột phải vào đoạn chữ trong hộp "Location" (Vị trí) và nhấn "Select all" (Chọn toàn bộ). Hộp "Location" (Vị trí) nằm dưới cửa sổ Thông tin Media Hiện tại (Current Media Information).
 8. 8
  Nhấp phải chuột vào đoạn chữ đã được chọn và bấm "Copy" (Sao chép). Đoạn chữ trong hộp "Location" (Vị trí) sẽ được sao chép vào bộ nhớ tạm (clipboard).
 9. 9
  Dán đoạn chữ đã được sao chép vào trình duyệt và tải trang web. Video sẽ xuất hiện trong trình duyệt và bắt đầu chạy. Bạn sẽ không thấy gì khác trên trang web ngoại trừ đoạn phim.
 10. 10
  Ấn phải chuột vào đoạn phim đang chạy trong trình duyệt và chọn "Save video as" (Lưu video dưới dạng). Cửa sổ Save As (Lưu dưới dạng) sẽ được hiển thị.
 11. 11
  Lưu video vào máy tính. Bạn nên đổi tên video trước khi lưu nó, vì theo mặc định, nó sẽ có tên là "videoplayback". Video sẽ được lưu vào máy vi tính của bạn theo định dạng MP4 với chất lượng cao nhất có thể.
 12. 12
  Tìm và mở đoạn phim đã được lưu. Bạn có thể tìm thấy đoạn phim đó trong thư mục mà bạn đã thiết lập trong bước trước. Vì video sẽ có định dạng MP4, nó sẽ chạy trên hầu hết mọi thiết bị và máy tính.[1]

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Download Any Video from Any Website for Free, Русский: бесплатно скачать любое видео с любого сайта, Español: descargar cualquier video de cualquier página web gratis, Português: Baixar Vídeos de Qualquer Site Gratuitamente, Italiano: Scaricare Gratuitamente Qualsiasi Video da Qualsiasi Sito Web, Deutsch: Kostenlos jedes Video von jeder Webseite herunterladen, Français: télécharger des vidéos depuis n'importe quel site, 中文: 从网站上免费下载视频, Bahasa Indonesia: Mengunduh Video Apapun dari Situs Web Manapun Secara Gratis, Nederlands: Gratis video's van een willekeurige website downloaden, العربية: تنزيل مقاطع الفيديو من أي موقع إلكتروني مجانا, Čeština: Jak zdarma stáhnout jakékoliv video z jakéhokoliv webu, हिन्दी: किसी भी वेबसाइट से मुफ़्त में किसी भी विडियो को डाउनलोड करें, ไทย: ดาวน์โหลดวิดีโอจากทุกเว็บไซต์ได้แบบฟรีๆ, 한국어: 동영상 사이트에서 동영상 다운로드 받는 법, 日本語: ウェブサイトから無料で動画をダウンロードする, Türkçe: Herhangi Bir Sitedeki Video Nasıl Ücretsiz İndirilir

Trang này đã được đọc 44.200 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?