Cách để Tải Slide Trình chiếu lên SlideShare

Có nhiều cách để chia sẻ slide trình chiếu, dù là bằng thư điện tử như một tệp đính kèm gửi cho mọi người hay bằng cách chuyển đổi thành video trên YouTube. Một cách khác là đăng tải lên trang web chuyên dụng cho các slide trình chiếu. Bài viết này sẽ phác thảo cách để tải slide trình chiếu lên một trong những dịch vụ như vậy: SlideShare.

Các bước

 1. 1
  Đi tới trang [[1]] để đăng nhập hoặc đăng ký.
 2. 2
  Đảm bảo slide trình chiếu của bạn đáp ứng các yêu cầu về định dạng và kích thước tệp. SlideShare hỗ trợ các tệp trình chiếu .pdf, .ppt, .pps, .pptx, .ppsx, .potx, .odp, và .key với kích thước tối đa là 100MB.
 3. 3
  Điều hướng tới trang tải lên bằng cách chọn nút “Upload” (Tải lên) từ thanh công cụ ở trên cùng.
 4. 4
  Chọn tải lên tài liệu dưới dạng riêng tư hoặc công khai. Nếu bạn không dùng tài khoản trả phí, bạn sẽ chỉ có thể tải lên công khai, điều này đồng nghĩa với việc bất kỳ ai cũng có thể xem được slide trình chiếu của bạn.
 5. 5
  Tìm bài trình chiếu của bạn trên máy tính và tải lên SlideShare. Trong khi tệp đang được tải lên và chuyển đổi, hãy điền vào mọi chi tiết bạn muốn thêm vào.
  • title (tiêu đề)
  • tags (các thẻ - sử dụng từ khóa liên quan tới chủ đề slide trình chiếu của bạn, ngăn cách bằng dấu phẩy)
  • category (chuyên mục)
  • description (mô tả)
  • allow file download (cho phép tải về tệp - thao tác này sẽ quyết định liệu những người xem slide trình chiếu của bạn có được phép tải nó về máy tính của họ hay không)
 6. 6
  Xem trước bài trình chiếu. Từ màn hình này, bạn cũng có lựa chọn chia sẻ slide trình chiếu với bạn bè thông qua các phương tiện truyền thông xã hội bằng cách nhấp vào các nút ở bên phải. Để nhúng slide trình chiếu vào blog hoặc trang web của bạn, hãy nhấp vào mã nhúng (embed code), chọn tất cả, sao chép và sau đó dán vào bất cứ đâu mà bạn muốn slide trình chiếu được xuất hiện.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Trang này đã được đọc 3.160 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo