Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài nhạc ưa thích của bạn được cung cấp miễn phí. Điều này nghe có vẻ hấp dẫn phải không nào. Hiện nay có rất nhiều cách thức để sở hữu nhạc miễn phí hợp pháp lẫn trái pháp luật! Để biết cách tải nhạc miễn phí trên Internet, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 9:

Trang web Miễn phí Phổ biến

 1. 1
  Truy cập vào kho nhạc tùy chọn. Hầu hết cửa hàng âm nhạc trực tuyến lớn cung cấp rất nhiều bài hát miễn phí có sẵn để tải về. Đây thường là những bài hát đơn trích từ đĩa CD đầy đủ, hoặc bài hát của các nghệ sĩ mới. Việc tải nhạc miễn phí là hoàn toàn hợp pháp.
  • Amazon lưu trữ nhiều tập tin MP3 miễn phí thay đổi thường xuyên.
  • Google Play Music cung cấp nhạc miễn phí tải về luân phiên.
  • 7Digital thỉnh thoảng cung cấp nhạc miễn phí để tải về. Nhấp vào nút "Free MP3 & Deals" (MP3 Miễn phí & Khuyến mãi) nằm ở trình đơn phía trên.
  • Jamendo cung cấp nhạc miễn phí được lưu hành theo giấy phép Creative Commons. Điều này có nghĩa cho phép tải nhạc miễn phí với mục đích sử dụng cá nhân.
 2. 2
  Kiểm tra đợt khuyến mãi. Các nhà bán lẻ lớn thường tiến hành khuyến mãi và sự kiện đặc biệt trong đó mặt hàng âm nhạc được giảm giá sốc hoặc thậm chí là miễn phí. Bạn có thể theo dõi trang web thường xuyên trong thời gian khuyến mãi. Giá cả thường giảm trong các ngày lễ lớn.
 3. 3
  Kiểm tra iTunes. Bên cạnh cửa hàng web, iTunes có cửa hàng riêng được truy cập từ chương trình. Nhấp vào liên kết " Free on iTunes" (Miễn phí trên iTunes) để duyệt tất cả bài hát miễn phí hiện nay. Bộ sưu tập nhạc luôn thay đổi không ngừng.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 9:

Cộng đồng Âm nhạc

 1. 1
  Truy cập trang web cộng đồng âm nhạc. Xu hướng đang phát triển trong lĩnh vực âm nhạc kỹ thuật số là sử dụng trang web nhạc trực tuyến. Một số trang phổ biến hơn bao gồm BandCamp và SoundCloud. Những trang web này cho phép nghệ sĩ tải nhạc lên để khách truy cập có thể thưởng thức và tải về.
  • Không phải tất cả bài hát trên SoundCloud và BandCamp đều tải về miễn phí. Thông thường, nhạc mới sẽ có một số hạn chế tải miễn phí có sẵn trước khi bạn phải mua bài hát.
  • PureVolume cung cấp nhiều bài hát tải miễn phí. Khi bạn chọn album, nhấp vào liên kết MP3 miễn phí để tải các bài hát.
  • NoiseTrade là cộng đồng âm nhạc nơi các nghệ sĩ tải nhạc lên web để người hâm mộ tải về miễn phí. Tất cả bài hát được tải về hoàn toàn hợp pháp.
  • Last.fm cung cấp nhiều nguồn nhạc miễn phí của các nghệ sĩ.
 2. 2
  Tìm nhạc. Bạn có thể tìm kiếm theo tên ca sĩ hoặc bài hát , hoặc duyệt qua các thể loại nhạc để tìm bài hát mới. Những trang web này thường bao gồm các bản remix của nhiều ca khúc nổi tiếng mà bạn có thể tải về hoặc xem trực tiếp miễn phí.
  • Nhiều nghệ sĩ đang bắt đầu phát hành đĩa đơn và bài hát sớm miễn phí trên các trang web như vậy.
 3. 3
  Chuyển đổi nhạc trực tuyến thành tập tin tải về. Có một số trang web cho phép bạn nhập URL của bài hát SoundCloud và sẽ chuyển đổi thành tập tin MP3 để tải về. Bạn cần nhận thức rằng hành động này vi phạm Điều khoản và Điều kiện sử dụng SoundCloud.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 9:

Trang web Mixtape

 1. 1
  Chuyển đến trang chủ của trang web đã chọn. Mixtape (theo nghĩa này) là album pha trộn các bài hát của nghệ sĩ khác và / hoặc nghệ sĩ thực hiện cuốn băng. Các cộng đồng mixtape trực tuyến tuân thủ tiêu chuẩn hòa âm công khai, vì vậy bạn có thể tải về mà không sợ vi phạm pháp luật.
  • Trang web lớn nhất cho phép tải mixtape miễn phí trực tiếp là DatPiff, tập hợp chủ yếu là nhạc hip-hop nghiệp dư và DJ sắp nổi.
  • Trang web phổ biến khác bao gồm That Mixtape, LiveMixtapes, và MonsterMixtapes.
 2. 2
  Đăng ký, nếu cần thiết. Tìm mục đăng nhập vào trang web. (Trên DatPiff, phần đăng nhập ở phía bên phải của trang chính, cách xa phần đầu trang một chút.) Nhấp vào nút "Register" (Đăng ký) và điền vào thông tin cần thiết.
  • Những trang web này kiếm tiền bằng quảng cáo, và cố gắng thuyết phục bạn đăng ký để mời quảng cáo trong quá trình đăng ký. Bạn nên tìm liên kết "no thanks" (không, cảm ơn) hoặc tương tự để bỏ qua phần quảng cáo. (Trên DatPiff.com, đó là văn bản màu đỏ ở góc dưới bên phải.)
 3. 3
  Duyệt mixtape. Đọc các đánh giá và bình luận để tìm bài nhạc được đánh giá cao, hoặc lựa chọn bài hát mới ngẫu nhiên.
 4. 4
  Tải về mixtape. Khi bạn quan tâm đến một mixtape, nhấp vào "Listen" (Nghe) hoặc "Play" (Phát) để nghe thử. Nếu bạn thích, nhấp vào liên kết "Download" (Tải về) thay vì tải về máy tính.
  • Một số cộng đồng mixtape giới hạn lượt tải mỗi ngày (bạn có thể tải về không giới hạn bằng cách trả phí), nhưng vẫn cung cấp mixtape khác "miễn phí" (có nghĩa là không tính giới hạn lượt tải). Bạn nên duyệt qua những phần này nhằm đảm bảo rằng bạn có thể tải nhiều bài hát mỗi ngày.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 9:

Theo dõi Nghệ sĩ

 1. 1
  Tìm nghệ sĩ yêu thích. Theo dõi trên Facebook, Twitter, Google+, và thông qua trang web của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành người hâm mộ trang truyền thông xã hội của các nghệ sĩ và đăng ký danh sách gửi thư.
  • Duyệt web tìm kiếm nghệ sĩ yêu thích của bạn để tìm tất cả các buổi biểu diễn mà họ đã thực hiện. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nắm hết thông tin hoạt động của nghệ sĩ.
 2. 2
  Trở thành người hâm mộ. Nhiều ban nhạc và nghệ sĩ thường hiện diện trực tuyến mà bạn có thể theo dõi thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, hoặc tham gia danh sách gửi thư tại trang cá nhân của nghệ sĩ. Những người thể hiện lòng trung thành với nghệ sĩ yêu thích thường được khen thưởng bằng việc tải miễn phí đĩa đơn mới, phiên bản minh họa của bài hát, bài hát không phát hành công khai, và các bài nhạc sống.
 3. 3
  Theo kịp sự phát triển. Định kỳ, các ban nhạc mà bạn yêu thích tiết lộ cho người hâm mộ biết một số bài hát mẫu miễn phí để tải về. Nếu là người hâm mộ lâu năm của nghệ sĩ, bạn có thể có thể tiếp cận ca khúc mới mỗi tuần, hoàn toàn công khai hợp pháp.
  Quảng cáo
Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 9:

Blog Nhạc

 1. 1
  Truy cập trang web nhạc miễn phí. Hiện nay có nhiều trang và blog cho phép tải nhạc MP3 miễn phí. Một số blog cung cấp toàn bộ album trước khi phát hành. Bên cạnh các trang nhạc nói chung, nhiều blog xuất hiện dành riêng cho thể loại nhạc cụ thể.
  • Phần lớn các trang web này hoạt động trong tình trạng lấp lửng về mặt pháp lý. Để tiếp cận nhạc miễn phí hợp pháp, bạn nên tìm trang phát hành nhạc tuân theo Đạo Luật Creative Commons, hoặc nhạc sử dụng trong cộng đồng.
 2. 2
  Tìm kiếm bài hát. Duyệt trên trang chủ, hoặc nhập tên bài hát hay nghệ sĩ tên vào thanh tìm kiếm ở trên cùng của màn hình để tìm bài hát cụ thể.
  • Không nên nhấp vào quảng cáo. Quảng cáo có thể gây hiểu nhầm và dẫn đến tải phần mềm nguy hiểm hoặc xâm nhập. Rất hiếm khi chúng dẫn đến liên kết tải nhạc miễn phí.
 3. 3
  Rà soát dữ liệu âm nhạc. Trên hầu hết các trang web, dữ liệu bài hát được hiển thị bên cạnh mỗi kết quả. Một số tập tin hiển thị thời gian phát nhạc, kích thước tập tin (đơn vị MB), và tốc độ bit. Tùy chọn theo sở thích riêng của bạn.
  • Tốc độ bit phản ánh chất lượng âm thanh của tập tin. Nói chung, tập tin mp3 thường có tốc độ dao động trong khoảng 60-320 Kbps, con số càng cao thì tập tin có chất lượng càng tốt. Âm thanh CD có tốc độ bit là 256 Kbps, còn chất lượng phát thanh là 192 Kbps.
  • Tốc độ bit thấp làm kích thước tập tin nhỏ đi. Điều này rất hữu ích cho người dùng không có nhiều bộ nhớ lưu trữ trên máy tính hoặc máy nghe nhạc MP3 nhưng lại muốn sưu tập nhiều bài hát.
 4. 4
  Nghe thử bài hát. Nhấp vào "Play" (Phát) bên dưới tiêu đề bài hát để nghe bài bằng trình duyệt và chắc chắn rằng đó là bài hát mà bạn muốn tải về.
 5. 5
  Tải về tập tin. Khi đã sẵn sàng tải bài hát, bạn nhấp chuột phải vào liên kết "Download" bên dưới tiêu đề bài hát, và chọn "Save as ...." (Lưu thành). Chọn vị trí trên máy tính và lưu tập tin đó.
  • Một số trang sẽ dẫn liên kết tải về dịch vụ thay vì tải trực tiếp từ trang web.
 6. 6
  Xác minh tập tin khả dụng. Tìm tập tin trên máy tính và nhấp đúp để kích hoạt. Bạn cần kiểm tra nhằm đảm bảo tập tin được tải về đúng quy trình. Khi đã hài lòng, bạn có thể lưu trữ và sao chép tập tin vào máy nghe nhạc.
  Quảng cáo
Phương pháp 6
Phương pháp 6 của 9:

Chuyển đổi Âm thanh YouTube

 1. 1
  Truy cập trang web chuyển đổi YouTube. Có một vài trang cho phép bạn nhập liên kết video trên YouTube vào khung và "trích xuất" âm thanh để tạo tập tin mp3 tải về có chất lượng trung bình (128 Kbps).
  • Việc chuyển đổi video YouTube vi phạm Điều khoản dịch vụ của trang. Nếu tải quá thường xuyên thì YouTube sẽ ngăn IP của bạn không cho truy cập nội dung YouTube.
 2. 2
  Điều hướng đến YouTube và tìm bài hát mà bạn muốn tải về. Chọn thanh địa chỉ của trình duyệt và sao chép toàn bộ địa chỉ web (URL) của video.
 3. 3
  Dán URL video vào khung thoại của trang web chuyển đổi và nhấp "Convert Video". Quá trình chuyển đổi có thể mất vài phút, tùy thuộc vào độ dài của video.
 4. 4
  Tải về tập tin. Một khi tập tin đã sẵn sàng, nó sẽ xuất hiện trên khung văn bản. Nhấp vào "Download" để lưu vào máy tính của bạn.
 5. 5
  Kiểm tra tập tin. Phát trên máy tính và bảo đảm không có sai sót trong đó. Một vài năm trước đây, việc chuyển đổi MP3 thường gặp nhiều vấn đề hơn so với hiện nay, nhưng bạn vẫn nên thận trọng kiểm tra kỹ càng.
  Quảng cáo
Phương pháp 7
Phương pháp 7 của 9:

Torrent

 1. 1
  Cài đặt phần mềm torrent. Có lẽ cách phổ biến nhất để chia sẻ bài hát và album trên Internet là thông qua torrent, đó là các tập tin chỉ đạo máy tính sao chép bit của tập tin hoặc thư mục đích (chẳng hạn như album) từ người dùng torrent khác cho đến khi bạn lắp ráp bản sao hoàn chỉnh.
  • Phần mềm này chạy tập tin torrent và giúp bạn quản lý torrent. Torrent là chương trình torrent miễn phí, nhanh chóng, và đáng tin cậy. Bạn có thể tải về tại địa chỉ trang web chính thức.
  • Trong khi việc tìm kiếm torrent và tải tập tin torrent là không trái pháp luật, thì luật bản quyền tiêu chuẩn áp dụng cho bất kỳ nội dung được chuyển qua torrent. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn không sở hữu hợp pháp bản sao của bài hát đang tải, thì được xem là vi phạm bản quyền.
 2. 2
  Cài đặt phần mềm. Nhấp đúp vào tập tin bạn tải về để chạy trình cài đặt. Trình cài đặt thường đề nghị bạn cài đặt thanh công cụ tìm kiếm và thêm phần mềm khác. Bạn có thể chọn không cài đặt những mục này.
  • Tìm torrent. Có rất nhiều trang web tổng hợp và liệt kê torrent để tìm kiếm, vì tập tin torrent là hợp pháp.
  • Khi có kết quả torrent, bạn nên kiểm tra ý kiến người sử dụng hoặc xếp hạng sao. Lựa chọn tập tin có nhận xét tích cực và xếp hạng cao – còn tập tin khác có thể gây hiểu lầm hoặc nguy hiểm.
 3. 3
  Tải về tập tin torrent. Tập tin này rất nhỏ - chỉ vài chục Kb mà thôi. Điều này là do bản thân torrent chỉ là tập hợp hướng dẫn chương trình phải làm gì. Các torrent sẽ tự động mở một khi được tải về, nếu không bạn có thể kích hoạt thông qua máy khách torrent.
 4. 4
  Chờ tập tin tải về. Torrent mất từ vài phút đến một ngày để tải về hoàn tất. Các yếu tố ảnh hưởng bao gồm độ lớn tập tin torrent, và số lượng người hiện đang chia sẻ tập tin.
 5. 5
  Lưu lại torrent. Sau khi tải nhạc về, bạn có thể giải nén tập tin và thưởng thức giai điệu của mình. Tại thời điểm này, đây được xem là phép lịch sự khi để lại tập tin trong danh sách để người khác có thể tải về các phần của nó từ bạn, nhưng bạn không cần phải thực hiện nếu không muốn.
  • Một số cộng đồng torrent kín yêu cầu bạn điều chỉnh tỷ lệ tải và chia sẻ nhất định để duy trì vai trò tham gia trên trang web.
  Quảng cáo
Phương pháp 8
Phương pháp 8 của 9:

Diễn đàn Âm nhạc

 1. 1
  Tìm cộng đồng chia sẻ nhạc. Hầu hết các trang web cộng đồng lớn (chẳng hạn như Reddit) có một hoặc nhiều cộng đồng âm nhạc chuyên dụng. Bạn nên quan sát thật kín đáo và tìm hiểu nghi thức cộng đồng trước khi đăng bài.
  • Chia sẻ nhạc thông qua diễn đàn là trái pháp luật so với chia sẻ qua torrent. Sự hấp dẫn của việc sử dụng diễn đàn là chính quyền khó có thể gỡ xuống hoặc truy bắt do nguyên tắc của diễn đàn chỉ dành cho thành viên.
 2. 2
  Theo dõi các cuộc thảo luận "chia sẻ". Tùy thuộc vào trang web mà bạn truy cập, việc thảo luận chia sẻ hiếm khi xảy ra, hoặc nhiều lần trong ngày. Nếu tìm thấy chủ đề thảo luận như vậy thì bạn nên truy cập vào.
 3. 3
  Chọn album. Bạn sẽ nhìn thấy người đăng album với siêu liên kết đến các trang web như Mega, Zippyshare, và Mediafire. Những liên kết này dùng để tải trực tiếp album yêu cầu.
  • Sao chép liên kết và dán vào thẻ mới. Khi được nhắc, bạn nhấn vào đây để tải về tập tin.
 4. 4
  Quét virus. Sau khi tập tin được tải về hoàn tất, bạn nên quét virus bằng phần mềm chống virus để phòng khi có sự cố xảy ra. Chức năng này thường là tùy chọn trong thanh chuột phải khi bạn nhấn vào tập tin.
 5. 5
  Mở tập tin. Sau khi hoàn tất, mở tập tin và trích xuất tập tin âm nhạc bên trong. Bạn không nên chia sẻ với bất cứ ai như khi chia sẻ torrent.
 6. 6
  Cung cấp lại nội dung. Một khi cảm thấy thoải mái với cộng đồng, bạn có thể xin nhạc trong trường hợp người dùng khác có nó. Tuy nhiên, bạn sẽ được đáp ứng tốt hơn nhiều nếu cung cấp album của mình trước tiên.
  Quảng cáo
Phương pháp 9
Phương pháp 9 của 9:

Phần mềm Chia sẻ Tập tin

 1. 1
  Tải nhạc qua mạng chia sẻ tập tin. Chia sẻ tập tin là hành vi buôn bán tập tin trực tiếp với người dùng khác. Soulseek tính đến nay là máy khách chia sẻ tập tin an toàn và đáng tin cậy nhất miễn phí. Nó cũng cung cấp quyền tiếp cận âm nhạc ở bất cứ nơi nào trên Internet.
  • Đối với tất cả chương trình chia sẻ tập tin, bạn nên cẩn thận khi tải tập tin từ nguồn không rõ ràng. Các chương trình như soulseek không quét virus hoặc ngăn chặn người dùng chia sẻ tập tin độc hại. Việc tải về an toàn là tùy thuộc vào người dùng.
  • Chia sẻ nhạc thông qua chương trình chia sẻ tập tin là bất hợp pháp nếu bạn không sở hữu bản sao bài hát đang tải về. Việc cung cấp nhạc cho người khác để tải về cũng chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến bản thân. Các chương trình này thường an toàn, vì chúng là cộng đồng được kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên cần lưu ý rằng bạn sẽ gặp rủi ro pháp lý trong việc chia sẻ nhạc không do mình sở hữu.
 2. 2
  Tải phần mềm Soulseek. Phiên bản mới nhất có tại http://www.soulseekqt.net/news/node/1. Chỉ cần nhấp vào liên kết trên cùng nằm dưới tiêu đề dành cho hệ điều hành (Windows, Mac, hoặc Linux).
 3. 3
  Cài đặt phần mềm. Kích đúp vào tập tin bạn đã tải về nhằm kích hoạt và cài đặt chương trình.
 4. 4
  Chạy Soulseek. Bạn sẽ được yêu cầu tạo tên người dùng cho chính mình; bước này không thực sự quan trọng, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ tên nào theo ý thích.
 5. 5
  Thiết lập thư mục nhạc để chia sẻ với người dùng khác. Hầu hết người dùng Soulseek không cho phép người lạ tải về từ thư viện của họ trừ khi bạn chia sẻ nội dung của mình. Bạn không nhất thiết phải chia sẻ toàn bộ thư viện, mặc dù đây được xem là hành động lịch sự.
  • Nhấp vào thẻ Options (Tùy chọn).
  • Nhấp vào thẻ File Sharing (Chia sẻ Tập tin) trên trang Options.
  • Nhấp vào nút Share Folder (Chia sẻ thư mục) nằm ở phần trên cửa sổ.
  • Điều hướng đến thư mục mà bạn muốn chia sẻ và nhấn "Share" (Chia sẻ). Bạn có thể thực hiện bước này nhiều lần nếu muốn chia sẻ nhiều thư mục.
 6. 6
  Tìm và tải nhạc. Nhấp vào thẻ Search (Tìm kiếm) và nhập tìm kiếm vào khung văn bản. Nhấn Enter để xem kết quả. Kiểm tra tốc độ bit (ở phía bên phải của kết quả) và các định dạng tập tin (Soulseek bao gồm tập tin MP3, M4A, và FLAC), và nếu thích, bạn có thể nhấp đúp chuột để tải về tập tin.
  • Bạn có thể sắp xếp danh sách theo Tốc độ Truyền tải từ người dùng với kết nối nhanh.
  • Để tải về toàn bộ album cùng một lúc, kích đúp vào thư mục trên danh sách theo dõi. Bạn sẽ tải về tất cả nội dung trong thư mục đó (có nghĩa là, tất cả mọi thứ mà bạn nhìn thấy trong thư mục album). Một số người dùng không sắp xếp bài hát theo tên album, vì vậy bạn nên cẩn thận không tải về ngẫu nhiên toàn bộ thư mục chứa hàng ngàn bài hát.
  • Kết quả tìm kiếm cập nhật liên tục cho đến khi bạn kích hoạt chúng.
  • Mỗi tìm kiếm mới tự động mở thẻ mới dưới thanh tìm kiếm. Bạn có thể đóng lại sau khi hoàn tất.
 7. 7
  Theo dõi tiến trình. Nhấp vào thẻ Transfers (Chuyển đổi) để hiển thị hai thẻ Uploads (Tải lên) và Downloads (Tải xuống). Mục Downloads hiển thị nội dung tải về hay đang chờ. Mục Uploads cho thấy tập tin, nếu có, mà người khác đang tải về từ máy tính của bạn.
  • Chữ màu xanh nhạt có nghĩa là bạn vẫn đang chờ để tải về tập tin đó. Nếu toàn bộ danh sách album hiển thị màu xanh nhạt quá lâu, bạn nên kích chuột phải và chọn Retry Download (Thử Tải lại) để khởi động nó. Hầu hết người dùng thiết lập số lượt tải cùng một lúc. Điều này có nghĩa rằng thường có một dòng xuất hiện để tải tập tin mà bạn muốn.
  • Chữ màu xanh đậm thể hiện tập tin đang được tải về. Bạn sẽ thấy thanh tiến trình ở bên phải, cũng như chỉ số tốc độ bit chuyển đổi. Con số càng cao thì tốc độ tải về càng nhanh.
  • Chữ màu xanh lục có nghĩa là tập tin được tải về thành công. Thanh tiến trình đầy đủ bên cạnh tên tập tin cũng sẽ hiển thị.
  • Chữ màu đỏ có nghĩa là mục tải về bị hủy bỏ hoặc bỏ dỡ giữa chừng. Sự cố này có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Bạn nên chờ cho đến khi phần còn lại của bài hát được tải về hoàn tất, rồi thử tải lại tập tin màu đỏ trước khi tìm kiếm chúng ở trang khác. Bạn có thể kích chuột phải vào tập tin và chọn Retry (Thử lại).
 8. 8
  Thêm tập tin vào thư viện. Theo mặc định, Soulseek lưu trữ tập tin nhạc hoàn tất của bạn vào thư mục trên ổ cứng có tên "Soulseek downloads" (Dữ liệu tải xuống Soulseek), trong thư mục con có tên "complete" (hoàn thành). Sau khi tải xuống tập tin, bạn có thể kéo thả hoặc sao chép chúng từ thư mục tải về vào máy nghe nhạc.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Podcast thường có chứa nhạc, mặc dù bạn có thể sẽ nghe cuộc đối thoại đan xen trong bài nhạc. AOL có podcast gọi là MP3 of the Day thường phát bài hát miễn phí mỗi ngày.
 • Bạn có thể phát nhạc trực tiếp thông qua Internet thay vì tải tập tin xuống. Điều này cho phép bạn thưởng thức bài hát trên Internet ngay lập tức mà không cần sử dụng bộ nhớ lưu trữ ổ cứng. Grooveshark, Pandora và Last.FM là những trang phổ biến cung cấp dữ liệu âm thanh miễn phí. YouTube cũng là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nghe từng bài hát cụ thể, miễn là bạn không phiền khi phần nhạc được đính kèm trong video.

Cảnh báo

 • Việc tải nhạc không trả phí là hành động vi phạm bản quyền âm nhạc. Mặc dù nguy cơ tiềm ẩn về mặt pháp lý khá thấp, nhưng bạn cần ý thức rằng sẽ có thể gặp phải rủi ro. Số tiền phạt liên quan đến việc chia sẻ nhạc bất hợp pháp là khá cao.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 59 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.738 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 3.738 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo