Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt Fortnite trên Chromebook. Trước tiên, bạn sẽ phải thiết lập Chromebook cho các bản tải xuống trên Play Store và cài đặt ứng dụng quản lý tệp trước khi cài đặt Fortnite.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Thiết lập Chromebook

 1. 1
  Nhấn vào phần thời gian ở góc dưới bên phải. Bạn có thể tìm thấy đồng hồ chỉ báo thời gian của Chromebook ở góc dưới bên phải màn hình. Thao tác này sẽ mở một menu bật lên.
 2. 2
 3. 3
  Chọn Turn on (Bật) bên cạnh "Install apps and games from Google Play on your Chromebook." (Cài đặt ứng dụng và trò chơi từ Google Play trên Chromebook của bạn). Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong phần "Google Play Store" (Cửa hàng Google Play) của mục cài đặt. Một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị.
  • Nếu không thấy tùy chọn này, hãy đảm bảo Chromebook được cập nhật phần mềm Chrome OS mới nhất.
  • Nếu vẫn không thấy tùy chọn với bản cập nhật hệ điều hành OS mới nhất, các ứng dụng Android sẽ không hoạt động trên Chromebook.
 4. 4
  Nhấn vào More (Khác) trong cửa sổ bật lên. Bạn sẽ được nhắc đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Google.
 5. 5
  Nhấn vào I agree (Tôi đồng ý). Google Play trên Chromebook sẽ được kích hoạt. Bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Play Store.
 6. 6
  Nhấn vào liên kết màu xanh dương App Settings (Cài đặt ứng dụng) trong "Android Apps." (Ứng dụng Android). Điều này sẽ mở cài đặt và tùy chọn ứng dụng trên một trang mới.
 7. 7
  Nhấp vào Security (Bảo mật) trong App Settings (Cài đặt ứng dụng). Bạn có thể thay đổi cài đặt bảo mật của máy tính tại đây.
 8. 8
  Bật Unknown sources (Nguồn không xác định) trong Security (Bảo mật). Nhấn vào tùy chọn Unknown sources (Nguồn không xác định) trong tiêu đề Device administration (Quản lý thiết bị) và đảm bảo tùy chọn này được thiết lập thành "'Allow installation of apps from unknown sources." (Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định).
 9. 9
 10. 10
  Tải xuống ứng dụng quản lý tệp từ Cửa hàng Play Store. Bạn có thể xem qua các danh mục của cửa hàng Play Store hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm trình quản lý tệp.
  • Bất kỳ ứng dụng quản lý tập tin miễn phí hoặc trả phí đều hoạt động. Hãy đảm bảo tìm một ứng dụng bạn thích và tin tưởng trước khi tải xuống.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 2:

Tải xuống Fortnite

 1. 1
  Mở trình duyệt internet. Bạn có thể sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn.
 2. 2
  Truy cập fortnite.com/android trong trình duyệt internet. Liên kết này sẽ tự động xác định phiên bản Android beta phù hợp nhất của Fortnite có sẵn cho máy tính của bạn và đưa bạn đến trang tải xuống.
 3. 3
  Cuộn xuống và nhấp vào nút DOWNLOAD (TẢI XUỐNG) màu vàng. Thao tác này sẽ tải tập tin cài đặt APK của Fortnite về máy tính.
  • Bạn có thể sử dụng tệp APK này để cài đặt ứng dụng.
  • Nếu trang web không hoạt động trên máy tính, hãy mở trang web từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android, tải xuống tệp cài đặt (APK) trên thiết bị Android và chuyển nó sang Chromebook qua email, lưu trữ đám mây hoặc ổ đĩa flash.
 4. 4
  Mở ứng dụng quản lý tệp trên Chromebook. Tìm và nhấp vào ứng dụng quản lý tệp bạn đã tải xuống từ Cửa hàng Play Store.
 5. 5
  Tìm và chọn tệp Fortnite APK trong trình quản lý tệp. Bạn có thể điều hướng đến thư mục tải xuống tại đây và nhấn vào tệp Fortnite APK để chọn nó.
 6. 6
  Nhấn vào nút Install (Cài đặt) trong trình quản lý tệp. Thao tác này sẽ khởi chạy tệp APK đã chọn và cài đặt ứng dụng Fortnite trên máy tính. Bạn có thể mở và chơi trò chơi sau khi cài đặt xong.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Kiểm tra số điện thoại của thẻ SIMKiểm tra số điện thoại của thẻ SIM
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Sao chép và dán ảnhSao chép và dán ảnh
Tháo nắp lưng Samsung Galaxy
Xác định vị trí hiện tại trên Google MapsXác định vị trí hiện tại trên Google Maps
Tắt loa ngoài điện thoạiTắt loa ngoài điện thoại
Lấy mã PUK của thẻ SIMLấy mã PUK của thẻ SIM
Mở khoá iPhone Không cần PasscodeMở khoá iPhone Không cần Passcode
Hoàn tác khi gõ nhầm hoặc lỡ xóa ghi chú trong ứng dụng Notes6 cách để hoàn tác và làm lại khi gõ nhầm hoặc lỡ xóa ghi chú trong ứng dụng Notes
Tải ứng dụng từ Google Play về máy tínhTải ứng dụng từ Google Play về máy tính
Gọi số điện thoại nội bộGọi số điện thoại nội bộ
Quét mã QRQuét mã QR
Thay đổi biểu tượng ứng dụngThay đổi biểu tượng ứng dụng
Tắt chế độ lái xeTắt chế độ lái xe
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.822 lần.
Trang này đã được đọc 1.822 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo