Cách để Tải APK từ Google Play Store

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tìm và tải xuống tệp APK cho bất kỳ ứng dụng nào từ Google Play Store (Cửa hàng Google Play) bằng Android hoặc trình duyệt internet trên máy tính để bàn.

Phần 1 của 2:
Sao chép URL của ứng dụng

 1. 1
  Mở Google Play Store trên Android. Tìm và nhấn biểu tượng trên menu Apps (Ứng dụng) để mở Play Store (Cửa hàng Play).
  • Bạn cũng có thể mở Play Store trong trình duyệt internet trên máy tính để bàn và tải APK về máy tính.
 2. 2
  Tìm và nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn tải APK. Bạn có thể xem qua các danh mục cửa hàng hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng.
  • Nhấn vào một ứng dụng sẽ mở thông tin và chi tiết ứng dụng đó trên một trang mới
 3. 3
  Nhấn biểu tượng ở phía trên bên phải. Menu thả xuống sẽ hiển thị.
 4. 4
  Nhấn Share (Chia sẻ) trên menu thả xuống. Thao tác này sẽ mở các tùy chọn chia sẻ của bạn trên bảng điều khiển bật lên.
 5. 5
  Chọn Copy to clipboard (Sao chép vào khay nhớ tạm thời) trên menu Share (Chia sẻ). Thao tác này sẽ sao chép liên kết URL của ứng dụng đã chọn từ Cửa hàng Play Store.
  • Bây giờ bạn có thể dán liên kết vào trình tải xuống APK và tải xuống tệp APK cho ứng dụng này.
  Quảng cáo

Phần 2 của 2:
Tải APK

 1. 1
  Mở trình duyệt internet. Bạn có thể sử dụng trình duyệt di động của Android hoặc sử dụng trình duyệt internet trên máy tính để bàn.
 2. 2
  Truy cập trang Evozi APK Downloader trong trình duyệt của bạn. Nhập https://apps.evozi.com/apk-downloader vào thanh địa chỉ và nhấn Enter hoặc Return trên bàn phím.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một trang web tải xuống APK khác. Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tải xuống APK của bên thứ ba.
 3. 3
  Dán URL Google Play của ứng dụng vào hộp ở trên cùng. Nhấn và giữ chuột phải vào trường văn bản và chọn Paste (Dán) để dán liên kết ứng dụng bạn đã sao chép từ Cửa hàng Play Store.
 4. 4
  Nhấn hoặc nhấp vào nút màu xanh dương Generate Download Link (Tạo liên kết tải về). Thao tác này sẽ tìm ứng dụng bạn muốn tải và tạo liên kết tải xuống mới cho tệp APK.
 5. 5
  Nhấn hoặc nhấp vào nút màu xanh lá Click here to download (Nhấp vào đây để tải về). Bạn có thể tìm thấy nút này bên dưới tùy chọn màu xanh dương Generate Download Link (Tạo liên kết tải về). Tệp APK của ứng dụng đã chọn sẽ ngay lập tức được tải về điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Trang này đã được đọc 1.085 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo