Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Các nhiếp ảnh gia rất thích Flickr vì đây là một mạng xã hội sôi nổi với tùy chọn chia sẻ ảnh đa dạng. Flickr có vô vàn tính năng, chính vì thế cũng khá khó khăn để bạn nắm rõ cách thực hiện những tác vụ tưởng chừng bình thường, chẳng hạn như tải ảnh. May mắn là việc tải ảnh từ Flickr khá dễ nếu như bạn biết một số mẹo quý báu. Để thực hiện, bạn cần sử dụng máy tính vì ứng dụng di động không có những tính năng này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Tải ảnh từ Photostream của bạn

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Flickr.[1] Mở website Flickr trên trình duyệt web sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 2. 2
  Chọn ảnh mà bạn muốn tải xuống. Hình ảnh sẽ có sẵn ở hai nơi:
  • Nhấp vào “Camera Roll” (Cuộn Camera) để xem tất cả ảnh của bạn.[2] Khi bạn nhấp vào một ảnh, hình ảnh đó sẽ được thêm vào “chồng” ảnh chờ tải về ở cuối màn hình. Để thêm nhiều hình vào hàng đợi, bạn nhấp vào “Select All” (Chọn tất cả) cạnh ngày mà ảnh được thêm.
  • Nếu bạn sử dụng album Flickr để lưu trữ hình ảnh và muốn tải toàn bộ album, hãy nhấp vào “Albums,” sau đó chọn bộ ảnh mà bạn muốn tải về.
 3. 3
  Nhấp vào “Download” (Tải xuống) cuối màn hình. Hình ảnh mà bạn thêm vào hàng đợi sẽ được tải về. Một thông báo khác sẽ bật lên tùy vào số lượng hình ảnh mà bạn đã chọn:
  • Nếu bạn chọn một ảnh, thông báo sẽ là “Download 1 photo” (Tải xuống 1 ảnh). Hãy nhấp vào khung thông báo để chọn vị trí lưu trên máy tính. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.
  • Nếu bạn chọn nhiều ảnh (hay toàn bộ album), thông báo sẽ là “Download zip” (Tải tập tin nén). Nhấp vào thông báo để tạo tập tin nén duy nhất, sau đó chọn thư mục để lưu. Sau khi bạn tải xong, tiến hành mở tập tin zip lên.
  • Trên Windows, bạn nhấp đúp vào tập tin zip, sau đó kích “Extract” (Giải nén) để trích xuất ảnh.
  • Trên Mac, người dùng có thể nhấp đúp vào tập tin zip để trích xuất hình ảnh ra thư mục hiện tại.[3]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Tải ảnh từ Photostream của người khác

 1. 1
  Mở ảnh Flickr mà bạn muốn tải. Không phải người dùng nào cũng để ảnh ở chế độ cho phép tải về. Nếu có mũi tên hướng xuống ở phía dưới bên phải ảnh nghĩa là ảnh đó được phép tải về.
 2. 2
  Nhấp vào mũi tên hướng xuống để xem tùy chọn về kích thước ảnh. Danh sách ngắn về kích thước hình ảnh có sẵn để tải về sẽ hiện ra. Nếu muốn xem nhiều tùy chọn hơn, bạn nhấp vào “View all sizes” (Xem tất cả kích thước).
  • Độ phân giải càng cao thì ảnh càng lớn.
  • Nếu không có thêm độ phân giải lớn hơn thì có thể là do ảnh vốn nhỏ, hoặc chủ sở hữu đã chọn không chia sẻ toàn bộ kích thước.
 3. 3
  Nhấp chọn một kích thước ảnh và kích vào liên kết tải xuống. Liên kết tải xuống sẽ có nội dung đại loại như “Download the Large 1024 size of this photo” (Tải kích thước lớn 1024 của ảnh này), tuy nhiên nội dung cụ thể còn phụ thuộc vào kích thước ảnh mà bạn chọn.
 4. 4
  Chọn vị trí lưu tập tin. Chọn thư mục nào đó rồi nhấp vào “Save” (Lưu) để tải ảnh.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Dùng Flickr Downloadr trên Google Chrome

 1. 1
  Cài đặt Flickr Downloadr. Flickr Downloadr là ứng dụng đáng tin cậy cho phép bạn tìm kiếm và tải ảnh trên Flickr về. Ứng dụng chạy được trên hệ điều hành Mac, Windows và Linux, nhưng bạn cần có trình duyệt Google Chrome.
  • Mở Chrome Web Store[4] và tìm Flickr Downloadr.
  • Nhấp vào “Add to Chrome” (Thêm vào Chrome) sau đó xác nhận bằng cách nhấp vào “Add app” (Thêm ứng dụng).
 2. 2
  Chạy Flickr Downloader trên Chrome. Trên thanh địa chỉ của Chrome, bạn gõ chrome://apps vào rồi nhấn Enter. Nhấp vào biểu tượng Flickr Downloadr.
 3. 3
  Nhấp vào biểu tượng ngôi nhà để bắt đầu tìm kiếm. Trong trường dữ liệu search, bạn hãy nhập vào một từ khóa/chủ đề, tên tài khoản người dùng hoặc tên nhóm Flickr nào đó. Nhấp vào biểu tượng kính lúp để bắt đầu tìm kiếm.
 4. 4
  Chọn ảnh để tải về. Nếu bạn tìm người dùng hoặc nhóm thì nhấp vào “People” hoặc “Groups” ở đầu ứng dụng để xem kết quả. Còn nếu bạn tìm theo từ khóa/chủ đề, hãy giữ nguyên ở thẻ “Photos” và duyệt qua các kết quả.
  • Nhấp vào hình ảnh nào đó để thêm vào chồng ảnh chờ tải. Nếu bạn đổi ý thì nhấp vào ảnh đó lần nữa để hủy.
  • Để chọn toàn bộ hình mà bạn đã xem trong kết quả tìm kiếm, nhấp vào biểu tượng hình vuông bên dưới hình ảnh.
 5. 5
  Nhấp vào biểu tượng mũi tên để bắt đầu tải. Chọn kích thước tập tin ở cuối màn hình (“Original” là ảnh gốc - chất lượng cao nhất có sẵn) rồi nhấp vào “Choose Folder” để chọn thư mục lưu. Kích “OK,” sau đó nhấp vào mũi tên để bắt đầu tải xuống.
  • Mỗi ảnh sẽ được tải riêng biệt, vì thế bạn không cần giải nén bất kỳ tập tin nào.
  • Nếu người dùng không bật kích thước gốc của ảnh để bạn có thể tải, Flickr Downloadr sẽ tự tìm và tải ảnh chất lượng tốt nhất có thể.
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Việc sử dụng hình ảnh của người khác cho mục đích thương mại là trái luật, trừ khi ảnh được cho phép trên phạm vi công cộng.[5] Bạn chỉ nên sử dụng những hình ảnh có giấy phép sáng tạo công cộng (Creative Commons). Nếu bạn muốn nhận định liệu ảnh nào đó có thuộc phạm vi công cộng hay không, hãy mở ảnh trên Flickr, đọc thông báo chứng chỉ ngay bên dưới ngày mà hình đã được chụp và nhấp vào liên kết đó để đọc thêm về loại chứng chỉ.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.199 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 4.199 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo