Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản cá nhân miễn phí trên GitHub. Tài khoản GitHub miễn phí cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào kho phần mềm công cộng và riêng tư, đồng thời cho phép bạn cộng tác với 3 người dùng khác. Nếu như muốn sử dụng tùy chọn nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản GitHub Pro để không bị hạn chế về số lượng cộng sự, đồng thời có khả năng truy cập không giới hạn vào tất cả kho lưu trữ, số liệu thống kê, wiki, vân vân.

Các bước

 1. 1
  Truy cập https://github.com/join bằng trình duyệt web. Bạn có thể scaptchaử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để đăng ký.
  • Một số phần mềm chặn quảng cáo (chẳng hạn như uBlock Origin) sẽ ngăn câu đố CAPTCHA xác minh của GitHub hiện ra. Để đạt kết quả tối ưu, bạn nên tắt trình chặn quảng cáo của trình duyệt trước khi tiến hành đăng ký GitHub.
 2. 2
  Nhập thông tin cá nhân. Bên cạnh việc tạo tên người dùng và nhập địa chỉ email, bạn cần tạo mật khẩu. Mật khẩu phải có độ dài ít nhất 15 ký tự hoặc tối thiểu 8 ký tự với một số và chữ in thường.[1]
 3. 3
  Nhấp vào nút Create an account (Tạo tài khoản) màu xanh. Nút này nằm bên dưới biểu mẫu.
 4. 4
  Hoàn tất câu đố CAPTCHA. Cách làm sẽ khác nhau tùy theo câu đố, vì thế bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình để xác nhận rằng bạn không phải là người máy.
  • Nếu lỗi "Unable to verify your captcha response" (Không thể xác minh phản hồi bằng hình ảnh xác thực của bạn) hiện ra, nguyên nhân là do tiện ích chặn quản cáo của trình duyệt đã ngăn câu đố CAPTCHA hiện ra. Hãy tắt tất cả tiện ích chặn quảng cáo, làm mới trang rồi nhấp vào VERIFY (Xác minh) để bắt đầu CAPTCHA.
 5. 5
  Nhấp vào nút Choose (Chọn) đối với kế hoạch mà bạn muốn. Sau khi bạn chọn kế hoạch nào đó, GitHub sẽ gửi email xác nhận đến địa chỉ mà bạn đã nhập. Các tùy chọn kế hoạch gồm có:[2]
  • Free (Miễn phí): Kho lưu trữ riêng tư và công cộng, lên đến 3 cộng sự, theo dõi lỗi và sự cố, cùng với các công cụ quản lý dự án.
  • Pro (Chuyên nghiệp): Quyền truy cập không hạn chế vào tất cả kho lưu trữ, số lượng cộng sự không giới hạn, theo dõi lỗi và sự cố, cùng với các công cụ chi tiết và chuyên sâu.
  • Team (Nhóm): Tất cả tính năng đã đề cập ở trên, cộng thêm quyền truy cập nhóm và quản lý người dùng.
  • Enterprise (Doanh nghiệp): Toàn bộ tính năng của kế hoạch Nhóm, cộng thêm tính năng tự lưu trữ hoặc lưu trữ đám mây, hỗ trợ ưu teien, hỗ trợ đăng nhập một lần, vân vân.
 6. 6
  Nhấp vào nút Verify email address trong email từ GitHub. Địa chỉ email mà bạn cung cấp sẽ được xác nhận, sau đó bạn sẽ chuyển hướng về lại quá trình đăng ký.
 7. 7
  Xem lại lựa chọn về kế hoạch và nhấp vào Continue. Bạn cũng có thể chọn để nhận cập nhật từ GitHub thông qua email bằng cách đánh dấu vào ô "Send me updates" (nếu không muốn nhận thì để trống).
  • Với kế hoạch trả trước, bạn cần nhập thông tin thanh toán theo yêu cầu để tiếp tục.
 8. 8
  Chọn tùy chỉnh và nhấp vào Submit. GitHub sẽ hiển thị bản khảo sát nhanh có thể giúp bạn điều chỉnh trải nghiệm sao cho phù hợp với những yêu cầu của bạn. Sau khi chọn xong, bạn sẽ được chuyển đến màn hình cho phép thiết lập kho lưu trữ đầu tiên.
  • Nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản Github trong tương lai, hãy nhấp vào trình đơn ở góc trên bên phải, chọn Settings (Cài đặt) và chọn Billing (Lập hóa đơn) để xem các tùy chọn.[3]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Để truy cập bảng điều khiển Github, bạn có thể nhấp vào biểu tượng mèo ở góc trên bên trái trang.
 • Để tùy chỉnh hồ sơ cá nhân, hãy nhấp vào trình đơn ở góc trên bên phải trang và chọn Your profile (Hồ sơ của bạn).

Cảnh báo

 • Bất cứ ai cũng có thể xem và sao chép nội dung trong các kho lưu trữ công khai trên Github.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.372 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 5.372 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo