Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Để truy cập tự do tới kho sách điện tử (e-book) trên Internet, trước tiên, bạn nên tìm hiểu về nó và tạo tài khoản trên trang đó.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Giới thiệu kho sách điện tử miễn phí

 1. 1
  Hãy đi tới địa chỉ web trang chủ của kho sách điện tử Free-eBooks.net tại https://www.free-ebooks.net/. Đây là màn hình trang chủ của Free-Ebooks.net, có thể chia nó thành 3 phần: phần đỉnh, phần đáy và phần giữa. Sau đây sẽ là giới thiệu chi tiết các phần đó.
 2. 2
  Phần đỉnh trang chủ của Free-Ebooks.net. Các thành phần chính của phần đỉnh gồm: (1) Thanh trình đơn; (2) Công cụ tìm kiếm; (3) Các ngôn ngữ khác tiếng Anh. Hiện có tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha; (4) Tiện ích đăng ký hoặc đăng nhập hệ thống Free-Ebooks.
 3. 3
  Phần giữa trang chủ của Free-eBooks.net. Phần này có các thành phần sau:
 4. 4
  Phần đáy trang chủ của Free-eBooks.net. Phần này có các thành phần sau:
  • Các thông tin liên quan tới Blog của trang.
  • Chỉ dẫn mua sắm của trang. Nơi bạn có thể xem các thông tin của các thiết bị đầu đọc sách điện tử như của Kindle, Nook, Kobo, Appleso sánh giữa các thiết bị đó.
  • Nhiều thông tin liên quan tới trang Free-eBooks.net như: (1) eBooks - các sách điện tử; (2) Free-eBook.net - sơ đồ trang Free-Ebook; (3) Partners - các đối tác; (4) Legal - Pháp lý, nơi có các thông tin liên quan tới các điều khoản sử dụng, chính sách về tính riêng tư và nhiều thông tin pháp lý khác; (5) Sponsors - Các nhà tài trợ.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Tạo tài khoản trên Free-eBooks.net

 1. 1
  Tạo tài khoản người sử dụng miễn phí “Tiêu chuẩn”. Trên màn hình trang chủ, nhấn nút JOIN NOW (GIA NHẬP BÂY GIỜ) để mở ra màn hình đăng ký thành viên. Bạn có 2 lựa chọn đăng ký thành viên: (1) Nhập hàng loạt các thông tin cá nhân vào các trường tương ứng như ở phần bên trái của màn hình đăng ký; HOẶC (2) Nhấn nút ‘Or Signup Using Facebook’ (Hoặc đăng ký bằng việc sử dụng Facebook) nếu bạn đã và đang sử dụng Facebook.
 2. 2
  Tạo tài khoản và/hoặc nâng cấp lên tài khoản V.I.P.. Bất kỳ lúc nào bạn muốn nâng cấp tình trạng tài khoản của bạn lên các lựa chọn tài khoản dạng V.I.P., bạn hãy nhấn vào từ Upgrade (Nâng cấp), thực đơn đầu tiên từ trái sang trên thanh thực đơn ở đỉnh của trang chủ. Hãy đi theo các chỉ dẫn để có được lựa chọn tài khoản V.I.P. bạn mong muốn. Các mức phí của tài khoản V.I.P. đã được nêu như trên khi bạn lựa chọn cơ chế thành viên.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Đổi giấy phép tiêu chuẩn của YouTube sang giấy phép CC BY cho video trên YouTubeĐổi giấy phép tiêu chuẩn của YouTube sang giấy phép CC BY cho video trên YouTube
Cài đặt Calibre để quản lý sách điện tử eBookCài đặt Calibre để quản lý sách điện tử eBook
Tìm nguyên tác âm nhạc/âm thanh trên SoundCloudTìm nguyên tác âm nhạc/âm thanh trên SoundCloud
Dạy con đọc bằng hai thứ tiếngDạy con đọc bằng hai thứ tiếng
Tìm video được cấp phép mở trên VimeoTìm video được cấp phép mở trên Vimeo
Tìm hình ảnh biểu tượng được cấp phép mở bằng công cụ tìm kiếm của Noun ProjectTìm hình ảnh biểu tượng được cấp phép mở bằng công cụ tìm kiếm của Noun Project
Tìm hình ảnh được cấp phép mở bằng công cụ của Google ImagesTìm hình ảnh được cấp phép mở bằng công cụ của Google Images
Tìm video được cấp phép mở trên YouTube bằng công cụ của Creative CommonsTìm video được cấp phép mở trên YouTube bằng công cụ của Creative Commons
Tìm hình ảnh được cấp phép mở bằng công cụ tìm kiếm của PexelsTìm hình ảnh được cấp phép mở bằng công cụ tìm kiếm của Pexels
Cài đặt FBReader để đọc sách điện tửCài đặt FBReader để đọc sách điện tử
Tìm tài nguyên giáo dục được cấp phép mở trên VOERTìm tài nguyên giáo dục được cấp phép mở trên VOER
Tìm hiểu thư viện sách giáo khoa mở ở Đại học MinnesotaTìm hiểu thư viện sách giáo khoa mở ở Đại học Minnesota
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 2.925 lần.
Chuyên mục: OER
Trang này đã được đọc 2.925 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo