Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập WeChat trên iPhone hoặc iPad.

Các bước

  1. 1
    Mở WeChat. Ứng dụng có biểu tượng màu xanh lá với hai bong bóng đối thoại trắng. Nhưng trước tiên, bạn cần tải WeChat từ App Store nếu như chưa cài đặt.
  2. 2
    Nhấn vào tùy chọn Sign Up (Đăng ký) nằm ở góc dưới, bên phải màn hình.
    • Có thể bạn cần nhấn vào Allow (Cho phép) hoặc Don't Allow (Không cho phép) trong cửa sổ bật lên trước để bật thông báo cho WeChat.
  3. 3
    Nhập số điện thoại của bạn vào trường dữ liệu "Mobile number" (Số điện thoại) nằm giữa trang.
    • Bạn cũng có thể thay đổi quốc gia hoặc khu vực bằng cách nhấn vào liên kết phía trên trường "Mobile number" rồi chọn quốc gia.
  4. 4
    Nhấn vào nút Sign Up màu xanh lá ở giữa trang.
  5. 5
    Nhấn vào OK. WeChat sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại của bạn.
  6. 6
    Mở phần tin nhắn trên điện thoại. Bạn sẽ thấy một tin nhắn với nội dung "WeChat verification code (1234) is only used to change linking..." nằm đầu những tin nhắn gần nhất.
  7. 7
    Nhập mã xác nhận vào WeChat. Nhập mã trong tin nhắn vào trường dữ liệu "Enter code" (Nhập mã) ở giữa trang.
  8. 8
    Nhấn vào tác vụ Submit (Gửi) nằm bên dưới trường "Enter code".
  9. 9
    Nhập tên thường dùng của bạn. Đây sẽ là tên mà các liên lạc nhìn thấy bạn trên WeChat.
    • Nếu bạn đã có một tài khoản WeChat gắn liền với số điện thoại mà bạn vừa nhập, bạn sẽ được hỏi rằng có muốn sử dụng thông tin tài khoản ấy hay không. Để tiếp tục tạo tài khoản mới, nhấn No, continue signing up (Không, tiếp tục đăng ký).
  10. 10
    Nhấn vào Next (Tiếp theo). Vậy là bạn đã hoàn tất việc thiết lập tài khoản WeChat.
    • Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn cho phép WeChat truy cập danh bạ sau khi thiết lập tài khoản.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Nếu bạn gặp vấn đề trong việc đăng ký: xóa ứng dụng, khởi động lại thiết bị, tải lại ứng dụng và thực hiện lại những bước trên.

Cảnh báo

  • Nếu bạn vừa xóa tài khoản WeChat gắn liền với số điện thoại đang dùng trong 3 tháng trở lại đây, bạn sẽ không thể tạo tài khoản mới hoàn toàn mà thay vào đó, bạn sẽ kích hoạt lại tài khoản cũ.

Bài viết wikiHow có liên quan

Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Kiểm tra băng tần WiFi trên iPhoneKiểm tra băng tần WiFi trên iPhone
Tìm Apple ID của bạnTìm Apple ID của bạn
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Điều chỉnh âm lượng báo thức trên iphoneĐiều chỉnh âm lượng báo thức trên iphone
Đăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPadĐăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPad
Đóng Ứng dụng trên iPhoneĐóng Ứng dụng trên iPhone
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Kích hoạt chế độ im lặng trên iPhoneKích hoạt chế độ im lặng trên iPhone
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 9.312 lần.
Trang này đã được đọc 9.312 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo