Cách để Tạo tài khoản WeChat trên thiết bị iOS

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập WeChat trên iPhone hoặc iPad.

Các bước

 1. 1
  Mở WeChat. Ứng dụng có biểu tượng màu xanh lá với hai bong bóng đối thoại trắng. Nhưng trước tiên, bạn cần tải WeChat từ App Store nếu như chưa cài đặt.
 2. 2
  Nhấn vào tùy chọn Sign Up (Đăng ký) nằm ở góc dưới, bên phải màn hình.
  • Có thể bạn cần nhấn vào Allow (Cho phép) hoặc Don't Allow (Không cho phép) trong cửa sổ bật lên trước để bật thông báo cho WeChat.
 3. 3
  Nhập số điện thoại của bạn vào trường dữ liệu "Mobile number" (Số điện thoại) nằm giữa trang.
  • Bạn cũng có thể thay đổi quốc gia hoặc khu vực bằng cách nhấn vào liên kết phía trên trường "Mobile number" rồi chọn quốc gia.
 4. 4
  Nhấn vào nút Sign Up màu xanh lá ở giữa trang.
 5. 5
  Nhấn vào OK. WeChat sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại của bạn.
 6. 6
  Mở phần tin nhắn trên điện thoại. Bạn sẽ thấy một tin nhắn với nội dung "WeChat verification code (1234) is only used to change linking..." nằm đầu những tin nhắn gần nhất.
 7. 7
  Nhập mã xác nhận vào WeChat. Nhập mã trong tin nhắn vào trường dữ liệu "Enter code" (Nhập mã) ở giữa trang.
 8. 8
  Nhấn vào tác vụ Submit (Gửi) nằm bên dưới trường "Enter code".
 9. 9
  Nhập tên thường dùng của bạn. Đây sẽ là tên mà các liên lạc nhìn thấy bạn trên WeChat.
  • Nếu bạn đã có một tài khoản WeChat gắn liền với số điện thoại mà bạn vừa nhập, bạn sẽ được hỏi rằng có muốn sử dụng thông tin tài khoản ấy hay không. Để tiếp tục tạo tài khoản mới, nhấn No, continue signing up (Không, tiếp tục đăng ký).
 10. 10
  Nhấn vào Next (Tiếp theo). Vậy là bạn đã hoàn tất việc thiết lập tài khoản WeChat.
  • Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn cho phép WeChat truy cập danh bạ sau khi thiết lập tài khoản.

Lời khuyên

 • Nếu bạn gặp vấn đề trong việc đăng ký: xóa ứng dụng, khởi động lại thiết bị, tải lại ứng dụng và thực hiện lại những bước trên.

Cảnh báo

 • Nếu bạn vừa xóa tài khoản WeChat gắn liền với số điện thoại đang dùng trong 3 tháng trở lại đây, bạn sẽ không thể tạo tài khoản mới hoàn toàn mà thay vào đó, bạn sẽ kích hoạt lại tài khoản cũ.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Apple iOS

Ngôn ngữ khác:

Italiano: Creare un Account in WeChat Usando i tuoi Dispositivi iOS, Русский: создать профиль на WeChat на устройствах iOS, Português: Criar uma Conta no WeChat Usando Seus Dispositivos iOS, Español: crear una cuenta en WeChat usando tus dispositivos iOS, Deutsch: Mit deinen iOS Geräten einen Account in WeChat erstellen, Français: créer un compte WeChat en utilisant un appareil iOS, Bahasa Indonesia: Membuat Akun WeChat di Gawai iOS, 中文: 在iOS设备上创建微信帐户, ไทย: สมัครบัญชี WeChat ในอุปกรณ์ iOS, العربية: إنشاء حساب وي تشات باستخدام أجهزة آي أو إس, 日本語: iOSデバイスを使ってWeChatのアカウントを作成する, Nederlands: Een WeChat‐account aanmaken met je iOS‐toestellen

Trang này đã được đọc 3.151 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?