Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có thể đăng nhập tài khoản Netflix trên website, thông qua ứng dụng di động hoặc bằng cách chọn kênh Netflix trên thiết bị xem TV trực tuyến. Hầu hết thiết bị xem trực tuyến (chẳng hạn như Roku) đều yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản Netflix trên web, còn những thiết bị khác (chẳng hạn như Apple TV) sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình ngay trên TV. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng nhập tài khoản Netflix và bắt đầu xem trực tuyến trên mọi thiết bị.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Đăng ký trên web

 1. 1
  Truy cập www.netflix.com bằng trình duyệt web. Không quan trọng loại thiết bị mà bạn sử dụng, việc đăng ký tài khoản Netflix tại Netflix.com rất đơn giản. Thậm chí bạn sẽ có một tháng dùng thử miễn phí với tư cách thành viên khi đăng ký lần đầu.[1]
  • Tuy chỉ dùng thử miễn phí nhưng bạn vẫn phải cung cấp thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán, chẳng hạn như PayPal hoặc thẻ Netflix trả trước.
  • Bạn sẽ không bị lập hóa đơn cho dịch vụ nếu hủy gói thành viên trước khi hết tháng dùng thử. Vài ngày trước khi hết thời gian miễn phí, Netflix sẽ gửi email thông báo và bạn có thể hủy kịp thời.
 2. 2
  Nhấp vào nút “Join Free for a Month” (Dùng thử miễn phí một tháng). Bạn sẽ đi qua nhiều màn hình để hoàn tất quá trình đăng ký.
 3. 3
  Nhấp vào “See the Plans” (Xem các gói) để xem những tùy chọn. Tên của những gói xem trực tuyến khả dụng sẽ hiện ra cùng với mô tả ngắn và thông tin mức phí.
 4. 4
  Chọn gói xem trực tuyến rồi nhấp vào “Continue” (Tiếp tục). Netflix có ba tùy chọn xem khác nhau như sau:
  • Basic: Tùy chọn cơ bản với giá rẻ cho phép bạn xem Netflix trên một thiết bị mỗi lần. Bạn có thể cân nhắc chọn Basic nếu như không cần chia sẻ tài khoản của mình với người nào khác. Tùy chọn này không bao gồm video HD (High Definition).
  • Standard: Với tùy chọn tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể xem video chất lượng HD trên 2 màn hình cùng lúc. Nếu bạn chia sẻ mật khẩu với người khác, cả hai có thể đồng thời cùng xem video HD.
  • Premium: Tùy chọn này cho phép tối đa 4 người khác nhau xem trực tuyến cùng lúc. Ultra HD là bậc cao hơn HD thông thường và rất phù hợp với màn hình có độ phân giải 4k.
 5. 5
  Tạo tài khoản mới. Nhập địa chỉ email và mật khẩu mới vào trường có sẵn, sau đó nhấp vào “Continue” (Tiếp tục).
 6. 6
  Chọn phương thức thanh toán. Các tùy chọn khả dụng sẽ hiện ra trên màn hình.
  • Netflix chấp nhận hầu hết các loại thẻ tín dụng cũng như thẻ ghi nợ có biểu tượng Visa, Mastercard, Amex hoặc Discover.[2]
  • Ở Mỹ và một số khu vực khác, bạn có thể sử dụng tài khoản PayPal để đăng nhập Netflix. PayPal cho phép người dùng thực hiện thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng cũng như thẻ tín dụng.
  • Nếu không có thẻ tín dụng hay PayPal, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng Netflix ở nhiều khu vực. Những thẻ này nạp bằng tiền mặt, bạn có thể mua ở hầu hết những địa điểm bán lẻ cung cấp thẻ quà tặng (chẳng hạn như cửa hàng bách hóa hoặc nhà thuốc).[3]
 7. 7
  Nhập thông tin thanh toán. Tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình để nhập thông tin thanh toán (hoặc tài khoản PayPal) của bạn.
 8. 8
  Bắt đầu gói thành viên Netflix. Nhấp vào “Start Membership” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Bây giờ bạn có thể duyệt tìm và xem trực tuyến phim cũng như chương trình TV trên bất kỳ thiết bị được hỗ trợ.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Trên ứng dụng Android hoặc iOS

 1. 1
  Khởi chạy Play Store (Android) hoặc App Store (iOS). Để bắt đầu khám phá Netflix, hãy cài đặt ứng dụng Netflix trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn sẽ nhận được gói thành viên dùng thử miễn phí trong một tháng vào lần đầu đăng ký.[4]
  • Bạn cần cung cấp phương thức thanh toán, chẳng hạn như thẻ tín dụng, PayPal hoặc thẻ trả trước Netflix để đăng ký thành viên.
  • Bạn sẽ không bị lập hóa đơn cho dịch vụ nếu hủy gói thành viên trước khi hết tháng dùng thử. Vài ngày trước khi hết thời gian miễn phí, Netflix sẽ gửi email nhắc bạn.
 2. 2
  Tìm ứng dụng Netflix. Nhập “Netflix” vào thanh tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng kính lúp.
 3. 3
  Nhấn vào ứng dụng Netflix khi tùy chọn hiện ra trong kết quả tìm kiếm. Ứng dụng Netflix được phát hành bởi Netflix, INC và hoàn toàn miễn phí.
 4. 4
  Nhấn vào “Install” (Cài đặt). Ứng dụng sẽ bắt đầu cài đặt trên thiết bị Android.
 5. 5
  Khởi chạy ứng dụng Netflix. Ứng dụng sẽ mở ra và hiển thị thông báo về vấn đề đăng ký dịch vụ.
 6. 6
  Nhấn vào nút “Join Free for a Month”. Ba tùy chọn dịch vụ sau sẽ hiện ra:
  • Basic: Tùy chọn cơ bản với giá rẻ cho phép bạn xem Netflix trên một thiết bị mỗi lần. Bạn có thể cân nhắc chọn Basic nếu như không cần chia sẻ tài khoản của mình với người nào khác. Tùy chọn này không bao gồm video HD (High Definition).
  • Standard: Bạn sẽ có thể xem video chất lượng HD trên 2 màn hình cùng lúc. Nếu bạn chia sẻ mật khẩu với người khác, cả hai có thể đồng thời cùng xem video HD.
  • Premium: Tối đa 4 người khác nhau có thể xem trực tuyến cùng lúc. Tùy chọn này bao gồm Ultra HD - chất lượng cao hơn HD thông thường và rất phù hợp với màn hình có độ phân giải 4k.
 7. 7
  Nhấn vào để chọn gói rồi nhấn “Continue”. Màn hình đăng ký sẽ hiện ra.
 8. 8
  Tạo tài khoản. Nhập địa chỉ email và mật khẩu mới cho Netflix, sau đó nhấn “Register” (Đăng ký).
 9. 9
  Chọn cách thức thanh toán. Những tùy chọn khả dụng sẽ hiện ra trên màn hình.
  • Netflix chấp nhận thẻ tín dụng/ghi nợ có biểu tượng Visa, Mastercard, Amex hoặc Discover.[5]
  • Ở Mỹ và một số khu vực khác, bạn có thể sử dụng PayPal. PayPal cho phép người dùng thực hiện thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng cũng như thẻ tín dụng.
  • Nếu không có thẻ tín dụng hay PayPal, bạn có thể dùng thẻ quà tặng Netflix (nếu tùy chọn khả dụng). Những thẻ này được nạp bằng tiền mặt và có ở hầu hết các cửa hàng bán thẻ quà tặng.[6]
 10. 10
  Nhập thông tin thanh toán. Tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình để nhập thông tin thanh toán (hoặc tài khoản PayPal) của bạn.
 11. 11
  Bắt đầu gói thành viên Netflix. Nhấp vào “Start Membership” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Bây giờ bạn có thể duyệt tìm và xem trực tuyến phim cũng như chương trình TV trên bất kỳ thiết bị nđược hỗ trợ.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Đăng ký trên Roku

 1. 1
  Đi đến màn hình home của Roku. Nếu có thiết bị xem trực tuyến Roku kết nối với TV, bạn có thể sử dụng để phát phim và những nội dung trực tuyến khác từ Netflix. Khi Roku khởi động, màn hình home sẽ hiện ra.[7]
 2. 2
  Chọn “Netflix” trên màn hình home. Nếu như chưa có Netflix, bạn cần bật bằng cách:[8]
  • Chọn Streaming Channels (hoặc “Channel Store” nếu bạn sử dụng Roku 1) từ trình đơn bên trái.
  • Chọn “Movies & TV”.
  • Chọn Netflix rồi đến “Add Channel” (Thêm kênh).
 3. 3
  Đăng ký tài khoản Netflix. Roku khuyến nghị người dùng đăng ký tài khoản Netflix bằng cách truy cập www.netflix.com trên trình duyệt web.[9] Sau đó, hãy tiến hành theo những bước trong phần Đăng ký trên web trước khi tiếp tục phương pháp này.
 4. 4
  Đăng nhập Netflix trên Roku. Bây giờ khi đã có tài khoản, bạn hãy chọn “Sign In” (trên hầu hết các dòng Roku) rồi nhập tên người dùng và mật khẩu vừa tạo. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có quyền truy cập các phim và chương trình tv giới hạn. Với Roku 1, hãy tiến hành theo những bước sau:[10]
  • Netflix sẽ mở ra cùng màn hình có nội dung “Are You a Member of Netflix?” (Bạn có phải thành viên của Netflix?) Hãy chọn “Yes” để mã truy cập hiện ra.
  • Mở máy tính và truy cập www.netflix.com/activate bằng trình duyệt web.
  • Nhập mã kích hoạt vào màn hình này. Khi trở lại với Roku, bạn sẽ có thể xem Netflix không giới hạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Netflix cho phép người dùng phát trực tuyến và xem phim cùng lúc trên tối đa 4 thiết bị khác nhau tùy theo gói thành viên. Để tìm hiểu chi tiết hơn về gói tài khoản cụ thể, bạn có thể truy cập “Your Account” (Tài khoản của bạn) tại https://movies.netflix.com/YourAccount.
 • Nếu bạn được tặng gói thuê bao Netflix, hãy truy cập https://signup.netflix.com/gift và nhập mã pin vào trường dữ liệu cho trước. Netflix sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản cho thuê bao miễn phí này.

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 7.139 lần.
Chuyên mục: Phim truyện
Trang này đã được đọc 7.139 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo