Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Rung cảm tình dục là phản ứng hóa học mạnh mẽ giữa bạn và đối phương, khiến bạn vừa bồn chồn vừa phấn khích. Cho dù bạn đang tán tỉnh ai hoặc muốn đẩy tình bạn đi xa hơn, tạo nên rung cảm là bước quan trọng. Với những đụng chạm ve vãn, chọc ghẹo láu lỉnh, và rất nhiều tự tin, bạn có thể khơi dậy rung cảm tình dục, khiến cả hai hào hứng với những gì xảy ra tiếp theo.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Tạo phản ứng hóa học và rung cảm trực tiếp

 1. 1
  Chạm vào đối phương một cách vô tình, tự nhiên nhất. Khi lần đầu nói chuyện với ai đó mà bạn thích, hãy vô tình chạm vào họ bằng những cú va quẹt nhẹ, hoặc chạm vào mu bàn tay hay vai. Bạn có thể tỏ ra đó là đụng chạm ngẫu nhiên, sau đó dần có chủ đích hơn khi cả hai đã bắt đầu thân nhau.[1]
  • Nếu đối phương đáp lại ý thích của bạn, bằng biểu hiện tiếp tục cuộc đối thoại hay chạm lại bạn. Hãy thử chạm một chút vào lưng họ, nhẹ nhàng nắm cánh tay hoặc bàn tay họ để tăng độ rung cảm.[2]
  • Nếu chắc chắn họ cũng thích bạn, hãy thử chạm nhẹ vào một bên mặt họ. Để tế nhị hơn, hãy giả vờ: “Mặt anh/em vướng sợi tóc nè”.
 2. 2
  Nhìn vào mắt họ như thể bạn bị thu hút và hứng thú bởi họ. Duy trì giao tiếp mắt là cách đơn giản để khơi dậy rung cảm giữa hai người. Đừng chỉ đơn thuần nhìn họ mà hãy nhìn vào mắt cùng nụ cười nửa miệng, như thể bạn đang cố tìm hiểu họ. Nhớ thỉnh thoảng liếc nhìn đi chỗ khác, rồi quay lại.[3]
  • Nhìn sâu vào mắt họ để cho thấy bạn đang bị thu hút đầu tư thời gian vào họ, điều này sẽ khiến cảm thấy thật bí ẩn, hấp dẫn, và đủ tự tin để đưa đẩy tiếp với bạn.
  • Nhớ là đừng có nhìn chằm chằm! Hãy tự nhiên, thỉnh thoảng nhìn đi chỗ khác, nhưng vẫn giữ giao tiếp mắt lâu hơn bình thường một chút trước khi lại nhìn đi chỗ khác.
 3. 3
  Làm quen bằng cuộc đối thoại thân thiện để phá vỡ khoảng cách. Cho dù bạn chỉ mới gặp gỡ ai đó hay mong đợi đưa tình bạn đi xa thêm một bước, thì phản ứng của bạn ở thời điểm này của mối quan hệ nên bắt đầu ở mức độ thoải mái. Bạn có thể gợi đề tài cả hai cùng có thể nói về, và khuyến khích họ chia sẻ thêm theo cách tinh tế, thêm chút thính.
  • Ví dụ, bạn có thể thử nói về những thứ xung quanh, ví dụ: “Em đoán xem trong món uống này có những gì. Em biết tên của nó không?”.
  • Bạn cũng có thể thử đùa giỡn hoặc rủ họ chơi một trò chơi nhỏ. Ví dụ, bạn có thể mờ họ: “Cùng cá cược nhé. Nếu tôi có thể đẩy em xuống hồ bơi tối nay trước, em sẽ phải tặng tôi cái mũ đó. Nếu em đẩy tôi xuống trước, thì tùy vào em…”.
 4. 4
  Kể về những chuyện riêng tư hơn hoặc tán tỉnh hơn. Khi đã gần gũi nhau hơn rồi, bạn có thể tinh tế dẫn dắt câu chuyện đi xa hơn. Bạn có thể kể về cái lần được ai đó tán tỉnh nhưng rồi một chuyện buồn cười xảy ra, hoặc cùng nhau bóc mẽ nhưng cặp đôi đang ve vãn, trêu ghẹo nhau. Đừng lộ liễu quá; hãy giữ những rung cảm ẩn dưới câu chuyện, khiến nó quyến rũ hơn hết thảy.[4]
  • Hãy nói những câu như “Nhìn Amanda và Robbie kìa. Hai người đó thả thính nhau cả tối rồi. Em đoán xem chừng nào anh ta mới dám mời cô ấy ra nhảy”.
  • Kể một câu chuyện riêng tư, kiểu như: “Lần trước ở quán bar này, một chuyện điên rồ xảy ra. Anh nói chuyện với cô gái này, và rồi… ừm, anh không biết có nên kể tiếp với em không.”.
 5. 5
  Kéo họ lại gần rồi đẩy họ ra xa, bằng lời nói lẫn hành động, để thêm rung cảm. Đưa đẩy là một cách hay để tạo rung cảm tình dục; bạn sẽ cho họ thấy mình có hứng thú - nhưng cũng không quá quan tâm - rồi lại tỏ ra thích thú để họ muốn nhiều hơn. Bạn có thể làm điều này bằng lời nói lẫn hành động để tạo ra phản ứng kích thích, tán tỉnh.[5]
  • Bạn có thể đưa đẩy bằng lời nói kiểu: “Em cứ mãi nghĩ về sự ngọt ngào của anh… nhưng không chắc bản thân tin anh được”.
  • Bạn cũng có thể đưa đẩy bằng hành động như ghé sát tai họ thì thầm gì đó rồi lùi ra xa.
 6. 6
  Kích thích sự tò mò của đối phương bằng việc chỉ chia sẻ những thông tin cần thiết. Bầu không khí bí ẩn là chìa khóa cho những rung cảm. Chơi đùa với óc tò mò của đối phương sẽ khiến họ muốn tìm hiểu về bạn hơn. Khi họ đặt câu hỏi, hãy trả lời đơn giản, nói vừa đủ để họ hứng thú, sau đó đặt câu hỏi ngược lại phía họ. Nếu đang kể một câu chuyện, đừng lan man quá; thay vào đó hãy cắt nhỏ câu chuyện, đảm bảo họ đang hứng thú tột độ rồi mới kể tiếp.[6]
  • Ví dụ, nếu họ hỏi về công việc của bạn, bạn có thể trả lời kiểu: “Tôi làm ở một trung tâm nghiên cứu tiếp thị. Hiện tại tôi làm nhiều thứ liên quan đến truyền thông. Khá thú vị đúng không. Còn anh thì sao?”. Bạn đang lập kế hoạch để họ hỏi nhiều hơn về công việc của mình, nhưng đồng thời vẫn thể hiện sự quan tâm tới công việc của họ.
  • Nếu đang kể một câu chuyện, bạn có thể khiến họ tò mò hơn bằng những câu như: “Điều này làm em nhớ tới chuyện xảy ra mấy hôm trước. Em thấy một anh kia dắt chó đi dạo, và… anh biết đó, em không biết có nên kể tiếp không. Đây là chuyện hay nhất em từng gặp, mà chúng ta thì chưa quen biết nhau lắm”.
  • Đừng ngại lợi dụng những khoảng lặng. Khi tán tỉnh, vài giây im lặng cũng là chiến lược hay, tạo cơ hội cho bạn sử dụng ngôn ngữ cơ thể để tăng rung cảm mà không cần nói một lời.
 7. 7
  Tự tin và tin rằng người ấy thích bạn, cho dù bản thân không chắc lắm. Tự tin là một trong những nét tính cách hấp dẫn bạn có được, và bộc lộ điều đó ra sẽ khiến rung cảm thể xác tăng nhanh. Nếu không cảm thấy tự nhiên với việc tự tin, bạn vẫn có thể giả vờ và gặt hái phần thưởng xứng đáng.[7]
  • Đứng ở tư thế thoải mái. Hãy đứng dựa vào bàn, giữ vai mở, khoanh tay theo phong thái tự tin, gần như là tự mãn. Bạn có thể cười và giao tiếp mắt, cho dù cảm thấy điều đó quá táo bạo.
  • Nếu bạn cảm thấy chật vật, thì hãy giả vờ là một ai khác tự tin hơn. Hãy chọn một người nổi tiếng, người bạn, hoặc thậm chí là người lạ nào bạn có thể cảm nhận được luồng khí tự tin ở họ. Từ đó, hãy hành động theo cách bạn nghĩ họ sẽ làm cho đến khi sự tự tin đến với bạn một cách tự nhiên.
  • Gieo mầm tự tin vào tâm trí bạn bằng cách lặp đi lặp lại với bản thân rằng: “Họ thấy tôi hấp dẫn. Họ muốn tôi”. Cho dù bạn không tin điều đó, cách này vẫn tăng sự tự tin bản thân lên đáng kể đấy.
 8. 8
  Chậm rãi với những động chạm thể xác, đảm bảo đối phương thoải mái và an tâm. Gấp gáp về mặt thể xác là một ý tồi. Nếu người ấy chưa sẵn sàng, thì bạn đã đặt họ vào tình huống không thoải mái, thậm chí là đáng sợ. Cho dù họ đang có tâm trạng cho chuyện xa xôi, nhưng đẩy nhanh mọi chuyện chỉ khiến bạn trông vô vọng và hủy hoại rung cảm. Thay vào đó, hãy đảm bảo cả hai cùng muốn một thứ, và đều cảm thấy an toàn, thoải mái.[8]
  • Hãy kiểm tra bằng cách hỏi: “Em có ổn với điều này không?”, hoặc “Anh cũng muốn thứ em muốn. Em thấy sao?”.
  • Chuyển động chậm rãi cũng có nét quyết rũ riêng. Kéo dài trải nghiệm cùng nhau sẽ khiến hai người thèm muốn nhau hơn, và điều quyến rũ nhất trên đời đó là biết rõ biết rõ đối phương cũng khao khát bạn như bạn khao khát họ.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Tạo rung cảm thể xác qua tin nhắn

 1. 1
  Trêu ghẹo và thách thức để họ cố gắng gây ấn tượng với bạn. Thể hiện sự hóm hỉnh, hài hước, và thú vị của bạn qua tin nhắn cũng là một cách hay để tạo rung cảm tình dục. Gửi cho họ nững tin nhắn trêu chọc hoặc thậm chí thách thức nhẹ nhàng cũng là động thái đưa đẩy - bạn đang thể hiện rằng họ chưa ấn tượng lắm với bạn, khiến họ muốn tiếp cận để thể hiện bản thân. Hãy gửi những câu như:
  • “Wow, tấm hình đó thật là… quá sức...”
  • “Hãy chơi một trò chơi. Kể cho em nghe một điều đúng và một điều sai về anh để em đoán… nếu đoán trúng có thưởng, nhé”.
  • “Gu anh tệ thật. Anh không được xem bất cứ phim gì mà chưa được em duyệt qua đâu đấy.”
 2. 2
  Hãy dùng biểu tượng cảm xúc để thêm rung cảm cho những tin nhắn bình thường. Bạn có thể nhắn những tin nhắn thông thường nếu muốn đi hướng an toàn, nhưng thêm chút gia vị bằng những biểu tượng cảm xúc thả thính hoặc bông đùa. Hãy đảm bảo không lạm dụng chúng nhé! Sử dụng nhiều hơn 2 biểu tượng cảm xúc trong một tin nhắn, hoặc sử dụng quá nhiều dấu chấm than, chấm hỏi sẽ khiến bản thân trông tuyệt vọng và hủy hoại rung cảm.[9]
  • Gắn thêm biểu tượng cảm xúc tán tỉnh cho những tin nhắn tinh tế. Ví dụ, bạn có thể nhắn “Cẩn thận với anh đi. Anh mà chơi là phải thắng” kèm theo hình mặt cười nhếch mép. Hay tin nhắn “Ai cơ, em hả? Anh tán em??” kèm theo biểu tượng thiên thần.
  • Chỉ dùng 1 hoặc 2 biểu tượng cảm xúc cho một tin nhắn để đối phương không ngợp.
 3. 3
  Dãn cách những tin nhắn ve vãn bằng những thứ nghiêm túc, hoặc lời khen. Gửi nhau những tin nhắn nhẹ nhàng, tán tỉnh là cách hay để chậm rãi tạo nên rung cảm thể xác, nhưng một khi đã thiết lập được bầu không khí, hãy đổi tông theo hướng có lợi cho bạn. Khi cả hai đã thoải mái với nhau, hãy gửi những thứ nghiêm túc, trọng tâm hơn như một lời khen hay thổ lộ gì đó. Bạn có thể nói kiểu:
  • “Nghiêm túc mà nói, anh không rời mắt được khỏi em đêm nay.”
  • “Em đã trêu anh về chuyện này nhưng thật tình, khi anh mở cửa xe hộ em tối qua, trông bảnh trai lắm”.
  • “Anh không thể ngừng nghĩ về em.”
 4. 4
  Nói về những thứ cả hai đã làm cùng nhau theo một màu sắc mới. Nếu hai người đã nói chuyện khá lâu, hoặc là bạn trong quá khứ, bạn có thể tạo rung cảm tình dục và kết nối sâu sắc hơn bằng cách nhớ về những thứ hai người từng làm nhưng thêm yếu tố ve vãn vào. Hãy nhắc họ nhớ điều gì đó, sau đó thú nhận những cảm xúc bạn có lúc đó mà chưa thể hiện được. Bạn có thể gợi lên những cảm xúc sâu sắc mà không cần thể hiện thẳng thắn, giúp làm sâu sắc thêm dục cảm cho cuộc đối thoại.[10]
  • “Anh đang nghĩ về tin nhắn đầu tiên em gửi, lời em nói kiểu… mà thôi. Nhưng anh đoán mình không nên cười khi nhìn lại chúng ta bây giờ…”.
  • “Anh nhớ lần đầu chúng ta gặp không? Anh cứ thế ngồi cạnh em và kiểu, chỗ này chưa có ai ngồi đúng không? Ừ, đúng là ấn tượng khó phai.”
 5. 5
  Sử dụng lời bóng gió tinh tế khi cả hai bắt đầu thoải mái với nhau. Gửi những tin nhắn bóng gió hay gợi ý có thể hiệu quả, miễn bạn biết cách vận dụng. Bạn muốn thể hiện sự rung cảm và ham muốn một cách hài hước mà không trở nên quá thèm khát hay kỳ, điều này tùy thuộc vào óc hóm hỉnh và kỹ năng thả thính của bạn. Nếu được sử dụng đúng cách, bạn sẽ khiến người kia cũng phải đáp lại thính! Hãy thử những kiểu như:[11]
  • “Anh vừa mới ăn một cái bánh kẹp rất ngon. Trông nó rất múp, haha”
  • “Tối qua anh mơ về em… nhưng anh không kể anh thấy gì đâu.”

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối

Về bài wikiHow này

Lisa Shield
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này có đồng tác giả là Lisa Shield, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể. Bài viết này đã được xem 1.554 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 1.554 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?