Cách để Tạo một danh sách thư tín trong Gmail

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Tạo danh sách thư tínGửi thư cho danh sách thư tín

WikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một danh sách thư tín để gửi thư hàng loạt trong Gmail. Lưu ý rằng, bạn không thể tạo một danh sách tương tự khi sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại.

Phần 1
Tạo danh sách thư tín

 1. 1
  Truy cập vào trang chủ của Gmail. Đường dẫn là https://www.mail.google.com/. Nếu bạn đã đăng nhập sẵn vào Gmail, hãy mở hộp thư của bạn lên.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập vào Gmail, nhấp chuột vào SIGN IN (ĐĂNG NHẬP) ở góc phải trang rồi nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào.
 2. 2
  Nhấp chuột vào nút Gmail nằm ở góc trên, bên trái của trang, ngay phía trên nút COMPOSE (SOẠN).
 3. 3
  Nhấp chuột vào tùy chọn Contacts (Danh bạ). Ngay sau đó danh bạ Gmail của bạn sẽ mở ra trong một tab mới ngay trên trình duyệt của bạn.
 4. 4
  Đánh dấu vào ô vuông nhỏ bên cạnh những cái tên mà bạn muốn bổ sung vào danh sách. Trỏ vào bức ảnh nằm ở phía bên trái tên của người đó rồi đánh dấu vào ô vuông khi nó xuất hiện. Lặp lại thao tác này với những người khác.
 5. 5
  Nhấn vào nút có hình ngôi nhà nằm ngang (label) và chọn + Create label (tạo nhãn). Nó nằm ở phía trên cùng bên tay phải của trang.
 6. 6
  Gõ tên vào nhãn, rồi chọn OK. Nhãn của bạn sẽ xuất hiện trong thanh bên tay phải, dưới đề mục "Labels".

Phần 2
Gửi thư cho danh sách thư tín

 1. 1
  Truy cập vào trang chủ của Gmail. Đường dẫn là https://www.mail.google.com/. Nếu bạn đã đăng nhập sẵn vào Gmail, hãy mở hộp thư của bạn lên.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập vào Gmail, nhấp chuột vào SIGN IN (ĐĂNG NHẬP) ở góc phải trang rồi nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào.
 2. 2
  Nhấp vào nút COMPOSE hay SOẠN. Nó nằm bên trái hộp thư của bạn.
 3. 3
  Gõ tên nhãn mà bạn vừa tạo vào trường dữ liệu "To" (Tới). Trường dữ liệu này nằm ở dòng trên cùng của cửa sổ "New Message" (Thư mới) vừa bật lên. Tên nhãn sẽ xuất hiện trong trường này.
 4. 4
  Nhấp vào tên nhãn. Vậy là bạn đã nhập xong danh sách thư tín vào trường dữ liệu "To" (Tới).
 5. 5
  Thêm nội dung thư của bạn. Nhập dữ liệu vào ô trắng ngay bên dưới trường "Subject" (Chủ đề).
 6. 6
  Nhấp chuột vào nút Send (Gửi) nằm ở góc dưới bên trái của cửa sổ "New Message". Vậy là bạn đã hoàn tất việc gửi thư cho mỗi địa chỉ liên hệ trong danh sách thư tín của mình.

Lời khuyên

 • Nếu bạn muốn những người nhận thư không biết danh sách địa chỉ liên hệ mà bạn đã gửi, hãy sử dụng trường tùy chọn "Bcc" để thay thế cho "To".

Cảnh báo

 • Bạn không thể dùng danh sách thư tín khi sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại.


Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Make a Mailing List in Gmail, Español: hacer una lista de correos en Gmail, Italiano: Creare una Mailing List in Gmail, Русский: сделать список рассылки в Gmail, Português: Criar uma Lista no Gmail, Deutsch: Eine Verteilerliste in Gmail erstellen, Français: créer une liste d'envoi dans Gmail, Bahasa Indonesia: Membuat Milis di Gmail, ไทย: สร้าง Mailing List ใน Gmail, 中文: 在Gmail中创建邮件列表, 日本語: Gmailのメーリングリストをつくる, 한국어: 지메일(Gmail) 메일링 리스트 만들기, العربية: إنشاء قائمة مراسلة بريدية في إيميل الجيميل, Nederlands: Een mailinglijst maken in Gmail, हिन्दी: जीमेल पर मेलिंग लिस्ट (Mailing List) तैयार करें, Türkçe: Gmail'de Posta Listesi Nasıl Oluşturulur

Trang này đã được đọc 3.874 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?