Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Một tài khoản Google là chìa khóa để bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng và dịch vụ của Google mà hầu hết đều miễn phí. Đăng ký một tài khoản Google là rất nhanh chóng, nhưng bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để biết bạn cần phải làm gì để nhận được nhiều ích lợi nhất từ Google.

Các bước

 1. 1
  Mở bất kỳ trang web nào của Google. Bao gồm Google, Gmail, Google+, Drive, và nhiều trang khác. Nhấp vào nút Sign In (Đăng nhập) màu đỏ, và sau đó nhấp vào nút Sign Up (Đăng ký) màu đỏ. Bạn sẽ đưa bạn đến trang “Create a new Google Account” (Tạo một Tài Khoản Google mới).
  • Những nút này có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ Google mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, Gmail có nút “Create an Account” (Tạo một Tài Khoản) thay cho nút “Sign Up” (Đăng ký).
 2. 2
  Chọn một tên người dùng. Theo mặc định, tên người dùng của bạn sẽ trở thành tên tài khoản Google mới của bạn. Bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía dưới để tạo tài khoản Google mới từ một địa chỉ email đã có sẵn thay vì tạo ra địa chỉ Gmail mới.
  • Lựa chọn này không áp dụng nếu bạn đang đăng ký một tài khoản Gmail. Trong trường hợp này, bạn phải tạo một tài khoản Gmail mới.
  • Nếu tên người dùng của bạn không có sẵn, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn tương tự, hoặc bạn có thể thử một tên người dùng khác.
 3. 3
  Điền vào những thông tin cần thiết còn lại. Bạn sẽ cần nhập họ tên, ngày sinh (để xác nhận độ tuổi), giới tính, số điện thoại trong trường hợp bạn mất quyền đăng nhập vào tài khoản của bạn, và địa chỉ email để xác nhận. Bạn cũng cần cung cấp quốc gia mà bạn đang cư trú.
  • Số điện thoại được đề nghị nhưng không bắt buộc.
 4. 4
  Điền mã xác nhận CAPTCHA. Đây là công cụ xác nhận để chắc chắn rằng bạn là người thật đang tạo tài khoản. Nếu bạn không thể đọc được mã, hãy nhấn nút refresh (làm mới) ở bên cạnh ô nhập chữ để có mã xác nhận mới, hoặc nhấp vào biểu tượng chiếc loa để nghe mã được đọc qua máy tính.
 5. 5
  Đồng ý với chính sách bảo mật. Hãy dành thời gian để đọc các chính sách bảo mật để biết Google có thể làm gì và không thể làm gì với thông tin cá nhân của bạn. Đánh dấu vào ô nếu bạn đồng ý với các điều khoản của Google.
 6. 6
  Nhấp vào Next Step (Bước Tiếp theo). Bạn sẽ được đưa đến trang tạo thông tin Google+ của bạn. Mọi tài khoản Google sẽ tạo ra một tài khoản Google+ khi chúng được thiết lập. Bạn có thể chọn thêm ảnh vào tài khoản của bạn nếu bạn muốn.
 7. 7
  Nhấp vào nút Get Started (Bắt đầu). Tài khoản Google của bạn đã được tạo. Bạn có thể nhấn vào nút quay lại trang chủ Google, hoặc truy cập vào bất cứ dịch vụ nào của Google. Chế độ tự động đăng nhập sẽ được bật ở bất kì trang Google nào mà bạn truy cập.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang webKhắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web
Đào BitcoinĐào Bitcoin
Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook MessengerBiết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaKhôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Kết nối PC với mạngKết nối PC với mạng
Bỏ chặn Ai đó trên FacebookBỏ chặn Ai đó trên Facebook
Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di độngKết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động
Đặt tên kênh YouTube hayĐặt tên kênh YouTube hay
Nhận biết chàng trai thích bạn trên InternetNhận biết chàng trai thích bạn trên Internet
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 23 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 7.641 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 7.641 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo