Cách để Tạo một Tài Khoản Google

Một tài khoản Google là chìa khóa để bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng và dịch vụ của Google mà hầu hết đều miễn phí. Đăng ký một tài khoản Google là rất nhanh chóng, nhưng bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để biết bạn cần phải làm gì để nhận được nhiều ích lợi nhất từ Google.

Các bước

 1. 1
  Mở bất kỳ trang web nào của Google. Bao gồm Google, Gmail, Google+, Drive, và nhiều trang khác. Nhấp vào nút Sign In (Đăng nhập) màu đỏ, và sau đó nhấp vào nút Sign Up (Đăng ký) màu đỏ. Bạn sẽ đưa bạn đến trang “Create a new Google Account” (Tạo một Tài Khoản Google mới).
  • Những nút này có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ Google mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, Gmail có nút “Create an Account” (Tạo một Tài Khoản) thay cho nút “Sign Up” (Đăng ký).
 2. 2
  Chọn một tên người dùng. Theo mặc định, tên người dùng của bạn sẽ trở thành tên tài khoản Google mới của bạn. Bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía dưới để tạo tài khoản Google mới từ một địa chỉ email đã có sẵn thay vì tạo ra địa chỉ Gmail mới.
  • Lựa chọn này không áp dụng nếu bạn đang đăng ký một tài khoản Gmail. Trong trường hợp này, bạn phải tạo một tài khoản Gmail mới.
  • Nếu tên người dùng của bạn không có sẵn, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn tương tự, hoặc bạn có thể thử một tên người dùng khác.
 3. 3
  Điền vào những thông tin cần thiết còn lại. Bạn sẽ cần nhập họ tên, ngày sinh (để xác nhận độ tuổi), giới tính, số điện thoại trong trường hợp bạn mất quyền đăng nhập vào tài khoản của bạn, và địa chỉ email để xác nhận. Bạn cũng cần cung cấp quốc gia mà bạn đang cư trú.
  • Số điện thoại được đề nghị nhưng không bắt buộc.
 4. 4
  Điền mã xác nhận CAPTCHA. Đây là công cụ xác nhận để chắc chắn rằng bạn là người thật đang tạo tài khoản. Nếu bạn không thể đọc được mã, hãy nhấn nút refresh (làm mới) ở bên cạnh ô nhập chữ để có mã xác nhận mới, hoặc nhấp vào biểu tượng chiếc loa để nghe mã được đọc qua máy tính.
 5. 5
  Đồng ý với chính sách bảo mật. Hãy dành thời gian để đọc các chính sách bảo mật để biết Google có thể làm gì và không thể làm gì với thông tin cá nhân của bạn. Đánh dấu vào ô nếu bạn đồng ý với các điều khoản của Google.
 6. 6
  Nhấp vào Next Step (Bước Tiếp theo). Bạn sẽ được đưa đến trang tạo thông tin Google+ của bạn. Mọi tài khoản Google sẽ tạo ra một tài khoản Google+ khi chúng được thiết lập. Bạn có thể chọn thêm ảnh vào tài khoản của bạn nếu bạn muốn.
 7. 7
  Nhấp vào nút Get Started (Bắt đầu). Tài khoản Google của bạn đã được tạo. Bạn có thể nhấn vào nút quay lại trang chủ Google, hoặc truy cập vào bất cứ dịch vụ nào của Google. Chế độ tự động đăng nhập sẽ được bật ở bất kì trang Google nào mà bạn truy cập.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 23 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Make a Google Account, Français: créer un compte Google, Español: hacer una cuenta de Google, Deutsch: Einen Google Account einrichten, Português: Criar uma Conta no Google, Italiano: Creare un Profilo di Google, Nederlands: Een Google‐account aanmaken, Русский: создать аккаунт Google, 中文: 创建Google帐户, Čeština: Jak vytvořit Google účet, Bahasa Indonesia: Membuat Akun Google, ไทย: สมัคร Google Account, العربية: إنشاء حساب جوجل (Google) جديد, हिन्दी: गूगल अकाउंट बनाएं (google account, kaise kare, banaye), 한국어: 구글 계정 만들기, 日本語: Googleアカウントを作る

Trang này đã được đọc 5.145 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?