Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Một tài khoản Google là chìa khóa để bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng và dịch vụ của Google mà hầu hết đều miễn phí. Đăng ký một tài khoản Google là rất nhanh chóng, nhưng bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để biết bạn cần phải làm gì để nhận được nhiều ích lợi nhất từ Google.

Các bước

 1. 1
  Mở bất kỳ trang web nào của Google. Bao gồm Google, Gmail, Google+, Drive, và nhiều trang khác. Nhấp vào nút Sign In (Đăng nhập) màu đỏ, và sau đó nhấp vào nút Sign Up (Đăng ký) màu đỏ. Bạn sẽ đưa bạn đến trang “Create a new Google Account” (Tạo một Tài Khoản Google mới).
  • Những nút này có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ Google mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, Gmail có nút “Create an Account” (Tạo một Tài Khoản) thay cho nút “Sign Up” (Đăng ký).
 2. 2
  Chọn một tên người dùng. Theo mặc định, tên người dùng của bạn sẽ trở thành tên tài khoản Google mới của bạn. Bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía dưới để tạo tài khoản Google mới từ một địa chỉ email đã có sẵn thay vì tạo ra địa chỉ Gmail mới.
  • Lựa chọn này không áp dụng nếu bạn đang đăng ký một tài khoản Gmail. Trong trường hợp này, bạn phải tạo một tài khoản Gmail mới.
  • Nếu tên người dùng của bạn không có sẵn, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn tương tự, hoặc bạn có thể thử một tên người dùng khác.
 3. 3
  Điền vào những thông tin cần thiết còn lại. Bạn sẽ cần nhập họ tên, ngày sinh (để xác nhận độ tuổi), giới tính, số điện thoại trong trường hợp bạn mất quyền đăng nhập vào tài khoản của bạn, và địa chỉ email để xác nhận. Bạn cũng cần cung cấp quốc gia mà bạn đang cư trú.
  • Số điện thoại được đề nghị nhưng không bắt buộc.
 4. 4
  Điền mã xác nhận CAPTCHA. Đây là công cụ xác nhận để chắc chắn rằng bạn là người thật đang tạo tài khoản. Nếu bạn không thể đọc được mã, hãy nhấn nút refresh (làm mới) ở bên cạnh ô nhập chữ để có mã xác nhận mới, hoặc nhấp vào biểu tượng chiếc loa để nghe mã được đọc qua máy tính.
 5. 5
  Đồng ý với chính sách bảo mật. Hãy dành thời gian để đọc các chính sách bảo mật để biết Google có thể làm gì và không thể làm gì với thông tin cá nhân của bạn. Đánh dấu vào ô nếu bạn đồng ý với các điều khoản của Google.
 6. 6
  Nhấp vào Next Step (Bước Tiếp theo). Bạn sẽ được đưa đến trang tạo thông tin Google+ của bạn. Mọi tài khoản Google sẽ tạo ra một tài khoản Google+ khi chúng được thiết lập. Bạn có thể chọn thêm ảnh vào tài khoản của bạn nếu bạn muốn.
 7. 7
  Nhấp vào nút Get Started (Bắt đầu). Tài khoản Google của bạn đã được tạo. Bạn có thể nhấn vào nút quay lại trang chủ Google, hoặc truy cập vào bất cứ dịch vụ nào của Google. Chế độ tự động đăng nhập sẽ được bật ở bất kì trang Google nào mà bạn truy cập.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chơi MinesweeperChơi Minesweeper
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Mitch Harris
Cùng viết bởi:
Chuyên gia công nghệ người tiêu dùng
Bài viết này có đồng tác giả là Mitch Harris, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể. Bài viết này đã được xem 10.594 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 10.594 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo