Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo liên kết thanh toán PayPal để gửi cho bạn bè hoặc khách hàng (hoặc đăng trên phương tiện truyền thông xã hội) để nhận thanh toán.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Trên máy tính để bàn

 1. 1
  Mở PayPal. Truy cập https://www.paypal.com/ trong trình duyệt web trên máy tính.
 2. 2
  Đăng nhập nếu cần thiết. Nếu trang PayPal không tự động mở, hãy nhấp vào Log In (Đăng nhập) ở góc trên bên phải của trang, nhập địa chỉ email và mật khẩu và nhấp vào Đăng nhập. Sau đó, bạn có thể nhấn vào My PayPal (PayPal của tôi) ở góc trên bên phải để mở trang của bạn.
 3. 3
  Nhấn Send & Request (Gửi & Yêu cầu). Đó là một tab ở đầu trang.
 4. 4
  Nhấn tab Request (Yêu cầu). Bạn sẽ tìm thấy mục này ở gần đầu trang Send & Request.
 5. 5
  Nhấn Share your PayPal.Me (Chia sẻ PayPal.Me của bạn). Đó là một liên kết ở bên phải của trang. Thao tác này sẽ mở một cửa sổ với liên kết PayPal của bạn.
 6. 6
  Sao chép liên kết PayPal. Bạn sẽ thấy một liên kết PayPal bên dưới ảnh hồ sơ gần đầu cửa sổ. Nhấn và kéo con trỏ chuột qua liên kết này để chọn, sau đó nhấn Ctrl+C (Windows) hoặc Command+C (Mac) để sao chép liên kết.
 7. 7
  Dán liên kết đến nơi bạn muốn chia sẻ. Truy cập vào trang mạng xã hội, hộp thư email, hoặc những vị trí khác cần dán liên kết, nhấp vào hộp văn bản bạn muốn sử dụng và nhấn Ctrl+V hoặc Command+V. Đường link liên kết sẽ hiện thị tại đó.
  • Bạn có thể tiến hành đăng hoặc gửi liên kết tùy thuộc vào vị trí dán liên kết (ví dụ: nếu bạn đang sử dụng dịch vụ email, bạn sẽ nhập địa chỉ email của người nhận và sau đó nhấp vào nút "Send" (Gửi)).
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Trên điện thoại di động

 1. 1
  Mở PayPal. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng PayPal, trông giống như chữ "P" màu trắng trên nền xanh dương đậm. Thao tác này sẽ mở trang PayPal nếu bạn đã đăng nhập trước đó.
  • Nếu được nhắc đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấn Log In (Đăng nhập) trước khi tiếp tục.
  • Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc Android có tính năng ID vân tay, bạn sẽ được nhắc quét ID vân tay thay vì nhập mật khẩu của mình.
 2. 2
  Nhấn Request (Yêu cầu). Tab này nằm ở dưới cùng của màn hình.
 3. 3
  Nhấn Share your link to get paid (Chia sẻ liên kết của bạn và nhận thanh toán). Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này ở gần đầu màn hình. Một menu các ứng dụng sẽ được hiển thị và thông qua đó bạn có thể chia sẻ liên kết PayPal của mình.
 4. 4
  Chọn một ứng dụng. Nhấn vào ứng dụng bạn muốn sử dụng để chia sẻ liên kết. Thao tác này sẽ mở ứng dụng với liên kết của bạn trong trường "Share" (Chia sẻ).
  • Ví dụ: nếu bạn muốn gửi liên kết PayPal của mình cho bạn bè qua tin nhắn văn bản, hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng Messages (Tin nhắn) trên điện thoại. Ứng dụng Tin nhắn với liên kết PayPal sẽ hiển thị trong hộp văn bản.
 5. 5
  Nhập thông tin liên lạc nếu cần thiết. Ví dụ: nếu chia sẻ liên kết của mình qua tin nhắn văn bản hoặc email, bạn sẽ cần nhập thông tin liên hệ (hoặc nhóm liên hệ) đến người mà bạn định gửi liên kết.
  • Nếu bạn muốn chia sẻ liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy bỏ qua bước này.
 6. 6
  Gửi hoặc đăng liên kết của bạn. Khi các thông tin cần thiết đã được thêm vào liên kết, hãy nhấn nút Send (Gửi) hoặc Post (Đăng) để chia sẻ liên kết.
  Quảng cáo

Lời khuyên

Cảnh báo

 • PayPal có thể khấu trừ phí xử lý từ bất kỳ khoản thanh toán nào được gửi qua liên kết của bạn tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn.[1]

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.520 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 4.520 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo