Có phải bạn muốn tạo khởi đầu mới trên Bumble? Thỉnh thoảng, việc xóa và tạo lại tài khoản Bumble có thể giúp tài khoản của bạn có nhiều lượt xem và lượt kết đôi hơn. Đây là bài viết hướng dẫn cách tốt nhất để đặt lại tài khoản Bumble và gặt hái thành công trong việc tìm kiếm tình yêu.

Các bước

  1. 1
    Cân nhắc các lựa chọn khác. Mặc dù Bumble khẳng định họ không phạt hoặc ẩn thông tin vì bạn đã xóa và tạo lại tài khoản, nhưng họ sẽ gửi cảnh báo về việc đặt lại hồ sơ nhiều lần.[1] Việc tạo lại tài khoản cũng khiến những người đã thấy hồ sơ của bạn trước đó nghĩ rằng bạn không nghiêm túc, và họ sẽ quẹt trái.
    • Nếu hồ sơ hiện tại không giúp bạn nhận được nhiều lượt kết đôi, hãy thử thay đổi phần giới thiệu và chọn ảnh đẹp hơn.
    • Thêm những câu gợi mở vào hồ sơ để tạo nền tảng cho những cuộc trò chuyện thú vị.[2]
    • Thêm một số nhãn thông tin cơ bản để người khác biết thêm về bạn.[3]
  2. 2
    Ngắt kết nối tài khoản Facebook với Bumble. Nếu bạn đã kết nối tài khoản Bumble với Facebook, bạn cần ngắt kết nối hai tài khoản trước khi đặt lại Bumble. Cách thực hiện như sau:
    • Mở ứng dụng Facebook và chạm vào trình đơn ba gạch ngang.
    • Chạm vào Settings & Privacy (Cài đặt & Riêng tư) và chọn Settings (Cài đặt).[4]
    • Kéo xuống phần Security (Bảo mật) và chạm vào Apps and Websites (Ứng dụng và trang web).
    • Chọn Bumble và chạm vào Remove (Gỡ).
    • Chạm vào Remove để xác nhận.
  3. 3
    Xóa tài khoản Bumble. Thao tác xóa tài khoản rất đơn giản:
    • Nếu đã đăng ký Bumble Boost, trước tiên bạn phải hủy tư cách thành viên.
    • Mở ứng dụng Bumble và chạm vào biểu tượng hồ sơ ở bên dưới góc trái.[5]
    • Chạm vào biểu tượng bánh răng.
    • Vuốt xuống và chạm vào Delete account (Xóa tài khoản) ở cuối màn hình.
    • Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để xóa tài khoản.
  4. 4
    Xóa ứng dụng Bumble trên iPhone, iPad hoặc Android. Mặc dù không có quy định xóa ứng dụng sau khi xóa tài khoản, nhưng bạn cần chờ ít nhất 24 tiếng trước khi đăng ký tài khoản mới. Hãy xóa ứng dụng và chờ ít nhất một ngày (thậm chí nhiều ngày, nếu bạn muốn) trước khi tiếp tục sử dụng.
    • Việc ngưng sử dụng Bumble trong 24 tiếng hoặc nhiều hơn sẽ cho bạn cơ hội chuẩn bị ảnh mới và soạn phần giới thiệu ấn tượng cho hồ sơ mới!
    • Bạn có thể cài đặt lại Bumble một cách dễ dàng bằng cách tải ứng dụng từ App Store (trên iPhone/iPad) hoặc Play Store (trên Android).
  5. 5
    Tạo lại tài khoản Bumble với thông tin được đổi mới. Khi bạn quay lại Bumble, tốt hơn hết bạn nên dùng ảnh đại diện và phần giới thiệu mới để tận dụng sự “ưu ái” dành cho hồ sơ mới. Việc dùng lại nội dung cũ sẽ không giúp bạn có thêm nhiều lượt kết đôi, và khiến người đã từng thấy hồ sơ của bạn có cái nhìn tiêu cực về bạn. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời!
    Quảng cáo

Cảnh báo

  • Khi xóa tài khoản Bumble, bạn không thể xem lại lượt kết đôi và cuộc trò chuyện cũ.
  • Bumble cho biết người dùng tạo nhiều hồ sơ trong khoảng thời gian ngắn có ít lượt kết đôi hơn về lâu dài.

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau.
Trang này đã được đọc 22 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo