Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Khác với Spotify, bạn không thể tạo danh sách phát và cộng tác với bạn bè trên Apple Music. Mặc dù bạn và bạn bè không thể thêm bài hát từ bất cứ đâu, nhưng bạn có thể thu thập những đề xuất của bạn bè, đưa vào danh sách phát Apple Music rồi chia sẻ sau đó. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bất kỳ loại danh sách phát nào với bạn bè và người thân.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Trên máy tính để bàn

 1. 1
  Khởi chạy Apple Music trên máy tính và đăng nhập. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng bằng cách sử dụng từ khóa "Music" thông qua tính năng Spotlight Search trên máy Mac.
  • Mặc dù không thể cộng tác trên danh sách phát với bạn bè từ những thiết bị khác nhau, nhưng bạn có thể tạo danh sách phát với thông tin đầu vào của bạn bè rồi chia sẻ để các bạn có thể nghe cùng nhau.
 2. 2
  Chọn File (Tập tin) > New (Mới) > Playlist (Danh sách phát) để tạo danh sách phát mới. Sau đó, thêm tên và mô tả (tùy chọn) cho danh sách phát.
  • Bạn có thể thêm nhạc ngay hoặc bổ sung sau khi bắt gặp những bài hát mà bạn thích.
 3. 3
  Để chia sẻ danh sách phát, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm nằm bên phải màn hình.
 4. 4
  Chọn tùy chọn Share Playlist (Chia sẻ danh sách phát) và sao chép liên kết được cung cập. Sau đó, bạn có thể gửi liên kết này qua email, tin nhắn văn bản hoặc bất kỳ phương thức chia sẻ nào khác.[1]
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Trên iPhone

 1. 1
  Khởi chạy Apple Music trên iPhone và nhấn vào tùy chọn My Music (Nhạc của tôi) ở góc dưới bên phải. Bạn sẽ được chuyển đến danh sách các danh sách phát mà bạn đã theo dõi và tạo.
 2. 2
  Tạo danh sách phát mới bằng cách nhấp vào nút New (Mới) ở góc trên bên phải. Sau đó, thêm tên và mô tả (tùy chọn) cho danh sách phát mới.
  • Bạn có thể thêm nhạc ngay hoặc bổ sung sau khi bắt gặp những bài hát mà bạn thích.
  • Để danh sách mang tính cộng tác, hãy hỏi bạn bè về đề xuất của họ rồi thêm những bài hát đó vào danh sách.
 3. 3
  Nhấn vào Done (Xong) để xác nhận việc tạo danh sách phát. Sau đó, bạn luôn có thể trở lại để thêm hoặc xóa những bài hát trong danh sách phát bất kỳ lúc nào.
 4. 4
  Trong danh sách phát, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Một vài tùy chọn sẽ hiện ra.
 5. 5
  Nhấn vào tùy chọn Share Playlist. Bạn có thể chọn chia sẻ danh sách phát thông qua:
  • Tin nhắn văn bản
  • Email
  • Airdrop
  • Vân vân.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Phần mềm
Trang này đã được đọc 435 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo