Cách để Tạo bình chọn trong Slack trên máy tính hoặc Mac

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng Simple Poll vào Slack và tạo bình chọn trên một kênh trò chuyện khi sử dụng trình duyệt Internet trên máy tính để bàn.

Các bước

 1. 1
  Mở Simple Poll trong trình duyệt Internet.simplepoll.rocks vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter hoặc Return trên bàn phím.
 2. 2
  Nhấp vào nút Add to Slack. Nút này nằm ở giữa trang. Giờ thì bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cho Simple Poll trong không gian làm việc Slack.
  • Nếu chưa được tự động đăng nhập vào Slack trong trình duyệt, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ không gian làm việc, rồi đăng nhập bằng email và mật khẩu.
 3. 3
  Nhấp vào nút Allow màu xanh lục. Bước này cho phép bạn tạo ra và chia sẻ phần bình chọn trong không gian làm việc đã lựa chọn.
 4. 4
  Mở Slack trên máy tính. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Slack cho máy tính để bàn hoặc đăng nhập vào không gian làm việc của bạn trên Slack.com.
 5. 5
  Lựa chọn một kênh ở khung bên trái. Tìm kiếm kênh bạn muốn gửi phần bình chọn trong danh sách kênh của không gian làm việc và mở nó ra.
 6. 6
  /poll "Câu hỏi" "1" "2" vào trường nhắn tin. Câu lệnh này cho phép bạn tạo ra bình chọn bằng ứng dụng Simple Poll và chia sẻ nó với nhiều người trong phần trò chuyện.
 7. 7
  Thay thế "Câu hỏi" bằng câu bạn thực sự muốn hỏi (nhớ đặt trong dấu ngoặc kép). Xóa Câu hỏi trong dấu ngoặc kép và nhập câu hỏi của bạn vào phần bình chọn.
 8. 8
  Thay thế "1""2" bằng các phương án trả lời. Xóa các số nằm trong dấu ngoặc kép, sau đó nhập một số phương án trả lời để mọi người bình chọn.
  • Bạn có thể thêm nhiều phương án trả lời hơn nữa vào dòng lệnh ở đây.
 9. 9
  Gửi tin nhắn vào phần trò chuyện. Nhấn Enter hoặc Return trên bàn phím để gửi dòng lệnh vào phần trò chuyện. Phần bình chọn sẽ được tự động tạo ra.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

Русский: создать опрос в Slack на компьютере, Deutsch: Auf einem PC oder Mac in Slack eine Umfrage erstellen, Português: Criar uma Enquete no Slack no Windows ou Mac, ไทย: สร้างโพลล์ใน Slack ทั้งเวอร์ชั่น PC และ Mac, 中文: 在Windows或Mac上的Slack中创建投票, Italiano: Creare un Sondaggio su Slack su PC o Mac, Español: crear una encuesta en Slack en PC o Mac, Nederlands: Een peiling op Slack creëren op pc of Mac, العربية: إنشاء اقتراع في برنامج سلاك على نظامي التشغيل ويندوز وماكنتوش, Bahasa Indonesia: Melakukan Pemilihan Suara pada Slack di PC atau Komputer Mac, हिन्दी: PC या Mac पर, Slack में, एक poll चलाएं

Trang này đã được đọc 89 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?