Tải về bản PDF Tải về bản PDF

PayPal là hệ thống thanh toán trực tuyến phổ biến cho phép bạn mua sắm trên mạng mà không cần phải nhập lại thông tin cho mỗi giao dịch. Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản PayPal bắt đầu sử dụng chỉ sau vài phút.

Phần 1
Phần 1 của 2:
Tạo tài khoản

 1. 1
  Truy cập trang PayPal hoặc mở ứng dụng PayPal. Bạn có thể tạo tài khoản từ trang chủ PayPal hoặc ứng dụng. Ứng dụng PayPal được phép tải miễn phí từ cửa hàng ứng dụng có sẵn trên thiết bị. Quy trình tạo tài khoản thường giống nhau trên cả trang web và ứng dụng.[1]
 2. 2
  Nhấp vào "Sign Up for Free" (Đăng ký miễn phí) hoặc chạm vào "Sign Up" (Đăng ký) để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.
  • Tài khoản doanh nghiệp có hai lựa chọn với phí dịch vụ và tiện ích khác nhau. Tài khoản tiêu chuẩn (Standard) thường miễn phí, nhưng khách hàng phải thanh toán theo quy trình của PayPal. Tài khoản cao cấp (Pro) thu phí $30 (khoảng 700,000 đồng) mỗi tháng, nhưng bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quy trình thanh toán.
  • Tài khoản doanh nghiệp tiêu chuẩn miễn phí tương tự như tài khoản PayPal Premier cũ. Tài khoản này thích hợp nhất cho người dùng thường xuyên mua bán trên eBay.[2]
 3. 3
  Nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu. Bạn nhớ tạo mật khẩu có độ bảo mật cao để không ai có thể truy cập thông tin tài khoản của bạn.
  • Bạn phải nhập địa chỉ email đang sử dụng vì bạn cần dùng địa chỉ này để xác minh tài khoản.
 4. 4
  Điền thông tin cá nhân của bạn vào biểu mẫu. Bạn cần nhập tên thật, địa chỉ và số điện thoại. Đây là toàn bộ thông tin cần thiết để tạo tài khoản.
 5. 5
  Nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (tùy chọn). Sau khi nhập thông tin cá nhân, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn có thể nhập ngay lúc đó hoặc để sau, nhưng bạn cần phải có thông tin này nếu muốn xác minh tài khoản PayPal.
  • Nếu không muốn nhập thông tin thẻ ngay lúc này, bạn có thể nhấp vào "I'd rather link my bank first" (Tôi muốn liên kết với tài khoản ngân hàng trước).
 6. 6
  Nhập thông tin tài khoản ngân hàng (tùy chọn). Bạn cần liên kết với một tài khoản ngân hàng nếu muốn nhận tiền và chuyển số tiền đó vào tài khoản ngân hàng. Bạn không cần thực hiện bước này ngay nếu không muốn. Chỉ cần nhấp vào "I'll link my bank later" (Tôi sẽ liên kết với ngân hàng sau) để bỏ qua. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc muốn bỏ qua bước này.
 7. 7
  Đăng ký dịch vụ tín dụng của PayPal (tùy chọn). Trước khi bạn được chuyển sang trang Summary (Tổng quan), PayPal sẽ hỏi bạn về việc đăng ký một dịch vụ tín dụng. Bước này không bắt buộc, bạn nên đọc kỹ các điều khoản trước khi đăng ký. Nếu không muốn đăng ký dịch vụ này, bạn có thể nhấp vào "No thanks" (Không, cảm ơn).
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 2:
Xác minh tài khoản

 1. 1
  Xác nhận địa chỉ email của bạn. Để nhận tiền bằng tài khoản PayPal, bạn cần xác nhận địa chỉ email. Bạn thường nhận được một email xác nhận khi tạo tài khoản. Nhấp vào nút "Yes, this is my email" (Vâng, đây là email của tôi) trong nội dung email để xác nhận địa chỉ email.
  • Nếu không tìm thấy email, bạn thử kiểm tra thư mục Spam (Rác) hoặc nhãn "Purchases" (Đã mua) trong Gmail. Bạn có thể nhờ PayPal gửi một email khác từ trang Summary của tài khoản. Nhấp vào "Confirm Email" (Xác nhận email) để gửi một email khác.
 2. 2
  Liên kết tài khoản ngân hàng. Để gửi tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền mà bạn nhận được vào tài khoản, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal. Nhấp vào lựa chọn "Link a bank" (Liên kết ngân hàng) trên trang Summary của tài khoản PayPal để bắt đầu thao tác. Việc gửi tiền cho bạn bè và người thân từ tài khoản ngân hàng đã liên kết thường tiết kiệm hơn việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
  • Nếu ngân hàng của bạn hiển thị trong danh sách có sẵn, bạn có thể nhập thông tin ngân hàng trực tuyến để tự động liên kết tài khoản.
  • Nếu tên ngân hàng của bạn không có trong danh sách, bạn cần nhập số tài khoản và số routing. Bạn có thể tìm các thông tin này trên phiếu thông tin tài khoản do ngân hàng cung cấp. Bước xác nhận thường mất một hoặc hai ngày. PayPal sẽ tạo hai khoản tiền gửi nhỏ vào tài khoản của bạn, thường không quá $1 (khoảng 23,000 đồng). Bạn cần nhập hai giá trị này để xác nhận bạn là chủ tài khoản. Bạn có thể tìm thấy thông tin về khoản tiền gửi trên sao kê trực tuyến sau 24-48 tiếng.
 3. 3
  Liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn có thể dùng PayPal để quản lý nhiều thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, giúp bạn thanh toán từ trang web mà không cần nhập thông tin mỗi khi giao dịch. Nhấp vào lựa chọn "Link a card" (Liên kết thẻ) trên trang Summary để thêm thẻ vào túi PayPal của bạn. Bạn cần nhập số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật. Tên trên thẻ phải trùng với tên thật mà bạn đã nhập khi tạo tài khoản. Như vậy, thẻ sẽ được liên kết ngay sau đó.
  • Bạn có thể dùng phương pháp này để thêm thẻ quà tặng trả trước từ Visa, MasterCard, American Express hoặc Discover.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chơi MinesweeperChơi Minesweeper
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.901 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 5.901 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo