Cách để Tạo Tài khoản Minecraft

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Tạo Tài khoản Minecraft MớiChuyển Tài khoản Minecraft thành Tài khoản Mojang

Để có thể chơi game Minecraft, bạn phải có tài khoản Mojang. Tài khoản Minecraft cũng giống như tài khoản Mojang, có thể được đăng ký miễn phí từ trang web của Minecraft, và bạn buộc phải có một tài khoản trước khi mua trò chơi. Nếu bạn đã có một tài khoản Minecraft Premium, bạn có thể chuyển thành tài khoản Mojang để có thể hưởng thêm những quyền lợi khác.

1
Tạo Tài khoản Minecraft Mới

 1. 1
  Truy cập trang web của Minecraft. Truy cập vào minecraft.net từ của máy tính của bạn.
 2. 2
  Kích vào liên kết "Register" (Đăng ký) ở góc trên bên phải. Khi kích vào liên kết này, bạn sẽ được điều hướng đến trang tạo tài khoản Mojang. Mojang chính là công ty tạo ra trò chơi Minecraft, và nếu muốn chơi Minecraft bạn phải có tài khoản Mojang. Tài khoản Mojang hiện tại cũng chính là tài khoản Minecraft, và tất cả các tài khoản mới đều được gọi là "tài khoản Mojang".
  • Nếu bạn đã có một tài khoản Minecraft và muốn chuyển thành tài khoản Mojang, hãy làm theo phương pháp thứ 2.
 3. 3
  Nhập các thông tin cần thiết. Bạn cần phải có một địa chỉ mail vẫn còn hiệu lực sử dụng. Nhập mật khẩu của bạn, và sau đó nhập lại lần nữa để xác nhận.
 4. 4
  Kích vào Register (Đăng ký). Bạn sẽ cần phải tích vào ô chấp nhận Điều khoản và Điều kiện cũng như chính sách bảo mật.
 5. 5
  Xác nhận email của bạn. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được một email với liên kết truy cập để kích hoạt tài khoản của bạn. Khi đã hoàn thành bước xác nhận tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào Minecraft bằng email và mật khẩu của mình.
  • Kiểm tra mục Spam nếu bạn không tìm thấy email xác nhận trong hộp thư đến. Có thể phải mất một vài phút để đợi email xác nhận được gửi đến.

2
Chuyển Tài khoản Minecraft thành Tài khoản Mojang

 1. 1
  Truy cập vào trang Mojang Account Migration (Chuyển đổi tài khoản Mojang). Mở account.mojang.com/migrate bằng trình duyệt web. Nếu bạn đã có một tài khoản Minecraft Premium, bạn có thể chuyển tài khoản đó vào tài khoản Mojang. Với tài khoản Mojang, bạn sẽ có nhiều lựa chọn bảo mật hơn và có thể tích hợp Minecraft vào thư viện trò chơi Mojang của bạn.
 2. 2
  Nhập tên người dùng và mật khẩu cũ của bạn.
 3. 3
  Tích vào ô "I accept ..." (Tôi đồng ý…).
 4. 4
  Kích vào .Migrate account (Chuyển đổi tài khoản). Tài khoản của bạn sẽ được tự động chuyển thành tài khoản Mojang.
 5. 5
  Xác nhận email của bạn. Khi bạn chuyển đổi tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được một email có chứa liên kết, bạn cần phải bấm vào liên kết đó để kích hoạt tài khoản Mojang của mình.
  • Kiểm tra mục Spam của bạn nếu bạn không nhận được email xác nhận trong hộp thư đến. Có thể sẽ mất một vài phút để nhận email xác nhận.
 6. 6
  Đăng nhập vào trò chơi Minecraft bằng địa chỉ email của bạn. Sau khi chuyển đổi tài khoản của mình, sử dụng địa chỉ email mà bạn đã đăng ký để đăng nhập vào Minecraft.

Lời khuyên

 • Tránh vi phạm các quy định, nếu không bạn sẽ bị máy chủ cấm tham gia. Các hành động thường bị cấm là chửi thề, phá rối và trộm cắp.
 • Tránh đặt mật khẩu quá ngắn.
 • Hãy tạo mật khẩu gồm các con số, chữ và biểu tượng để ngăn chặn người khác xâm nhập vào tài khoản của bạn.
 • Tạo mật khẩu mà chỉ riêng bạn biết và không tiết lộ với bất kỳ ai.

Cảnh báo

 • Mojang sẽ chỉ yêu cầu bạn phải đăng nhập vào máy khách Minecraft và trang web của họ, không cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu của bạn cho bất cứ ai, ngay cả khi nhận được email yêu cầu từ Mojang.

Những thứ bạn cần

 • Một địa chỉ email vẫn còn hiệu lực

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Minecraft

Ngôn ngữ khác:

English: Create a Minecraft Account, Español: crear una cuenta en Minecraft, Português: Criar uma Conta no Minecraft, Italiano: Creare un Account in Minecraft, Deutsch: Einen Minecraft Account erstellen, Français: créer un compte Minecraft, 中文: 创建Minecraft帐户, Русский: создать аккаунт в Minecraft, Nederlands: Een Minecraftaccount aanmaken, Bahasa Indonesia: Membuat Akun Minecraft, العربية: إنشاء حساب ماين كرافت, हिन्दी: माइनक्राफ्ट अकाउंट बनाएँ, ไทย: สร้างบัญชีผู้ใช้ Minecraft, 한국어: 마인크래프트 계정 만드는 법, Čeština: Jak založit účet na Minecraft

Trang này đã được đọc 31.583 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?