Cách để Tạo Tài khoản Hotmail

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Mặc dù vẫn còn rất nhiều người dùng Hotmail, nhưng hiện nay bạn không thể tạo các tài khoản Hotmail mới. Tuy nhiên, tài khoản Microsoft Outlook cung cấp trải nghiệm chung và các dịch vụ email tương tự như cách đã làm cho Hotmail trở nên phổ biến. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản email Microsoft Outlook. Bạn chỉ có thể tạo tài khoản Microsoft Outlook trên trang web của Outlook vì tính năng này không tích hợp trên ứng dụng Outlook phiên bản điện thoại.

Các bước

 1. 1
  Mở trang Microsoft Outlook. Truy cập https://www.outlook.com/ bằng trình duyệt web của bạn.
 2. 2
  Nhấp vào Create account (Tạo tài khoản) ở phía trên góc phải trang.
 3. 3
  Tạo địa chỉ email. Gõ tên mà bạn muốn tạo cho email vào trường "New email" (Email mới) ở giữa trang.
  • Bạn có thể chọn tên miền của địa chỉ email (chẳng hạn như @outlook.com hoặc @hotmail.com) bằng cách nhấp vào mũi tên hướng xuống bên phải trường "Email mới" và sau đó chọn tên miền mà bạn muốn dùng từ danh sách đang hiển thị.
 4. 4
  Nhập mật khẩu. Gõ mật khẩu mà bạn muốn dùng vào trường "Create password" (Tạo mật khẩu) bên dưới trường "Email mới".
  • Đảm bảo mật khẩu bao gồm cả chữ cái và chữ số.
 5. 5
  Bỏ chọn tại ô "Send me promotional emails from Microsoft" (Gửi email quảng cáo từ Micrisoft). Nếu không muốn nhận ưu đãi sản phẩm từ Microsoft, bạn chỉ cần bỏ chọn ô này để không có tên trong danh sách nhận email quảng cáo từ Microsoft.
  • Nếu muốn nhận email quảng cáo, bạn bỏ qua bước này.
 6. 6
  Nhấp vào Next (Tiếp tục). Đó là nút màu xanh dương ở bên dưới trường "Create password" (Tạo mật khẩu).
 7. 7
  Nhập tên và họ. Lần lượt gõ tên và họ của bạn vào trường "First name" (Tên) và "Last name" (Họ).
 8. 8
  Nhấp vào nút Next (Tiếp tục) màu xanh dương ở bên dưới các trường thông tin.
 9. 9
  Chọn quốc gia hoặc vùng. Nhấp vào danh sách "Country/region" (Quốc gia/vùng), sau đó chọn địa điểm hiện tại của bạn.
  • Outlook thường tự động định vị và điền thông tin cho bạn.
 10. 10
  Nhập ngày sinh. Trong phần "Birthdate" (Ngày sinh), bạn nhấp vào ô Month (Tháng) và chọn tháng sinh, rồi thực hiện tương tự tại các ô Day (Ngày) và Year (Năm).
 11. 11
  Nhấp Next (Tiếp tục).
 12. 12
  Nhập mã xác minh. Bạn sẽ thấy khung hiển thị một dãi các chữ cái và chữ số ở giữa trang; hãy nhập lại thông tin đó vào trường "Enter the characters you see" (Nhập các ký tự mà bạn thấy).
  • Bạn có thể nhấp vào nút New (Mới) để nhận một mã mới.
  • Bạn cũng có thể nhấp vào nút Audio (Âm thanh) để máy đọc to mã đang hiển thị.
 13. 13
  Nhấp vào nút Next (Tiếp tục) màu xanh dương ở bên dưới cửa sổ. Sau khi nhập đúng mã xác minh, bạn nhấp vào Next (Tiếp tục) để tạo tài khoản và chuyển sang phần hướng dẫn sử dụng Outlook.

Lời khuyên

 • Sau khi tạo tài khoản Outlook, bạn có thể tải ứng dụng này về iPhone, iPad hoặc thiết bị Android và đăng nhập vào tài khoản từ ứng dụng.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Create a Hotmail Account, Français: créer un compte Outlook, Italiano: Creare un Account Hotmail, Español: crear una cuenta de Hotmail, Deutsch: Hotmail Konto erstellen, Português: Criar uma Conta no Hotmail, Nederlands: Een Hotmail‐account aanmaken, Русский: создать аккаунт Hotmail, 中文: 新建一个Hotmail账户, Bahasa Indonesia: Membuat Akun Hotmail, 日本語: Hotmailアカウントの作成, ไทย: สมัคร Hotmail, العربية: إنشاء حساب Hotmail جديد, हिन्दी: हॉटमेल (Hotmail) अकाउंट बनायें, 한국어: Hotmail 계정 만드는 방법, Čeština: Jak vytvořit Hotmail účet, Türkçe: Bir Hotmail Hesabı Nasıl Oluşturulur

Trang này đã được đọc 2.643 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?