Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Apple ID được sử dụng để truy cập vào hầu hết các sản phẩm và dịch vụ của Apple. Bạn sẽ cần ID này để mua hàng trong iTunes và App Stores, cũng như để truy cập vào iCloud và sao lưu dịch vụ cho các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hoặc iPod. Bạn chỉ cần mất vài phút để tạo Apple ID và điều này là hoàn toàn miễn phí. Xem các bước dưới đây để bắt đầu tìm hiểu.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Sử dụng Trang web

 1. 1
  Điều hướng đến trang tạo Apple ID. Việc tìm kiếm "Apple ID" trên web nhanh chóng sẽ hướng đến trang phù hợp. Nhấp vào nút "Create ID Apple" (Tạo Apple ID). Việc tạo Apple ID là hoàn toàn miễn phí.
 2. 2
  Nhập địa chỉ email chính. Để tạo Apple ID, bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ email hợp lệ. Email này sẽ được sử dụng để liên hệ, và cũng là Apple ID. Khi bạn đăng nhập vào dịch vụ yêu cầu Apple ID, bạn sẽ nhập địa chỉ email và mật khẩu.
 3. 3
  Tạo mật khẩu có độ an toàn cao. Apple ID của bạn sẽ được dùng để giao dịch mua bán, cũng như rất nhiều thông tin về các thiết bị Apple mà bạn sử dụng. Cần đảm bảo mật khẩu an toàn, và bao gồm số và ký hiệu để bảo mật tốt hơn.
 4. 4
  Nhập câu hỏi bảo mật và ngày sinh. Các thông tin này sẽ được sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu và cần phải yêu cầu mật khẩu mới. Apple sẽ dùng thông tin này để xác minh danh tính của bạn trước khi gửi mật khẩu mới.
 5. 5
  Nhập tên và địa chỉ của bạn. Apple cần thông tin này đối với các giao dịch mua hàng sử dụng Apple ID. Địa chỉ email cho phép họ biết địa điểm khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.
 6. 6
  Không nhận email quảng cáo. Apple tự động sẽ gửi các bản tin và cập nhật sản phẩm vào địa chỉ email của bạn. Trong trường hợp không muốn nhận các thông tin này, bạn có thể bỏ chọn chức năng đó.
 7. 7
  Nhập mã CAPTCHA. Gõ các ký tự xuất hiện trong ảnh. Nếu không thể nhận dạng chúng, hãy kích vào nút “Try a different image” (Thử hình ảnh khác) để chọn hình mới, hoặc nút “Vision Impaired” (Khiếm thị) để máy tính đọc các ký tự đó.
 8. 8
  Đọc và chấp thuận các điều khoản. Trước khi tạo ID, bạn cần phải thông báo đã đọc Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật. Sau khi đọc và chấp thuận, kích chọn ô vuông. Nhấn vào nút Create Apple ID. Bạn sẽ nhận email yêu cầu xác nhận rằng đã tạo Apple ID.
  • Khi tạo Apple ID thông qua trang web, bạn sẽ không cần phải nhập thông tin thanh toán. Tuy nhiên, khi đăng nhập vào iTunes, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng và địa chỉ thanh toán.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Sử dụng iPhone hoặc iPad

 1. 1
  Mở ứng dụng Settings (Cài đặt). Di chuyển xuống và chọn iTunes & App Stores (iTunes & Cửa hàng Ứng dụng). Trong trường hợp có Apple ID đăng nhập sẵn, nhấp vào nút Sign Out (Đăng xuất).
 2. 2
  Nhấn vào Create New Apple ID (Tạo Apple ID Mới). Bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn cửa hàng dành cho ID mới. Lựa chọn cửa hàng phù hợp với vị trí của bạn. Nhấn vào Done (Xong) để xác nhận, và sau đó nhấn vào Next (Kết tiếp).
 3. 3
  Đọc Điều khoản và Điều kiện. Bạn cũng có thể chọn gửi nội dung này vào địa chỉ email của bạn bằng cách nhập email hợp lệ và nhấn vào Send by Email (Gửi bằng Email). Để tiếp tục, nhấn vào Agree (Đồng ý) và sau đó Agree một lần nữa để xác nhận.
 4. 4
  Cung cấp địa chỉ email. Địa chỉ email này sẽ được sử dụng làm Apple ID. Bạn sẽ dùng email này để đăng nhập vào dịch vụ của Apple yêu cầu ID Apple. Cần đảm bảo mật khẩu có độ an toàn cao, vì Apple ID của bạn chứa rất nhiều thông tin cá nhân và tài chính.
  • Bạn cần phải trả lời ba câu hỏi bảo mật được sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu.
 5. 5
  Nhập thông tin thanh toán. Chọn loại thẻ tín dụng và nhập thông tin chính xác. Bạn cũng cần phải nhập địa chỉ thanh toán chính xác.
  • Khi di chuyển xuống dưới cùng danh sách thẻ tín dụng, bạn có thể chọn "None" (Không) và bỏ qua phần thanh toán. Bạn sẽ không thể mua hàng cho đến khi nhập thông tin thanh toán hợp lệ.
 6. 6
  Xác minh tài khoản. Sau khi tạo tài khoản, email xác nhận sẽ được gửi đến email được chỉ định là Apple ID của bạn. Email này chứa liên kết mà bạn phải truy cập để kích hoạt tài khoản. Kích vào liên kết này, và sau đó nhập Apple ID và mật khẩu mới để kích hoạt.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sử dụng iTunes

 1. 1
  Mở iTunes. Nhấp vào menu Store (Cửa hàng). Chọn Create Apple ID từ menu Store. Nhấp vào Continue (Tiếp tục) trong cửa sổ mới.
 2. 2
  Đọc và chấp thuận Điều khoản và Điều kiện. Sau khi đọc xong, bấm chọn ô vuông và nhấp Agree.
 3. 3
  Nhập thông tin cá nhân. Bạn cần phải nhập địa chỉ email để tạo Apple ID. Bạn sẽ phải đăng nhập Apple ID bất cứ khi nào cần đăng nhập vào dịch vụ của Apple. Bạn cũng cần phải nhập mật khẩu an toàn. Mật khẩu có độ dài ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ cái và số.
  • Bạn cũng cần phải trả lời câu hỏi bảo mật và ngày sinh để xác minh danh tính trong trường hợp quên mật khẩu.
 4. 4
  Lựa chọn không nhận email quảng cáo từ Apple. Trong biểu mẫu có hai ô vuông nằm phía dưới. Chúng được chọn tự động bằng chương trình. Nếu không muốn nhận email khuyến mãi và tin tức từ Apple, bạn có thể bỏ chọn hai ô vuông đó.
 5. 5
  Nhập thông tin thanh toán. Chọn loại thẻ phù hợp và nhập chi tiết thẻ tín dụng và địa chỉ thanh toán. Nếu bạn không muốn đính kèm thẻ tín dụng vào tài khoản, nhấp vào tùy chọn None. Bạn cần nhập thông tin thẻ tín dụng nếu có ý định mua hàng trong iTunes hoặc App store, nhưng đối với nội dung miễn phí thì không cần thông tin này.
 6. 6
  Xác minh tài khoản. Nhấn Done để tạo Apple ID. Bạn sẽ nhận email có chứa liên kết xác minh tài khoản. Khi tài khoản được xác minh, bạn có thể đăng nhập vào tất cả sản phẩm hoặc dịch vụ của Apple bằng Apple ID mới.[1]
 7. 7
  Hoàn thành.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn nên chuẩn bị sẵn thông tin từ trước, bao gồm thông tin thẻ tín dụng hoặc PayPal.
 • Tạo tài khoản bằng trang web Apple không yêu cầu nhập phương thức thanh toán, nhưng bạn sẽ không thể truy cập cửa hàng iTunes cho đến khi nhập đầy đủ thông tin này.

Cảnh báo

 • Tạo nhiều tài khoản với thông tin sai lệch sẽ dẫn đến việc xóa tài khoản.

Bài viết wikiHow có liên quan

Kiểm tra địa chỉ IP trên LinuxKiểm tra địa chỉ IP trên Linux
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Đăng nhập WeChat trên PC hoặc MacĐăng nhập WeChat trên PC hoặc Mac
In nhiều ảnh trên 1 mặt giấy trên PC hoặc MacIn nhiều ảnh trên 1 mặt giấy trên PC hoặc Mac
Sử dụng Smart View trên iPhone hoặc iPadSử dụng Smart View trên iPhone hoặc iPad
Lưu hình ảnh vào MacBookLưu hình ảnh vào MacBook
Mở máy tính MacMở máy tính Mac
Thoát khỏi Chế độ Safe ModeThoát khỏi Chế độ Safe Mode
Tạm thời tháo phím khỏi MacbookTạm thời tháo phím khỏi Macbook
Đảo chiều cuộn chuột trên máy MacĐảo chiều cuộn chuột trên máy Mac
Xem lịch sử trình duyệt trên máy MacXem lịch sử trình duyệt trên máy Mac
Thay đổi Passcode iPhone hoặc iPod TouchThay đổi Passcode iPhone hoặc iPod Touch
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 14 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 12.489 lần.
Trang này đã được đọc 12.489 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo