Cách để Tạo đường dẫn đăng ký kênh Youtube

Bạn muốn tạo một đường dẫn đăng ký (subscribe link) cho kênh Youtube của mình? Thao tác này thực ra rất đơn giản.

Các bước

 1. 1
  Truy cập trang youtube.com trên trình duyệt để mở Youtube.
 2. 2
  Nhấp vào kênh của bạn. Trong thực đơn thả xuống khi bạn nhấn vào biểu tượng trang cá nhân có rất nhiều tùy chọn, bạn hãy nhấp vào liên kết dẫn đến kênh của bạn (My channel).
 3. 3
  Sao chép đường dẫn của kênh. Bạn sẽ thấy đường dẫn này ở phía trên màn hình, hãy sao chép và dán vào Notepad hoặc một phần mềm chỉnh sửa văn bản khác tùy chọn.
 4. 4
  Sao chép ?sub_confirmation=1 và thêm trực tiếp vào đường dẫn. Ví dụ, nếu đường dẫn (URL) kênh của bạn là https://www.youtube.com/user/example, sau khi thêm, đường dẫn mới sẽ là https://www.youtube.com/user/example?sub_confirmation=1. Bạn lưu ý không để khoảng trống trong đường dẫn trên.
 5. 5
  Sao chép đường dẫn từ Notepad và dán vào vị trí bạn muốn. Bạn có thể thêm đường dẫn này vào mô tả video (video description) Youtube chẳng hạn!

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 14 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Make a Subscribe Link for YouTube Channel, Français: créer un lien d'abonnement automatique à une chaine YouTube, Русский: создать ссылку для подписки на канал YouTube, Português: Criar um Link de Inscrição para um Canal do YouTube, ไทย: สร้างลิงค์สำหรับกดติดตาม (Subscribe) Channel ใน YouTube, Nederlands: Een abonneerlink maken voor een YouTubekanaal, Italiano: Creare un Link di Iscrizione per un Canale YouTube, 日本語: YouTubeチャンネルの登録リンクを作成する, Deutsch: Einen Abonnieren Link für einen YouTube Kanal erstellen, Español: crear un vínculo de suscripción para un canal de YouTube

Trang này đã được đọc 253 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?