Cách để Tăng nhanh điểm Snapchat

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tăng điểm Snapchat (score) một cách nhanh chóng. Điểm Snapchat sẽ tăng khi bạn gửi và mở snap ảnh/video, cũng như khi bạn đăng story.

Các bước

 1. 1
  Kiểm tra điểm Snapchat hiện tại của bạn. Mở Snapchat, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình; bạn sẽ thấy điểm hiện tại nằm bên dưới tên mình ở giữa màn hình.
  • Bạn có thể nhấn vào điểm để xem thống kê số lượng snap mà bạn đã gửi và nhận.
 2. 2
  Gửi snap thường xuyên. Snapchat score sẽ tăng mỗi điểm tương ứng với 1 snap mà bạn gửi, vì vậy, thường xuyên gửi snap cho bạn bè là một phần của quá trình.
  • Nếu đã vài ngày bạn không sử dụng Snapchat thì snap đầu tiên của bạn sau thời gian yên ắng sẽ được thưởng 6 điểm.[1]
 3. 3
  Gửi snap cho nhiều người cùng lúc. Bạn sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi liên hệ mà bạn gửi snap và 1 điểm bổ sung khi gửi lại snap ấy (chẳng hạn, nếu gửi 1 snap đến 10 người, bạn sẽ nhận được 10-11 điểm).
  • Sau khi chụp snap và nhấn vào mũi tên "Send", bạn có thể nhấn vào tên bạn bè để chọn họ. Khi bạn nhấn mũi tên "Send" lần nữa, từng người mà bạn chọn sẽ nhận được snap.
  • Khi bạn gửi snap cho càng nhiều người, bạn sẽ thường xuyên nhận lại snap để mở hơn.
 4. 4
  Mở snap chưa xem. Với mỗi snap mà bạn mở, bạn sẽ nhận được 1 điểm. Để mở snap, bạn nhấn vào khung màu đỏ (đối với ảnh) hoặc tím (đối với video) cạnh tên người gửi.
  • Bạn sẽ không nhận thêm điểm nếu phát lại snap.
 5. 5
  Hạn chế gửi snap văn bản. Việc gửi và nhận tin nhắn Snapchat dạng "văn bản" trên thực tế không giúp tăng điểm.
  • Bạn có thể tránh gửi snap văn bản bằng cách nhấn vào tin nhắn tán gẫu từ bạn bè rồi nhấn tiếp vào nút "Capture" hình tròn bên dưới bàn phím để phản hồi lại bằng hình ảnh.
 6. 6
  Thêm snap vào story. Với mỗi snap mà bạn thêm vào story, bạn sẽ được 1 điểm. Để thêm snap vào story, hãy nhấn mũi tên "Send" trên snap hoàn chỉnh, sau đó nhấn vào hình trong My Story ở góc trên bên trái màn hình người nhận.
 7. 7
  Thêm bạn trên Snapchat. Với mỗi yêu cầu kết bạn mà bạn chấp nhận, hoặc được người khác chấp nhận, bạn sẽ có 1 điểm. Tuy không phải là chiến thuật lâu dài, nhưng cách này phù hợp với người mới tham gia Snapchat.
  • Không phải bạn thêm bạn với ai cũng được cộng điểm, đặc biệt nếu đó là nhân vật của công chúng (người nổi tiếng chẳng hạn).

Lời khuyên

 • Điểm Snapchat cao sẽ góp phần giúp bạn mở khóa những danh hiệu Snapchat nhất định.
 • Hãy tạo Snapstreak (tương tác) với mọi người bằng cách gửi snap hàng ngày.

Cảnh báo

 • Không nên sử dụng phần mềm nào đó nhằm tăng vọt điểm Snapchat vì thuật toán điểm của Snapchat rất khó thay đổi.
 • Nếu điểm của bạn dường như không tăng, hãy cập nhật ứng dụng Snapchat.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Increase Your Snapchat Score Fast, Bahasa Indonesia: Meningkatkan Skor Snapchat dengan Cepat, Nederlands: Je Snapchat‐score snel verhogen, Español: aumentar el puntaje de Snapchat rápidamente, Português: Aumentar Rapidamente Sua Pontuação no Snapchat, Français: augmenter rapidement son score sur Snapchat, Italiano: Aumentare Velocemente il Proprio Punteggio su Snapchat, Deutsch: Auf Snapchat schnell deinen Punktestand erhöhen, العربية: زيادة نقاطك في سناب شات بسرعة, 中文: 快速提高你的Snapchat得分, ไทย: เพิ่มคะแนน Snapchat แบบเร็วทันใจ, Русский: быстро увеличить свой счет (число баллов) в Snapchat, 日本語: Snapchatスコアを早く上げる, हिन्दी: तेजी से अपना स्नैपचैट स्कोर बढ़ाएँ, Türkçe: Snapchat Puanı Nasıl Hızlı Arttırılır

Trang này đã được đọc 886 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?