Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Dù video của bạn rất hay nhưng nếu không có người xem thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Vậy nên trong bài viết này, wikiHow sẽ bật mí cho bạn các mẹo để tăng lượt xem (view) trên Tik Tok.

Các bước

 1. 1
  Thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh. Một tài khoản có hồ sơ hoàn chỉnh thường sẽ dễ có nhiều người theo dõi hơn so với các tài khoản không đầy đủ thông tin.[1]
  • Bạn nhớ thể hiện nội dung kênh của mình trên hồ sơ. Khi mọi người xem hồ sơ của bạn và thấy bức ảnh của những chú mèo, họ sẽ nghĩ là kênh của bạn có các video về mèo và sẽ theo dõi vì điều đó. Nếu trên hồ sơ bạn để ảnh mèo nhưng lại đăng video về kỹ thuật chơi ván trượt thì nhiều khả năng sẽ khiến người khác thất vọng và mất người theo dõi.
 2. 2
  Dùng hashtag một cách hiệu quả. Khi đăng tải video về một chú mèo chơi đùa với một quả dưa chuột thì bạn nhớ dùng đúng hashtag. Nếu dùng hashtag phù hợp thì video của bạn sẽ hiển thị trong các kết quả tìm kiếm về “mèo”.
 3. 3
  Cố gắng sản xuất video gốc. Vì rất nhiều người dùng Tik Tok thường hát nhép các bài hát nổi tiếng nên các video gốc sẽ độc đáo hơn. Tuy nhiên, bạn không nên làm các video có nội dung giống nhau để tránh nhàm chán.
 4. 4
  Dùng âm nhạc phù hợp. Bạn có thể tùy chọn sử dụng một clip âm nhạc cho tất cả các video trên Tik Tok và việc chọn nhạc nền có thể sẽ làm tăng hoặc giảm xác suất được yêu thích của video. Đừng dùng một bài hát buồn thấu tâm can cho một video hài hước nhé.
 5. 5
  Đăng tải video chất lượng cao. Các video có chất lượng cao thường được ưa thích và đánh giá cao. Người dùng Tik Tok cũng thường hay chia sẻ những video này với người khác.
 6. 6
  Đăng tải video ít nhất một lần mỗi ngày. Video của bạn sẽ được xem và chia sẻ nhiều nếu bạn thường xuyên hoạt động trên Tik Tok. Ngay cả khi không có nhiều lượt xem thì bạn cũng cứ kiên trì đăng video nhé.
 7. 7
  Tương tác với những người dùng khác. Bạn cần chịu khó tương tác với người khác để tăng khả năng trở thành bạn bè của họ.
  • Hãy bình luận về video của người khác. Nếu ai đó thấy bạn thường xuyên bình luận thì họ thường sẽ có xu hướng ghé thăm trang của bạn.
 8. 8
  Liên kết với các trang mạng xã hội khác. Nếu liên kết tài khoản Tik Tok với Facebook thì những video mà bạn đăng tải sẽ được hiển thị ở nhiều nơi và tiếp cận với nhiều người hơn.
 9. 9
  Hợp tác với người khác. Nếu bạn hợp tác với một người sản xuất video Tik Tok nổi tiếng có lượng người theo dõi nhất định thì nhiều khả năng bạn cũng sẽ nhận được lượt xem và lượt theo dõi từ những người theo dõi của họ.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Các video sẽ được chuyển đến trang "Featured For You" (Dành cho bạn) khi có được một lượng lượt thích (like), bình luận (comment) và lượt xem (view) nhất định. Nếu đã được xuất hiện ở trang này thì video của bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều lượt xem.

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.518 lần.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 1.518 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo