Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng. Cách an toàn nhất để thực hiện việc này là áp dụng các phương pháp thông thường như thích và bình luận trên bài viết của người dùng khác, nhưng bạn cũng có thể mua lượt người theo dõi nếu đang vội.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng phương pháp cơ bản

 1. 1
  Giới thiệu tài khoản của bạn. Việc sở hữu một tài khoản Instagram được chăm chút kỹ lưỡng sẽ không có ý nghĩa gì khi người khác không biết phải tìm nội dung của bạn ở đâu; vì vậy, bạn nên giới thiệu tài khoản của mình ở nhiều nơi khi có thể. Các địa điểm phổ biến gồm có mạng xã hội và chữ ký trong email, nhưng bạn cũng có thể mở rộng việc này bằng cách gửi tin nhắn cho người khác để giới thiệu tài khoản.
  • Một chiến lược lâu dài có lợi cho bạn là ghi tài khoản Instagram trên danh thiếp.
 2. 2
  Đề cập hashtag và tên người dùng phổ biến. Nếu biết hashtag và/hoặc người nổi tiếng nào đang dẫn đầu xu hướng, bạn nên tìm cách sử dụng hashtag và/hoặc nhắc tên người nổi tiếng trong các bài viết tiếp theo của mình.
 3. 3
  Tạo phần chú thích với đầy đủ thông tin. Khi thêm chú thích cho ảnh, bạn nên nghĩ điều gì khiến mình phải dừng lại để đọc; nội dung hài hước, câu hỏi và câu chuyện ý nghĩa thường thu hút thêm tương tác, giúp tăng thêm lượt theo dõi.
  • Chú thích của bạn cũng nên có nội dung kêu gọi hành động (chẳng hạn như "Chạm vào ảnh hai lần nếu bạn tán thành!") bên cạnh việc kêu gọi chung (ví dụ: "Hãy theo dõi trang để xem thêm nhiều nội dung tương tự").
 4. 4
  Chia thời gian đăng bài. Có lẽ bạn nghĩ rằng việc nhanh chóng làm đầy trang Instagram với thật nhiều ảnh sẽ thu hút nhiều lượt theo dõi hơn, nhưng sự thật thì không phải vậy. Nếu đăng quá nhiều ảnh một lúc, bạn sẽ phủ sóng dày đặc trên trang chủ của những người theo dõi. Những người chưa theo dõi sẽ không muốn theo dõi bạn và người đang theo dõi sẽ thay đổi quyết định và chọn dừng theo dõi.
  • Trung bình bạn chỉ nên đăng từ một đến ba tấm ảnh mỗi ngày.
 5. 5
  Đăng ảnh vào giờ cao điểm. Một tấm ảnh Instagram thường hiển thị khoảng từ 3 đến 4 tiếng trước khi biến mất vào cộng đồng. Nếu đăng ảnh vào thời điểm có nhiều người đang truy cập, bạn sẽ có thêm nhiều người xem ngẫu nhiên và người theo dõi tiềm năng hơn so với thời điểm khác trong ngày.
  • Hai thời điểm phổ biến nhất trong ngày là vào buổi sáng và sau khi hết giờ làm việc.
  • Thời điểm phổ biến nhất trong tuần là vào thứ tư từ 17 giờ đến 18 giờ.[1]
  • Khoảng thời gian 14 - 15 giờ theo giờ miền Trung nước Mỹ cũng là mốc cao điểm của Instagram.
  • Mỗi tài khoản Instagram đều có nhóm người xem khác nhau. Hãy tìm hiểu khoảng thời gian mà bạn có lượng tương tác cao nhất và thường xuyên đăng ảnh vào thời điểm này.
 6. 6
  Theo dõi nhiều người dùng khác. Một trong những cách nhanh nhất để thu hút sự chú ý của người dùng Instagram khác là chủ động theo dõi họ trước. Bạn càng theo dõi nhiều người thì sẽ càng có nhiều người theo dõi bạn.
  • Tìm những người dùng nổi tiếng và người dùng có lượng người đang theo dõi cao hơn lượng người theo dõi họ. Những người này có thể cũng muốn tăng lượt người theo dõi và họ sẽ theo dõi bạn.
  • Nếu một tài khoản nào đó có "f4f" hoặc "follow4follow" (hoặc nội dung tương tự hai cụm này) trong phần giới thiệu, việc theo dõi họ sẽ khiến họ theo dõi bạn.
 7. 7
  Tương tác với bài viết của người dùng khác. Mặc dù việc theo dõi người khác là một cách hay để họ chú ý đến tài khoản của bạn, nhưng họ có thể vẫn phớt lờ cho đến khi bạn bắt đầu thích và bình luận trên bài viết của họ.
  • Chiến lược này cần thời gian, nhưng thường cho bạn những người theo dõi trung thành và họ cũng sẽ giới thiệu tài khoản của bạn với bạn bè.
 8. 8
  Tham gia cộng đồng nhỏ. Các cộng đồng nhỏ được xây dựng bởi một số tài khoản Instagram thu hút sự tham gia của nhiều người dùng khác bằng việc tài trợ thử thách mỗi ngày và tạo các diễn đàn. Khi tích cực tham gia một cộng đồng nhỏ, bạn có thể nhanh chóng giới thiệu tài khoản của mình với người dùng Instagram khác. Điều đặc biệt hơn là những người dùng này muốn tạo tiếng tăm trên Instagram nên họ thường theo dõi người dùng mới.
  • Ví dụ, người dùng @joshjohnson với cộng đồng #JJ community cung cấp thử thách và diễn đàn mỗi ngày. Nếu bạn gắn hashtag #JJ cho ảnh của mình và tuân thủ nguyên tắc 1-2-3 của cộng đồng, bạn có thể dễ dàng có thêm người theo dõi mới. Nguyên tắc cơ bản ở đây là với mỗi tấm ảnh được đăng, bạn nên bình luận trên hai tấm ảnh và thích ba tấm ảnh khác.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Mua lượt người theo dõi

 1. 1
  Việc mua lượt người theo dõi là không hợp pháp. Đây là hành động vi phạm Điều khoản Dịch vụ của Instagram và bạn sẽ bị xóa tài khoản nếu bị phát hiện. Hãy chịu trách nhiệm cho việc bạn chọn mua lượt người theo dõi.
 2. 2
  Hiểu sự khác biệt giữa người dùng thật và ảo. Một số dịch vụ bán người dùng ảo cho bạn, thường là các tài khoản được tạo tự động để tăng số lượng - giúp bạn có nhiều lượt người theo dõi hơn thực tế. Các dịch vụ khác bán người dùng thật - đó là các tài khoản thật đồng ý theo dõi bạn trên Instagram, nhưng họ có thể không còn hoạt động tích cực trên cộng đồng.[2]
  • Nguyên tắc quan trọng cần nhớ là bạn chỉ nên mua người theo dõi thật. Người theo dõi thật vẫn có nhiều tương tác hơn và họ sẽ giúp cho tài khoản của bạn có thêm nhiều lượt tương tác.
  • Trong một số trường hợp, người theo dõi ảo biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.
 3. 3
  Tìm hiểu ưu và khuyết điểm của việc mua lượt người theo dõi. Việc mua lượt người theo dõi vẫn là cách nhanh nhất để bạn có nhiều người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, đây không phải là cách thực tế nhất; nếu có thể chờ vài tuần, bạn có thể tăng lượt người theo dõi bằng các phương pháp trung thực hơn.[3]
  • Ưu điểm lớn nhất của việc mua lượt người theo dõi là bạn chắc chắn sẽ có nhiều lượt theo dõi trong tích tắc. Bằng việc làm cho tài khoản Instagram của bạn trông như có tiếng tăm, bạn có thể nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong mắt người dùng khác. Bạn cũng “lột xác” cho Instagram để người dùng khác đánh giá cao tài khoản của bạn.
  • Khuyết điểm lớn nhất của việc mua lượt người theo dõi là trên thực tế những người theo dõi này không thật sự tương tác với tài khoản của bạn. Hơn nữa, việc mua lượt người theo dõi cũng vi phạm Điều khoản Dịch vụ của Instagram, nên tài khoản sẽ bị xóa nếu bạn không cẩn thận.
 4. 4
  Tìm dịch vụ trả phí cung cấp lượt người theo dõi trên Instagram. Nhập buy instagram followers (mua lượt theo dõi trên Instagram) vào công cụ tìm kiếm tùy chọn và xem kết quả. Một số dịch vụ phổ biến như sau:
  • AddTwitter-Followers
  • Cheap Social Media SEO
  • Social Media Combo
 5. 5
  Hãy chọn một dịch vụ. Nhấp vào một trong các đường dẫn kết quả để xem dịch vụ của trang web đó.
 6. 6
  Xác định xem dịch vụ mà bạn chọn có an toàn hay không. Sau khi chọn một dịch vụ, bạn nên tìm cách xác minh dịch vụ đó là an toàn và không phải lừa đảo trước khi tiếp tục. Cách đơn giản nhất để thực hiện việc này là gõ tên của dịch vụ đó cùng với từ "scam" (lừa đảo) vào công cụ tìm kiếm và xem phản hồi của người dùng khác.
  • Tìm dịch vụ cho phép bạn thanh toán qua PayPal thay vì yêu cầu dùng thẻ ngân hàng.
  • Mua lượt người theo dõi Instagram là một hành động không trung thực nên trang web mà bạn truy cập thường có các thông tin đáng nghi (chẳng hạn như đường dẫn URL có nhiều dấu gạch ngang, thiết kế giao diện tồi tàn, v.v.) mà bạn cần kiểm tra.
 7. 7
  Mua lượt người theo dõi từ bất cứ trang web nào bán dịch vụ này. Hãy tìm "buy instagram followers" trên Google và chọn một website trong kết quả tìm kiếm. Tiếp theo, bạn truy cập phần Instagram của trang web đã chọn và chọn gói dịch vụ (chẳng hạn như 1,000 người theo dõi) rồi nhập thông tin thanh toán và thông tin tài khoản. Sau khi hoàn tất bước này, bạn sẽ thấy lượt người theo dõi của mình tăng lên.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Kể cả khi mua lượt người theo dõi, bạn vẫn nên dùng phương pháp tương tác thông thường. Việc mua lượt người theo dõi chỉ nên được dùng như công cụ hỗ trợ cho sự tương tác thông thường, chứ không nên phụ thuộc hoàn toàn.

Cảnh báo

 • Việc mua lượt người theo dõi vi phạm Điều khoản Dịch vụ của Instagram và sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa.

Bài viết wikiHow có liên quan

Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Tìm một người trên Tinder5 cách để tìm một người trên Tinder
Đăng bài lên FacebookĐăng bài lên Facebook
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Phát hiện Tài khoản Facebook giả mạoPhát hiện Tài khoản Facebook giả mạo
Đăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khácĐăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khác
Xem người thích bạn trên BumbleXem người thích bạn trên Bumble
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Ramin Ahmari
Cùng viết bởi:
CEO và đồng sáng lập, FINESSE
Bài viết này đã được cùng viết bởi Ramin Ahmari. Ramin Ahmari là CEO & đồng sáng lập FINESSE, một nhà tư vấn có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trước khi đến FINESSE, anh đã làm việc với những người có ảnh hưởng về tăng trưởng và tài trợ, đồng thời đã làm việc với các thương hiệu lớn để thực hiện chiến lược tiếp thị và ảnh hưởng bằng cách tận dụng chuyên môn của mình về khoa học dữ liệu & trí tuệ nhân tạo trên dữ liệu xã hội. Bài viết này đã được xem 104.382 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 104.382 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo