Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Khi sử dụng Tinder, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì không có được những lượt kết đôi chất lượng như mong muốn. Đừng lo, bạn vẫn có nhiều cách để tăng sự thu hút đối với hồ sơ của mình và nhận được nhiều lượt vuốt sang phải. Bằng việc thực hiện một số bước cải thiện hồ sơ như thay đổi phần giới thiệu và chọn ảnh phù hợp, bạn sẽ có nhiều lượt kết đôi hơn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Tối ưu hóa thiết lập

 1. 1
  Tìm kiếm trong khu vực rộng hơn để tăng lượt kết đôi. Thông thường, thiết lập của Tinder dành cho người sống ở thành phố lớn và muốn gặp gỡ người ở cùng khu vực hoặc cộng đồng. Bằng việc mở rộng đến khoảng cách địa lý mà bạn sẵn lòng gặp gỡ các đối tượng, bạn sẽ có được nhiều tương hợp hơn.[1]
  • Mở Tinder trên iPhone hoặc Android.
  • Chạm vào biểu tượng profile (hồ sơ) ở phía trên góc trái.
  • Chọn SETTINGS (Thiết lập).
  • Đẩy thanh trượt "Maximum Distance" (Khoảng cách tối đa) sang phải.
 2. 2
  Mở rộng độ tuổi. Giới hạn độ tuổi càng lớn thì bạn sẽ có khả năng nhận được nhiều lượt kết đôi hơn. Bạn có thể mở rộng độ tuổi bằng cách mở hồ sơ của mình trên điện thoại, chọn Settings, sau đó đẩy mốc giới hạn bên phải của thanh trượt "Age Range" (Độ tuổi) sang phải.
  • Trước tiên bạn chỉ nên tăng nhẹ giới hạn tuổi. Ví dụ, nếu ban đầu phạm vi tìm kiếm của bạn là từ 25 đến 30 tuổi, bạn sẽ điều chỉnh giới hạn thành 20 đến 35 tuổi. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm chung với những người nhỏ hoặc lớn tuổi hơn.
  • Cân nhắc giới hạn phù hợp với bạn. Ví dụ, nếu ở độ tuổi 25, bạn có thoải mái hẹn hò với người nhỏ hoặc lớn hơn 7 tuổi không? Phạm vi cách biệt 14 tuổi sẽ cho bạn nhiều tương hợp hơn.[2]
 3. 3
  Sử dụng lượt super-like (cực thích). Thao tác vuốt hồ sơ lên trên (hoặc chạm vào biểu tượng ngôi sao màu xanh xương ở cuối màn hình) sẽ cho đối tượng biết bạn thích hồ sơ của họ, như vậy họ sẽ ít quan tâm đến những người chỉ vuốt hồ sơ của mình sang phải theo cách thông thường.
  • Bạn chỉ có một lượt super-like mỗi ngày, nhưng có thể mua thêm bằng cách đăng ký dịch vụ Tinder Plus trong phần thiết lập của Tinder.
 4. 4
  Trả tiền để đẩy mạnh hồ sơ. Tinder Boost (Tăng tốc) là dịch vụ cho phép bạn trả phí để đẩy hồ sơ lên đầu danh sách vuốt trong khoảng thời gian ngắn; mặc dù người dùng Tinder Plus có một lượt tăng tốc miễn phí mỗi tháng, nhưng bạn cũng có thể mua một lượt tăng tốc với giá $3.99 (khoảng 90,000 đồng), năm lượt tăng gốc với giá $15 (khoảng 350,000 đồng) hoặc $25 (khoảng 580,000 đồng) cho 10 lượt tăng tốc. Khi trả phí này, hồ sơ của bạn sẽ có nhiều lượt xem hơn làm tăng số lượng tương hợp tiềm năng.[3]
  • Hồ sơ của bạn sẽ được đẩy lên đầu danh sách trong khoảng 30 phút cho mỗi lượt sử dụng Tinder Boost, và Tinder cho biết dịch vụ của họ tăng lượt xem hồ sơ của bạn lên gấp 10 lần.
  • Tránh dùng Tinder Boost trong khoảng thời gian không có nhiều người sử dụng (chẳng hạn như 2 giờ trưa vào những ngày trong tuần).
 5. 5
  Thử đăng ký Tinder Gold. Tinder Gold bao gồm các chức năng tăng cường hồ sơ kể trên, nhưng bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi có ai đó vuốt phải trên hồ sơ của mình, giúp bạn dễ dàng kết đôi với họ ngay lập tức thay vì phải đợi đến khi vô tình thấy hồ sơ của họ sau này.
  • Vì Tinder thường khuyến khích rút ngắn thời gian kết đôi, chức năng này giúp bạn kết đôi với người khác nhanh hơn trước khi họ mất sự quan tâm dành cho bạn.
  • Giá của dịch vụ Tinder Gold khác nhau tùy theo vùng, nhưng thường là $5 (khoảng 120,000 đồng) cộng thêm vào chi phí Tinder Plus.[4]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Viết thông tin giới thiệu thu hút hơn

 1. 1
  Viết một câu giới thiệu thú vị. Câu giới thiệu hay đôi khi thu hút sự chú ý của người không có ý định kết đôi với bạn. Bằng việc viết một câu giới thiệu độc đáo, ý nghĩa và thú vị, người khác sẽ khó lòng bỏ qua hồ sơ của bạn.
  • Hãy thành thật chia sẻ về bản thân và sở thích của bạn, và nhớ nhắc đến một số điều thú vị. Cố gắng tóm tắt mọi thứ trong một câu: "Yêu thích du lịch, nhiếp ảnh và quan tâm đến những điều đẹp đẽ trong cuộc sống."
  • Tránh giả dối. Không nên nói bạn thường hay đi leo núi nếu bạn không thực hiện việc này vài lần mỗi tháng.
  • Tránh dùng những từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục.[5]
  Lisa Shield

  Lisa Shield

  Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
  Lisa Shield là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu tại Los Angeles. Cô có bằng thạc sĩ về tâm thần học và là huấn luyện viên về cuộc sống - quan hệ yêu đương với hơn 17 năm kinh nghiệm. Các tờ The Huffington Post, Buzzfeed, LA Times và Cosmopolitan đã từng viết về Lisa.
  Lisa Shield
  Lisa Shield
  Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

  Hãy nhờ bạn khác giới đọc qua hồ sơ của bạn. Chuyên gia hẹn hò và mối quan hệ Lisa Shield cho biết: "Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm: nếu bạn là nữ, hãy nhờ một bạn nam đáng tin cậy đọc qua hồ sơ của mình, hoặc nhờ bạn nữ nếu bạn là nam. Phụ nữ và nam giới suy nghĩ khác nhau, vì thế, đây có thể là một cách tuyệt vời để rà soát xem có điều gì có thể làm người ta cụt hứng không.

 2. 2
  Hoàn thành đầy đủ hồ sơ của bạn. Khi bạn điền hồ sơ đầy đủ, các đối tượng khác sẽ có lượng thông tin tối thiểu để hiểu thêm về bạn. Mặt khác, Tinder có thể xếp những hồ sơ chưa hoàn chỉnh ở cuối danh sách vuốt.
  • Người khác có thể bỏ qua hồ sơ của bạn nếu bạn không viết phần giới thiệu bản thân.
  • Hãy xem đây là cơ hội để giới thiệu cho các đối tượng khác biết bạn là ai. Ví dụ, nếu bạn tham gia tình nguyện ở trung tâm bảo trợ động vật vào mỗi cuối tuần và làm hướng dẫn viên du lịch vào mùa hè, hãy cho mọi người biết điều đó.
  • Nhớ thêm thông tin vào phần trình độ học vấn. Điều này quan trọng kể cả khi bạn không tốt nghiệp trường Kinh doanh Havard vì người khác và Tinder sẽ biết thêm về trải nghiệm của bạn.[6]
 3. 3
  Giảm nội dung, nếu cần. Khi không viết giới thiệu bản thân, hồ sơ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. và việc giới thiệu dài dòng cũng tạo ra ảnh hưởng tương tự. Nếu cung cấp quá nhiều thông tin, bạn sẽ cho đối tượng tiềm năng một số lý do để bỏ qua hồ sơ của mình.
  • Tinder có giới hạn phần giới thiệu không quá 500 từ. Bạn nên cố gắng viết dưới giới hạn đó, khoảng 100 đến 300 từ là hoàn hảo.
  • Chỉ dùng lượng từ vừa đủ để giới thiệu bản thân và cho người khác biết bạn là ai. Phần giới thiệu bản thân có thể chỉ đơn giản là "Một người hướng nội, yêu thích nghệ thuật, nhạc cổ điển và thiên nhiên."
  • Tránh dùng những từ ngữ khó hiểu hoặc câu dài dòng.[7]
 4. 4
  Tránh chia sẻ quá nhiều. Mặc dù việc giới thiệu bản thân sẽ giúp ích cho bạn, nhưng bạn cũng có thể mất cơ hội kết đôi với người khác nếu chia sẻ quá nhiều thông tin. Thật ra, chia sẻ càng ít thông tin càng tốt khi bạn muốn kết đôi với người mà mình chưa từng gặp.
  • Đừng nói về sức khỏe hoặc các loại bệnh mà bạn đang gặp phải, hoặc chia sẻ sự thật “hài hước” rằng bạn bị mất ngón trỏ vào năm 12 tuổi.
  • Tránh viết về các mối quan hệ cũ. Ví dụ, đừng nói “Tôi đang tìm kiếm tình yêu sau ly hôn”.
  • Cố gắng không thể hiện sự tiêu cực. Ví dụ, đừng viết “Tôi sử dụng Tinder vì việc hẹn hò quá khó khăn.”[8]
 5. 5
  Chỉnh sửa phần giới thiệu nếu bạn có phần tâng bốc bản thân. Khi soạn nội dung cho phần giới thiệu, bạn không nên huênh hoang về bản thân hoặc các thành tích của mình. Thay vào đó, bạn cần viết thật cẩn thận để cân bằng sự tự tin và sự khiêm tốn.
  • Nếu bạn thành công trong sự nghiệp, đừng khoe khoang bằng cách nói bạn có thu nhập vài tỷ đồng mỗi năm và cần tìm một nửa phù hợp.
  • Nếu bạn có học thức tốt, đừng nói rằng bạn muốn gặp một người cực kỳ thông minh. Thay vào đó, hãy viết bạn đang tìm kiếm một người tinh tế có thể thấu hiểu mình.[9]
 6. 6
  Thêm sự hài hước. Sự hài hước là một công cụ tuyệt vời để khiến đối tượng tiềm năng cảm thấy thoải mái và muốn vuốt hồ sơ của bạn sang phải. Khi thêm sự hài hước vào phần giới thiệu, bạn sẽ cho người khác biết rõ hơn về mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm họ vui và bật cười.
  • Thử “dìm hàng” bản thân một cách hài hước. Nếu là một người tự tin, bạn có thể thêm vài câu đùa về bản thân. Ví dụ, nếu sở hữu chiều cao vượt trội, bạn sẽ nói không khí mà mình hít thở "trên đây" luôn rất trong lành.
  • Đảm bảo sự hài hước được sử dụng một cách hiệu quả. Mặc dù bạn nghĩ câu đùa về những chú chó có vẻ hài hước, nhưng người khác thì không cảm thấy như vậy. Để tránh việc này, bạn thử nhờ bạn bè xem qua nội dung trước khi đăng.
  • Tránh hài hước một cách thiếu tế nhị và trêu đùa về chủng tộc, sắc tộc, tôn giáo hoặc chính trị.[10]
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Chọn ảnh phù hợp

 1. 1
  Chọn ảnh chất lượng tốt. Ảnh chất lượng thấp là nguyên nhân đầu tiên khiến bạn bị giảm tương hợp. Vì vậy, bạn cần chọn ảnh rõ ràng và được chụp trong tình huống làm tăng sự thu hút của mình.
  • Ảnh chụp trắng đen thường trông bắt mắt hơn. Bạn nên thử dùng ảnh trắng đen làm một hoặc hai tấm ảnh đại diện đầu tiên của mình.
  • Cẩn thận khi đăng ảnh có độ phân giải cực cao vì dễ để lộ khuyết điểm trên da và các vấn đề khác khiến người dùng không chú ý đến bạn.
  • Đừng đăng ảnh được chụp bằng loại webcam rẻ tiền.
  • Tránh dùng ảnh bị mờ hoặc ảnh chụp trước gương.
  • Chú trọng những bức ảnh được chụp dưới ánh sáng tốt và tôn lên nét đẹp. Ví dụ, bạn cần tránh ảnh chụp dưới ánh đèn huỳnh quang.[11]
 2. 2
  Giảm số lượng ảnh mà bạn thêm vào hồ sơ. Số lượng ảnh tải lên Tinder có liên quan trực tiếp đến lượt kết đôi mà bạn nhận được. Đây là yếu tố quan trọng vì bạn đăng càng nhiều ảnh, khả năng bạn khiến người khác bỏ qua hồ sơ của mình càng cao.
  • Chỉ đăng khoảng từ hai đến sáu ảnh.
  • Nếu bạn muốn đăng ảnh cùng thú cưng, ảnh chụp chung với những chú chó sẽ giúp bạn có nhiều tương hợp hơn so với các động vật khác.
  • Tránh đăng ảnh thời thơ ấu của bạn.[12]
 3. 3
  Đăng một ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt thật bắt mắt. Bạn nên chọn một bức ảnh chụp cận cảnh đẹp mắt làm ảnh chính. Bức ảnh này sẽ cho người khác biết bạn trông như thế nào trong hoàn cảnh lý tưởng. Đây là một yếu tố quan trọng vì các đối tượng tiềm năng muốn nhìn rõ khuôn mặt của bạn trước khi vuốt hồ sơ.
  • Đảm bảo khuôn mặt của bạn phải hiển thị rõ ràng trong ảnh.
  • Tránh những bức ảnh với biểu cảm quá lố. Bạn chỉ cần thể hiện một cách tự nhiên.
  • Các đối tượng tiềm năng sẽ không muốn nắm bắt cơ hội với người ẩn khuôn mặt hoặc tạo dáng ngớ ngẩn.
  • Làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn. Nghiên cứu cho biết đàn ông thường chọn phụ nữ mắt to và môi đầy đặn, còn phụ nữ thường chọn đàn ông có râu và sở hữu đường nét nam tính.[13]
 4. 4
  Chọn ảnh chụp toàn thân lúc đi chơi buổi tối. Khi thêm ảnh bạn ăn mặc đẹp trong một buổi đi chơi, bạn khiến các đối tượng hình dung về người mà họ sẽ gặp trong buổi hẹn hò. Nếu không có bức ảnh này, họ sẽ băn khoăn suy nghĩ về người mà mình có thể gặp.
  • Đây là bức ảnh chụp khi bạn ăn mặc đẹp và trông thu hút nhất.
  • Thử dùng bức ảnh mà bạn đi dạo dưới ánh đèn đường tại một khu vực đẹp mắt nào đó trong thành phố.
  • Bạn có thể dùng bộ lọc ảnh để tạo ra bức ảnh trông như chụp trong buổi đi chơi tối.[14]
 5. 5
  Chọn ảnh chụp riêng bạn. Mặc dù việc đăng ảnh chụp cùng người mà bạn quan tâm không phải một ý tưởng tồi, nhưng rủi ro khiến bạn mất cơ hội kết đôi với đối tượng tiềm năng cũng rất cao.
  • Đừng đăng ảnh của bạn với trẻ con.
  • Chắc hẳn bạn không muốn đối tượng tiềm năng so sánh bạn với người khác hoặc suy diễn tình huống trong ảnh.
  • Nếu muốn đăng ảnh chụp nhóm, bạn nên xếp ảnh này vào vị trí cuối cùng.[15]
 6. 6
  Thể hiện ngôn ngữ cơ thể tích cực trong ảnh. Ngôn ngữ cơ thể tích cực là yếu tố quan trọng giúp bạn có nhiều tương hợp trên Tinder. Lý do là vì bạn không chỉ trông thu hút hơn mà còn khiến người khác có cảm giác như bạn thân thiện và dễ gần.
  • Đừng khom người.
  • Tránh tạo dáng khoanh tay hoặc tỏ vẻ phòng thủ hay đe dọa.
  • Hãy mỉm cười! Bạn sẽ ghi điểm trong mắt người khác.[16]
 7. 7
  Thay đổi ảnh nếu cảm thấy không hiệu quả. Nếu không có tương hợp, bạn thử đổi ảnh của mình. Bằng việc xoay ảnh hoặc dùng ảnh mới, bạn sẽ biết ảnh nào cho kết quả tốt nhất.
  • Tìm ảnh trong thư viện ảnh có sẵn của bạn để chọn ảnh phù hợp.
  • Chụp ảnh mới, nếu cần. Ví dụ, thử nhờ một người đi theo bạn trong một tiếng và chụp ảnh cho bạn. Việc tiếp theo là bạn xem lại toàn bộ ảnh và chọn ra những bức ảnh thích hợp nhất.
  • Hỏi bạn bè xem ảnh nào trông đẹp nhất. Thật ra bạn nên thử hỏi những người đã thành công trên Tinder xem ảnh nào sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.
  • Ảnh cận cảnh khuôn mặt hoặc ảnh chân dung được chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường là lựa chọn tuyệt vời.[17]
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Tìm một người trên Tinder5 cách để tìm một người trên Tinder
Đăng bài lên FacebookĐăng bài lên Facebook
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Đăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khácĐăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khác
Phát hiện Tài khoản Facebook giả mạoPhát hiện Tài khoản Facebook giả mạo
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Xem người thích bạn trên BumbleXem người thích bạn trên Bumble
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Hủy tài khoản Premium trên LinkedinHủy tài khoản Premium trên Linkedin
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Lisa Shield
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Lisa Shield. Lisa Shield là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu tại Los Angeles. Cô có bằng thạc sĩ về tâm thần học và là huấn luyện viên về cuộc sống - quan hệ yêu đương với hơn 17 năm kinh nghiệm. Các tờ The Huffington Post, Buzzfeed, LA Times và Cosmopolitan đã từng viết về Lisa. Bài viết này đã được xem 14.064 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 14.064 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo