Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật thì có nhiều loại thảo mộc có thể sử dụng để kích thích máu lưu thông đến khu vực này và tạm thời giúp dương vật cương cứng hoàn toàn. Các giải pháp tự nhiên mang tính vĩnh viễn nhằm tăng chiều dài và đường kính dương vật là thay đổi chế độ ăn, tập thể dục nhiều hơn và giảm cân xung quanh vùng bụng. Cách này đơn giản và an toàn hơn nhiều so với phẫu thuật phải không? Xem Bước 2 để tìm hiểu cách làm dương vật lớn hơn mà không sử dụng thuốc hay phẫu thuật.

Phần 1 của 3:
Sử dụng thảo mộc tăng lưu thông máu đến dương vật

 1. 1
  Sử dụng nhân sâm. Nhân sâm đỏ Hàn Quốc được cho là có thể tăng cường hệ thống thần kinh nhờ vào ginsenoside, một thành phần tự nhiên có trong nhân sâm. Trong khi không có bằng chứng khoa học nào kết luận nhân sâm có thể giúp dương vật lớn hơn, nhưng trong một nghiên cứu ở Hàn Quốc một số đàn ông uống chiết xuất nhân sâm đã nhận thấy chức năng tình dục tốt hơn sau nhiều tuần thí nghiệm.[1]
  • Nhân sâm tương tác với nhiều loại thuốc và có thể gây ra tác dụng phụ tiêu cực với những bệnh nhân ung thư, bệnh tim, mất ngủ và các chứng rối loạn khác. Nhớ trao đổi với bác sĩ trước khi uống nhân sâm một cách thường xuyên.[2]
  • Nếu bạn dự định uống viên bổ sung nhân sâm thì chọn loại có nhãn ghi "rễ nhân sâm Hàn Quốc" và uống 500mg mỗi ngày.
  • Vì FDA không quản lý thực phẩm chức năng nên luôn luôn có rủi ro khi sử dụng. Nhớ mua thực phẩm chức năng từ một công ty có uy tín và không bao giờ uống nhiều hơn liều lượng khuyến cáo.
 2. 2
  Cân nhắc sử dụng bạch quả. Loại thảo mộc này thường được uống để tăng cường trí nhớ, nhưng cũng có ích cho tuần hoàn máu và cải thiện lưu thông máu đến dương vật. Theo một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học California, bạch quả hiệu quả nhất trong điều trị trầm cảm là nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng tình dục. Một nghiên cứu khác phát hiện bạch quả không có tác dụng gì. Dữ liệu khoa học chưa đưa ra kết luận chắc chắn nhưng bạch quả cải thiện trí nhớ và có ít tác dụng phụ nên bạn có thể thử dùng.[3]
  • Bạch quả có thể tiêu thụ dưới dạng trà hay viên thực phẩm chức năng. Cả hai loại đều có bán trên thị trường.
  • Không uống viên bổ sung bạch quả nếu bạn có tiền sử động kinh hoặc đang uống thuốc chống đông máu. Nhờ bác sĩ tư vấn để đảm bảo loại thực phẩm chức năng này an toàn với bạn.
 3. 3
  Xem xét uống thực phẩm chức năng bổ sung maca. Loại bột này là một chất kích dục. Nó chứa quang hóa chất macamide và macaene, là những chất được cho là có thể tăng cường sinh lực và giúp đàn ông duy trì sự cương cứng. Vì chưa có nghiên cứu khoa học nào được tiến hành trên maca nên tốt nhất bạn hãy sử dụng với sự thận trọng. Nhớ hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bột maca hằng ngày.
 4. 4
  Cân nhắc uống L-arginine. Đây là một amino axít có thể tăng cường tuần hoàn máu, giúp dương vật lớn hơn trong lúc cương cứng. Một nghiên cứu tiến hành tại trường Đại học Tel Aviv chứng minh đàn ông nhận thấy được cải thiện sau khi uống L-arginine trong 6 tuần. Liều lượng khuyến cáo của L-arginine là 1 gam ba lần mỗi ngày.[4]
  • Không nên uống L-arginine nếu bạn đang dùng nitroglycerin để trị bệnh tim vì nó có thể gây hạ huyết áp. Hỏi ý kiến bác sĩ để biết bạn có nên uống L-arginine không.[5]
 5. 5
  Ăn dưa hấu. Dưa hấu không phải thảo mộc nhưng có đặc tính giúp tăng kích thước và thời gian cương cứng theo cách tương tự với L-arginine. Dưa hấu chứa amino axít citrulline được chuyển hóa thành arginine và dẫn đến giãn rộng mạch máu.[6] Việc dưa hấu chứa citrulline là một phát hiện tương đối mới vì vậy chưa có nghiên cứu nào được tiến hành để đánh giá nó hiệu quả cỡ nào, và cần tiêu thụ bao nhiêu dưa hấu để có kết quả. Tuy nhiên vì dưa dấu được xem là siêu thực phẩm khi nói đến sức khỏe đàn ông, bạn sẽ không sai lầm khi ăn nhiều dưa hấu.[7]

Phần 2 của 3:
Áp dụng giải pháp thiên nhiên để tăng kích thước

 1. 1
  Cai thuốc lá. Kích thước dương vật, cho dù khi mềm hay cương cứng, đều phụ thuộc vào lượng máu chứa trong đó. Sử dụng sản phẩm thuốc lá khiến động mạch co hẹp, từ đó giảm lượng máu chảy về dương vật. Nếu có hút thuốc nghĩa là bạn đang ức chế dương vật không thể lớn đến mức mà lẽ ra có thể đạt được.[8]
 2. 2
  Tập thể dục đều đặn. Chuyển động cơ thể giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tăng cường sức khỏe động mạch là đường dẫn máu đến dương vật. Nếu bạn hoàn toàn không tập thể dục, dương vật có thể không đạt được kích thước tối đa. Cố gắng tập thể dục khoảng một giờ mỗi ngày, cho dù là bơi lội, đi bộ, chạy bộ hay đạp xe. Bất kì cách tập thể dục nào cũng giúp máu lưu thông đến dương vật tốt hơn.
  • Tuy nhiên không có cách nào tập thể dục cho riêng dương vật để làm nó lớn hơn. Dương vật có cấu tạo gồm cơ trơn, là cơ không thể phát triển khối lượng khi tập thể dục.[9]
 3. 3
  Tập luyện cơ sàn chậu. Bạn không thể tăng kích thước dương vật bằng cách tập thể dục cho riêng nó, nhưng nếu tăng sức mạnh cơ sàn chậu thì lượng máu ở dương vật có thể lưu lại lâu hơn. Cơ sàn chậu ép vào tĩnh mạch và hạn chế không để máu rời khỏi dương vật khi cương cứng. Bạn có thể tăng cường sức mạnh cơ sàn chậu bằng bài tập Kegel. Một thử nghiệm tiến hành ở Anh kết luận đàn ông tập Kegel đạt được chức năng tình dục tốt hơn những người thực hiện các thay đổi khác nhưng không tập Kegel.[10]
  • Cơ sàn chậu chính là cơ bạn co thắt nhằm nín tiểu giữa chừng.
  • Thắt chặt và thả lỏng cơ này 8 lần. Nghỉ ngơi và tập lại 8 lần nữa, tiếp tục lập lại cho đến khi bạn thực hiện được 3-4 chu kỳ.
  • Mỗi ngày tập 3-4 chu kỳ (mỗi chu kỳ 8 lần thắt-thả lỏng) để đạt kết quả tốt nhất.
 4. 4
  Giảm mỡ bụng. Dương vật sẽ trông nhỏ hơn thực tế nếu nó bị chèn lấn phần nào bởi phần da bụng tràn xuống. Giảm mỡ bụng không phải nhiệm vụ đơn giản nhưng có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi nói đến vấn đề kích thước dương vật. Bắt đầu các biện pháp giảm cân và bạn sẽ thấy hiệu quả ở cả các phần khác. Theo một báo cáo của Đại học Harvard, đàn ông có vòng eo 105 cm có nguy cơ rối loạn cương cứng cao hơn 50% so với đàn ông có eo 80 cm.[11]
  • Chế độ tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân. Cố gắng thực hiện các bài tập tăng nhịp tim cũng như nâng tạ.
  • Ăn thực phẩm toàn phần như thịt nạc, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, rau đậu, rau, hoa quả và dầu ăn lành mạnh.
  • Tránh ăn thực phẩm tinh luyện đã qua chế biến, không ăn nhiều đường, tinh bột và dầu ăn đã hiđrô hóa.
 5. 5
  Sử dụng dụng cụ tăng kích thước dương vật. Có một số dụng cụ đơn giản không xâm lấn mà bạn có thể sử dụng để giúp dương vật phát triển và tăng thời gian cương cứng khi quan hệ tình dục. Nếu mục tiêu của bạn là có dương vật lớn và cứng hơn mà không phải dùng thuốc hay điều trị xâm lấn thì sử dụng một trong các dụng cụ sau:
  • Vòng dương vật. Dụng cụ này hoạt động trên nguyên tắc giữ máu ở dương vật khi nó bị ứ máu trong lúc cương cứng. Dương vật bạn sẽ tạm thời lớn hơn và cứng hơn.
  • Bơm dương vật. Đây là dụng cụ chân không bao khít dương vật. Khi bạn vận hành bơm, nó sẽ hút máu vào dương vật và duy trì cương cứng tạm thời.

Phần 3 của 3:
Biết phải tránh thứ gì

 1. 1
  Tránh xa những sản phẩm được quảng cáo là tăng kích thước dương vật. Mong muốn có dương vật lớn là mong muốn khá phổ biến, chính vì vậy có rất nhiều kẻ lừa đảo đưa ra lời hứa hẹn mà không thể chứng minh. Không có liều thuốc thần tiên nào làm dương vật phát triển được. Đó hoàn toàn phụ thuộc vào di truyền. Không nên phí tiền hoặc làm nguy hại đến sức khỏe khi trở thành con mồi của những công ty chuyên hứa hẹn tạo cho bạn dương vật lớn hơn.
 2. 2
  Thận trọng với sản phẩm "Viagra thảo dược". Có vô số thảo mộc được cho là có thể tăng tuần hoàn máu đến dương vật, nhưng vì FDA không quản lý loại sản phẩm này nên rất khó biết được tác dụng phụ là gì. Tốt nhất mỗi lần bạn chỉ uống thử một loại thảo mộc và kiểm soát liều lượng để không vô tình uống quá liều.
  • Tránh đặt hàng sản phẩm qua mạng cho dù trang mạng đó trông có vẻ chuyên nghiệp.
  • Nếu vô tình mua phải một sản phẩm như vậy thì bạn nên thận trọng. Chắc chắn không thử bất kì sản phẩm tăng kích thước dương vật nào trước khi hỏi ý kiến bác sĩ.
 3. 3
  Không nên quan tâm đến phương pháp kéo giãn hay treo vật nặng. Hai kỹ thuật này được cho là có thể kéo dài dương vật và trong một số trường hợp đã có tác dụng, nhưng dương vật càng dài thì sẽ càng nhỏ. Cả hai phương pháp đều khiến chu vi dương vật giảm khi kéo giãn. Thời điểm duy nhất cần kéo giãn dương vật là sau khi phẫu thuật, vì khi đó bạn cần ngăn ngừa tích tụ mô sẹo.
 4. 4
  Suy nghĩ kỹ trước khi quyết định phẫu thuật. Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có một số tác dụng phụ không mong muốn. Dương vật được kéo dài ra nhưng bạn phải hi sinh chức năng của nó. Sau khi thực hiện thủ thuật tăng kích thước, dương vật không thể nằm nhô ra khỏi cơ thể mà treo giữa hai chân, và đôi khi hoàn toàn không thể cương cứng.[12] Áp dụng phương pháp thiên nhiên chắc chắn là cách an toàn hơn.
  • Phẫu thuật tăng kích thước dương vật áp dụng cho những dương vật rất nhỏ, khi đó phẫu thuật này là cần thiết. Tuy nhiên khi tiến hành phẫu thuật trên dương vật có chiều dài trung bình thì có thể xảy ra rối loạn cương cứng, tạo sẹo và biến dạng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Giúp một cô gái cảm thấy khá hơn trong kì "đèn đỏ"Giúp một cô gái cảm thấy khá hơn trong kì "đèn đỏ"
Khẩu dâmKhẩu dâm
Ngừng thói quen thủ dâmNgừng thói quen thủ dâm
Quan hệ Lần đầu Không bị đauQuan hệ Lần đầu Không bị đau
Tăng cường xuất tinhTăng cường xuất tinh
Xác định kích cỡ bao cao suXác định kích cỡ bao cao su
Ngăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệtNgăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệt
Sờ Cổ tử cungSờ Cổ tử cung
Tinh trùng sản sinh nhiều hơnTinh trùng sản sinh nhiều hơn
Ngừng chu kỳ kinh nguyệtNgừng chu kỳ kinh nguyệt
Kích thích Vòng một phát triển nhanh hơnKích thích Vòng một phát triển nhanh hơn
Nhận biết Dấu hiệu Dậy thì (dành cho Nam giới)Nhận biết Dấu hiệu Dậy thì (dành cho Nam giới)
Đi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinhĐi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinh
Đối phó với những ngày "đèn đỏ" khi ở trườngĐối phó với những ngày "đèn đỏ" khi ở trường

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 28 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 29.154 lần.
Chuyên mục: Giới tính
Trang này đã được đọc 29.154 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?