Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có rất nhiều cách sáng tạo để tăng lượng truy cập trang web của bạn. Miễn là bạn đăng nội dung thú vị và do chính bạn viết, bạn có thể nhận lượng truy cập sẽ tự động tăng. Nếu bạn muốn can thiệp để tăng lượng truy cập, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp 1 của 4:
Viết Bài

 1. 1
  Chọn tiêu đề hay. Điều đầu tiên độc giả nhìn thấy chính là tiêu đề, và nó cũng chính là thứ duy nhất họ thấy nếu bài viết được chia sẻ. Tiêu đề cần ấn tượng và thu hút sự chú ý của độc giả. Tiêu đề hay có thể làm tăng lượt truy cập đáng kể khi chia sẻ lên mạng xã hội.
  • Tham khảo thêm bài viết trên mạng để tìm hiểu cách đặt tiêu đề hiệu quả.
 2. 2
  Viết bài đầu tư về mặt nội dung. Một bài viết chất lượng sẽ được đặt ở vị trí tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Cần đảm bảo rằng bài viết đáp ứng nhu cầu của độc giả, họ có thể tìm thấy toàn bộ thông tin cần thiết trong bài. Đây là cách hiệu quả nhất để tăng lượt truy cập trang web, cung cấp cho độc giả thứ mà họ không thể tìm thấy ở nơi khác, nếu không thì ít nhất bài viết cũng có chất lượng cao hơn những nơi khác.[1]
  • Viết nội dung bổ ích. Nếu bạn chỉ tổng hợp thông tin từ các trang web khác thì không thể tăng lượt truy cập. Bạn cần cung cấp cho độc giả thông tin họ cần để đạt được mục tiêu, giải quyết vấn đề, giải trí, tìm kiếm tin tức có giá trị, hoặc chỉ đơn giản là để cười.
  • Tránh chương trình tạo nội dung. Mặc dù chúng đã từng là niềm tự hào của ngành công nghiệp web nỏn trẻ, nhưng giờ chúng không còn tác dụng nữa. Bạn cần sử dụng sự sáng tạo của chính bạn thì mới hữu dụng.
  • Không được sao chép nội dung từ trang web khác - Google, Yahoo, MSN và các công cụ tìm kiếm khác quá thông minh và có thể phát hiện nội dung sao chép hay không chính thống, trang web của bạn sẽ bị đẩy xuống dưới cùng của kết quả tìm kiếm.
 3. 3
  Xác định lĩnh vực. Một trang web hay đáp ứng một lĩnh vực hoặc đối tượng độc giả cụ thể và có thể trở thành chuyên gia trên lĩnh vực đó. Bạn muốn trang web của mình trở thành nguồn cấp tin hàng đầu của độc giả. Bạn có thể tạo trang web dựa trên sở thích hoặc nghiên cứu thị trường và tìm một lĩnh vực chưa được viết nhiều và chọn nó làm lĩnh vực chuyên môn.
 4. 4
  Viết nội dung có thể chia sẻ. Những nội dung có thể chia sẻ được đang thống trị thế giới mạng xã hội. Nội dung cần được chia sẻ dễ dàng để độc giả có thể lan truyền khắp thế giới. Đây là sự kết hợp của tiêu đề hay, hình ảnh thú vị, và phần dẫn dắt lôi cuốn. Tất cả các yếu tố trên tạo ra một đoạn tóm tắt hoàn hảo của bài viết mà người đọc có thể chia sẻ trên Facebook, Twitter và mạng xã hội khác.[2]
  • Các trang web được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều nhất như Buzzfeed và Mashable đặt tiêu đề rất hiệu quả, chẳng hạn như "10 cách để..." hoặc "21 dấu hiệu cho thấy bạn đang...". Tiêu đề dạng này nhanh chóng thu hút độc giả, và là một cách hay để đối phó với vấn đề rút ngắn bài viết khi chia sẻ.
 5. 5
  Thay đổi độ dài bài viết. Bạn nên viết cả bài dài, toàn diện và ngắn, tiêu điểm. Phần nội dung sẽ quyết định độ dài bài viết, đừng mất nhiều thời gian phân tích điểm cơ bản, cũng đừng quá ngắn gọn khi cần giải thích chi tiết. Bài nghiên cứu nên có độ dài khoảng 1600 từ, tuy nhiên bạn có thể thay đổi cho phù hợp với nội dung bài viết.
 6. 6
  Viết bài thường xuyên. Blog của bạn sẽ thành công hơn nếu đăng tải nội dung thường xuyên. Cố gắng đăng ít nhất 6 bài một tuần. Dù là lĩnh vực gì, hãy lên lịch trình và tuân theo lịch sát sao nhất có thể.
  • Luôn tạo sự mới mẻ. Với độc giả quen thuộc thì việc cập nhật thông tin là rất quan trọng, đặc biệt là khu vực xem thường xuyên. Thêm nội dung mới mỗi ngày nếu có thể, nếu không thì ít nhất hãy cập nhật hàng tuần.
  • Cân nhắc việc thuê người viết bài. Nếu bạn không thích tự tạo nội dung, hoặc nhóm của bạn không chuyên về viết lách, hãy tìm một nguồn viết bài thuê để hoàn thành nhiệm vụ. Tùy thuộc vào độ dài, nội dung, yêu cầu chuyên môn và chất lượng mà giá thuê viết sẽ khác nhau, tối thiểu là 100.000 VNĐ/1 bài. Tuy nhiên, bạn cũng nên luyện viết vì không ai hiểu rõ công việc, sở thích, câu lạc bộ và thể hiện chính xác những gì cần nói hơn chính bản thân bạn.
 7. 7
  Gắn thẻ và miêu tả bài viết một cách thích hợp. Thẻ, miêu tả và siêu dữ liệu của bài viết sẽ ảnh hưởng tới vị trí hiển thị khi tìm kiếm. Nó cũng giúp độc giả tìm được bài viết họ cần.
  • Để tạo một trang web đầy đủ chức năng và thành công, bạn cần đảm bảo gắn thẻ đúng chỗ và liên kết không bị lỗi. Bạn cần tạo đệ trình tập tin bản đồ trang web lên Google để trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google.
  • Sử dụng từ khóa hiệu quả. Điều này được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn khi sử dụng công cụ tìm kiếm. Từ khóa nghe phải xuôi tai và khi bạn suy nghĩ về một từ khóa, hỏi mọi người xung quanh về từ thích hợp nhất khi tìm kiếm trang web của bạn với độc giả ở mọi lứa tuổi.
  • Từ khóa không chỉ ở trong tiêu đề, tên trang mà còn ở trong "các thẻ siêu dữ liệu". "Thẻ siêu dữ liệu" là mã phần mềm mà khách viếng thăm trang web không nhìn thấy những các công cụ tìm kiếm lại thấy.
  • Không lạm dụng từ khóa, dùng quá nhiều từ khóa sẽ dẫn tới thứ hạng thấp thấp trong kết quả tìm kiếm. Không nên đặt từ khóa vào phần đồ họa bởi vì công cụ tìm kiếm không thể dò tìm trên đồ họa.
 8. 8
  Xây dựng liên kết tốt. Xây dựng liên kết là yếu tố vô cùng quan trọng cho trang web. Đây là quá trình tạo liên kết từ một trang web khác tới trang của bạn. Điều này sẽ tự xảy đến nếu bạn tạo nội dung chất lượng, tuy nhiên có một số cách giúp bạn tự xây dựng liên kết như sau:
  • Trao đổi liên kết với trang web khác có nội dung tương tự để tăng lượt truy cập. Đây là liên kết hai chiều bởi vì bạn phải đặt liên kết tới trang web của họ, nếu liên kết tới trang chất lượng thấp có thể làm ảnh hưởng tới trang của bạn. Chỉ nên liên kết với trang có chủ đề nóng hổi và giúp được độc giả.
  • Đặt liên kết với blog hoặc diễn đàn liên quan. Tìm cộng đồng liên quan tới lĩnh vực của trang web và tạo tài khoản trong đó. Nhập thông tin trang web vào tài khoản và đăng bài có chất lượng. Điều này giúp tăng lượt truy cập thông qua liên kết trên trang cá nhân.
  • Liên hệ công ty liên quan tới lĩnh vực của bạn. Nếu một công ty đồng ý đặt liên kết tới trang web của bạn trong một bài viết hướng dẫn, bài đăng trên blog về sản phẩm của họ thì lượt truy cập trang sẽ tăng rõ rệt. Hãy thử xây dựng một số liên kết với công ty liên quan đến lĩnh vực của bạn.
  • Thiết lập RSS feed. RSS feed cho phép bài viết dễ dàng được đặt liên kết ở nhiều nơi. Đệ trình RSS feed đến các thư mục có thể đẩy mạnh liên kết của bạn.
  • Tham khảo bài viết trên mạng để biết cách đặt liên kết trên trang web.
 9. 9
  Liên kết bài viết cũ trên trang của chính bạn. Cần đảm bảo liên kết những bài viết cũ có liên quan. Điều này giúp người dùng mới tìm thấy bài viết thú vị được đăng tải trước đó, và giữ chân độc giả lại trang web của bạn.
  • Thêm liên kết bài viết cũ vào bài viết mới. Nếu bạn viết bài có nội dung liên quan tới bài viết cũ, nhớ đặt liên kết bài viết cũ vào bài mới.
 10. 10
  Sắp xếp nội dung thành các loại. Một trang web có tổ chức sẽ tiện hơn cho người sử dụng. Nó cũng làm tăng lượt xem bài viết cũ.
 11. 11
  Tặng quà. Làm gì có ai không thích quà. Quà tặng trực tuyến khá phổ biến và làm tăng nhu cầu của độc giả khi họ viết tốt và đưa thông tin giới thiệu. Cân nhắc các cách tặng quà sau:
  • Tặng eBook có quảng cáo của bạn. Người truy cập sẽ lan truyền quảng cáo đó, góp phần làm tăng sự tiếp cận với quảng cáo và đồng thời tăng lượng truy cập trang web.
  • Mở lớp học, hội thảo trực tuyến miễn phí. Bạn có thể mở lớp học hay hội thảo ở phòng tán gẫu trên trang web. Ý tưởng thông tin "trực tuyến" chắc chắn sẽ lôi kéo mọi người truy cập trang web của bạn. Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong chủ đề này.
  • Tặng vé tham dự cuộc thi hay rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng nên là những thứ có giá trị hoặc thu hút độc giả. Mọi người sẽ tiếp tục truy cập trang web của bạn để xem kết quả.
  • Cho phép người truy cập tải phần mềm miễn phí chẳng hạn như phần mềm chia sẻ, bản trình diễn, v, v. Bạn có thể tạo một thư mục tải phần mềm miễn phí trên trang web. Nếu bạn lập trình phần mềm, hãy thêm quảng cáo vào bên trong để mọi người lan truyền nó.
  • Hướng đến nhóm cụ thể, những người quan tâm đến học trực tuyến trên trang web của bạn - công dân cao cấp hay người bận rộn, v, v có thể nhận thấy rằng việc học trực tuyến rất tiện lợi và hấp dẫn.
  • Cung cấp dịch vụ trực tuyến miễn phí hoặc tiện ích trên trang web. Chúng có thể là công cụ tìm kiếm đệ trình, bản quyền, soát lỗi, v, v. Những dịch vụ và tiện ích này sẽ có ích với nhóm độc giả bạn hướng tới.
  • Tư vấn miễn phí cho người truy cập trang web. Bạn có thể cung cấp kiến thức qua thư điện tử hoặc điện thoại. Mọi người sẽ coi đây là dịch vụ có giá trị vì phí tự vấn rất đắt.
  • Cung cấp gói khởi động miễn phí có giới hạn thời gian; thời gian đủ để khách hàng làm quen với sản phẩm trực tuyến và thích thú để trả phí dùng tiếp.
  • Tặng CD, DVD bao gồm các gói khởi động hoặc giới thiệu để khuyến khích khách hàng sử dụng trang web thường xuyên hơn.
  • Tặng bảo vệ màn hình miễn phí hoặc mẫu danh thiếp, thẻ, giấy viết, v, v, bất kỳ thứ gì mà khách hàng có thể in ra sử dụng.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 4:
Quảng bá Trang web

 1. 1
  Kêu gọi. Yêu cầu độc giả tham gia. Nếu độc giả thích trang web của bạn, họ chắc chắn sẽ quay lại. Lôi kéo và giữ độc giả hoạt động trên trang web bằng cách: yêu cầu họ viết phản hồi, bình luận hoặc truy cập một trang web.
 2. 2
  Tương tác với độc giả thông qua bình luận. Bình luận là cách tuyệt vời để kết nối với độc giả. Phản hồi lại bình luận tích cực về bài viết, và dùng phần bình luận để đặt câu hỏi. Dành vài phút mỗi ngày để trả lời những bình luận tích cực nhất sẽ làm nên điều kỳ diệu cho trang web của bạn.
 3. 3
  Theo dõi và tương tác với trang web và blog khác. Giữ liên lạc với blog khác có liên quan tới trang của bạn. Để lại bình luận trong bài viết của họ và tương tác với cộng đồng. Đừng quảng cáo trang web của bạn ở đây mà hãy để mọi người tự tìm cách truy cập.
 4. 4
  Bài đăng khách mời trên blog khác, và mời blogger khác làm khách mời trên trang của bạn. Bài đăng khách mời là cách thú vị để điều khiển lượt truy cập giữa các blog liên quan, cho phép thu hút thêm nhiều độc giả không hay vào trang của bạn. Nhớ để khách mời đặt liên kết tới trang của bạn và chia sẻ bất kỳ bài đăng nào của khách mời giống như bạn vẫn đăng bài mọi ngày.
 5. 5
  Lập diễn đàn. Diễn đàn là nơi tập trung cộng đồng và thảo luận về mọi thứ, từ trang web của bạn tới nhiều thứ khác. Diễn đàn hoạt động sôi nổi là cách hay để trang web được hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Tham khảo các bài viết trên mạng để tự tạo diễn đàn cho riêng bạn.
  • Khi phát triển trang web, có thể bạn cần tìm người quản lý diễn đàn. Nếu cộng đồng phát triển theo chiều hướng xấu, nó có thể tác động tiêu cực tới trang web của bạn. Chính sách quản lý tốt là điều không thể thiếu đối với một cộng đồng trực tuyến.
 6. 6
  Quảng cáo trang web của bạn. Bên cạnh sử dụng liên kết, bạn có thể tận dụng nhiều cách khác để tăng lượt truy cập trang web. Có nhiều cách để quảng cáo trang web của bạn, cả trực tuyến và theo cách thông thường:
  • Nếu tài chính dư giả, bạn có thể cân nhắc việc trả phí cho mỗi lượt truy cập. Các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Microsoft cung cấp các gói quảng cáo. Tuy nhiên bạn cần biết cách hạn chế chi tiêu ở mức mong muốn.
  • Sử dụng phương tiện in ấn. Quảng cáo trên báo địa phương, tài liệu quảng cáo kinh quanh, tạp chí, ấn phẩm trên toàn quốc hoặc dùng mail drop. Đừng quên mẫu quảng cáo được yêu thích lâu năm, Trang Vàng™ - được in theo phiên bản tự nhiên!
  • Danh thiếp nhỏ đặt ở quán cà phê, biển hiệu, hoặc trao đổi danh thiếp tại buổi họp.
  • Sử dụng các địa điểm như câu lạc bộ, thư viện, trung tâm cộng đồng để nâng cao nhận thức về trang web phi lợi nhuận.
  • Tận dụng tài ăn nói. Giới thiệu với mọi người về trang web của bạn, đưa danh thiếp cho những người đi trên phố. Bạn có thể muốn thực hiện một chương trình tiếp thị kiểu du kích!
  • Sử dụng xe của bạn, đặc biệt là khi trang web hướng tới khu vực cụ thể (ví dụ trang web viết về những sự kiện hoặc cung cấp dịch vụ tại địa phương). Làm một số decal nhựa hoặc hình dán để biến chiếc xe của bạn thành vật quảng cáo di động, nó sẽ chèo kéo lượt truy cập cho trang web của bạn.
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 4:
Mạng Xã hội

 1. 1
  Sử dụng mạng xã hội để mở rộng tiếp cận. Nếu bạn có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, nó sẽ có tác động lớn tới lượt xem trang web. Đăng tải nội dung hấp dẫn và bạn sẽ tạo dựng được một số lượng người theo dõi trung thành. Theo dõi và chia sẻ với người dùng khác, những người phản hồi và theo dõi lại bạn. Có rất nhiều cách sử dụng mạng xã hội để mở rộng tầm ảnh hưởng, tùy thuộc vào nhu cầu cho trang web.[3]
 2. 2
  Tạo một trang Facebook. Facebook cho phép tạo trang dành riêng cho trang web hoặc công ty. Điều này giúp bạn nhanh chóng chia sẻ bài viết mới với người theo dõi Facebook, cũng như chia sẻ bài viết liên quan. Trang Facebook cũng là cách hay để quảng cáo trang web tới một lượng lớn người dùng.
 3. 3
  Đăng bài viết mới lên Twitter. Tạo tài khoản Twitter cho trang web hoặc cho bản thân, sau đó đăng tải tiêu đề và gửi kèm liên kết bài viết. Rất nhiều gói phần mềm blog cho phép bạn cài đặt tự động chia sẻ. Cần đảm bảo đặt liên kết tới Twitter trên trang web.
 4. 4
  Dùng Tumblr để tăng người theo dõi. Tumblr là dịch vụ blog cho phép người dùng dễ dàng liên kết nội dung giữa các trang web. Dùng Tumblr để đăng tải liên kết bài viết cũng như nội dung liên quan.
 5. 5
  Thiết lập trang Google+. Google+ là dịch vụ mạng xã hội của Google, cũng như những dịch vụ khác, nó cho phép đăng tải liên kết dễ dàng. Google+ có lượng lớn người dùng tiềm năng bởi vì họ buộc phải truy cập nó mặc dù số người thật sự dùng cũng không nhiều.
 6. 6
  Gắn bài lên Pinterest. Pinterest là một trang mạng xã hội tập trung vào hình ảnh với khởi đầu là một dịch vụ thủ công và công thức nấu ăn. Tuy nhiên Pinterest đã phát triển bao quát toàn bộ các lĩnh vực. Cần đảm bảo đăng tải những bài viết hay trên blog, hình ảnh rõ nét nếu muốn gắn chúng lên Pinterest.
 7. 7
  Chụp ảnh với Instagram. Tạo tài khoản Instagram cho công ty hoặc cho trang web của bạn và chụp vài tấm ảnh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Nhớ sử dụng hashtags để quảng cáo trang web trên ảnh và đặt liên kết tới trang web trên mục hồ sơ.
 8. 8
  Đệ trình bài viết lên Reddit hoặc Digg. Reddit và Digg có lượng người dùng hoạt động lớn. Đăng tải bài viết lên đây có thể giúp trang web có nhiều lượt truy cập và chia sẻ, miễn là bạn đăng đúng chỗ và tuân theo đúng quy định.
  Quảng cáo

Phương pháp 4 của 4:
Bắt Mắt

 1. 1
  Xây dựng một thiết kế hiện đại cho trang web của bạn. Nếu trang web trông khó coi, bạn sẽ không thể giữ chân người truy cập. Cần đảm bảo phong cách thiết kế phù hợp với nội dung trang web, và đủ hiện đại để làm hài lòng con mắt người truy cập cũng như dễ dàng điều hướng.
 2. 2
  Cân bằng trang web. Để cải thiện trang web, hãy cân bằng trang bởi vì khi người dùng truy cập vào một trang web, họ sẽ tập trung vào phần bắt đầu ở góc trái phía trên cùng trước khi nhìn sang phía bên phải. Người dùng tập trung vào chữ viết nhiều hơn là hình ảnh và đồ họa vì vậy bạn nên sử dụng sao cho hợp lý.[4]
  • Cân bằng không chỉ cải thiện giao diện trang mà còn giúp người dùng dễ đọc và tìm vật phẩm hơn. Chỉ cần một điểm tốt thì các điểm còn lại cũng tốt.
 3. 3
  Thiết kế đơn giản. Bạn nên dọn dẹp trang web bằng cách gỡ bỏ những yếu tố trực quan không cần thiết, điều này sẽ làm nổi bật nội dung quan trọn. Bạn nên để một khoảng trống để tạo ảo giác dễ chịu, cũng như dễ dàng điều hướng.
  • Dùng hình nền rõ ràng. Họa tiết và màu sắc hình nền bạn chọn có tác động mạnh tới sự hấp dẫn tổng thể của trang web. Quá nhiều họa tiết và đồ họa trên hình nền sẽ làm người dùng phân tâm. Nếu bạn chỉ dùng màu sắc làm nền, hãy chọn màu chữ đối lập với màu nền. Cần lưu ý khi sử dụng màu sắc sáng hơn hoặc tối hơn như màu đỏ hoặc vàng. Những màu này có thể làm mỏi mắt và khiến người dùng mất tập trung vào phần nội dung.
 4. 4
  Chụp ảnh rõ ràng, chất lượng cao. Nếu bạn đăng hình ảnh lên trang, cần đảm bảo chất lượng của tấm ảnh. Điều này nghĩa là bạn nên đầu tư một chiếc máy ảnh tốt hơn để tự chụp ảnh.
 5. 5
  Tạo menu điều hướng. Bạn nên tạo một thanh công cụ chứa liên kết để giúp người dùng dễ dàng điều hướng và xác định vị trí các công cụ. Người dùng web thường tìm thanh công cụ ở góc trái phía trên cùng hoặc dưới cùng của trang web. Đừng quên liên kết tới trang chủ, mọi người thường hay quên đặt liên kết để người dùng có thể quay về trang chủ.
 6. 6
  Ủy thác việc thiết kế cho người có kinh nghiệm. Nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này, bạn có thể nhờ người thiết kế để có giao diện trang web chuyên nghiệp. Việc này sẽ tốn một chút kinh phí nhưng có thể tạo tác động lớn cho trang web.
 7. 7
  Thiết kế đồ họa thông tin. Chúng được chia sẻ một cách dễ dàng và thống trị trang chủ các mạng xã hội. Bạn có thể dùng trang web trực tuyến để tạo đồ họa thông tin dựa trên dữ liệu và lựa chọn mẫu.
 8. 8
  Khởi động podcast (ghi âm kỹ thuật số). Podcast là cách phổ biến để chia sẻ suy nghĩ và quan điểm với độc giả. Họ có thể nghe podcast, còn bạn thậm chí có thể kiếm tiền nhờ chúng.
  • Tham khảo các bài viết trên mạng để tự tạo podcast.
 9. 9
  Tạo kênh Youtube liên kết với trang web. Nếu trang web thích hợp để ghi hình, hãy cân nhắc việc liên kết với kênh Youtube. Bạn có thể nhúng video Youtube vào blog và đưa người xem Youtube tới trang của bạn của bạn để tìm hiểu chi tiết. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ kênh Youtube để tăng doanh thu.
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Không nên tin vào lời hứa hẹn hàng nghìn lượt truy cập một giờ của những kẻ rao bán dịch vụ. Họ chỉ đăng tải URL trang của bạn lên một chương trình cùng với danh sách proxy. Sau đó họ chạy chương trình trong vài giờ. Trông có vẻ như là có nhiều người đang xem trang web bởi vì bảng tính hiển thị hàng nghìn lượt truy cập với địa chỉ IP khác nhau. Trên thực tế thì trang web của bạn nhảy lượt do proxy, không có ai truy cập. Vì vậy đừng tốn tiền vào những dịch vụ đó.
 • Không sử dụng công cụ hay thủ thuật internet. Tất cả những thủ thuật "mũ đen" này chỉ có hiệu quả tạm thời. Trong khi đó công việc của bạn càn được thiết lập trong thời gian dài.
 • Không gửi tin rác. Sự tín nhiệm của bạn sẽ biến mất trước khi bạn kịp nhận thức được, đồng thời lượt truy cập cũng bị giảm.

Bài viết wikiHow có liên quan

Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Sử dụng PadletSử dụng Padlet
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang webKhắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Kết nối PC với mạngKết nối PC với mạng
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di độngKết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động
Đặt Chế độ ẩn với Ai đó trên FacebookĐặt Chế độ ẩn với Ai đó trên Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.712 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 1.712 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo