Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có thể sẽ khá căng thẳng khi lần đầu tán tỉnh một cô gái, tuy nhiên đừng quá lo lắng. Dù chưa có kinh nghiệm, nhưng bù lại, bạn có thể gây ấn tượng với cô ấy bằng sự quyến rũ, thông minh và khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Khi đã cảm nắng cô nàng nào đó, tất cả những gì bạn cần làm là thể hiện sự quan tâm, cưa đổ cô ấy và bắt đầu một mối quan hệ vui vẻ, ý nghĩa.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thu hút sự chú ý

 1. 1
  Đừng lo lắng về việc chưa có kinh nghiệm yêu đương. Nếu chưa từng có bạn gái thì có thể bạn sẽ cảm thấy hơi căng thẳng hoặc tự ti về điều này. Có thể bạn cảm thấy như tất cả mọi người xung quanh ai cũng dày dặn kinh nghiệm, chỉ có bạn là người duy nhất gà mờ trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, thực tế thì ai cũng luôn cảm thấy rằng mình chưa đủ kinh nghiệm, vậy nên bạn đừng vì chưa có kinh nghiệm mà thôi theo đuổi cô gái khiến tim mình lỡ nhịp.
  • Nếu cảm thấy thiếu tự tin, bạn có thể nhờ một người bạn nhiều có nhiều kinh nghiệm hẹn hò hơn quân sư giúp. Chuyện yêu đương thực sự không đáng sợ như bạn tưởng.
  • Nhớ rằng dù là những chàng trai đã có kinh nghiệm nhiều năm hẹn hò thì đôi khi vẫn cảm thấy mơ hồ hoặc bối rối; tình cảm là kết quả của sự nuôi dưỡng, vun đắp không ngừng và sẽ chẳng có phép màu nào có thể giúp bạn "tự nhiên có được”.
  • Đừng nói dối hay tung tin là mình từng có bạn gái trước đó, làm vậy sẽ chỉ khiến bạn tự ti hơn.
 2. 2
  Tìm đúng đối tượng. Nếu chưa từng có bạn gái, chắc bạn sẽ nóng lòng tìm được người yêu càng sớm càng tốt, thế nhưng thực tế nếu bạn kiên nhẫn đợi cô gái của cuộc đời mình xuất hiện thì sẽ tốt hơn là vội vàng lao vào yêu đương với người mình không thực sự thích. Hãy tìm một cô gái phù hợp với mình, khiến bạn cảm thấy thú vị và thực sự muốn tìm hiểu. Bạn sẽ không lập tức xác định được tình cảm của mình, nhưng nếu mỗi lần ở gần cô ấy đều mang lại cảm giác đặc biệt thì có thể đó chính là người bạn cần tìm.[1]
  • Dù bạn nên đợi người mình thực sự thích xuất hiện, nhưng cũng không nên quá kén chọn đến mức chỉ hẹn hò khi cảm thấy người ấy thực sự là tri kỷ.
  • Đừng quan tâm quá nhiều đến ngoại hình. Tất nhiên là ai cũng muốn có bạn gái xinh đẹp, nhưng đừng đòi hỏi cô ấy phải giống như hoa hậu hay siêu mẫu. Hãy thực tế hơn một chút và mở lòng hơn với những cô nàng đeo kính cận, hơi mũm mĩm, có mụn, cao kều hoặc nấm lùn, cá tính như con trai, xăm mình, xỏ khuyên, nhuộm tóc, v.v. Những cô gái như vậy mới là những người bạn gặp ở đời thường, không phải ai đó bước ra từ TV hay một cuốn tạp chí. Phái nữ càng xinh đẹp thì càng yêu cầu đàn ông phải chuẩn mực, nếu không chắc mình có thể chuẩn mực hơn phần lớn những người đàn ông khác thì bạn nên hạ thấp yêu cầu của mình với họ xuống một chút.
  • Tìm người có chung sở thích. Nếu thích thể thao, bạn hãy tham gia một đội thể thao hoặc tham dự các sự kiện thể thao ở địa phương. Nếu thích âm nhạc, bạn có thể đi xem hòa nhạc, chơi cho một ban nhạc. Nếu yêu sách, bạn hãy chăm đến thư viện hoặc hiệu sách. Bạn cũng có thể dùng internet để tìm những người có cùng sở thích với mình.
 3. 3
  Khiến mình nổi bật trong mắt cô ấy. Nổi bật không có nghĩa là bạn cần lấy sức hét thật to hoặc ôm ghi ta thể hiện ở cổng trường mà chỉ cần tự hào về những điều khiến mình khác biệt, dù đó là tình yêu với khoa học viễn tưởng hay kỹ năng đá bóng tuyệt vời. Hãy chuyên tâm làm những việc mà bạn yêu thích và để cô ấy thấy bạn thể hiện tài năng của mình. Những việc bạn làm và niềm hạnh phúc khi bạn theo đuổi đam mê của mình thay vì hòa lẫn vào đám đông sẽ khiến cô ấy ấn tượng.[2]
  • Đừng ngại ngần thể hiện con người thật của mình, dù có hơi ngây ngô hay ngốc nghếch. Bạn không cần tỏ ra mình là một đại trượng phu hay cố làm mặt lạnh để khiến cô ấy chú ý.
 4. 4
  Bắt chuyện với cô ấy. Đừng ngượng ngùng, hãy mở lời, giới thiệu bản thân và bắt đầu một cuộc trò chuyện vui vẻ, đơn giản. Đừng lập tức hỏi cô ấy cả nghìn câu hỏi về bản thân, bạn cần giữ cho cuộc hội thoại nhẹ nhàng và đơn giản về những chủ đề quen thuộc như việc học hành, kế hoạch cho cuối tuần, một bộ phim hai bạn đều đã xem hoặc ban nhạc mà bạn yêu thích. Điều quan trọng nhất là hãy giao tiếp bằng ánh mắt và chú ý đến những gì cô ấy nói.[3]
  • Đừng nói quá nhiều. Bạn chỉ cần hỏi thăm, mỉm cười, khiến cô ấy cười và kết thúc cuộc trò chuyện.
  • Bạn có thể bắt chuyện với cô ấy lúc chỉ còn dư vài phút, chẳng hạn như giờ ra chơi. Bạn sẽ bớt căng thẳng vì biết mình không cần cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện.
 5. 5
  Khiến cô ấy háo hức. Nếu muốn gây sự chú ý, bạn cần xây dựng một cuộc hội thoại thật tuyệt vời và rời đi khi đang trò chuyện vui vẻ. Làm vậy, cô ấy sẽ háo hức được nói chuyện tiếp với bạn vì cảm thấy bạn còn rất nhiều điều thú vị chưa chia sẻ. Nếu cứ cố kéo dài cuộc trò chuyện dù cả hai người đều không biết phải nói gì nữa, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy lần tới cũng chẳng có gì để nói với bạn.
  • Điều này không có nghĩa là bạn sẽ rời đi một cách đột ngột. Hãy nói rằng bạn rất vui khi trò chuyện cùng cô ấy và mong có dịp trò chuyện với cô ấy nhiều hơn.
  • Bạn cũng không cần nói với cô ấy là bạn phải đi bây giờ vì đã trễ bữa tiệc sinh nhật của dì mình rồi. Tỏ ra bí hiểm một chút sẽ thú vị hơn.
 6. 6
  Khen chân thành. Khi bắt đầu trò chuyện với cô gái mình thích, bạn hãy dành cho cô ấy một lời khen tinh tế, đơn giản để thể hiện sự quan tâm và gây dựng thiện cảm. Nếu để ý thấy cô ấy mới cắt tóc hoặc mặc một chiếc váy mới, hãy nói rằng bạn thích kiểu tóc hoặc chiếc váy đó thật khéo léo để không khiến cô ấy quá ngượng ngùng. Nếu cô ấy đang đeo một món đồ trang sức độc đáo và bạn thậm chí còn nghĩ rằng đó là đồ tự làm thì bạn có thể khen và hỏi cô ấy mua nó ở đâu. Nếu để ý thấy một bức vẽ rất đẹp trong cuốn sổ cô ấy mang theo, bạn có thể khen ngợi tài năng hội họa của cô ấy và bắt đầu một cuộc trò chuyện về chủ đề này.[4]
  • Đừng nói gì về ngoại hình, nếu không cô ấy có thể ngại hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên sẽ không vấn đề gì nếu bạn chỉ nói những điều đơn giản như “Cậu có chiếc áo len độc đấy”.
 7. 7
  Gây ấn tượng bằng sự tự tin. Nếu muốn được một cô gái chú ý, bạn cần phải thể hiện rằng mình là một người đàn ông tự tin và hạnh phúc khi là chính mình. Đây có thể là một thử thách khi bạn chưa có kinh nghiệm yêu đương, tuy nhiên từ từ bạn sẽ làm được. Đừng vì thiếu kinh nghiệm mà đánh mất sự tin của mình, hãy cố gắng nghĩ mình là một người thú vị, thông minh, ga lăng và hiểu biết.[5]
  • Hãy đứng thẳng, nhìn vào mắt cô ấy và nói về tất cả những thứ bạn yêu thích trong cuộc sống để cô ấy thấy rằng bạn là một người tự tin và đáng để quen biết. Cứ giả vờ là bạn tự tin cho đến khi bạn tự tin thực sự.
  • Việc xây dựng sự tự tin cần rất nhiều thời gian, tuy nhiên bạn có thể cố gắng khắc phục nhược điểm của mình và học cách chấp nhận những điều không thể thay đổi về bản thân từng chút một.
  • Một cách khác để tự tin hơn là bạn hãy dành thời gian ở cạnh những người thực sự khiến bạn cảm thấy tự hào về bản thân. Nếu luôn bị bạn bè tìm cách dìm hàng thì có thể đã đến lúc bạn cần tìm những người bạn mới hiểu và ủng hộ mình hơn.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Duy trì sự chú ý

 1. 1
  Tìm hiểu về bản thân cô ấy. Thể hiện rằng bạn thực sự muốn tìm hiểu cô ấy nhiều hơn là một trong những cách hiệu quả để cô ấy tiếp tục chú ý đến bạn. Đừng để cô ấy nghĩ rằng bạn chỉ bắt chuyện vì cô ấy xinh đẹp hoặc vì đang muốn kiếm người yêu. Hãy dành thời gian tìm hiểu bằng cách đặt câu hỏi về sở thích, trải nghiệm và suy nghĩ của cô ấy. Bạn có thể hỏi cô ấy về những thứ như:
  • Sở thích
  • Thú cưng
  • Ban nhạc, phim, chương trình truyền hình hoặc diễn viên yêu thích
  • Bạn bè của cô ấy
  • Những nơi cô ấy yêu thích
  • Kế hoạch cho ngày nghỉ
 2. 2
  Thể hiện sự quan tâm. Để duy trì sự chú ý của đối phương, bạn sẽ cần thể hiện sự quan tâm mà không khiến cô ấy choáng ngợp. Để gây dựng tình cảm, bạn cần biến cố ấy thành một người đặc biệt trong mắt mình. Hãy cố gắng quan tâm cô ấy nhiều hơn những bạn gái khác và dành nhiều thời gian bên cạnh cô ấy hơn khi có thể. Hãy mỉm cười và giao tiếp bằng ánh mắt khi gặp để cô ấy biết rằng đối với bạn, cô ấy thật đặc biệt.[6]
  • Nếu cô ấy rõ ràng là có một ngày tồi tệ, hãy đến bên cạnh và hỏi xem cô ấy có chuyện gì buồn. Hãy để cô ấy thấy rằng bạn không chỉ đến bên cạnh khi cô ấy vui.
  • Khi cùng ở trong một nhóm hay ở một mình với cô ấy, bạn có thể tán tỉnh một chút. Hãy đùa nghịch, huých nhẹ cánh tay hoặc vai, và trêu chọc cô ấy một cách thân thiện. Hãy khiến cô ấy cười và cảm nhận được sự quan tâm mà không thể hiện quá lộ liễu.
 3. 3
  Đừng quan tâm quá mức. Bạn cần cố gắng để cân bằng giữa việc thể hiện tình cảm của mình mà không làm cô ấy choáng ngợp. Bạn không cần lúc nào cũng ở bên cạnh, gọi điện cả ngày hoặc luôn ở trong tầm mắt của cô ấy, làm vậy sẽ khiến cô ấy chán ngán và muốn giữ khoảng cách. Hãy ở bên cạnh vừa đủ để cô ấy vừa cảm nhận được sự quan tâm, đồng thời vừa tò mò và háo hức.
  • Nếu đang ở trong một nhóm, bạn có thể quan tâm cô ấy hơn một chút, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn chỉ chăm chăm chú ý đến cô ấy. Trò chuyện với những cô gái khác sẽ giúp bạn thể hiện mình là người không quá vồ vập, đồng thời cởi mở và hòa đồng với bạn bè.
  • Nếu có số điện thoại của cô ấy, bạn không nên lúc nào cũng gọi điện hoặc nhắn tin trước. Đôi khi nên để cô ấy chủ động.
 4. 4
  Giúp đỡ. Nếu muốn cô ấy chú ý đến bạn nhiều hơn, bạn cần thể hiện rằng mình luôn sẵn sàng cố gắng. Bạn cần mạnh dạn chủ động giúp đỡ, có thể là giúp cô ấy làm bài tập ở trường, sửa xe đạp hoặc chép giúp bài tập khi cô ấy ốm không thể đến trường. Cô ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được sự quan tâm khi có người cố gắng khiến mình mỉm cười và giúp cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn.
  • Bạn có thể giúp cô ấy mang sách đến trường nếu chúng quá nặng. Tuy nhiên hãy đảm bảo là cô ấy đồng ý với sự giúp đỡ này.
  • Bạn có thể giúp đỡ hết mình, miễn sao chắc chắn là bản thân không bị lợi dụng. Bạn cần khiến cô ấy xem mình là bạn trai tiềm năng chứ không phải một tên để sai vặt.
 5. 5
  Thể hiện rằng quan điểm của cô ấy quan trọng với bạn. Đừng coi cô ấy như một bình hoa di động. Hãy thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến con người và suy nghĩ của cô ấy. Bạn có thể hỏi quan điểm của cô ấy về một số thông tin thời sự, bài thảo luận nhóm trên lớp hoặc một cuốn sách hai bạn đã đọc hay một bộ phim hai bạn đã xem. Việc thể hiện sự quan tâm đến suy nghĩ của cô ấy sẽ giúp bạn trong mắt cô ấy càng thêm thu hút.
  • Nếu cần lời khuyên, dù chỉ là bạn nên mặc gì để tham dự hội khiêu vũ của trường hay những vấn đề lớn hơn, chẳng hạn như bạn nên đối chất về việc làm sai trái của một người bạn như thế nào, bạn hãy tìm đến cô ấy để cô ấy biết rằng ý kiến của mình thật sự được trân trọng.
  • Đừng nói luyên thuyên về những chủ đề như chính trị hay âm nhạc mà không ngừng lại để hỏi xem cô ấy nghĩ thế nào.
 6. 6
  Tìm chủ đề chung. một cách khác để xây dựng sự gắn kết với một cô gái là hãy tìm ra những điểm chung để hai bạn có thể chia sẻ nhiều hơn. Khi đã thân quen hơn, bạn sẽ thấy mình và cô ấy có nhiều điểm chung hơn bạn tưởng, chẳng hạn như hai bạn cùng yêu thích Sơn Tùng hoặc thích học nấu ăn. Chỉ cần có một hoặc hai điểm chung với cô ấy là bạn có thể xây dựng tình cảm từ đó. Dù vậy, nếu không có nhiều sở thích chung thì cũng đừng lo lắng; bạn luôn có thể xây dựng những sở thích chung với cô ấy khi đã thân quen hơn.
  • Đừng nóng vội tìm ra điểm gì đó chung. Khi biết nhiều hơn về cô ấy, bạn sẽ tự nhiên phát hiện ra sở thích chung của hai người.
  • Bạn và cô ấy có thể không cùng hứng thú với nhiều thứ, tuy nhiên lại có thể hợp nhau về những mặt khác, chẳng hạn như có suy nghĩ và tính cách tương đồng.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Tỏ tình

 1. 1
  Dành nhiều thời gian bên cô ấy. Khi bắt đầu dành nhiều tình cảm cho người con gái đó, tự nhiên hai bạn đều sẽ muốn ở bên nhau nhiều hơn. Nếu không có nhiều cơ hội ở bên cạnh, bạn hãy tìm cách để gặp cô ấy nhiều hơn, chẳng hạn như cùng đi đến lớp học, ngồi gần nhau khi đi cà phê hoặc cùng đi đến trung tâm thương mại hoặc các khu vui chơi giải trí sau giờ học. Hãy cố gắng gặp cô ấy thật nhiều để có nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn và xác định xem cô ấy có thực sự là người con gái mà bạn đang kiếm tìm hay không.[7]
  • Không ai có thể biết được là bạn cần chính xác bao nhiêu thời gian trước khi có thể ngỏ lời yêu. Nếu bạn muốn tỏ tình với cô ấy sau vài tuần quen biết cũng được, miễn sao hai bạn đã có thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đừng hẹn hò đi chơi với cô ấy cả vài tháng mà không ngỏ lời gì, nếu không, bạn sẽ đi thẳng đến cái đích tình bạn và sẽ rất khó để nâng cấp tình cảm lên từ đó.
 2. 2
  Tìm thời gian và địa điểm thích hợp để mời cô ấy đi chơi. Nếu đã sẵn sàng tiến tới với cô ấy và muốn ngỏ lời tỏ tình thì bạn cần chuẩn bị chu đáo một chút để gia tăng cơ hội thành công. Hãy tìm một nơi lãng mạn, yên tĩnh để không bị quấy rầy, đồng thời đảm bảo là cô ấy cũng đang vui vẻ và không có việc gì vội vàng. Bạn hãy hỏi xem cô ấy có rảnh không và tìm lúc thích hợp để mạnh dạn ngỏ lời.
  • Nếu thực sự chưa từng đi riêng với cô ấy bao giờ, bạn hãy mời cô ấy đến một nơi riêng tư, tuy nhiên đừng khiến cô ấy có cảm giác bị cô lập.
  • Trước khi hẹn gặp, bạn hãy để ý xem tâm trạng của cô ấy thế nào. Hãy đảm bảo là cô ấy đang vui vẻ, sẵn sàng và không căng thẳng.
 3. 3
  Tỏ tình. Bạn đừng ngại ngùng, sau khi chào hỏi và trò chuyện một lát, bạn có thể ngỏ lời muốn cô ấy làm bạn gái mình một cách chân thành và thẳng thắn nhất có thể. Bạn có thể nói đơn giản như “Tớ rất thích được dành thời gian ở bên cậu và muốn tìm hiểu cậu nhiều hơn. Cậu làm bạn gái của tớ nhé?”. Càng ngỏ lời sớm thì bạn sẽ càng đỡ căng thẳng.[8]
  • Hãy xích lại gần một chút, nhìn thẳng vào mắt cô ấy và ngỏ lời. Sự tự tin sẽ giúp bạn gây ấn tượng.
  • Bạn có thể khen cô ấy một chút trước khi ngỏ lời, tuy nhiên đừng khen nhiều quá để tránh khiến cô ấy mất tự nhiên.
 4. 4
  Đáp lại lịch sự. Nếu cô ấy đồng ý thì quá tuyệt vời! Bạn có thể ăn mừng, có thể ôm cô ấy và cho cô ấy biết mình hạnh phúc đến nhường nào. Tuy nhiên, nếu câu trả lời là cô ấy chỉ muốn làm bạn thì bạn cũng đừng tỏ ra thô lỗ hay tiêu cực. Thay vào đó, hãy lịch sự, tôn trọng, giữ vững sự tự tin và thể hiện rằng mình ổn với điều đó. Làm vậy sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng cô ấy và bạn có thể tự hào về bản thân vì sự cao thượng của mình.
  • Nếu cô ấy đồng ý thì bạn đừng ngần ngại thể hiện sự hạnh phúc của mình; bạn không cần vờ bình tĩnh khi thực sự thích cô ấy.
  • Nếu cô ấy nói không, đừng xúc phạm hay làm tổn thương cô ấy. Hãy tôn trọng lựa chọn của đối phương và hiểu rằng tình cảm là thứ không thể ép buộc.
 5. 5
  Cố gắng xây dựng một mối quan hệ có ý nghĩa. Nếu hai bạn đã đã đồng ý hẹn hò thì hãy từ từ và thực sự cố gắng để tìm hiểu nhau. Các bạn có thể vun đắp tình cảm bằng cách thử những điều mới mẻ cùng nhau, chẳng hạn như cùng nấu ăn, cùng học lặn, đồng thời thường xuyên dành thời gian chia sẻ những sở thích chung. Điều quan trọng nhất là hãy luôn cho cô ấy thấy cô ấy quan trọng với bạn đến nhường nào.[9]
  • Đừng bao giờ nghĩ rằng cô ấy đã là bạn gái mình thì không cần cố gắng nữa. Hãy luôn tìm cách duy trì sự lãng mạn, khen ngợi và coi cô ấy như một món quà đặc biệt.
  • Đừng bao giờ thu mình lại vì nghĩ rằng bản thân thiếu kinh nghiệm trong quan hệ yêu đương. Bạn không cần lo lắng về điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là trân trọng khoảnh khắc hiện tại và tận hưởng từng phút bên bạn gái của mình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy tập thể dụcăn uống lành mạnh. Hai điều này sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin và quyến rũ.
 • Hãy tìm việc làm nếu bạn đang thất nghiệp. Người đàn ông chăm chỉ lao động là người có năng lực và trách nhiệm.
 • Hãy học cách trò chuyện với phái nữ.
 • Chỉ là bạn bè hoặc chỉ nằm trong "vùng bạn bè" cũng không hẳn là điều không tốt. Bạn sẽ học được nhiều hơn về phụ nữ từ các mối quan hệ này.
 • Luôn mang theo một ít kẹo bạc hà. Trong những tình huống lãng mạn, đừng để hơi thở thiếu thơm mát khiến người ấy thất vọng.
 • Nếu bản thân có khiếm khuyết như mắc hội chứng tự kỷ hoặc rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), bạn nên cho cô ấy biết. Như vậy cô ấy sẽ hiểu nếu bạn có những hành động hơi bất thường. Hãy cho cô ấy biết những thói quen kỳ cục của mình và tại sao bạn lại có thói quen như vậy để tránh khiến cô ấy hiểu nhầm.
 • Hãy ngủ thật ngon! Thiếu ngủ sẽ khiến bạn bớt đẹp trai đi vài phần.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 55 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.177 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 3.177 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo