Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Vì tất cả mật khẩu đều được Google Chrome lưu lại nên bạn sẽ có thể sử dụng trình duyệt web này để tìm lại mật khẩu Google. Tuy nhiên, nếu như không sử dụng Chrome, hầu như bạn sẽ phải đặt lại mật khẩu bằng điện thoại. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tìm lại mật khẩu Google trên điện thoại thông qua ứng dụng Google Chrome.

Các bước

 1. 1
  Mở Chrome . Ứng dụng có biểu tượng quả cầu màu đỏ, vàng, xanh lá với tâm màu xanh dương. Bạn có thể tìm thấy trên màn hình Home, ngăn kéo ứng dụng hoặc bằng cách tìm kiếm.
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng ••• (iPhone) hoặc (Android). Trên iPhone, nút menu hình ba dấu chấm nằm ở góc dưới bên phải. Còn trên điện thoại Android, bạn có thể tìm thấy biểu tượng này ở góc trên bên phải.
  • Một trình đơn sẽ mở ra.
 3. 3
  Nhấn vào tùy chọn Settings (Cài đặt) nằm cạnh biểu tượng bánh răng phía cuối trình đơn.[1]
 4. 4
  Nhấn vào Passwords (Mật khẩu). Tùy chọn này nằm bên dưới tiêu đề "Basics" (Cơ bản).
 5. 5
  Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (Android) hoặc thanh tìm kiếm (iPhone). Biểu tượng kính lúp sẽ nằm về bên phải phía đầu màn hình (Android) hoặc dọc theo đầu màn hình (iPhone).
 6. 6
  Nhập "Google" và nhấn vào tài khoản Google hiện ra trong các kết quả bên dưới trường tìm kiếm. Khi bạn nhập, các kết quả khớp với từ khóa tìm kiếm sẽ hiện ra bên dưới văn bản.
  • Nếu có nhiều tài khoản Google, lần lượt từng tài khoản sẽ hiện ra trong kết quả tìm kiếm.
 7. 7
  Nhấn vào biểu tượng mắt để xem mật khẩu.
  • Nhập thông tin bảo mật của điện thoại khi được yêu cầu. Đây có thể là khuôn mặt, vân tay, hình khóa, thao tác vuốt, mã PIN hoặc mật khẩu để xác nhận rằng bạn là chủ nhân của điện thoại.
 8. 8
  Nhấn vào mật khẩu (iPhone) hoặc biểu tượng sao chép (Android) để sao chép mật khẩu (nếu muốn). Tùy chọn này có biểu tượng hai hình chữ nhật nằm chồng lên nhau, khi bạn nhấn vào đó thì điện thoại sẽ sao chép mật khẩu Google vào bộ nhớ đệm.
  • Trên iPhone, khi bạn nhấn vào mật khẩu thì tùy chọn sao chép sẽ hiện lên. Bạn có thể nhấn vào Copy (Sao chép) để sao chép mật khẩu vào bộ nhớ đệm.
  • Nhập thông tin bảo mật của điện thoại khi được yêu cầu. Đây có thể là khuôn mặt, vân tay, hình khóa, thao tác vuốt, mã PIN hoặc mật khẩu để xác nhận rằng bạn là chủ nhân của điện thoại.
  • Nếu như không tìm thấy mật khẩu Google ở đây, bạn sẽ cần đặt lại mật khẩu.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Bảo mật Máy tính
Trang này đã được đọc 611 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo