Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm video trên Tiktok. Cách này chỉ áp dụng với ứng dụng Tiktok dành cho thiết bị di động vì tính năng tính năng tìm kiếm không có trên ứng dụng bản web.

Các bước

 1. 1
  Mở Tiktok. Ứng dụng này có biểu tượng là một nốt nhạc màu đen, đỏ và xanh lá, thường hiển thị trên màn hình trang chủ, trong khay ứng dụng hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm.
 2. 2
 3. 3
  Chạm vào thanh tìm kiếm. Thanh này nằm ngay trên đầu màn hình.
 4. 4
  Gõ từ khóa muốn tìm kiếm. Trước khi nhấn phím "Enter" hay "Search" trên bàn phím, bạn sẽ thấy một danh sách các kết quả tìm kiếm đề xuất hiển thị dưới thanh tìm kiếm. Bạn có thể chạm vào một trong các kết quả đó để xem hoặc nhấn phím "Enter" hoặc "Search" để xem tất cả kết quả tìm kiếm.
  • Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được phân theo các mục "Top" (Hàng đầu), "Users" (Người dùng) "Videos" (Video), "Sounds" ( Âm thanh) và "Hashtags".
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Darlene Antonelli, MA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Darlene Antonelli, MA. Darlene Antonelli là tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy tại đại học, viết bài liên quan đến công nghệ và trực tiếp làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Cô có bằng thạc sĩ về viết văn của Đại học Rowan năm 2012 và đã viết luận văn về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được chọn lựa trong cộng đồng đó.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 449 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo