Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm video trên Tiktok. Cách này chỉ áp dụng với ứng dụng Tiktok dành cho thiết bị di động vì tính năng tính năng tìm kiếm không có trên ứng dụng bản web.

Các bước

 1. 1
  Mở Tiktok. Ứng dụng này có biểu tượng là một nốt nhạc màu đen, đỏ và xanh lá, thường hiển thị trên màn hình trang chủ, trong khay ứng dụng hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm.
 2. 2
 3. 3
  Chạm vào thanh tìm kiếm. Thanh này nằm ngay trên đầu màn hình.
 4. 4
  Gõ từ khóa muốn tìm kiếm. Trước khi nhấn phím "Enter" hay "Search" trên bàn phím, bạn sẽ thấy một danh sách các kết quả tìm kiếm đề xuất hiển thị dưới thanh tìm kiếm. Bạn có thể chạm vào một trong các kết quả đó để xem hoặc nhấn phím "Enter" hoặc "Search" để xem tất cả kết quả tìm kiếm.
  • Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được phân theo các mục "Top" (Hàng đầu), "Users" (Người dùng) "Videos" (Video), "Sounds" ( Âm thanh) và "Hashtags".
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.475 lần.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 1.475 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo