Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm video trên Tiktok. Cách này chỉ áp dụng với ứng dụng Tiktok dành cho thiết bị di động vì tính năng tính năng tìm kiếm không có trên ứng dụng bản web.

Các bước

 1. 1
  Mở Tiktok. Ứng dụng này có biểu tượng là một nốt nhạc màu đen, đỏ và xanh lá, thường hiển thị trên màn hình trang chủ, trong khay ứng dụng hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm.
 2. 2
 3. 3
  Chạm vào thanh tìm kiếm. Thanh này nằm ngay trên đầu màn hình.
 4. 4
  Gõ từ khóa muốn tìm kiếm. Trước khi nhấn phím "Enter" hay "Search" trên bàn phím, bạn sẽ thấy một danh sách các kết quả tìm kiếm đề xuất hiển thị dưới thanh tìm kiếm. Bạn có thể chạm vào một trong các kết quả đó để xem hoặc nhấn phím "Enter" hoặc "Search" để xem tất cả kết quả tìm kiếm.
  • Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được phân theo các mục "Top" (Hàng đầu), "Users" (Người dùng) "Videos" (Video), "Sounds" ( Âm thanh) và "Hashtags".
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Jenna Jean Davis
Cùng viết bởi:
Người tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội & Nhà tiếp thị
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jenna Jean Davis. Jenna Jean Davis là người tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội và nhà tiếp thị, kiêm người sáng lập và giám đốc điều hành Jenna Jean Marketing LLC. Với hơn năm năm kinh nghiệm, cô chuyên tiếp thị mạng xã hội không trả phí, tiếp thị TikTok và tiếp thị Instagram. Jenna cũng là nhà sáng tạo nội dung TikTok nổi tiếng. Jenna có bằng cử nhân Báo chí của Đại học Utah. Bài viết này đã được xem 3.762 lần.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 3.762 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo