Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đã bao giờ muốn tìm kiếm tweet nào đó kể từ ngày cụ thể? Trên ứng dụng di động Twitter, bạn có thể lọc hoặc tìm kiếm tweet theo tên người dùng và phạm vi ngày nhất định. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn hai phương pháp tìm kiếm tweet này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Tìm tweet theo phạm vi ngày

 1. 1
  Nhấn vào nút Search trên ứng dụng Twitter. Tùy chọn này có biểu tượng kính lúp và nằm trong thanh công cụ phía dưới cùng.
 2. 2
  Nhập tên người dùng và thời gian vào thanh tìm kiếm. Sử dụng cú pháp sau đây và tùy chỉnh theo thông tin tìm kiếm của bạn: from:[tên người dùng] since:YYYY-MM-DD until:YYYY-MM-DD. Trong đó: tham số “from” (từ) dùng để tìm các tweet được đăng bởi người dùng này; “since” (kể từ) dùng để tìm các tweet được đăng từ 12:00 sáng vào ngày này; “until” (cho đến khi) dùng để tìm các tweet được đăng cho đến 12:00 sáng vào ngày này; “YYYY” là năm, “MM” là tháng và “DD” là ngày.
  • Chẳng hạn, bạn có thể tìm kiếm các tweet của wikiHow trong phạm vi một tháng kể từ ngày 03 tháng 11 năm 2021 bằng cách nhập "from:wikiHow since:2021-11-03 until:2021-12-03."
 3. 3
  Nhấn vào nút Search (Tìm kiếm) nằm ở phía dưới bên phải bàn phím. Tất cả tweet được đăng bởi người dùng này trong khoảng thời gian được chỉ định sẽ hiện ra.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Lọc các tweet theo thứ tự

 1. 1
  Nhấn vào nút Search trên ứng dụng Twitter. Tùy chọn này có biểu tượng kính lúp và nằm trong thanh công cụ phía dưới cùng.
 2. 2
  Nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Nhấn vào thanh tìm kiếm nằm đầu màn hình và nhập các từ khóa tương ứng với tweet mà bạn cần tìm.
  • Chẳng hạn, nếu muốn xem tweet về các câu trích dẫn truyền cảm hứng, bạn có thể nhập “inspirational words”, “quote of the day” hay “trích dẫn trong ngày”, vân vân.
 3. 3
  Nhấn vào Latest (Mới nhất) để hiển thị các kết quả tìm kiếm theo thứ tự thời gian. Bên dưới thanh tìm kiếm, bạn có thể chọn từ các thẻ khác nhau nhằm lọc kết quả tìm kiếm. Để sắp xếp kết quả theo thứ tự từ khi bắt đầu đến gần đây nhất, hãy nhấn vào Latest.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Đặt tài khoản Twitter thành riêng tưĐặt tài khoản Twitter thành riêng tư
Tài khoản Twitter bị đình chỉ trong bao lâuTài khoản Twitter bị đình chỉ trong bao lâu?
Xác thực tài khoản TwitterXác thực tài khoản Twitter
Gửi Tin Nhắn Trực tiếp trên TwitterGửi Tin Nhắn Trực tiếp trên Twitter
Tìm bạn bè Facebook trên TwitterTìm bạn bè Facebook trên Twitter
Xóa người theo dõi trên TwitterXóa người theo dõi trên Twitter
Kiểm tra xem liệu bạn có bị cấm ẩn (shadowban) trên Twitter hay khôngKiểm tra xem liệu bạn có bị cấm ẩn (shadowban) trên Twitter hay không
Thu hồi tin nhắn TwitterThu hồi tin nhắn Twitter
Liên kết Facebook với TwitterLiên kết Facebook với Twitter
Xem ai hủy theo dõi bạn trên TwitterXem ai hủy theo dõi bạn trên Twitter
Xóa tài khoản TwitterXóa tài khoản Twitter
Nhận biết ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên TwitterNhận biết ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Twitter
Tăng lượng Người Theo dõi trên TwitterTăng lượng Người Theo dõi trên Twitter
Tạo tài khoản TwitterTạo tài khoản Twitter
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.752 lần.
Chuyên mục: Twitter
Trang này đã được đọc 2.752 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo