Cách để Tìm các bài viết cũ trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Xem tất cả các bài viếtTìm kiếm bài viết bạn đã thích

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tất cả các bài viết trên Facebook bằng từ khóa và lọc chúng dựa vào ngày đăng.

1
Xem tất cả các bài viết

 1. 1
  Truy cập vào trang Facebook.com từ trình duyệt.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu.
 2. 2
  Nhấp vào ô tìm kiếm. Ô này nằm trên dải màu xanh phía trên màn hình.
 3. 3
  Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Thao tác này cho phép bạn tìm tất cả mọi người, bài viết và hình ảnh.
 4. 4
  Nhấn phím Enter trên bàn phím. Thao tác này sẽ tìm kiếm và hiển thị tất cả kết quả phù hợp, bao gồm các nhóm, hình ảnh, mọi người và các trang.
 5. 5
  Nhấn thẻ Posts (Bài viết). Thẻ này nằm cạnh thẻ All (Tất cả) bên dưới thanh tìm kiếm ở đầu trang. Tất cả các bài viết công khai và bài viết của bạn bè phù hợp với từ khóa tìm kiếm của bạn sẽ được hiển thị.
 6. 6
  Chọn ngày đăng ở dưới mục DATE POSTED (Ngày đăng). Bạn sẽ tìm thấy mục DATE POSTED ở thanh bên trái màn hình, sau đó chọn một ngày để xem danh sách các bài viết cũ.

2
Tìm kiếm bài viết bạn đã thích

 1. 1
  Mở trang Facebook.com trong trình duyệt.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu.
 2. 2
  Truy cập vào trang cá nhân của bạn. Bạn có thể nhấn vào tên mình ở cạnh nút Home (Trang chủ) trên thanh điều hướng phía trên màn hình, hoặc nhấn vào tên bạn ở trên menu điều hướng phía bên trái màn hình.
 3. 3
  Nhấn vào View Activity Log (Nhật ký hoạt động). Nút này nằm ở góc dưới bên phải ảnh bìa của bạn.
 4. 4
  Nhấp vào Activity Search field (ô tìm kiếm). Ô này nằm ở trên cùng trang Activity Log, khác với ô tìm kiếm của Facebook. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các hoạt động bao gồm bài viết, lượt thích, bình luận, sự kiện và cập nhật trang cá nhân.
 5. 5
  Nhập từ khóa tìm kiếm mà bạn nhớ được từ bài viết.
  • Từ khóa ngắn sẽ cho nhiều kết quả tìm kiếm hơn.
 6. 6
  Nhấn phím Enter trên bàn phím. Thao tác này sẽ tìm kiếm và hiển thị tất cả các hoạt động phù hợp với từ khóa tìm kiếm của bạn, bao gồm các bài viết bạn đã đăng, bài viết bạn được gắn thẻ, bài viết của người khác và bài viết bị ẩn khỏi dòng thời gian.
 7. 7
  Kéo xuống để tìm các bài viết cũ hơn. Mục Activity Log (Nhật ký hoạt động) hiển thị theo trình tự thời gian từ mới đến cũ, vì vậy bạn sẽ xem được các bài viết cũ hơn khi kéo xuống.

Lời khuyên

 • Bạn có thể dùng menu điều hướng ở phía bên trái mục Nhật ký hoạt động để lọc kết quả tìm kiếm và chọn chỉ hiển thị bài viết của bạn, bài viết bạn được gắn thẻ, bài viết của người khác hoặc bài viết bị ẩn khỏi dòng thời gian.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Find Old Posts on Facebook, Português: Encontrar Publicações Antigas no Facebook, Русский: найти старые публикации на Facebook, Italiano: Trovare Vecchi Post su Facebook, Deutsch: Auf Facebook nach alten Beiträgen suchen, العربية: إيجاد منشورات قديمة على فيسبوك, Español: encontrar publicaciones antiguas en Facebook, Nederlands: Oude berichten vinden op Facebook, 中文: 找到Facebook旧贴, 日本語: Facebookで過去の投稿を探す, ไทย: หาโพสต์เก่าๆ ใน Facebook, Bahasa Indonesia: Mencari Unggahan Lama di Facebook, हिन्दी: फेसबुक पर पुरानी पोस्ट्स ढूँढें, 한국어: 페이스북에서 오래된 게시물 찾는 방법, Türkçe: Facebook'ta Eski Gönderiler Nasıl Bulunur

Trang này đã được đọc 462 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?